Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa upass up2603 tối đa 6 bình (kiểu mới)

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng để trước Online: duy trì hàng tại cửa hàng (không tải không sao). Giao hàng miễn phí tổn trong nội thành của thành phố 7km support miễn giá tiền 24/7 (cả thời điểm Lễ, Tết). Bh nhanh chóng hoàn trả tiền - đổi hàng lỗi.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa upass

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy tiệt trùng tự động hóa UPASS cho phép tiệt trùng một cách bình an bình sữa, cố kỉnh ti và những vật dụng mang đến bé.

Máy tiệt trùng tự động hóa UPASS được làm từ các vật liệu vật liệu nhựa PP (polypropylene) đạt tiêu chuẩn chỉnh FDA - Mỹ nhập khẩu trự tiếp từ Nhật Bản.

Mâm đun sôi của máy tiệt trùng có tác dụng từ thép không rỉ giúp cho thiết bị dễ lau chùi và bền chắc.

Máy tiệt trùng tự động UPASS có khả năng tiệt trùng một thời điểm 5 bình cổ rộng và các vật dụng khác đến bé.

Máy sát trùng UPASS được thiết kế với đặc biệt tất cả khoang cất nước ngưng tụ trong quy trình đun sôi nhằm mục đích tối ưu nhiệt độ năng và kết quả tiệt trùng.

Chu kỳ khử trùng 15 phút được thí điểm là bí quyết tối ưu độc nhất tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn với công suất đung nóng 350W.

Chỉ nên nhấn nút để bước đầu khởi động chu kỳ tiệt trùng.

Khi kết thúc chu kỳ diệt trùng máy sẽ auto tắt. Đây là bí quyết tiệt trùng bình sữa cho bé bỏng hiệu trái và đơn giản nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hãy đảm bảo không còn nước vào khoang chứa nước dừng tụ.

Đổ 100ml nước sạch trong mâm đun sôi.

Lắp giá đắt úp bình sữa bên trên đế tiệt trùng.

Gắn khay bé dại (để thế ti và các vật dụng nhỏ) trên giá úp bình sữa vào đúng vị trí.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Top Đầu Việt Nam, Top 10 Trường Đại Học Danh Giá Nhất Thế Giới

Úp ngược bình sữa sau thời điểm đã được rửa sạch bằng nước (có thể úp ngũ bình sữa) lên trên giá bán úp bình sữa.

Đặt cố ti và những vật dụng nhỏ dại khác vào khay nhỏ.

Đậy nắp máy khử trùng lên trên và gặm phích cắn vào ổ điện.

Nhấn nút khởi rượu cồn để bước đầu 1 chu kỳ luân hồi tiệt trùng. Quy trình tiệt trùng sẽ xong xuôi sau 15 phút

LƯU Ý

Hãy phát âm thật kỹ bạn dạng hướng dẫn trước lúc sử dụng.

Hãy để máy tiệt trùng biện pháp xa trung bình với của trẻ con em, thiết bị đựng nước sôi hoàn toàn có thể gây rộp cho trẻ.

Không nhúng đế diệt trùng trong nước tránh gây rò điện.

Luôn đổ lượng nước dư vượt trong khoang chứa nước ngưng tụ và thay thế sửa chữa 150ml nước sạch trong mâm tiệt trùng trước khi sử dụng máy.

Sau khi kết thúc chu ký kết tiệt trùng cần tối thiêu 15 phút làm cho nguội trước khi triển khai một chu kỳ tiệt trùng mới.

Khi đèn nhảy sáng, không đề nghị nhấn nút khởi rượu cồn để triển khai chu kù tiệt trùng.

Nếu dây nối nguồn điện bị lỗi hỏng, việc sửa chữa chỉ được thực hiện bởi người có chuyên môn và thẩm quyền trong phòng sản xuất hoặc công ty phân phối.

LÀM SẠCH VÀ BẢO DƯỠNG

Bạn hoàn toàn có thể rửa sạch mát nắp, giá để bình, với khoang chứa nước dừng tụ bởi nước.

Để làm sạch đế diệt trùng hãy sử dụng khăn ẩm sạch.

Để sa thải cặn can xi trên mâm đun sôi, hãy đổ giấm hoặc axit nhẹ. Sau vài ba phút thực hiện khăn mềm sạch để chùi khô.

hạng mục SẢN PHẨM

tặng lớn: dinh dưỡng cho bé
Dinh chăm sóc cho bé nhỏ Đồ cần sử dụng cho bé xíu ăn-uống
Đồ cần sử dụng cho nhỏ bé ăn-uống dọn dẹp vệ sinh cho bé