Cách sử dụng chế độ sấy của máy giặt, hướng dẫn cài đặt chế độ sấy tự động sau khi giặt

Một số mẫu máy giặt Samsung hiện tại đại được cho phép bạn sấy khô quần áo trực tiếp sau thời điểm giặt nhưng mà không phải lo lắng thêm. Nếu khách hàng cần làm cho khô quần áo của bạn ngay sau thời điểm giặt, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.

Bạn đang xem: Chế độ sấy của máy giặt

*

Dễ dàng giặt sạch với sấy khô nhanh chóng áo quần của cả gia đình với technology giặt sấy tích phù hợp ngay trong một trang bị giặt.

Cài để giặt cùng sấy khô cùng một lúc

Chức năng sấy khô của máy giặt là sút hoặc vứt bỏ thời gian sấy bằng cách làm nóng phía bên trong máy giặt. Các bước giặt tiêu chuẩn chỉnh được chọn tự động hóa và sẽ không thể đổi khác sau khi bắt đầu.

Bước 1. Nhận nút nguồn để nhảy máy giặt.

Bước 2. Chọn các bước mong muốn bằng phương pháp xoay nút chọn.

Bước 3. Dấn nút lever khô nhằm chọn.

Bước 4. Thêm hóa học tẩy rửa và chất làm mềm theo lượng đồ gia dụng giặt.

Bước 5. Nhận nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu chu trình giặt với sấy khô.

*

Cài để giặt và sấy khô và một lúc giúp tiết kiệm thời gian, rãnh tay để gia công việc khác.

Lưu ý:

- bạn nên hạn chế loại đồ giặt cấp thiết sấy thô một cách bình an vì nó hoàn toàn có thể bị biến chuyển dạng trong cả ở ánh nắng mặt trời thấp.

- Bụi có thể tích tụ trên vành cao su đặc trong quá trình giặt và nhất là sấy khô, vị vậy hãy có tác dụng sạch sau thời điểm sấy.

Cẩn thận với ánh nắng mặt trời cửa sau khi chu trình sấy kết thúc

- ánh sáng tăng trong quy trình sấy, và cửa rất cần phải tản nhiệt độ khi cửa được mở một ít hoặc trọn vẹn khi dứt và cửa có thể được mở sau khoản thời gian chờ trong 30-45 phút.

*

Thận trọng với ánh sáng cao sau khi chu trình sấy kết thúc.

- nếu như khách hàng được thông báo về ánh nắng mặt trời trong lồng giặt, điều đó có nghĩa là đã vượt nhiệt. Hãy nhằm máy giặt chờ trong 30 phút, sau đó mở cửa khi máy giặt vẫn nguội.

Xem thêm: Những cách sửa quần jean ống rộng thành ống loe|tìm kiếm tiktok

- Xin lưu ý rằng các phần tử kim các loại được đã tích hợp đồ giặt cũng rất có thể bị nóng.

Trên đấy là hướng dẫn cài đặt chế độ sấy auto sau khi giặt nhưng Điện trang bị Chợ bự đã share đến bạn. Mong muốn rằng với bài xích hướng dẫn này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm tay nghề để sử dụng hiệu quả chiếc vật dụng giặt của mình.

Có phải ai đang thắc mắc: chính sách sấy của máy giặt Electrolux là gì? Sử dụng như thế nào? Và làm sao để dấn biết, lắp thêm giặt Electrolux bên mình có chính sách giặt sấy hay không? bài viết này, thibanglai.edu.vn đang giải đáp cho bạn những vướng mắc này, cùng tìm hiểu thêm bạn nhé!


Máy giặt sấy Electrolux là gì?

Máy giặt sấy Electrolux hay nói một cách khác là máy giặt Electrolux kèm sấy hoặc trang bị giặt có công dụng sấy. Đây là sản phẩm kết hợp 2 tác dụng giặt và sấy khô quần áo.

Với các model máy giặt Electrolux thường thì (không kèm chế độ sấy), đồ vật chỉ giặt áo xống và người tiêu dùng phải mang ra phơi, thì với sản phẩm giặt sấy Electrolux, quần áo sẽ thô ngay sau khi kết thúc chương trình, việc của bạn chỉ là mang chúng ra cấp và bỏ vào trong tủ.

Máy giặt Electrolux bao gồm kèm cơ chế sấy: làm sao để dấn biết?

Trước khi quyết định mua một cái máy giặt bao gồm kèm chế độ sấy cứng cáp chắn bạn sẽ được nghe nhân viên support nhắc đến chức năng này. Hoặc qua Google các bạn cũng phần gọi được đâu đó chính sách sấy của sản phẩm giặt Electrolux là gì.

Đấy là so với khách hàng hiểu biết, đã tất cả sự tìm hiểu về chiếc máy giặt sấy. Còn đối với những quý khách hàng hay so với chị em trước đó chưa từng nghe đến chính sách sấy của máy giặt là gì thì làm cho sao có thể nhận biết?

Bạn sẽ nhận biết bằng các ký hiệu ở model của máy.

*
*
*
Kích hoạt cùng sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux

Việc kích hoạt cùng sử dụng chế độ sấy của máy giặt sấy Electrolux trọn vẹn đơn giản. Các thao tác làm việc tương trường đoản cú như các bạn chọn công tác giặt vậy.

Bước 1: bạn xoay núm điều khiển và tinh chỉnh để chọn chương trình sấy.Nếu chúng ta sấy đồ tổng hợp thì luân phiên núm tinh chỉnh về chính sách “Sấy Đồ Tổng Hợp” (Drying Mixed).Hoặc nếu như khách hàng sấy đồ cotton thì chúng ta chọn cơ chế “Sấy Đồ Cotton” (Drying Cottons).Bước 2: Bấm tăng sút nút “Thời Gian Sấy” (Dry Time) hoặc “Mức Sấy Khô” (Dryness) bên trên taplo điều khiển nếu muốn.Bước 3: Bấm nút “Bắt đầu/ tạm thời dừng” (Start/ Pause) để ban đầu kích hoạt cơ chế sấy ở thiết bị giặt Electrolux.

Đây là 3 cách cơ phiên bản nhất để kích hoạt sử dụng tính năng sấy của máy giặt Electrolux mà ai cũng có thể áp dụng được. Chúng ta cũng có thể áp dụng tương tự đối với các model máy giặt sấy không giống của Electrolux.

3 chú ý sử dụng chế độ sấy của máy giặt Electrolux an ninh nhất

Để kéo dài tác dụng sấy của sản phẩm giặt sấy Electrolux, Trạm bảo hành Electrolux tại tp hà nội khuyên bạn:

Thứ nhất: Phân nhiều loại đồ bắt buộc sấy với sấy riêng biệt từng loại.Thứ hai: thường xuyên lau chùi và bảo trì buồng đốt, hộp quạt sấy của dòng sản phẩm giặt sấy.

Hy vọng phần nhiều chia sẻ nhỏ tuổi trên phía trên của thibanglai.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn minh bạch và sử dụng cơ chế sấy của máy giặt Electrolux một cách an toàn và hiệu quả. Nếu như khách hàng cần support thêm về cách sử dụng hay trang bị giặt sấy Electrolux công ty bạn gặp sự vắt nào trong quá trình sử dụng, hãy tương tác với trạm bảo hành dịch vụ qua hotline 0243 758 9868.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.