ÔNG TRÙM MA TÚY HOÀNG BÉO - TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ:TRÙM MA TÚY HOÀNG BÉO

Ông trùm ma túy sản xuất, giao thương thuốc rung lắc Văn Kính Dương (Hoàng "béo") cùng bạn tình là hotgirl Ngọc Miu đã hầu tòa vào giữa tháng 5.

Bạn đang xem: Trùm ma túy hoàng béo


*

trong đó hot girl Ngọc Miu cũng là fan sống thông thường như vợ chồng với Hoàng “béo” bị truy vấn tố nghỉ ngơi tội “tàng trữ phi pháp chất ma túy” với khung hình phạt 15 đến hai mươi năm hoặc tù phổ biến thân.

thời điểm triệt phá mặt đường dây này, quanh đó số ma túy phệ trị giá khoảng chừng hơn 200 tỉ đồng, công an còn thu giữ lại nhiều tỷ đồng tiền mặt, 7 ô tô trong đó có cả khôn cùng xe; kê biên 3 căn hộ với tổng trị giá khoảng chừng 15 tỉ đồng.

Theo ban ngành điều tra, Hoàng “béo” thuở đầu bán ma túy vài bánh nhỏ dại lẻ cho một số đầu mối làm việc TP.HCM, mà lại từ năm 2016 lao vào vòng xoáy lợi nhuận, mở xưởng cấp dưỡng ma túy; chế tạo mạng lưới tiêu tốn ma túy tự TP.HCM cho tới Hà Nội, Hải Phòng.

Để chế tạo ma túy, con đường dây của Hoàng “béo” bao gồm một nhân trang bị tên là Tom đứng sau. Tháng 6.2016, Hoàng “béo” đi chơi vũ trường trên Campuchia thì quen thuộc biết Tom (chưa rõ lai lịch). Cả nhị móc nối cùng sản xuất trái phép ma túy (thuốc lắc). Tuy nhiên, tới thời điểm này ít ai biết Tom trong con đường dây này là ai.

Án ông chồng án

tháng 2.2008, Dương bị tòa án Q.Hoàn kiếm (Hà Nội) xử phân phát 5 năm tù hãm về tội “cướp đơ tài sản”. Mon 10.2008, trong thời gian thi hành án tù, Dương phạm thêm tội “tàng trữ trái phép chất ma túy với bị toàn án nhân dân tối cao H.Như Xuân (Thanh Hóa) tuyên phạt 7 năm tù. Mặc dù nhiên, trong thời hạn thụ án, Dương đã có hành vi trốn khỏi vị trí giam giữ.

Trong thời gian trốn khỏi nơi nhốt và bị truy tìm nã, năm 2012, Dương liên tiếp thực hiện hành động “mua bán trái phép chất ma túy”, chỉ với hiệ tượng mua đi bán lại tìm lời, bé dại lẻ. Thời điểm này, đồng phạm của Dương bị bắt và giới thiệu xét xử, tuy thế 1 đợt tiếp nhữa Dương trốn thoát và bị truy hỏi nã.trong những khi đào tẩu, Dương sửa CMND của một bạn khác, dán hình ảnh của mình, liên tiếp thực hiện các giao di chuyển tiền.


*

Ông quấn ma túy Văn Kính Dương (phải) gặp bọn em tại một quán cafe ở q1 (TP.HCM)
ẢNH: CƠ quan lại ĐIỀU TRA CUNG CẤP
Sau năm 2012, theo lời khai của Hoàng “béo”, lúc quen biết Tom, Hoàng "béo" ban đầu tổ chức con đường dây sản xuất, giao thương ma túy tất cả quy mô.
*

Trong con đường dây này, Tom cung ứng các tiền hóa học để cung ứng ma túy. Để ra được thành phẩm, Hoàng “béo” cùng đồng đàn thực hiện tiếp tế bột ma túy buôn bán thành phẩm trên Nha Trang; sau đó chuyển về biệt thự hạng sang thuê sống TP.HCM liên tiếp chế biến, ép thành viên cho vô bịch cà phê (mỗi bịch 500 - 1.000 viên) và đưa đi phân phối cho các đầu nậu với mức giá từ 50.000 - 70.000 đồng/viên. Bài toán giao ma túy được thực hiện bằng đường sắt và mặt đường bộ.

Ở lô bậc nhất tiên, do bắt đầu lần đầu thử nghiệm đề nghị thuốc lắc còn kém chất lượng, sản phẩm của Hoàng “béo” bị trả về. Thời điểm này, Tom theo dõi, trả lời thử nghiệm lại. Sau đó, Tom cung cấp tiền hóa học để Hoàng “béo” sản xuất ma túy lại từ trên đầu cho lô mặt hàng mới.

những tiền chất chế tạo ma túy không những do Tom cung cấp, Hoàng “béo” còn nhờ người tiêu dùng hóa hóa học ở quần thể Đức Giang (Q.Long Biên, Hà Nội) với chợ làm mai ở Q.Hoàng Mai (Hà Nội) đưa vào TP.Nha Trang, TP.HCM.

chuyển động được 1 thời gian, mon 3.2017, Hoàng “béo” thuê thêm một trang trại khác ở Đồng Nai để gia công nơi sản xuất. Đến lúc bị bắt hồi tháng 4.2017, Hoàng “béo” đã đã tạo ra lò 124 kilogam bột ma túy nguyên chất, tiếp đến chia cho Tom 84 kg, số sót lại của Hoàng “béo”. Cùng với số bột ma túy nguyên chất này, Hoàng “béo” pha chế cho ra 120 kilogam ma túy tổng hợp, sau đó pha trộn với rất nhiều chất không giống dập thành gần 500.000 viên thuốc lắc...

Để tiện lợi cho việc sản xuất ma túy, Dương đã sử dụng các CMND giả để thuê các vị trí là khu vực biệt thự khác biệt ngay trung tâm q1 (TP.HCM) và một trong những biệt thự tại H.Bình Chánh, Q.7… (TP.HCM).


Ai new là ông trùm ma túy thực sự?

Theo lời khai của Hoàng “béo”, Tom mới đó là “ông trùm” cầm đầu đường dây cài đặt bán, tiếp tế ma túy cực khủng này. Tom chịu đựng trách nhiệm cung ứng nguyên liệu, tiền hóa học và hướng dẫn cách sản xuất; còn Hoàng “béo” thuê địa điểm, bạn làm, download trang sản phẩm công nghệ và chất hóa học để tổ chức sản xuất. Số bột ma túy bán thành phẩm được phân tách theo tỷ lệ: Tom hưởng 7 phần, Hoàng “béo” 3 phần.

quanh đó ra, Hoàng “béo” khai nhấn hằng tháng đề nghị đi thay đổi tiền USD để chuyển qua nước ngoại trừ cho Tom bằng đường tiểu ngạch. Qua lời khai của Hoàng “béo” thì Tom là Việt kiều, nhưng tới lúc này cơ quan công an vẫn chưa làm rõ được tin tức gì về đối tượng người sử dụng này”. Triển khai xác minh lời khai của Hoàng “béo”, các thám thính cũng phát hiện hằng tháng Hoàng "béo" đổi khoảng tầm nửa triệu USD của một đối tượng người sử dụng chuyên đổi USD làm việc TP.HCM.

Ông trùm ma túy sản xuất, mua bán thuốc rung lắc Văn Kính Dương (Hoàng 'béo') cùng người tình là hotgirl Ngọc Miu sẽ hầu tòa vào giữa tháng 5.


Đường dây ma túy, thuốc lắc vì ông trùm ma túy Văn Kính Dương (38 tuổi, nói một cách khác là Hoàng “béo”, quê Hà Nội) từng khiến cho rúng hễ dư luận sắp được chỉ dẫn xét xử.


*
Ông quấn ma túy Văn Kính Dương (phải) gặp bọn em tại một quán coffe ở quận 1 (TP.HCM) (Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp)

Theo đó, Hoàng “béo” bị Viện KSND tp.hồ chí minh truy tố sinh hoạt 5 tội danh: sản xuất bất hợp pháp chất ma túy; mua bán trái phép hóa học ma túy; lừa đảo chiếm giành tài sản; trốn khỏi nơi giam giữ; làm giả bé dấu, tư liệu của cơ quan, tổ chức, với khung người phạt cao nhất là tử hình.

9 tòng phạm của Hoàng “béo” cùng bị giới thiệu xét xử liên quan đến đội tội danh về ma túy, gồm: Vũ hoàng anh Ngọc (Hot girl Ngọc Miu, quê Hải Phòng), Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê hương thơm Giang, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền.

Trong kia hot girl Ngọc Miu cũng là bạn sống phổ biến như vợ chồng với Hoàng “béo” bị truy vấn tố sinh hoạt tội “tàng trữ phạm pháp chất ma túy” với cơ thể phạt 15 đến 20 năm hoặc tù bình thường thân.

Thời điểm triệt phá đường dây này, quanh đó số ma túy lớn trị giá khoảng tầm hơn 200 tỉ đồng, công an còn thu giữ lại nhiều tỉ đồng tiền mặt, 7 ô tô trong đó có cả cực kỳ xe; kê biên 3 chung cư với tổng trị giá khoảng 15 tỉ đồng.

Theo cơ quan điều tra, Hoàng “béo” lúc đầu bán ma túy vài ba bánh bé dại lẻ cho một số đầu mối ở TP.HCM, tuy vậy từ 2016 lao vào vòng xoáy lợi nhuận, mở xưởng chế tạo ma túy; sản xuất mạng lưới tiêu thụ ma túy tự TP.HCM cho tới Hà Nội, Hải Phòng.

Để cấp dưỡng ma túy, mặt đường dây của Hoàng “béo” có một nhân đồ gia dụng tên là Tom đứng sau. Tháng 6/2016, Hoàng “béo” đi dạo vũ trường trên Campuchia thì quen thuộc biết Tom (chưa rõ lai lịch). Cả nhì móc nối thuộc sản xuất bất hợp pháp ma túy (thuốc lắc). Tuy nhiên, tới thời điểm này ít ai biết Tom trong con đường dây này là ai.

Án ck án

Tháng 2/2008, Dương bị tand Q.Hoàn kiếm (Hà Nội) xử phát 5 năm tầy về tội “cướp giật tài sản”. Tháng 10/2008, trong thời hạn thi hành án tù, Dương phạm thêm tội “tàng trữ bất hợp pháp chất ma túy và bị tòa án nhân dân H.Như Xuân (Thanh Hóa) tuyên phát 7 năm tù. Mặc dù nhiên, trong thời hạn thụ án, Dương đã bao gồm hành vi trốn khỏi vị trí giam giữ.

Xem thêm: Top 10 phim anime nam chính bá đạo nhất, top 10 anime giấu nghề hay

Trong thời gian trốn ngoài nơi giam giữ và bị truy tìm nã, năm 2012, Dương liên tục thực hiện hành động “mua chào bán trái phép chất ma túy”, chỉ với hiệ tượng mua đi chào bán lại tìm lời, bé dại lẻ. Thời khắc này, đồng phạm của Dương bị tóm gọn và giới thiệu xét xử, nhưng mà 1 đợt tiếp nhữa Dương trốn thoát với bị truy vấn nã.

Trong cơ hội đào tẩu, Dương sửa CMND của một bạn khác, dán ảnh của mình, liên tục thực hiện các giao dịch rời tiền.

Tổ chức, thêm vào quy mô “khủng”

Sau năm 2012, theo lời khai của Hoàng “béo”, khi quen biết Tom, Hoàng "béo" bước đầu tổ chức con đường dây sản xuất, mua bán ma túy gồm quy mô.

Trong đường dây này, Tom cung cấp các tiền hóa học để sản xuất ma túy. Để ra được thành phẩm, Hoàng “béo” cùng đồng lũ thực hiện cung cấp bột ma túy phân phối thành phẩm tại Nha Trang; tiếp đến chuyển về biệt thự hạng sang thuê sinh hoạt TP.HCM liên tục chế biến, xay thành viên cho vô bịch cafe (mỗi bịch 500 - 1.000 viên) và mang theo phân phối cho các đầu nậu với cái giá từ 50.000 - 70.000 đồng/viên. Việc giao ma túy được triển khai bằng đường tàu và mặt đường bộ.

Ở lô bậc nhất tiên, do new lần đầu test nghiệm đề xuất thuốc lắc còn kém hóa học lượng, sản phẩm của Hoàng “béo” bị trả về. Thời gian này, Tom theo dõi, hướng dẫn thử nghiệm lại. Sau đó, Tom cung ứng tiền chất để Hoàng “béo” cấp dưỡng ma túy lại từ đầu cho lô mặt hàng mới.

Các tiền chất sản xuất ma túy không chỉ do Tom cung cấp, Hoàng “béo” còn nhờ người tiêu dùng hóa chất ở khu vực Đức Giang (Q.Long Biên, Hà Nội) cùng chợ làm mối ở Q.Hoàng Mai (Hà Nội) đưa vào TP.Nha Trang, TP.HCM.

Hoạt đụng được 1 thời gian, mon 3.2017, Hoàng “béo” thuê thêm một trang trại không giống ở Đồng Nai để làm nơi sản xuất. Đến khi bị bắt trong tháng 4.2017, Hoàng “béo” đã tạo ra lò 124 kilogam bột ma túy nguyên chất, tiếp đến chia mang đến Tom 84 kg, số còn sót lại của Hoàng “béo”. Cùng với số bột ma túy nguyên chất này, Hoàng “béo” trộn chế đã cho ra 120 kilogam ma túy tổng hợp, tiếp nối pha trộn với rất nhiều chất không giống dập thành sát 500.000 viên thuốc lắc...

Để dễ dàng cho việc sản xuất ma túy, Dương sẽ sử dụng những CMND giả khi thuê các địa điểm là khu biệt thự khác hoàn toàn ngay trung tâm q.1 (TP.HCM) và một trong những biệt thự trên H.Bình Chánh, Q.7… (TP.HCM).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x