TOP 5 PHẦN MỀM PHÓNG TO MÀN HÌNH MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI PHỔ, SỬ DỤNG TÍNH NĂNG PHÓNG TO MÀN HÌNH

ZI là 1 trong những tiện ích nhỏ dại gọn chạy xe trên khay hệ thống chất nhận được bạn phóng to màn hình để coi rõ những chi tiết nhỏ, vẽ quanh tốt tô sáng sủa các cụ thể trên màn trong khi dùng viết mực nổi để diễn giải cùng qui định thời hạn nghỉ giải lao. Chương trình có điểm lưu ý nổi bật là chất nhận được bạn dịch rời quanh screen được phóng to cùng vẽ trên màn hình trong dịp nó được phóng to.

Bạn đang xem: Phần mềm phóng to màn hình

ZI 1.30 không cần cài đặt, ngay sau khi tải về bạn triển khai xả nén tập tin Zoom
It.zip rồi nhắp kép vào tập tin Zoom
It.exe nhằm kích hoạt chương trình. Sau đó, bạn bắt đầu các bước sử dụng gợi ý sau:

*
Zoom – phóng to màn hình:

Để mở cơ chế này, chúng ta nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + số 1 (mặc định của chương trình, bạn cũng có thể thay đổi bằng phương pháp nhắp nên vào hình tượng của chương trình trên khay hệ thống rồi lựa chọn Options và đổi khác tổ thích hợp phím không giống theo ý các bạn ở ô Zoom Toggle vào phần Zoom của hộp thoại Zoom
It Options). Khi màn hình được phóng to, con trỏ chuột sẽ biến mất nhưng chúng ta cũng có thể rê con chuột để dịch rời màn hình. Để phóng khổng lồ thêm tuyệt thu bé dại bớt, bạn áp dụng nút cuộn trên loài chuột hoặc nhì phím mũi thương hiệu lên/xuống. Nếu còn muốn thoát cơ chế này, chúng ta nhắp nút bắt buộc chuột hay dìm phím Esc.


Draw – vẽ làm nổi nhằm diễn giải trên màn hình:

Khi sẽ ở chính sách phóng to, chúng ta có thể mở chính sách vẽ bằng phương pháp nhắp nút trái con chuột và con trỏ con chuột sẽ xuất hiện có thể chấp nhận được bạn vẽ làm nổi các cụ thể trên màn hình để diễn giải. Trong quá trình vẽ, các bạn nhấn phím E nhằm xóa, phím Ctrl kết phù hợp với nút cuộn trên loài chuột để đổi khác cỡ nét cọ, phím R để biến đổi màu cọ vẽ sang màu sắc đỏ/phím G thay đổi sang màu xanh da trời lá/phím B thay đổi sang blue color biển/phím Y trở qua màu vàng, nhấn nút cần chuột để thôi vẽ nhưng vẫn còn đó ở chính sách phóng to.

Nếu muốn bật chế độ vẽ lên ngay nhưng mà không phóng to, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + số 2 (mặc định của chương trình, bao gồm thể biến đổi tổ vừa lòng phím không giống ở ô Draw w/out Zoom trong phần Draw của vỏ hộp thoại Zoom
It Options) hoặc nhắp đề nghị vào hình tượng của công tác trên khay khối hệ thống rồi chọn Draw. Bạn thoát cơ chế Draw cũng bởi phím Esc.

Break Timer – Qui định thời hạn nghỉ giải lao:

Để bật chính sách này, chúng ta sử dụng tổng hợp Ctrl + phím 3 ở chỗ phím chữ (mặc định của chương trình, tất cả thể biến hóa ở ô Start Timer trong phần Break của vỏ hộp thoại Zoom
It Options) hoặc nhắp yêu cầu vào hình tượng của chương trình trên khay khối hệ thống rồi chọn Break Timer. Khi công dụng này hoạt động, một màn hình đơn dung nhan có đồng hồ đeo tay đếm lùi cùng với khoảng thời hạn mặc định là 10 phút sẽ xuất hiện, bạn có thể tăng giảm thời hạn bằng nút cuộn trên chuột hoặc nhì phím mũi thương hiệu lên/xuống, nếu có nhấn tổng hợp Alt-Tab nhằm tạm tránh khỏi màn hình tính thời hạn của chương trình thì bạn trở lại (thời gian vẫn được tính tiếp) bằng phương pháp nhắp chuột trái vào biểu tượng của chương trình trên khay hệ thống. Vày có màn hình hiển thị đơn dung nhan và bé trỏ chuột biến mất đồng thời nút trái con chuột bị vô hiệu hóa hóa, tính năng Break Timer có thể được áp dụng để đảm bảo màn hình có tác dụng việc của chúng ta khi bạn phải rời khỏi máy vi tính tạm thời trong thời gian ngắn. Để thoát khỏi chính sách này, các bạn nhấn nút phải chuột hoặc phím Esc. Bạn có thể nhấn nút Advanced trong phần Break của hộp thoại Zoom
It Options để tùy chỉnh thiết lập các lựa chọn music báo hết thời gian, độ mờ của màn hình hiển thị tính thời gian và địa chỉ của đồng hồ.

Phóng to màn hình là thao tác không hề ít người thường hay sử dụng. Bài viết hôm ni sẽ reviews đến các bạn top 5 phần mềm, ứng dụng dùng để phóng to màn hình máy tính, điện thoại cảm ứng phổ biến đổi nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

1. Phần mềm phóng to, thu nhỏ dại màn hình là gì?

Phần mượt phóng to, thu nhỏ dại là các ứng dụng hỗ trợ những làm việc thu phóng trực tiếp trên màn hình, đáp ứng nhu mong hiển thị thông tin nhiều chủng loại của bạn dùng.


Khi sử dụng máy tính hay điện thoại, đôi khi nội dung trên screen quá nhỏ, chữ nhiều, hoặc bạn áp dụng thiết bị quá thọ dẫn cho mỏi, mờ mắt thì câu hỏi phóng to lớn màn hình khiến cho bạn dễ đọc thông tin hơn.

Ngược lại khi mong muốn đối chiếu, đối chiếu nhiều trình chăm bẵm với nhau thì vấn đề thu nhỏ tuổi sẽ khôn cùng tiện lợi.

*

Phóng to màn hình hiển thị máy tính khiến cho bạn đọc thông tin dễ dãi hơn

2. Phần mềm phóng to màn hình trên thứ tính

– phần mềm Magnifier

Magnifier là một phần mềm dành cho máy tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows. Phần mềm được cho phép phóng to màn hình máy tính gấp 36 lần kích kích thước thông thường, hiệu chỉnh và dịch chuyển cửa sổ một giải pháp linh hoạt.

Ngoài ra, tính năng còn có khả năng có tác dụng mịn nội dung bên trên màn hình, đồng thời cho phép chụp ảnh screenshot tại khu vực đang phóng to, hết sức tiện lợi cho người dùng.

Xem thêm: Danh sách 13+ cửa hàng phong lan rừng hà nội, bán phong lan giống tại hà nội

Phần mượt Magnifier chạy hệ quản lý điều hành Windows

– phần mềm Zoom
It

Phần mềm Zoom
It là cái tên thịnh hành tiếp theo dành cho những ai liên tiếp thực hiện thao tác phóng to màn hình hiển thị máy tính.

Tiện ích này cho phép bạn vẽ lên khu vực màn hình phóng to, chúng ta có thể highlight (tô sáng) số đông phần nội dung đặc biệt quan trọng để làm trông rất nổi bật chúng.

Phần mềm Zoom
It được cho phép tô sáng phần nhiều nội dung quan trọng

– phần mềm Ez
Magnifier

Cái thương hiệu tiếp theo đó là phần mượt Ez
Magnifier. ứng dụng này chỉ hiển thị một cửa ngõ sổ bé dại trên screen máy tính, chúng ta cũng có thể dùng các nút bấm để phóng to lớn hoặc thu nhỏ.

Khi phóng to, chúng ta cũng có thể chụp ảnh phần ngôn từ hiển thị đó với lưu về thiết bị. Kế bên ra, ứng dụng cũng cho phép bạn chụp liên tiếp màn hình vô cùng tiện lợi.

Phần mềm Ez
Magnifier hoàn toàn có thể chụp lại văn bản hiển thị

3. ứng dụng phóng to màn hình trên năng lượng điện thoại

– ứng dụng Flash khổng lồ Torch

Flash to lớn Torch có độ zoom gấp 2 lần độ zoom thông thường của máy, tuy vậy điểm thú vị là khi zoom bởi Flash khổng lồ Torch ảnh sẽ hoàn toàn không lại mờ vỡ, mà lại rất rõ nét vì được bắt đường nét liên tục.

Điều này khiến cho ứng dụng ngay gần như là 1 trong chiếc kính hiển vi, hoàn toàn có thể xem với chụp được hầu hết vật thể vô cùng nhỏ.

Ngoài ra, Flash lớn Torch cũng có những thiên tài tiện lợi đi kèm theo như lưu lại độ zoom ở đầu cuối cho những lần sử dụng sau, có kèm đèn flash nhằm chỉnh ánh sáng khi zoom, chạy bên dưới nền khi đang chạy các ứng dụng khác,…

– phần mềm Magnifying Pro

Với kĩ năng phóng to bằng camera, kèm theo đèn flash phát sáng thì nói cách khác ứng dụng Magnifying Pro không khác gì một mẫu kính lúp.

Khả năng phóng to lớn của Magnifying Pro có thể giúp độc giả được những thông tin bên trên lọ thuốc, danh thiếp in chữ nhỏ, chất vấn số seri của những thiết bị điện tử,… cực kỳ dễ dàng.

Phần mềm Magnifying Pro được ví như một dòng kính lúp

4. So sánh top 5 ứng dụng phóng to, thu nhỏ tuổi màn hình

Tên phần mềm

Dung lượng

Giá

Tính năng nổi bật

Magnifier

414 KB

Miễn phí

Cho phép phóng to màn hình máy vi tính gấp 36 lần kích cỡ thông thường

Zoom
It

1.00 MB

Miễn phí

Có thể highlight (tô sáng) phần đa phần văn bản quan trọng

Ez
Magnifier

979.8 KB

Miễn phí

Khi phóng to, bạn cũng có thể chụp ảnh phần ngôn từ hiển thị. Thuận lợi phóng to bằng nút bấm

Flash khổng lồ Torch

2.7 MB

Miễn phí

Có độ zoom gấp gấp đôi độ zoom thường thì của máy, hình ảnh zoom không trở nên mờ, vỡ

Magnifying Pro

2.7 MB

0.99US

Phóng to bằng camera, dĩ nhiên đèn flash

5. Xem thêm cách phóng lớn màn hình laptop Windows cùng Mac
Book

Ngoài bài toán tải phần mềm, khi sử dụng máy vi tính Windows và Mac
Book chúng ta có thể trực tiếp phóng khổng lồ màn hình bằng một số trong những cách như sử dụng phím tắt, dùng bé lăn chuột, sử dụng touchpad hoặc các phần mềm được tích đúng theo sẵn trong hệ điều hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.