Sở Giáo Dục Thành Phố Hà Nội, Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tp Hà Nội

Hà Nội: các trường làm hồ sơ xác minh chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 trước thời điểm ngày 8/1

UBND TP Hà Nội chấp nhận đề xuất cho học viên nghỉ đầu năm mới 8 ngày

Hà Nội giao tuyển bổ sung 560 chỉ tiêu học văn hóa truyền thống THPT mang lại 4 ngôi trường nghệ thuật

Hà Nội tạm thời chưa thu học phí bậc mầm non, nhiều công lập năm học mới

Hà Nội tổ chức triển khai khai giảng phổ biến toàn tp vào sáng ngày 5/9

Hà Nội dứt tuyển sinh đầu cấp cho năm 2022: Tỷ lệ giỏ hàng trực tuyến tăng cao

Hà Nội: học sinh trúng tuyển lớp 10 sau phúc khảo nhập học đến khi xong ngày 30/7

Hà Nội huy động gần 700 thầy giáo làm trọng trách chấm thi giỏi nghiệp THPT

109 sỹ tử diện F0 được tuyển trực tiếp vào lớp 10 trung học phổ thông công lập tại Hà Nội

Hà Nội ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung cập nhật vào lớp 6 ngôi trường Amsterdam

Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 thpt năm 2022

Đáp án đồng ý môn tiếng Anh thi vào lớp 10 tại Hà Nội

Sở giáo dục Hà Nội công bố đáp án môn Toán kỳ thi vào lớp 10

Danh sách các đối tượng người tiêu dùng được tuyển trực tiếp vào lớp 10 công lập nghỉ ngơi Hà Nội

Sở GD tp hà nội yêu ước khảo sát nhu yếu học các môn gạn lọc của học viên lớp 9

Hà Nội ra đời Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2022 với 69 thành viên

Hà Nội đồng ý cho học viên tiểu học với lớp 6 ở ngoại thành đến trường tự 10/2

Nhiều quận nội thành của thành phố của Hà Nội hoàn toàn có thể cho học sinh đến trường học trực tiếp

Hà Nội thông tin các trường tiếp tục dạy học trực tuyến

Do dịch Covid phức tạp, hà nội tạm giới hạn tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi

Khi chọn khu vực tuyển sinh vào lớp 10, thí sinh bắt buộc nắm chắn chắn bảng mã số

Đối tượng, thời hạn và giấy tờ thủ tục tuyển thẳng vào lớp 10 của Hà Nội

thông tin về việc chào đón và giải quyết và xử lý thủ tục hành thiết yếu thuộc thẩm quyền giải quyết và xử lý của Sở giáo dục và Đào tạo hà nội thủ đô

thông báo số 843/TB-SGDĐT về việc tiếp nhận hồ sơ 65 TTHC tại phần tử Một cửa Sở GDĐT thủ đô hà nội và số lượng các thủ tục hành chủ yếu đang thực hiện dịch vụ công cường độ 3, cường độ 4 năm 2019. Đề nghị những đơn vị thông báo đến các tổ chức, cá nhân, học sinh được biết và phối kết hợp thực hiện.

Để đảm bảo an toàn thuận lợi đến tổ chức, công dân trên địa bàn thành phố thành phố hà nội nắm bắt được con số các TTHC nằm trong thẩm quyền giải quyết và xử lý của Sở GDĐT năm 2019 và những TTHC được triển khai qua các dịch vụ công trực đường mức độ 3, cường độ 4, Sở GDĐT tp hà nội thông báo:

3. Trong 65 TTHC triển khai tại bộ phận Một cửa, số 23a quang Trung, quận trả Kiếm, Hà Nội, tất cả 62/65 TTHC được triển khai qua dịch vụ công trực con đường mức độ 3 cùng 03/65 TTHC được triển khai qua thương mại & dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. Khi triển khai các thương mại dịch vụ công trực tuyến đường mức độ 3, cường độ 4 tổ chức, công dân tra cứu, tiến hành theo công việc như sau:

Bước 2: Chọn những loại dịch vụ.

Bạn đang xem: Sở giáo dục thành phố hà nội

Bước 3: chọn Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Bước 4: lựa chọn TTHC cơ mà tổ chức, công dân đề nghị giao dịch.

Bước 5: Điền các thông tin. Lưu ý dấu mục (*) là đề xuất nhập thông tin. Tổ chức, công dân giữ hộ tệp tin sẽ scan kèm theo theo qui định của hồ sơ (Ví dụ: Đơn, Tờ trình, danh sách…theo điều khoản của loại hồ sơ).

Xem thêm: Cách Làm Nem Chạo Nam Định Ngon Đúng Chuẩn Vị Thái Bình, Học Cách Làm Nem Chạo Nam Định Ngon Đúng Chuẩn

Bước 6: Tích vào ô: Tôi xin chịu đựng trách nhiệm.

Bước 7: bấm vào TIẾP TỤC với nhập mã chứng thực theo lý giải đã gửi thông tin đến khi hình ảnh xuất hiện: Đã gửi thông tin thành công.

Tổ chức, công dân theo dõi và quan sát thông tin chào đón hồ sơ và thời hạn trả kết quả qua lời nhắn SMS và email đã đăng ký (theo tiếng hành chính). Đến ngày quy định, lấy hồ sơ bạn dạng chính cùng CMND lên thành phần tiếp nhận với trả hiệu quả của Sở GDĐT tp hà nội (23a quang đãng Trung, quận hoàn Kiếm, Hà Nội) để nhận kết quả. Tổ chức, công dân nếu bao gồm khó khăn, vướng mắc, đề nghị liên hệ phần tử tiếp nhấn hồ sơ cùng trả kết quả theo số năng lượng điện thoại: 024.39.421.429 và để được hướng dẫn.