PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA ANDROID, ANDROID 14 CÓ GÌ MỚI

Hệ điều hành thibanglai.edu.vn 13 hiện đang là phiên bản cập nhật mới nhất dành cho các dòng sản phẩm thibanglai.edu.vn. Hiện nay đã có thông tin cập nhật rằng phiên bản thibanglai.edu.vn 14 đang được chuẩn bị để ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn vượt trội hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé. 

1. Tên gọi của thibanglai.edu.vn 14 sẽ là “Upside Down Cake”

Ở thời điểm hiện tại còn khá là sớm đến nhắc về thibanglai.edu.vn 14 vì thibanglai.edu.vn 13 vẫn đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình trên các dòng smartphone hiện nay. Thông tin cập nhật cho biết rằng Google đã đang thực hiện đặt tên cho hệ điều hành phiên bản mới nhất của mình. Phiên bản này sẽ có cái tên đặc biệt là Upside Down Cake vẫn một cái tên đầy sự ngọt ngào giống như Tiramisu trên thibanglai.edu.vn 13 hoặc Snowcone trên thibanglai.edu.vn 12. 


*
*
*
*
*
*
Tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật người dùng

2.5. Liên hệ khẩn cấp thông qua vệ tinh

Một tính năng nữa đang được đồn sẽ có mặt trên thibanglai.edu.vn 14 sắp tới chính là khả năng liên lạc khẩn cấp thông qua vệ tinh giống như trên i
Phone 14 năm ngoái của Apple. Phó chủ tịch cấp cao của Google, Hiroshi Lockheimer đã đưa ra gợi ý điều này thông qua một dòng Tweet vào hồi tháng 9 năm 2022. 

Nếu như Google học theo Apple thì tính năng liên lạc khẩn cấp qua vệ tinh không chỉ đơn thuần là sự thay đổi liên lạc bình thường. Mà nó là giải pháp cứu hộ người dùng tốt nhất khi ở khu vực ngoài vùng phủ sóng di động, Wifi.

Bạn đang xem: Phiên bản mới nhất của android

Được biết rằng i
Phone 14 sẽ giúp người dùng nhắm vào 1 vệ tinh đi ngang qua và gửi được tin nhắn văn bản tới dịch vụ cứu hộ khẩn cấp hoặc liên hệ cá nhân. 


Quá trình gửi này có thể sẽ mất từ 15 giây đến 1 phút hoặc có thể là lâu hơn. Google có thể sẽ bổ sung thêm chức năng liên lạc qua vệ tinh cho dòng điện thoại Pixel của mình trong tương lai. Nhưng không rõ sẽ có bao nhiêu nhà sản xuất thibanglai.edu.vn sẽ tích hợp thêm điều này cho sản phẩm smartphone của mình.

2.6. Health Connect

Health Connect là nền tảng hoạt động giống như 1 trung gian giữa các ứng dụng sức khoẻ và thể dục. Giúp người dùng chia sẻ và truy cập vào dữ liệu sức khoẻ của mình giống như trên Health
Kit của Apple. Nó đã được hỗ trợ bởi các nền tảng ở bên thứ 3 như Peloton, Samsung Health, Fitbit, Google Fit.

Hiện tại thì Health Connect là một ứng dụng beta tùy chọn có sẵn ở trên Google Play Store. Mục tiêu dài hạn sẽ là tích hợp tính năng này vào hệ điều hành thibanglai.edu.vn, nên có nhiều khả năng ứng dụng này sẽ xuất hiện trên hệ điều hành mới năm nay để người dùng có thể theo dõi sức khoẻ thuận tiện hơn. 


2.7. Chặn cài các ứng dụng trên phiên bản cũ

Mới đây thì Google được cho là sẽ có ý định chặn cài đặt những ứng dụng được phát triển bởi các phiên bản thibanglai.edu.vn cũ. Những thay đổi này dự kiến sẽ xuất hiện trên thibanglai.edu.vn 14 có thể ra mắt vào cuối năm 2023.

Theo như Notebookcheck thì Google đang muốn các nhà phát triển làm việc với ứng dụng của họ trên nền tảng hệ điều hành thibanglai.edu.vn mới nhất. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ loại bỏ đi những ứng dụng cũ hơn thông qua sửa đổi yêu cầu API từng phiên bản hệ điều hành, khiến chúng tương thích và có thể hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành mới.

Điều này có nghĩa là các nhà phát triển buộc phải cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Nếu không thì hệ thống sẽ từ chối và ngăn chặn ứng dụng khởi chạy. 


3. thibanglai.edu.vn 14 khi nào ra mắt?

Hiện tại, thì chúng ta vẫn chưa có một thông tin cụ thể về ngày ra mắt của thibanglai.edu.vn 14. Tuy nhiên thì dựa vào truyền thống của công ty này thì nhiều khả năng phiên bản kế nhiệm thibanglai.edu.vn 13 sẽ xuất hiện vào cuối năm 2023. Có thể Google sẽ bắt đầu tung ra các bản beta đầu tiên cho nhà phát triển vào cuối tháng 3 và phiên bản đầy đủ sẽ được giới thiệu tại sự kiện Google I/O.


4. Có nên cập nhật thibanglai.edu.vn 14 không?

Theo như đúng thông lệ mỗi năm, thì Google sẽ tung ra một phiên bản hệ điều hành mới qua từng năm, nên không quá bất ngờ khi thibanglai.edu.vn 14 sẽ được ra mắt vào năm 2023. Còn về mặt thời gian thì chưa có thông tin cụ thể. Đây là một phiên bản cập nhật lớn về cả mặt tính năng và bảo mật dành cho các dòng thiết bị thibanglai.edu.vn. Giúp nâng cấp trải nghiệm người dùng và tăng tính bảo mật cho thiết bị nên việc cập nhật phiên bản này là điều cần thiết. 


5. Danh sách các điện thoại được được cập nhật lên thibanglai.edu.vn 14

Nếu như bạn đang sử dụng các dòng điện thoại của Google như Pixel 6 và 7 thì chắc chắn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới trên thibanglai.edu.vn 14. Bản cập nhật này có thể được phát triển để dành cho Pixel 8 ra mắt trong thời gian sắp tới. Ngoài ra thì các bản cập nhật thibanglai.edu.vn mới cũng sẽ được cập nhật trên hầu hết các dòng điện thoại thibanglai.edu.vn được phát hành trong 2 năm trở lại. 


6. Tổng kết

Bài viết thibanglai.edu.vn 14 có gì mới? Tất tần tật mọi thứ và ngày phát hành, đã tổng hợp những thông tin mới nhất có thể sẽ xuất hiện trên bản cập nhật mới nhất năm 2023 của Google. Mong rằng các thông tin cập nhật tổng hợp trong bài viết sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn và hình dung được những tính năng mới có thể xuất hiện trên bản cập nhật mới năm nay.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức công nghệ và các tin tức đa dạng chủ đề khác mỗi ngày nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận ngay cơ hội sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá sale sập sàn sốc nhất thị trường sớm nhất nhé. 

Di Động Việt


thibanglai.edu.vn 14các tính năng mới thibanglai.edu.vn 14cập nhật thibanglai.edu.vn 14cập nhật hệ điều hành thibanglai.edu.vn 14hệ điều hành thibanglai.edu.vn 14
Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

thibanglai.edu.vn 12 mang đến trải nghiệm cá nhân, an toàn và tiện lợi hơn cho thiết bị của bạn. Giao diện người dùng dùng được thiết kế lại hoàn toàn, các tính năng mới về quyền riêng tư được bổ sung để bảo vệ bạn hơn nữa. Bạn nắm toàn quyền kiểm soát thiết bị và có thể dễ dàng chơi trò chơi hay thậm chí là chuyển sang một thiết bị mới.


*
*
*

*

*

*

thibanglai.edu.vn 12 mang đến trải nghiệm cá nhân, an toàn và tiện lợi hơn cho thiết bị của bạn. Giao diện người dùng dùng được thiết kế lại hoàn toàn, các tính năng mới về quyền riêng tư được bổ sung để bảo vệ bạn hơn nữa. Bạn nắm toàn quyền kiểm soát thiết bị và có thể dễ dàng chơi trò chơi hay thậm chí là chuyển sang một thiết bị mới.


thibanglai.edu.vn 12 là hệ điều hành cá nhân nhất của chúng tôi, nổi bật với các tính năng màu linh động có thể chuyển đổi trải nghiệm dựa trên hình nền và chuyển động thích ứng với thao tác chạm của bạn. Thậm chí, các tiện ích cũng được thay đổi diện mạo và những người mà bạn yêu thích luôn xuất hiện ngay trên màn hình chính. Với thiết kế mới rộng rãi hơn, các tính năng tối ưu hoá độ tương phản màu sắc và tính năng mới hỗ trợ những người có thị lực kém, thibanglai.edu.vn 12 được thiết kế nhằm giúp nhiều người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Xem thêm: Dây Chuyền Nam Vàng 10K - Dây Chuyền Nam Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt 2020


thibanglai.edu.vn 12 đổi mới toàn bộ giao diện người dùng, từ hình dạng, ánh sáng và chuyển động, đến màu sắc hệ thống dễ tuỳ chỉnh để phù hợp với bạn. Được thiết kế lại cho rộng rãi và thoải mái hơn, thibanglai.edu.vn 12 là hệ điều hành cá nhân, linh động và ấn tượng nhất của chúng tôi.


*

Khi bạn thay đổi hình nền trên chiếc điện thoại Pixel, toàn bộ trải nghiệm trên thibanglai.edu.vn 12 cũng sẽ thay đổi cho phù hợp. Với thuật toán trích xuất màu nâng cao, bạn có thể dễ dàng cá nhân hoá giao diện của toàn bộ điện thoại, bao gồm thông báo, chế độ cài đặt, tiện ích và thậm chí cả các ứng dụng nhất định.


Giao diện người dùng mang lại cảm giác sống động trong từng thao tác nhấn, vuốt và cuộn — thích ứng nhanh và giàu cảm xúc với chuyển động và ảnh động mượt mà. thibanglai.edu.vn 12 mang đến hiệu suất hệ thống cao hơn để thiết bị có thể hoạt động hài hoà nhất với bạn.


Giao diện người dùng mang lại cảm giác sống động trong từng thao tác nhấn, vuốt và cuộn — thích ứng nhanh và giàu cảm xúc với chuyển động và ảnh động mượt mà. thibanglai.edu.vn 12 mang đến hiệu suất hệ thống cao hơn để thiết bị có thể hoạt động hài hoà nhất với bạn.


Với tiện ích trò chuyện hoàn toàn mới, cuộc trò chuyện với những người bạn quan tâm sẽ xuất hiện nổi bật trên màn hình chính để giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ nội dung trò chuyện từ người thân. Bạn cũng có thể xem nhanh cuộc gọi nhỡ, sinh nhật và các thông tin khác.


Với tiện ích trò chuyện hoàn toàn mới, cuộc trò chuyện với những người bạn quan tâm sẽ xuất hiện nổi bật trên màn hình chính để giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ nội dung trò chuyện từ người thân. Bạn cũng có thể xem nhanh cuộc gọi nhỡ, sinh nhật và các thông tin khác.


*

Phóng to khu vực

Tính năng phóng to cửa sổ mới giúp bạn phóng to một phần màn hình mà vẫn hiểu được ngữ cảnh của phần nội dung còn lại trên màn hình.


Siêu tối

Điều chỉnh cho màn hình siêu tối để sử dụng vào ban đêm hoặc trong các tình huống khi chế độ cài đặt độ sáng ở mức thấp nhất vẫn quá sáng.


Văn bản in đậm

Nhìn văn bản rõ ràng hơn nhờ khả năng chuyển đổi phông chữ thành in đậm trên toàn điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.