Bộ Tượng Gỗ Phúc Lộc Thọ Cao 50Cm Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Tượng Gỗ Phúc Lộc Thọ

Thờ phụng tượng mộc Tam Đa Phúc Lộc thọ rất phổ cập ở Việt Nam.Tuy nhiên, nhiều người vn cũng chỉ biết dễ dàng rằng những ông là biểu tượng cho phần nhiều điều nhỏ người mong muốn: điềm lành (Phúc), sự thịnh vượng, tiền tài (Lộc) với tuổi lâu (Thọ). 

Nhưng không có không ít người hiểu ra câu chuyện của những ông và giải pháp thờ phụng tượng Tam Đa đúng để đảm bảo an toàn linh thiêng. 

1. Sự tích về Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Có tương đối nhiều sự tích và những câu chuyện truyền thuyết thần thoại về tía ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ, chính vì vậy không có fan biết chắc chắn rằng đâu là bắt đầu thực. Nhưng lại dưới đấy là một vài mẩu chuyện được kể thông dụng nhất: 

1.1 mẩu chuyện về thời vua Nghiêu

Truyền thuyết này nhắc về cao cấp cổ ngơi nghỉ Trung Quốc, lúc nhưng vua Nghiêu bậm bạp đang trị vì. Vào một trong những dịp tiết xuân lúc vua đi thưởng ngoạn và thị sát vùng Hoa Phong thì được quần chúng chúc tụng ba điều: 

Điều trước tiên là kính công ty vua ngôi trường thọ, điều thứ 2 là chúc bên vua nhiều lộc quý cùng điều vật dụng 3 là sinh nhiều nhỏ trai, sản xuất phúc mang đến Hoàng tộc. Mặc dù vua Nghiêu không sở hữu và nhận cả 3 điều mà thay mặt triều định ban tía điều chúc: “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” đến trăm họ. Tính từ lúc đó, dương thế gọi đấy là lời chúc Tam Đa cùng dành lời chúc xuất sắc lành này vào phần đông dịp xuân đến. 

1.2 mẩu chuyện xuất phát từ phần nhiều con người dân có thật

Theo mẩu truyện kể này, mẫu Phúc Lộc thọ là về tía con người dân có thật tại 3 triều đại phong con kiến Trung Quốc. Vào đó, ông Phúc thương hiệu thật là Quách Tử Nghi, một vị quan giàu có, mà lại liêm khiết, tức thì thẳng, không si mê vinh hoa, phú quý. Chính vì vậy ông sống hết sức thọ với có cuộc đời viên mãn. Không chỉ có vậy ông Phúc không đòi hỏi và tham lam điều gì. 

Trong lúc đó, ông Lộc – Đậu từ bỏ Quân đời nhà Tấn lại tham lam, tài giỏi sản giàu có, trên đút lót, bên dưới nhận hối lộ, download quan, buôn bán tước, chạy tội. Vì thế mà ông Lộc cực kỳ giàu có, gia sản chất cao cơ mà núi. Tuy vậy đến cuối đời ông lại ko sống ăn nhập vì không tồn tại đích tôn, khi mất cũng cô độc. 

Còn ông Thọ tên là Đông Phương Sóc là vượt tướng thời Hán. Ống không nhận đút lót, tuy vậy chỉ say đắm lộc vua ban. Bao gồm điều ông lại cực kỳ ham sắc. Trong công ty ông có cực kỳ nhiều thê thiếp, chẳng nhát cung cô bé của vua. Ông cũng khá thọ, đến 125 tuổi và fan ta tin rằng ông biết điều âm bổ dương. Tuy vậy, ông lại sinh sống thọ cho nỗi con, cháu không con, phải kê chát làm ma chay cho. Đã vậy, lúc làm quan ông chỉ biết nịnh hót, do đó người đời thường xuyên nói, ông sinh sống uổng, làm cho quan có ích gì cho dân, mang lại nước. 

Người dân mách nhau nhau mẩu chuyện này là để răn dậy con cháu, vào Phúc Lộc Thọ chớ quá tham lam, hy vọng cầu nhiều, nhưng lại lại không nỗ lực và biết trạm dừng thì mất càng nhiều. 

2. Bởi sao tượng Tam Đa Phúc Lộc thọ được ưa chuộng?

Những tượng phật thờ bố ông Phúc Lộc Thọ, hay gọi là tượng Tam Đa khôn cùng được ưa chuộng. Chắc rằng đấy là cũng chính vì các ông biểu tượng cho hầu hết điều giỏi đẹp và trình bày sự hy vọng muốn, khát mong của con người. Phúc lành – may mắn tài lộc – trường thọ đầy đủ là đầy đủ điều cơ bạn dạng mà một người thông thường mong muốn.

Bạn đang xem: Bộ tượng gỗ phúc lộc thọ cao 50cm giá tốt, giảm giá đến 40%

Thờ phụng những tượng phật Tam Đa để giúp đỡ con fan cảm thấy yên tâm hơn, cũng như nỗ lực và mong mỏi chờ tại 1 tương lai xuất sắc đẹp. 

3. Nguyên nhân nên tải tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ sống Đồ gỗ Mỹ Nghệ Vinh Vượng?

Tượng mộc Tam Đa Phúc Lộc lâu là một trong những tượng thờ tiêu biểu do Vinh Vượng tạo nên và hỗ trợ ra thị phần Việt Nam. Những bức tượng Tam Đa bằng gỗ rất được hoan nghênh và có khá nhiều người yêu thương thích. Đó là vày vì: 

3.1 gỗ tượng Tam Đa Phúc Lộc thọ được Vinh Vượng chế tác rất là tinh xảo

Bằng bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu, Vinh Vượng đã sản xuất ra những pho tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc lâu tinh xảo và đẹp mắt. Tượng của các ông Tam Đa trở nên sinh động và chân thực với các biểu cảm và tư thế đẹp, ấn tượng. 

Những cỗ tượng được sinh sản tinh xảo và tinh tế tại Vinh Vượng

3.2 Tượng được thiết kế từ nhiều các loại gỗ quý

Vinh Vượng thực hiện những loại gỗ quý hiếm để làm tượng Tam Đa. Trong các số ấy tượng được làm bằng gỗ xá xị, mộc cẩm lai, mộc trắc, mộc thủy tùng, mộc hương, mộc đào, gỗ mun …. Rất được ưa chuộng. Chất gỗ kiên cố chắn, bền và tất cả màu sắc ưa nhìn đã có tác dụng giá trị của tượng Tam Đa bởi gỗ tăng cao và được nhiều người chăm chú hơn. 

3.3 Vinh Vượng tạo nên nhiều bức tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc lâu ấn tượng

Tạo hình các bức tượng gỗ bố ông Phúc Lộc Thọ tại Vinh Vượng phong phú và đa dạng và ấn tượng. Theo thống kê, tất cả đến hơn 50 mẫu sản phẩm rất nổi bật tại Vinh Vượng về ba ông Phúc Lộc Thọ. Dựa vào vậy người tiêu dùng có thêm sự tuyển lựa tượng mộc hơn. 

3.4 Vinh Vượng cung cấp khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Để giúp quý khách luôn cảm thấy ăn nhập nhờ được trợ giúp ngay lúc cần, Vinh Vượng đã luôn sẵn sàng để giúp đỡ đa số người. Chúng ta cũng có thể nhận được đa số giải đáp cụ thể và bỏ ra tiết, đúng chuẩn nhất cũng tương tự sự cung cấp khi ship hàng hay đổi, trả lúc mong mỏi muốn. 

4. Chú ý khi bái phụng, thỉnh Tam Đa Phúc Lộc thọ về nhà

Thờ phụng gỗ tượng Tam Đa tại các gia đình Việt Nam đã hết là điều quá xa lạ. Mặc dù để đảm bảo an toàn được tác dụng phong thủy với giúp mái ấm gia đình hài hòa nhờ vào thờ phụng tượng Tam Đa thì các bạn cần phải có một vài kinh nghiệm sau: 

4.1 phương pháp chọn tượng phù hợp

Một bộ tượng gỗ Tam Đa đẹp mắt và hài hòa là khi quy tụ những yếu tố như sau: có biểu cảm tương đương nhau, yêu cầu đều cùng tươi cười và hí hửng để với đến cảm hứng tươi vui và tràn đầy sức sống và làm việc cho xung quanh.

Bạn cũng nên chọn những bộ tượng Tam Đa có tạo hình sắc đẹp nét và các chi tiết được đục tự khắc tinh tế. Tuyệt vời nhất không chọn các bộ tượng bị nứt, bị vỡ hay chạm chán mối mọt. Và bạn không nên chọn mua tượng mộc Tam Đa cũ.

Xem thêm: Vô sinh nam: nguyên nhân, triệu chứng, cách làm cho đàn ông vô sinh ở nam giới

Bên cạnh kia thì bạn cũng cần để bộ tượng bao gồm sự đoàn kết cùng không khí trưng bày. Và trước khi thỉnh tượng về nhà, chúng ta nên làm lễ khai quang đãng điểm nhãn để giúp tượng Phúc Lộc thọ kéo tài lộc, như mong muốn về nhà. 

4.2 Cách đặt tượng phù hợp

Những vị trí đặt tượng mộc Tam Đa cân xứng là địa điểm sạch sẽ, sáng sủa sủa với trang trọng. Vì vậy ở khu vực phòng khách, để ở tủ tô điểm trên tường, chống thờ, … vẫn phù hợp. Lúc đặt bạn buộc phải để tượng cao hơn nữa ít độc nhất 80cm so với khía cạnh sàn. Không nhằm mặt tượng đối diện hướng cửa ra vào, vì bởi vậy là tiễn cha ông thoát ra khỏi nhà. 

Thứ tự đặt tượng tương xứng là Phúc – Lộc – thọ từ trái qua phải, nếu theo lối cổ là từ yêu cầu qua trái. Ko đặt bóc tách biệt tía ông ra. 

Bạn không để chung các ông với bàn thờ cúng tổ tiên, nhưng lại cũng không để ngang mặt hàng với tượng Phật. Nếu có thể, chúng ta nên lập một ban bái riêng, cao hơn nữa bàn thờ tổ tiên, thấp hơn bàn thờ cúng Phật. Cùng khi cúng thì che kín bằng rèm điều. 

4.3 đa số nơi nên tránh để tượng

Dù tượng gỗ Tam Đa có thể đặt ngơi nghỉ tường hiên chạy dọc cầu thang, nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không để bức tượng dưới gầm mong thang. Không đặt thông thường tượng với những bộ tượng phong thủy trấn trạch như tượng ông bố Mươi, quan Công tốt Đạt Ma. Và khi thờ ba ông, không dịch chuyển tượng thường xuyên. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã sở hữu thêm phương thức thờ phụng tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc thọ đúng cách. Nhờ vậy tượng có thể thu hút được mọi tài lộc, như mong muốn và an ninh về mang đến gia đình.

 

Cung cung cấp tượng phúc lộc thọ bằng gỗ cao cấp, mộc quý, quan trọng gỗ thủy tùng có mức giá trị tử vi cao.

 
*

 

 

 

*

 

 

 

*

 

 

 

*

 

 

 

*

 

Tượng phúc lộc thọ bằng gỗ thủy tùng

Gỗ thủy tùng 100%

Cao 81cm, rộng lớn 35cm

Hình ảnh như mặt dưới

 

*

 

Tượng phước lộc thọ thủy tùng đỏ, đứng bên dưới tán tùng

Vật liệu: gỗ thủy tùng đỏ

Kích thước: Cao 0.9m

 

*

 

 

Các hình hình ảnh chi tiết

 

*

 

 

 

*

 

 

 

*

 

 

 

Tượng phước lộc thọ thủy tùng xanh đen, đứng bên dưới tán tùng

Vật liệu: gỗ thủy tùng xanh đen

Kích thước: Cao 0.8m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.