Bộ Tượng Gỗ Phúc Lộc Thọ Cao 50Cm Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Tượng Gỗ Phúc Lộc Thọ

Mới nhất

Bạn đang xem: Bộ tượng gỗ phúc lộc thọ cao 50cm giá tốt, giảm giá đến 40%

Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Mới nhất

Xem thêm: Vô sinh nam: nguyên nhân, triệu chứng, cách làm cho đàn ông vô sinh ở nam giới

Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp

Thờ phụng tượng mộc Tam Đa Phúc Lộc lâu rất thịnh hành ở Việt Nam.Tuy nhiên, những người việt nam cũng chỉ biết dễ dàng và đơn giản rằng những ông là biểu tượng cho hồ hết điều nhỏ người ước ao muốn: điềm tốt (Phúc), sự thịnh vượng, tài lộc (Lộc) cùng với tuổi thọ (Thọ). 

Nhưng không có nhiều người hiểu rõ câu chuyện của các ông và cách thờ phụng tượng Tam Đa đúng để bảo đảm an toàn linh thiêng. 

1. Sự tích về Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Có khá nhiều sự tích và những câu chuyện truyền thuyết thần thoại về bố ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ, chính vì thế không có fan biết chắc chắn đâu là nguồn gốc thực. Nhưng mà dưới đó là một vài câu chuyện được kể phổ cập nhất: 

1.1 mẩu chuyện về thời vua Nghiêu

Truyền thuyết này nhắc về cao cấp cổ ở Trung Quốc, lúc cơ mà vua Nghiêu lớn tưởng đang trị vì. Vào trong 1 dịp máu xuân khi vua đi thưởng ngoạn và thị gần cạnh vùng Hoa Phong thì được quần chúng chúc tụng cha điều: 

Điều đầu tiên là kính công ty vua trường thọ, điều thứ 2 là chúc công ty vua các lộc quý thuộc điều trang bị 3 là sinh nhiều con trai, chế tạo phúc mang lại Hoàng tộc. Mặc dù vua Nghiêu không nhận cả 3 điều mà thay mặt triều định ban cha điều chúc: “Đa phúc, nhiều lộc, nhiều thọ” mang lại trăm họ. Kể từ đó, người đời gọi đó là lời chúc Tam Đa và dành lời chúc giỏi lành này vào đầy đủ dịp xuân đến. 

1.2 mẩu chuyện xuất vạc từ các con người dân có thật

Theo mẩu truyện kể này, hình tượng Phúc Lộc thọ là về bố con người có thật tại 3 triều đại phong con kiến Trung Quốc. Trong đó, ông Phúc tên thật là Quách Tử Nghi, một vị quan giàu có, tuy thế liêm khiết, tức thì thẳng, không say đắm vinh hoa, phú quý. Chính vì thế ông sống vô cùng thọ với có cuộc đời viên mãn. Hơn nữa ông Phúc không yên cầu và tham lam điều gì. 

Trong lúc đó, ông Lộc – Đậu trường đoản cú Quân đời đơn vị Tấn lại tham lam, tài năng sản nhiều có, trên đút lót, bên dưới nhận hối hận lộ, tải quan, phân phối tước, chạy tội. Vì vậy mà ông Lộc rất giàu có, gia tài chất cao nhưng núi. Tuy vậy đến cuối đời ông lại ko sống ưa thích vì không tồn tại đích tôn, khi mất cũng cô độc. 

Còn ông Thọ tên là Đông Phương Sóc là vượt tướng thời Hán. Ống không sở hữu và nhận đút lót, nhưng mà chỉ thích lộc vua ban. Có điều ông lại vô cùng ham sắc. Trong bên ông có cực kì nhiều thê thiếp, chẳng kém cung phái nữ của vua. Ông cũng rất thọ, đến 125 tuổi và tín đồ ta tin tưởng rằng ông biết điều âm xẻ dương. Mặc dù vậy, ông lại sinh sống thọ đến nỗi con, cháu không con, phải đặt chát có tác dụng ma chay cho. Đã vậy, lúc làm cho quan ông chỉ biết nịnh hót, cho nên vì vậy người đời hay nói, ông sinh sống uổng, có tác dụng quan bổ ích gì cho dân, mang đến nước. 

Người dân méc nhau câu chuyện này là để răn dạy con cháu, trong Phúc Lộc Thọ chớ quá tham lam, ý muốn cầu nhiều, tuy thế lại không nỗ lực và biết điểm dừng thì mất càng nhiều. 

2. Vị sao tượng Tam Đa Phúc Lộc lâu được ưa chuộng?

Những bức tượng thờ ba ông Phúc Lộc Thọ, hay hotline là tượng Tam Đa rất được ưa chuộng. Chắc hẳn rằng đấy là cũng chính vì các ông hình tượng cho các điều giỏi đẹp và bộc lộ sự ý muốn muốn, khát mong của nhỏ người. Phúc lành – tài lộc – ngôi trường thọ đầy đủ là số đông điều cơ bản mà một người bình thường mong muốn.

Thờ phụng những tượng phật Tam Đa sẽ giúp đỡ con người cảm thấy yên tâm hơn, cũng như nỗ lực và ước ao chờ tại 1 tương lai giỏi đẹp. 

3. Lý do nên mua tượng mộc Tam Đa Phúc Lộc Thọ sống Đồ mộc Mỹ Nghệ Vinh Vượng?

Tượng mộc Tam Đa Phúc Lộc thọ là trong những tượng thờ tiêu biểu vượt trội do Vinh Vượng tạo ra và hỗ trợ ra thị phần Việt Nam. Những bức tượng Tam Đa được làm bằng gỗ rất được hoan nghênh và có khá nhiều người yêu thương thích. Đó là vì chưng vì: 

3.1 gỗ tượng Tam Đa Phúc Lộc lâu được Vinh Vượng chế tác rất là tinh xảo

Bằng bàn tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu, Vinh Vượng đã tạo ra những mẫu tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc lâu tinh xảo cùng đẹp mắt. Tượng của các ông Tam Đa trở nên sinh động và sống động với hầu hết biểu cảm và tứ thế đẹp, ấn tượng. 

Những bộ tượng được tạo ra tinh xảo và tinh tế và sắc sảo tại Vinh Vượng

3.2 Tượng được gia công từ nhiều các loại gỗ quý

Vinh Vượng áp dụng những các loại gỗ quý hiếm để triển khai tượng Tam Đa. Trong các số đó tượng được làm bằng gỗ xá xị, mộc cẩm lai, mộc trắc, mộc thủy tùng, gỗ hương, mộc đào, mộc mun …. Khôn cùng được ưa chuộng. Hóa học gỗ dĩ nhiên chắn, bền và tất cả màu sắc đẹp mắt đã làm cho giá trị của tượng Tam Đa bởi gỗ tăng mạnh và được nhiều người chăm chú hơn. 

3.3 Vinh Vượng tạo ra nhiều pho tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc thọ ấn tượng

Tạo hình những bức tượng gỗ cha ông Phúc Lộc Thọ tại Vinh Vượng phong phú và ấn tượng. Theo thống kê, bao gồm đến hơn 50 mẫu mã sản phẩm khá nổi bật tại Vinh Vượng về cha ông Phúc Lộc Thọ. Nhờ vậy người mua có thêm sự chọn lựa tượng mộc hơn. 

3.4 Vinh Vượng hỗ trợ khách hàng chăm nghiệp, sức nóng tình

Để giúp người tiêu dùng luôn cảm thấy hài lòng nhờ được trợ giúp ngay lúc cần, Vinh Vượng đã luôn sẵn sàng để giúp đỡ phần đa người. Bạn có thể nhận được số đông giải đáp cụ thể và chi tiết, đúng mực nhất cũng giống như sự cung ứng khi giao hàng hay đổi, trả lúc hy vọng muốn. 

4. Lưu ý khi thờ phụng, thỉnh Tam Đa Phúc Lộc lâu về nhà

Thờ phụng tượng gỗ Tam Đa tại các gia đình Việt Nam đã mất là điều vượt xa lạ. Tuy vậy để bảo đảm được công dụng phong thủy cùng giúp mái ấm gia đình hài hòa nhờ thờ phụng tượng Tam Đa thì các bạn phải có một trong những kinh nghiệm sau: 

4.1 phương pháp chọn tượng phù hợp

Một cỗ tượng mộc Tam Đa đẹp nhất và hài hòa và hợp lý là khi hội tụ những nhân tố như sau: gồm biểu cảm tương đương nhau, đề nghị đều cùng tươi mỉm cười và hoan lạc để mang đến cảm xúc tươi vui và tràn đầy sức sống, cống hiến và làm việc cho xung quanh.

Bạn cũng nên lựa chọn những bộ tượng Tam Đa gồm tạo hình nhan sắc nét và các cụ thể được đục tự khắc tinh tế. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không chọn những bộ tượng bị nứt, bị vỡ lẽ hay chạm mặt mối mọt. Và chúng ta không nên mua tượng gỗ Tam Đa cũ.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải để bộ tượng bao gồm sự kết hợp cùng không khí trưng bày. Và trước khi thỉnh tượng về nhà, bạn nên làm lễ khai quang điểm nhãn để giúp tượng Phúc Lộc lâu kéo tài lộc, như ý về nhà. 

4.2 Cách để bức tượng phù hợp

Những nơi đặt tượng gỗ Tam Đa cân xứng là nơi sạch sẽ, sáng sủa sủa cùng trang trọng. Chính vì như thế ở quanh vùng phòng khách, đặt tại tủ tô điểm trên tường, chống thờ, … đã phù hợp. Lúc đặt bạn nên để tượng cao hơn nữa ít độc nhất 80cm so với mặt sàn. Không nhằm mặt tượng đối lập hướng cửa ra vào, vì vì thế là tiễn cha ông ra khỏi nhà. 

Thứ tự đặt tượng phù hợp là Phúc – Lộc – thọ từ trái qua phải, nếu như theo lối cổ là từ đề nghị qua trái. Không đặt bóc biệt tía ông ra. 

Bạn không để chung những ông với bàn thờ tổ tiên tổ tiên, mà lại cũng không đặt ngang hàng với tượng Phật. Nếu bao gồm thể, bạn nên lập một ban bái riêng, cao hơn nữa bàn thờ tổ tiên, tốt hơn bàn thờ Phật. Với khi thờ thì bịt kín bằng mành điều. 

4.3 đông đảo nơi nên tránh đặt tượng

Dù tượng gỗ Tam Đa rất có thể đặt sinh sống tường hiên chạy dọc cầu thang, nhưng tuyệt đối hoàn hảo không đặt tượng dưới gầm cầu thang. Ko đặt chung tượng với những cỗ tượng tử vi phong thủy trấn trạch như tượng ông cha Mươi, quan lại Công giỏi Đạt Ma. Cùng khi thờ bố ông, không dịch rời tượng thường xuyên. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã sở hữu thêm phương pháp thờ phụng gỗ tượng Tam Đa Phúc Lộc thọ đúng cách. Nhờ vậy tượng hoàn toàn có thể thu hút được hầu hết tài lộc, suôn sẻ và bình yên về đến gia đình.

Cung cung cấp tượng phúc lộc thọ được làm bằng gỗ cao cấp, mộc quý, quan trọng gỗ thủy tùng có giá trị tử vi cao.


*

*

*

*

*

Tượng phúc lộc thọ bằng gỗ thủy tùng

Gỗ thủy tùng 100%

Cao 81cm, rộng lớn 35cm

Hình ảnh như bên dưới

*

Tượng phước lộc lâu thủy tùng đỏ, đứng bên dưới tán tùng

Vật liệu: gỗ thủy tùng đỏ

Kích thước: Cao 0.9m

*

Các hình ảnh chi tiết

*

*

*

Tượng phước lộc lâu thủy tùng xanh đen, đứng bên dưới tán tùng

Vật liệu: gỗ thủy tùng xanh đen

Kích thước: Cao 0.8m

*

Hoàng Việt chuyên gia công mua bán sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm khác biệt làm từ gỗ thủy tùng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.