Thế Giới Ngầm Mafia Của 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia, 12 Chòm Sao Là Ai Ở Thế Giới Ngầm Mafia

Bạn đã xem chủ đề 12 Chòm Sao Và nhân loại Ngầm Mafia được update mới độc nhất trên trang web Getset.edu.vn. Mong muốn những thông tin mà shop chúng tôi đã share là bổ ích với bạn. Nếu ngôn từ 12 Chòm Sao Và thế giới Ngầm Mafia hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của bản thân và luôn theo dõi, ủng hộ cửa hàng chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bạn đang xem: 12 chòm sao và băng đảng mafia


Danh sách chương 12 Chòm Sao với Thế Giới Ngầm

1 Tất cả những nhân vật chính đều 15 tuổi. Nữ Cự Giải Mắt cam,tóc cam thường được xõa. Thuộc nhóm tiếp giáp thủ Angeles. Học giỏi,thông minh, hiền lành,là người đưa ra tin tức của nhóm.

2 Mỹ. 11Pm tại một căn biệt thự. Gồm hai cô bé đang chạy vội vã bên trên hành lang. _ Rẽ trái là sẽ tới căn phòng chứa viên đá được cho là viên giọt lệ xanh đấy! -Cự Giải vừa chú ý rada vị trí vừa nói -Có mật khẩu đấy,bấm không nên sẽ kích hoạt chuông báo động đấy! Cẩn thận! _ Cậu nhắc không đúng người rồi Cự Giải!-Bạch Dương vừa nói vừa kết nối với hệ thống bảo mật – cơ mà Ma Kết sao rồi?_ hoàn thành hết rồi! -Vừa nghe tới tên mình, Ma Kết đã xuất hiện, xung quanh cô là những thây của các tên bảo vệ chất đầy.

3 _ Sư Tử, dậy mau không hả? hôm nay là ngày nhập học cấp ba đó! -Mã hét _ mang đến ngủ chút đi mà!!! – Sư lại tiếp tục trùm mềm _ cái thằng này! ngày hôm qua đòi rủ cả đám đi bar mang đến cố vô rồi chừ nằm thế này hả??? bao gồm tin là tớ kêu Yết lên xử cậu không? -Mã đe dọa _ Khỏi kêu , tớ lên rồi này! – Yết từ đâu bỗng xuất hiện.

4 Vừa bước xuống xe,ba cô thiếu phụ Cua,Cừu,Dê của bọn họ đã gây sự chăm chú của với tất cả học sinh vào trường,tất nhiên chủ yếu là học sinh nam. Giải bận bộ đồ học sinh cho đàn bà đúng nghĩa là váy xếp ca ro đỏ áo ,cà vạt thuộc màu cùng áo sơ mày thẳng tắp tất cả điều váy đầm chỉ vừa phủ mông đề xuất trong hơi là sexy ( chị Cua xem vậy chứ vẫn là người gian hồ mà ).

6 “Rengggg. . . “-Giờ nghỉ trưa_Chào bạn, mình là Cự Giải,chúng ta có tác dụng quen nha! – Cua chạy qua bàn Ngưu, nở một nụ cười mà theo Cừu đến rằng là hơi giả tạo.

7 phòng hiệu trưởng _ Ai đó? -Ông giận dữ với người vừa đạp cửa xông vào phòng bản thân _ Xin chào! -Cua mỉm cười- Phải chăng đây là Kim Kim,hiệu trưởng trường với là ông của Kim Ngưu thuộc 12S.

8 1Pm. Giờ học _ Học sinh thời nay đúng là loạn hết rồi! Ngày đâu tiên đi học lại mà cũng dám trốn học! Tôi là tôi sẽ kỉ luật hết. . . -cô bộ môn anh càm ràm.

9 _ quái ác lạ! Sao bé chíp mình gắn trên máy tính xách tay cô ấy lại dẫn tới bệnh viện chứ? – Mã vừa đi vừa kiểm tra sản phẩm công nghệ định vị. ~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*Cừu cầm bé chíp vừa được toá ra từ trong laptop mình,cười thầm: _ Định quan sát và theo dõi tôi à? Cũng cừ khôi đấy! Để xem anh định làm cái gi tiếp! _ Bạch Dương,cái gì vậy? Mới tỉnh thì khoan hãy đụng vào máy vi tính chứ! không tốt đến sức khỏe đâu! – Kết mở cánh cửa phòng, tay cầm bao đựng đầy những hộp kem _ Kem của tớ -Cừu chồm tới với hộp kem của mình, ăn một giải pháp ngon lành -Bé Kết là tốt nhất! Chẳng ai đến tớ ăn kem mỗi lần tớ ngất cả! _ Chịu cậu luôn! – Kết lắc đầu,tay sắp xếp những hộp kem còn lại vào tủ.

10 Cua và Kết bước ra khỏi phòng bệnh, đi được một lúc, Cua bỗng. Dừng lại : _ Mấy người định trốn ở đó tới lúc nào? Kết ngờ nghệch ko hiểu cô nói gì.

Xem thêm: Mua Tủ Lạnh Ngăn Đá Ở Dưới Không? 5 Tủ Lạnh Ngăn Đá Dưới Tốt Nhất 2021

11 6. 00PM “Cốc cốc cốc “Bảo Bảo giật mình. Cô chạy tới mở cửa sổ: _ Biết tức thì là cậu mà! Chẳng tất cả ai lại đi qua đơn vị tớ đường này hết! – Bảo cười lém lỉnh,nụ cười làm cho “ai đó ” rung đồng.

12 _ Kết ơi! Dậy! Trễ học rồi nè! – Cua vừa nói vừa lay lay Dê _ Tớ dậy rồi nè! – Kết dụi mắt. Cô vơ lấy bộ đồng phục cơ mà Cua chuẩn bị sẵn rồi thay. _ lúc này không tới thăm buổi sáng chắc Bạch Dương giận lắm! – Cua vừa xếp sách vở vào cặp Kết vừa thở dài _ Cậu lo xa! Giờ này chắc gì Bạch Dương đã dậy.

13 Chiều hôm đó, tất cả những lớp được nghĩ để tập tiết mục lớp mình chuẩn bị. Với sau đây là trích những lời mắng của cô Vi: _ Ma Kết à! Em ko cười được à? _ Xử Nữ à, bước đi bên cạnh Ma Kết mạnh mẽ một chút coi nào! _ Kim Ngưu,Thiên Bình, tụi em nói chuyện với nhau lưu loát một chút được không? _ tuy vậy Ngư,Sư Tử,đừng cô dậm chân nhau lúc khiêu vũ nữa! _ tuy vậy Tử,Thiên Yết,Nhân Mã! Vai của các em là bố bà tiên.

14 Hôm nay, lớp học tất cả trông rất vắng vẻ,có lẽ vì gồm nhiều người nghỉ nhưng mà : Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử,Thiên Yết. Tuy nhiên Ngư chạy qua kéo áo Thiên Bình. _ Cậu đã làm những gì mà Kim Ngưu ko chịu ra khỏi phòng kìa! Nói! ngày hôm qua cậu làm cái gi cậu ấy? – Nếu Xử cùng Kết ko ngăn thì tất cả lẽ cân nặng cũng không hoàn thành rồi.

15 tuy vậy hiện tại đang nằm trong chống anh,khóa trái cửa cùng đang nhắm mắt suy nghĩ. Cứ nhớ cảnh tượng hôm qua,mắt anh lại cay cay. . . Bỗng,anh nghe thấy tiếng bước chân từ phía cửa sổ.

16 T/g: Điện thoại mình mấy bữa ni bị hư,nên ra hơi trễ,Sorry nha! ~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*Một tuần sau, ngày ra mắt những học sinh lớp trên. Sảnh sau của trường.

17 _ Tiếp theo, vẫn là của lớp 10S, tiết mục đàn – hát của Bạch Dương với Ma Kết, với bài xích Pround of you! Bạch Dương với Ma Kết từ từ bước ra, trông rất tự tin.

18 Dưới những lớp đất cằn cõi,một cuộc họp bí mật được diễn ra: _ Thưa ông Thiên,theo thông tin cho biết, những kẻ đứng đầu Devils, Angeles sẽ bao gồm một buổi du lịch với bạn bè cùng lớp.

20 Vừa tới khách sạn , cả đám đã được cô Vi chặn tức thì cửa, thông báo những điều cần biết: _ Chào các em! – tuy giọng bao gồm vẻ ngọt ngào nhưng ánh mắt cô Vi lại liếc từng đứa như muốn ăn chơi nuốt sống vậy.

Giới tính :
Zodiac :
*
*
và nhân loại Mafia ( p.1 ) Empty" style="width:150px;height:1px" />
*
Tiêu đề: G/t nv < 12 chòm sao > và nhân loại Mafia ( p.1 )
*
và quả đât Mafia ( p.1 ) Icon_minitime" border="0" />Sun Sep 15, 2013 1:46 pm

Tác Giả: Sweet
Love
Lần đầu viết truyện nên gồm nhìu không đúng sót ( tớ viết văn cũng tuyệt dài cái lắm  và quả đât Mafia ( p.1 ) Clear"/> )có giề chúng ta cứ góp ý với ném gạch quan tâm vào ( nhìu gạch ốp wá lấy zìa xây nhàcũng dc  và trái đất Mafia ( p.1 ) 5"/> ) Thể một số loại truyện : cảm tình + hành động Khác vs mấy truyện khác…tớ vẫn tóm tắt truyện cho các bạn xem trước roàisẽ reviews nhân thứ ( do tờ cũng hiểu rõ sâu xa nỗi lòng mấy các bạn tò mò tình tiết mà 
*
và trái đất Mafia ( p.1 ) 71"/> ) :Lord với Queen là 2 tổ chức đào tạo sát thủ nổi giờ đồng hồ trong giới ngầm ,vs 2 thủ lĩnh dẫn đầu là Bạch Dương ( phái mạnh ) và Ma Kết ( cô bé ) , cùng rất nhiều phó bang ,những sát thủ nhất hai nước ( là ai thì chút nữa tớ sẽ kể sau nhá )… 1 điều đặc biệt là cả 2tổ chức luôn tuyên chiến đối đầu nhau…dù z cơ mà họ lại có chung 1 mục tiêu duy độc nhất vô nhị :tìm ra Kill ( Nhân Mã đang thủ vai nỳ nhá 
*
và thế giới Mafia ( p.1 ) 67"/> ), bí danh của ngừi sau cuối trong tổ chức ,ngừi tuyệt nhất có năng lực mở viên ngọc black “ đen pearl ” lịch sử một thời trong giới gianghồ , không những thế ước muốn vĩ đại nhất của họ là giết chết ông quấn mafia trái đất , để trả thù cho…( chiếc nỳ từ từ roài pít , nói nhìu wá không đủ cả hấp dẫn…
*
và thế giới Mafia ( p.1 ) 32"/> )P/s : Nhưng lúc này những mục đích trên vẫn nên hoãn lại bởi họ đang bị kèm cặp vì chưng 1cô nhok gia sư rắc rối ( các bạn coá đoán dc cô giáo viên này là ai ko nào  và trái đất Mafia ( p.1 ) 5"/> ) bởi vì gia đìnhcủa những chòm sao đã đậy dc ý muốn trả thù của họ nên vẫn dùng bí quyết này , như 1 cách giamlỏng bọn họ vs trái đất giang hồ nước đầy chết người )Àk…Trước hết fãi ra mắt nhân vật sẽ chứ nhỉ !?________________________________LORD__________________________________Là cái thương hiệu muôn thuở trong giới giang hồ , vs lực lượng sát thủ phần đông , đứng đầulà Bạch Dương với những tuỳ thuộc đắc lực của tiểu Bạch là Sư tử , tuy vậy ngư , Thiên
Bình , Cự đưa , Thiên Yết
Bạch Dương ( 17t ): là 1 trong những tay đột kích ngắm thiện xạ thuộc vs chỉ số IQ cao ngất ngưởng ( cùng 1vài lí bởi vì chưa-dc-nói-ra ) Bạch Dương ( đương nhiên ) đổi thay thủ lĩnh của Lord ( thậtra từ khi BD mới 7t , Lord đã ra đời do anh trai BD làm thủ lĩnh ) , bên cạnh nhữngcuộc họp đặc biệt của Lord ra cậu vẫn là 1 học viên rất ( rất , khôn xiết ) đẹp zai ( ặc…ặc…),khuôn phương diện lạnh như băng vs song mắt có công dụng đánh cắp trái tim của những đứa ( hámzai ) vs tốc độ 200km/h ( kái nỳ là tớ nói wá 
*
và nhân loại Mafia ( p.1 ) 65"/> ) , điểm nổi tiếng ở ngôi trường : 100/100Sư Tử ( 17t ) : nhiệm vụ chính của Sư Tử ngơi nghỉ Lord là giết hại , ra tay cực nhanh và cựcgọn , tuy zậy tính khí nóng tính là điểm yếu của Sư Tử…Vs mái đầu màu hạc dẻ , thuộc vscái điệu cỗ cao ngạo , cậu lun lam cho bọn ( hám gái ) ghen ghét , và 1 số đứa ( hám zai)khác rụn rời chân tay…Vũ khí cậu thực hiện khi đánh nhau vs các tổ chức không giống là côn( bao gồm ai bít cây côn hk ta ) , điểm khét tiếng ở ngôi trường : 80/100Song Ngư ( 17t ): gồm cái đầu cực kỳ sắc sảo , là ông trùm thống kê giám sát đường đi nước bướccủa Lord trong những tình ráng nguy cấp , đồng thời cũng chính là tay đua cực giỏi..ngoài đờicậu là 1 con ngừi khá trầm tĩnh vs nhân loại xung xung quanh , cậu là ngừi đẹp mắt theo fong cáchnghệ sĩ , vs niềm vui chết ngừi nhưng mà cũng rất là nham hiểm ( chà…chà ) , quan trọng rất ítkhi nói chuyện vs gần như ngừi , cậu là 1 con ngừi vô cùng cực nhọc hiểu , điểm lừng danh ở trường: 75/100Thiên Bình ( 17t ): là ngừi search kiếm thông tin cho Lord , có chức năng đánh lừa cảnhgiác của đối thủ tuyệt đối nhờ nụ cười ngây thơ , đồng thời phi tiêu ( bao gồm tẩm thuốcđộc hay không là còn tuỳ yếu tố hoàn cảnh ) là món vũ khí ưa thjx của Thiên Bình khi đánhnhau vs đối phương…Ở ngôi trường , nếu nhiều loại Bạch Dương ra , cậu dc ca tụng là hoàng tử
Kute tốt nhất trường , mồm lúc nào thì cũng cười toe , để lộ kái răng khểnh ( hàng hiếm nhá ) ,hơn vắt là mái tóc tương đối ( hơi ) quà vs làn domain authority trắng tách càng làm cho 1 số lượng hám zaiđông hòn đảo khác fãi ngước chú ý vs hầu như đôi mắt lung linh ( và trái tim bay trên trời ) ,mức độ danh tiếng ở ngôi trường : 95/100Cự giải ( 17t ) : cũng là 1 trong sát thủ đứng hàng đầu thế giới , tuy nhiên khác vs Sư Tử , Cự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x