Danh Sách 13+ Cửa Hàng Phong Lan Rừng Hà Nội, Bán Phong Lan Giống Tại Hà Nội

Dân đùa Lan tại tp. Hà nội nói riêng và cả nước nói bình thường là vô số kể. Chỉ tính riêng tại thành phố hà nội thì sẽ có hàng trăm vườn lan lớn nhỏ tuổi khác nhau, sẵn sàng hỗ trợ các một số loại hoa lan độc đáo và khác biệt khác nhau như hồ điệp, lan rừng, lan ngọc điểm với nhiều loại giống quý hiếm khác.

Bạn đang xem: Danh sách 13+ cửa hàng phong lan rừng hà nội

Nếu bạn muốn tìm showroom mua lan đẹp mắt tại Bắc từ bỏ Liêm – Hà Nội, thì nên xem qua bài viết “Top 10 vườn cửa lan rất đẹp tại Bắc từ bỏ Liêm – Hà Nội” của Chamlan.com, có thể chắn bạn sẽ có phần nhiều gợi ý tốt nhất!

1. Lan Rừng Quý Hợi

*
Lan rừng Quý Hợi được tạo nên và cách tân và phát triển bởi ông Nguyễn Quý Hợi. Một vài loại hoa lan nổi tiếng tại vườn: Hoàng thảo lưỡng điểm hạc, Lan Ngọc điểm, Lan Giáng hương, Lan hài, Hoàng thảo kèn, hoàng thảo hạc vĩ và nhiều nhiều loại lan khác.

Ngoài ra, Lan rừng Quý Hợi còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công và cung ứng hoa lan giống, hoa lan đùa hoa yêu mến phẩm theo từng nhu cầu khác nhau. Đặc biệt khách thiết lập lan tại phía trên còn nhận được thiết yếu sách bảo hành mặt hoa hoa lan.

Rung
Quy
Hoi.Quy
Hoi
Natural
Orchids

2. Hoa Lan Bảo Ngọc

*
Top 10 sân vườn lan đẹp mắt tại Bắc từ Liêm – Hà Nội

Hoa Lan Bảo Ngọc hiện đang là trong số những đơn vị hỗ trợ hoa lan hồ nước điệp uy tín tại thủ đô nói chung và quanh vùng Bắc tự Liêm nói riêng. Hoa Lan Bảo Ngọc chuyên cung cấp, xây cất các chậu lan hồ điệp quan trọng cao cấp. Thành phầm không chỉ giành riêng cho cá nhân nhỏ dại lẻ, hơn nữa trở thành quà tặng kèm doanh nghiệp bự và dấn sự thân thiện của tín đồ chơi lan chuyên nghiệp.


Hoa Lan Bảo Ngọc bảo đảm an toàn đáp ứng các yêu ước của khách hàng về số lượng, color sắc, phong thái thiết kế. Đặc biệt, Hoa Lan Bảo Ngọc còn rất có thể giao số lượng với giá chỉ sỉ. Với trên 7 năm khiếp nghiệm, chắc chắn rằng Hoa Lan Bảo Ngọc là một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn tìm vườn cửa lan đẹp mắt tại Bắc trường đoản cú Liêm – Hà Nội

3. Sân vườn Lan Phạm Nhật Hùng

*
Top 10 vườn cửa lan đẹp mắt tại Bắc tự Liêm

Nếu ai đang tìm tìm vườn lan đẹp nhất tại Hà Nội, thì không thể làm lơ vườn lan béo của bằng hữu nhà Phạm Nhật Hùng. Vào đó, nhân vật đã khởi sinh một sân vườn lan nổi tiếng, bắt đầu từ trên sân thượng của gia đình ở ngõ 5, đường ước Vồng, phường Đức Thắng, quận Bắc từ Liêm. Sau rất nhiều tháng trồng và chơi lan đột nhiên biến, vườn Lan của nhân vật hiện có khoảng hàng trăm chậu Bạch Tuyết, chục giò HO Phú lâu với trăm kie, hoa Lan Bảo Duy và hàng chục giống lan quý và hiếm khác. Hiện tại nay, vườn Lan Phạm Nhật Hùng đang trở thành một địa chỉ mua phân phối lan danh tiếng tại Bắc từ Liêm.

4. Sân vườn Lan Bảo Châu

*
Top 10 sân vườn lan đẹp mắt tại Bắc tự Liêm – Hà Nội

Một add mua lan rất đẹp tại BTL – Hà Nội, đó chính là Vườn Lan Bảo Châu. Sân vườn Lan Bảo Châu đã có tương đối nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua bán các loại lan quý hiếm. Bước đầu mở rộng công việc kinh doanh sang thương mại dịch vụ điện tử bên trên mạng Facebook vào năm 2017, vườn Lan Bảo Châu đang trở thành một địa điểm mua lan uy tín tại Bắc từ Liêm – Hà Nội. Địa chỉ chuyên tải bán các loại hoa phong lan rừng, lan ghép mô. Kế bên ra, còn hỗ trợ vật tứ nông nghiệp, phân bón, khu đất trồng, và những loại hoa tươi khác đến hội nghị, lễ cưới hỏi…

5. Sân vườn Lan Nam
XIBIRI

*
Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc tự Liêm – Hà Nội

Dù là một add mua lan rất đẹp tại Bắc từ bỏ Liêm – hà nội thủ đô khá mới lạ với bạn chơi Lan, cơ mà Vườn Lan Nam
XIBIRI đã có rất nhiều người thiết lập và review cao. Với những các loại hoa lan đột biến cùng quý hiếm cao cấp khác, vườn Lan Nam
XIBIRI đã hỗ trợ rất nhiều nhiều loại lan quý hiếm như lan thảo kèn, lan è cổ tuấn, lan trầm tím, lan đưa hạc. Đến với vườn Lan Nam
XIBIRI, thì quý quý khách sẽ lập cập tìm được nhiều loại lan hâm mộ và cả sự chia sẻ tận tình.

6. Sân vườn lan Định Trương

*
Top 10 vườn lan đẹp nhất tại Bắc từ Liêm – Hà Nội

Vườn lan Định Trương cũng là một trong những vườn lan đẹp nhất tại BTL – Hà Nội. Nơi trưng bày tại khu vực B TT ĐH Mỏ Địa Chất, Bắc tự Liêm, vườn lan trồng các cây lan quý hiếm, và cũng chính là một địa chỉ “khá ẩn” với những dân đùa lan. Tuy nhiên, nơi đó cũng sở hữu những cây lan độc đáo với quý hiếm cao tự vài trăm triệu. Chắc rằng với phần đa ai từng là sinh viên hoặc theo học tại ĐH Mỏ Địa Chất, gần như sẽ giới thiệu vị trí này mang lại giới kiếm tìm vườn lan đẹp tại Bắc tự Liêm – Hà Nội.

7. Vườn cửa Lan Đặng Đạt

*
Một vị trí không lạ lẫm khác cho người ưa tìm kiếm vườn lan đẹp tại Bắc từ Liêm – Hà Nội, đó chính là Vườn Lan Đặng Đạt. Cũng nằm ngay gần với vườn cửa lan Định Trương, vườn Lan Đặng Đạt là giữa những Vườn Ươm Lan nổi tiếng tại Bắc tự Liêm nói riêng và hà nội nói chung. Tại đây, quý khách hàng sẽ tìm thấy nhiều mẫu mã kiểu lan với tầm độ lạ mắt tăng dần theo giá tiền. Sân vườn Lan Đặng Đạt bao gồm khuôn viên lớn, tương đối nhiều chậu cây lan to để quý khách dễ ợt lựa chọn.

8. Vườn cửa Lan Hùng Mai

*
Top 10 sân vườn lan đẹp mắt tại Bắc từ Liêm – Hà Nội

Vườn Lan Hùng Mai cũng là một địa điểm vườn lan rất đẹp tại Bắc trường đoản cú Liêm – Hà Nội. Với điểm mạnh đất đơn vị rộng rãi, sân vườn Lan Hùng Mai đã gieo trồng nhiều loại hoa lan lạ mắt với giá trị cao. Không phần lớn vậy, vườn cửa Lan Hùng Mai còn phối hợp cùng buôn bán quán café giúp người sử dụng vừa hoàn toàn có thể lựa lan, vừa rất có thể trao đổi tay nghề chơi hoa Lan.

9. Vườn cửa lan Bình Thơm

*
Top 10 vườn cửa lan đẹp

Vườn lan Bình Thơm cũng là 1 vườn lan đẹp tại Bắc tự Liêm – hà thành khá nổi tiếng. Với tay nghề kinh nghiệm hàng chục năm nuôi trồng và quan tâm hoa cây cảnh, nhà vườn Bình Thơm là add uy tín nhằm những người yêu hoa Lan nói riêng và cây cảnh nói phổ biến có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm quan tâm các một số loại hoa. Hiện nay tại, bên vườn cung ứng gần như không hề thiếu tất cả những loại giống, mầm lan (kie), lan trưởng thành, và những loại lan quý như Phú lâu 5 cánh trắng, Bạch Tuyết, Trầm tím, Trầm long đỏ,…

10. Nai lưng Tuấn’s Orchids garden

*
Top 10 vườn cửa lan đẹp tại Hà Nội

Cuối với giới nghịch lan lâu năm tại thủ đô hay rộng ra cả Việt Nam, thì ai cũng sẽ biết về ông TRẦN TUẤN, với các biệt danh như ‘’ Hiệp sĩ trung bình lan’’, ‘’Vua lan’’, ‘’King of Orchird’. Với kinh nghiệm hàng chục năm chơi lan, vị trí Ngọc Lan Viên của ông vốn là vị trí lui tới với các quý nông mê lan. Hiện tại nay, ông TRẦN TUẤN đang mở rộng vị trí sang khoanh vùng mới ở khu vực Nam từ Liêm. Dù không thuộc khu vực vườn lan rất đẹp tại Bắc từ Liêm – Hà Nội, tuy nhiên add vườn lan của ông lại tương đối gần, đề xuất mọi người hoàn toàn có thể ghé qua xem cùng chọn cài được chậu lan như ý.

Vậy là các bạn đã liếc qua “Top 10 vườn lan rất đẹp tại Bắc trường đoản cú Liêm – Hà Nội” rồi. Chắc hẳn rằng danh sách này đang đem đến cho mình nhiều địa chỉ hữu ích nhằm tìm mua lan đẹp. Từng nơi đều có những điểm rất dị riêng, nên các bạn hãy thử trải qua không ít chỗ để sở hữu sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

Những năm sát đây, câu hỏi chơi hoa phong lanđang được mọi người chơi nườm nượp và người nào cũng sở hữu cho mình hồ hết chậu phonglan quý giá có giá trị lên đến mức hàng chục triệu vì được siêng quá giỏi và hình dáng khi ra hoa khôn cùng đẹp. Bạn có nhu cầu chinh phục thú vuinày và ý muốn tìm thiết lập giống phong lanđể thỏa mãn thú vui nhưng do dự lựa lựa chọn mẫu vì có rất nhiều loại và rất khó tách biệt với nhau. Vậy thì háy theo chân Top1Ha
Noi.com
tò mò những add cung cung cấp phong lan giống như ở Hà Nội nhé!


1.Hung flower

Hungflowerchuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hoa, cây giống trang trí. Với cách thức lấy khách hàng làm trung tâm, Hungflower gắng gắng đảm bảo an toàn mọi sản phẩm đẩy ra là tốt nhất, với thời gian ship hàng nhanh duy nhất và thương mại & dịch vụ chuyên biệt nhất.

Xem thêm:


*
Cửa hàng phong lan giống quality tại Hà Nội

2.Cơ sở cây giống cây cảnh Hoàng Minh

Cơ sở giống cây cỏ Hoàng Minh hỗ trợ một số như thể hoa unique được người trồng lan trong khu vực Hà Nộivà toàn nước đón nhận. Ở phía trên chuyên cung cấp các dòng lan quý hiếmvà đặc trưng. Trên Hoàng Minh tất cả cây như là phổ thông, hoa chuẩn chỉnh với giá rẻ.

3.Trung tâm bảo tồn giống Hoa Lan - Đại học nông nghiệp & trồng trọt Hà Nội

gmail.com

Đầu như thể phong lan ngơi nghỉ đây nhiều mẫu mã và chọn lọc toàn phương diện bông xuất sắc.Các giao dịch đều kèm quà tặng kèm và tặng ngay phí ship.Khách hàng nhấn hàng của Trung tâm đều rất hài lòng và mua sắm lần đồ vật N.Giống năm hai vẫn sang chậu về chỉ việc chăm, chuẩn xuất phát đã được trung tâm tinh lọc và nhân giống.


*
Đơn vị chuyên cung ứng phong lan như là tại Hà Nội

4.Trung trung tâm giống cây cối F1 – học viện nông nghiệp Việt Nam

Không chỉ nên nơi cung cấp giống cây cối mà vị trí đây còn cung cấp rất nhiều một số loại giống phong lan nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu trải nghiệm lan đẹp của tình nhân cây lan. Đây là vị trí uy tín và được không ít người đến download lan tra cứu đến. Ko kể giống lan phi điệp, chúng ta cũng có thể mua nhiều giống lan khác

5.Shop hạt tương đương hoa – cungcaphatgiong.com

Mặc dù cửa hàng này ở tp hcm nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được giống như phong lan vừa lòng qua trang web của cửa hàng. Trường hợp là bạn chơi hệ hoa phonglan, hẳn bạn đã từng nghe danh nghệ nhân nhân hậu Oanh (Hòa Bình) nổi tiếng trong nghề trồng hoa phong lan. Với tình yêu và sự nghiên cứu không ngừng, cặp đôi bạn trẻ này đã cho ra đời rất các giống hoa lan không giống nhau. Bạn cũng có thể mua các loại lan hồ điệp đáng tin tưởng nhất, an toàn nhất trên đây.


*
Địa chỉ phân phối phong lan tương đương giá giỏi tại Hà Nội

6.Shop hoa lan Huy Anh

Bạn là người dân sinh sốngở hà thành nhưng bạn mếm mộ những chậu hoa phong lan thìbạn hoàn toàn có thể ghé shop hoa phong lan Huy Anh để mua Hoa Lan - Đây là một cửa hàng bán những loại cây cùng hoa phong lan khá đẹp và túi tiền phải chăng.

7.Shop P3T – công ty CP P3T

Địa chỉ Hà Nội: Kiot C88, Ngõ 153 ngôi trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là siêu thị không chỉ cài bán những loại hoa phong lan mà còn tồn tại cả cácdụng cố kỉnh trồng hoa phong lan. Tại đây chúng ta có thể lựa chọn rất đầy đủ các dụng cụ, cây xanh và kiểu như hoađể trồng hoa phong lan xuất sắc nhất.

8.Shop phonglanrung.com

gmail.com

Đây là một showroom bán hoa phong lan hồ Điệp Online lúc này chuyên cung ứng serie, shop cung cấp những loại cây với giống lan hồ điệp nổi tiếng. Các bạn có thể mua hoa phong lan hồ nước điệp tại shop và chỉ việc mua hàng và có những hệ thống hỗ trợ tại khu vựcnhà bạn, hiệ tượng thanh toán là tất cả thểkiểm tra hàng trước lúc thanh toán.


*
Địa chỉ chào bán phong lan giống như uy tín tại Hà Nội

9.Shop sân vườn Lan Thành Nguyễn

Tu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

Đây là add mua hoa phong lan hồ điệp trực tuyếntại khoanh vùng Đắk Lắk được tương đối nhiều người biết đến. Ở phía trên với vô vàn chủng nhiều loại cây và các loại hoa phong lan, bạn có không ít phương án để chọn và mua nhiều loại hoa phong lan phù hợp.

10.Chế Phẩm Hóa Sinh mang đến Hoa Lan Và hoa lá cây cảnh Hùng Nguyễn Đà Lạt

Hùng Nguyễnlà dòng tên được nhiều người yêu thíchhoa phonglan biết đến. Đây cũng là địa điểm chuyêncung cấp các giống hoa phong lan lan tương tự như các chế phẩm sinh hóa. Nếu khách hàng là bạn trồng phong lan thì không thể bỏ qua địa chỉ cửa hàng tin cậy này.

11.Shop Thiên mặt đường ngàn hoa

Cửa mặt hàng này chuyên cung ứng các thành phầm hoa rất đẹp và không thiếu thốn nhất, cũng như số lượng không tiêu giảm các sản phẩm dùng trong ngành hoa kiểng. Siêu thị đặc biệt chuyên cung ứng các các loại hoa phong lan hồ điệp.

12.Shop Lan Rừng Việt Nam

Đây cũng chính là một địa chỉ mua tìm hoa phong lan trực tuyếncho những tình nhân hoa phong lan. Cửa hàng chuyên bán những loại lan rừng như:Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan …


*
Cửa hàng bán phong lan giống gồm tiếng trên Hà Nội

13.Shop Trang trại vườn chim Việt

Khi nghe thương hiệu thì các bạn nghĩ đây là địa chỉ cửa hàng bán chim cảnh nhưng đó cũng là siêu thị bán nhiều loại lan đẹp trong đó có như thể lan phi điệp. Với kỹ năng và kiến thức và tay nghề nhiều năm trong nghề, cửa hàngsẽ là showroom giúp bạn có một lẵng hoa lan đẹp, chất lượng cao.

Trên đó là các địa điểm hỗ trợ hoa phong lan như là ở Hà Nội uy tín nhất bởi Top1Ha
Noi.com
tổng hợp giúp bạn thỏa mãn thú vui đam mê hoa lá cây cảnh của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x