Không Ngờ Mẹ Lương Triều Vỹ Và Châu Tinh Trì

TTO - vào làng vui chơi Hồng Kông, Lương Triều Vỹ và Châu Tinh Trì được xem một người là tính năng đóng phim, một bạn là "quái tài" năng lượng điện ảnh. Ít ai biết thân họ bao gồm sức ảnh hưởng với nhau.


Lương Triều Vỹ - Châu Tinh Trì - Ảnh: HKStars

Đối với người ngoài ngành nghệ thuật, Lương Triều Vỹ và Châu Tinh Trì siêu ít có điểm chung, thậm chídường như bất hòa cùng với nhau vì chưng hai fan hiếm khi bên nhau lộ diện, thậm chí là chưa khi nào hợp tác cùng với nhau.

Bạn đang xem: Lương triều vỹ và châu tinh trì

Trang tin Great Daily mới đâytìm gọi về mối quan hệ quan trọng đặc biệt giữa hai ngôi sao sáng tài năngnày cùng phát hiện ra những điều thú vị.

Lương Triều Vỹ từngbị Châu Tinh Trì“tẩy não”

Điều bất thần mà hết sức ít fan biết:Châu Tinh Trì chínhlà người có công dẫn dắt Lương Triều Vỹ kéo làng giải trí.

Buổi cơ hàn, lúc
Lương Triều Vỹ còn khiến cho nhân viên bán sản phẩm điện gia dụng, các bước khá thuận lợi, sắp được thăng chức thống trị bán hàng. Lương Triều Vỹ lẽ ra hoàn toàn có thể suốt đời đi bán hàng nếu như không có
Châu Tinh Trì - bấy giờ đồng hồ rấtyêu say đắm diễn xuất - dường như không ngừng... “tẩy não” Lương Triều Vỹ, ngày ngày rỉ tai anh bạn rằnghãy cùngmình thi vào lớp huấn luyện diễn xuất TVB.

Cuối cùng, Lương Triều Vỹ bị Châu Tinh Trì thuyết phục thành công, quyết định bỏ việc để cảhai fan cùng thi vào lớp huấn luyện và giảng dạy diễn xuất TVB khóa 11 (năm 1982).

Vì việc này mà chị em của Lương Triều Vỹ rất tức giận, thậm chí còn cho rằng con trai bà bị Châu Tinh Trì hấp dẫn "dạy hư", thoải mái và tự nhiên lạitừ bỏ một quá trình ổn định để tới trường lớp giảng dạy diễn xuất "gì đó" nhưng mà tương lai đắn đo về đâu.

Dù vậy, Lương Triều Vỹ vẫn dự vào làng giải trí, cải tiến và phát triển con con đường nghệ thuật.

Tình bạn giữa Lương Triều Vỹ và Châu Tinh Trì gắn thêm bó tự thời hàn vi, lúc hai fan chưa tham gia làng vui chơi - Ảnh:Great Daily

Lương Triều Vỹ như mong muốn hơn

Điều thú vị sau đó là không chỉ có thi đậuvào lớp đào tạo diễn xuất TVB, con đường thẩm mỹ và nghệ thuật của Lương Triều Vỹ diễn ravô thuộc thuận lợi.

Ngược lại, Châu Tinh Trì thìgặp rất nhiều trở ngại. Anh nên thi 3 lần new đậu vào lớp đào tạo và giảng dạy diễn xuất TVB khóa 11.

Sau khi xuất sắc nghiệp, Lương Triều Vỹ được giao phụ trách máu mục 430 Space Shuttle. Mãi đến khi anh rời ra khỏi chương trình, Châu Tinh Trì mới thừa thế vào địa điểm của Lương Triều Vỹ.

Giai đoạn năm 1984 - 1985, khi Lương Triều Vỹ nên danh với nhân trang bị Vi tiểu Bảo vào phim Lộc đỉnh cam kết (1984), khoảng cách danh tiếng và vị thế của đôi bạn Châu – Lương càng ngày càng xa.

Lương Triều Vỹ (phải) rất nổi bật khi đóng phim Lộc đỉnh cam kết cùng lưu Đức Hoa (trái) - Ảnh: TVB

Tuy nhiên, mang đến thập niên 90, khi Châu Tinh Trì thành danh trên màn ảnh rộng với hàng loạt các tập phim hài, thì Lương Triều Vỹ với Châu Tinh Trì vẫn không thể có sự hợp tác và ký kết chung.

Có bạn hỏi nguyên nhân, câu trả lời của Lương Triều Vỹ là: “Trong phim của Châu Tinh Trì, chỉ bao gồm một nhân thiết bị chính”.

Vì câu nói này nhưng mà giới báo chí và khán giả đã hiểu lầm mối quan hệ giữa Lương Triều Vỹ và Châu Tinh Trì suốt những năm qua.

Sở dĩ, Lương Triều Vỹ nói bởi thế là vày anh biết rõ khả năng của Châu Tinh Trì, đối với Lương Triều Vỹ, nhân trang bị chính trong các tác phẩm của Châu Tinh Trì dài lâu chỉ thuộc về Châu Tinh Trì, những người dân khác hồ hết không tài nào so sánh với anh, nhắc cả
Lương Triều Vỹ cũng vậy.

Tuy nhiên, lời nói này bị giới báo chí bóp méo và biến hóa nguyên nhân khiến hai tín đồ “trở mặt” nhau.

Xem thêm: Cách Làm Cộng Tác Viên Cho Shopee, Lợi Ích Khi Tham Gia

Sau khi vào nghề, con phố nghệ thuật ban sơ của Lương Triều Vỹ dễ ợt bao nhiêu thì Châu Tinh Trì gặp gỡ trở ngại bấy nhiêu - Ảnh:Great Daily

"Quân tử bỏ ra giao"

Thực tế, Lương Triều Vỹ là 1 người trầm tĩnh, trên phương diện nào kia anh không muốn diễn tả suy nghĩ của chính bản thân mình quá rõ ràng. Đối cùng với tình các bạn bao năm vừa qua với Châu Tinh Trì, anh chỉ âm thầm dõi theo cùng ủng hộ, chứ không như một số người phô trương làm cho rầm rộ mang lại công bọn chúng xem.

Năm 2001, lúc Lương Triều Vỹ chiếm giải phái mạnh diễn viên xuất sắc tại LHP Kim Tượng Hong Kong với bộ phim truyện Tâm trạng lúc yêu, Châu Tinh Trì là người thứ nhất bắt tay chúc mừng cậu bạn thân từ thờihàn vi trên sảnh khấu.

Khi Châu Tinh Trì mừng sinh nhật lần thứ 40, Lương Triều Vỹ vẫn đóng phim vội vàng vãbay từ quốc tế về Hong Kong để cùng Tinh Trì chào đón sinh nhật.

Năm 2001, lúc Lương Triều Vỹ giành giải phái mạnh diễn viên xuất sắc đẹp tại LHP Kim Tượng Hong Kong với bộ phim truyền hình Tâm trạng khi yêu, Châu Tinh Trì là người thứ nhất bắt tay chúc mừng đứa bạn thân.

Trang Tử gồm câu "Quân tử đưa ra giao đạm nhược thủy,tiểu nhân bỏ ra giao cam nhược lễ. Quân tử đạm dĩ thân, hạ nhân cam dĩ tuyệt" (Tình cảm giao hảo của fan quân tử nhạt như nước lã, cảm tình giao hảo của kẻ tiểu nhân và ngọt ngào như rượu ngọt - ẩn ý tình cảm fan quân tử tuy nhạt nhẽo nhưng lâu bền hơn thân thiết, cảm xúc của kẻ hạ nhân tuy lắng đọng nhưng dễ dàng đoạn tuyệt).Lương Triều Vỹ trên đỉnh điểm danh vọng vẫn không lúc nào phủ nhậnngày xưa nhờ Châu Tinh Trì nhưng mà mình theo nghề diễn xuất.

Họ Lươngtừng nói rằng: “Người mà tôi yêu cầu mang ơn là Châu Tinh Trì”. Điều đó chứng minh Lương Triều Vỹ là người biết cảm kích đậc ân của fan khác, càng luôn nhớ được tình bạn bao năm qua giữa hai người.

Với
Châu Tinh Trì, cho dù dư luận gồm đồn đãi tô vẽ chuyện quan hệ nam nữ "không ngọt lành" thân anh và
Lương Triều Vỹ ra sao,Châu Tinh Trì cũng không buồnmột lần công bố phản hồi về quan hệ này. Giữa anh cùng Lương Triều Vỹ vẫn trường tồn một tình chúng ta đúng nghĩa.

Trong lịch sử vẻ vang điện hình ảnh Trung Quốc gồm 2 minh tinh lịch sử một thời mà những người yêu phim chắc chắn rằng sẽ biết đến, đó là Châu Tinh Trì Lương Triều Vỹ. Một người là “vua hài”, bạn kia lại là “ảnh đế của các hình ảnh đế”, phần lớn thành tựu mà họ gặt hái được khiến minh tinh cùng thời yêu cầu nể phục, bậc hậu bối yêu thích và noi gương theo.

*
*

Tuy đều phải sở hữu địa vị ngang bằng nhau nhưng Carole nghĩ kiên cố không có tương đối nhiều người biết về chuyện Châu Tinh Trì từng ganh tị cùng với Lương Triều Vỹ tới mức nào đâu. Hai người họ vốn là chúng ta thân, năm xưa Châu Tinh Trì với Lương Triều Vỹ đã cùng mọi người trong nhà thi vào lớp diễn xuất của TVB. Khoảng thời gian đầu mới vào nghề, Châu Tinh Trì và Lương Triều Vỹ cũng giống như bao nhiêu diễn viên trẻ khác, đa số chỉ được đảm nhiệm mấy vai quần bọn chúng mà cho dù là soi kỹ không chắc đã nhận được ra nổi.

*
*

Nhưng Lương Triều Vỹ chưa phải đóng vai quần bọn chúng lâu khi ông được TVB trọng dụng giao cho những vai quan liêu trọng, đất diễn cũng tăng lên. Năm 1984, Lương Triều Vỹ “làm mưa làm gió” trên màn hình ảnh với tập phim Lộc Đỉnh ký và dần dần trở thành ngôi sao sáng chủ chốt của TVB thời điểm đó.

Thừa chiến thắng xông lên, Lương Triều Vỹ liên tục tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Gia Tướng, Tân Trát Sư Huynh… Sau bộ phim truyện Hiệp khách hàng Hành (1989), Lương Triều Vỹ chuyển qua làn đường khác sang triệu tập cho mảng năng lượng điện ảnh.

*
*

Châu Tinh Trì ghen tị cùng với Lương Triều Vỹ chính là vì người đồng bọn đã thành diễn viên lừng danh quá nhanh. Từ năm 1982 – 1987, Châu Tinh Trì đồ gia dụng lộn cùng với đủ những vai quần chúng không giống nhau và ông vẫn chỉ là 1 diễn viên chẳng được ai “nhớ mặt biết tên”. đề nghị đến năm 1988 khi bộ phim truyện Phích Lịch đi đầu lên sóng thì Châu Tinh Trì bắt đầu được chú ý hơn và sau những cố gắng không ngừng, ông đã vươn lên thành ngôi sao bậc nhất của màn ảnh rộng. Chỉ bao gồm điều, đều chuyện vẫn không những thế đâu.

*
*

Sự nghiệp của Lương Triều Vỹ thuận buồm xuôi gió cùng ông tiếp tục được xướng tên khuôn khổ Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Cannes, sở hữu kỷ lục về tần số đăng quang quẻ ngôi vị Ảnh đế cao quý tại giải Kim Tượng với Kim Mã. Cùng với diễn xuất xuất sắc mang đến như vậy, mặc dù cho đã qua thời hoàng kim vào sự nghiệp nhưng các nhà làm cho phim vẫn chuẩn bị sẵn sàng chi ra một mức thù lao cực bự để mời Lương Triều Vỹ đi đóng góp phim.

*
*

Nhưng Châu Tinh Trì sau khoản thời gian thành danh lại bị những ông khủng ở Hong Kong tận dụng nhằm kiếm tiền. Vì yêu cầu trả món nợ ân đức mà Châu Tinh Trì ko thể tự do làm phần nhiều phim mà mình ý muốn muốn, đến mức ông mong ra quốc tế nhưng cũng chẳng xong, mãi về sau mới hoàn toàn có thể được thoát. Ở tuổi 60, phim của Châu Tinh Trì không thể ăn khách hàng nữa, ông lại liên tục vướng đề nghị những vụ ồn ào.

*
*

Lương Triều Vỹ chính xác là có những điểm khiến cho Châu Tinh Trì ganh tị, ví dụ như sự nghiệp tiện lợi và cả cuộc sống hạnh phúc nữa. Nhưng mà dù ra sao thì Châu Tinh Trì cũng vẫn là 1 trong huyền thoại và tạo nên rất nhiều tác phẩm bom tấn cho điện hình ảnh Trung Quốc.

*Bài viết của Carole gửi về Dien
Anh.Net

Anh.Net thuộc những thông tin giải trí nực nội nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.