Sách nguyên lý tiếp thị philip kotler pdf, nguyên lý marketing philip kotler pdf

Notice: Undefined variable: demo_href in /home/teachvn/domains/teachvn.com/public_html/catalog/view/theme/thuonghieutre/template/product/product_detail_hitech.tpl on line 228" id="button-demo"> XEM GIAO DIỆN
Thông Tin
Ngày ra mắt2012
Nhà xuất bảnLao động – Xã hội
Số Trang778
Tác giảPhilip Kotler, Gary Armstrong.

Bạn đang xem: Nguyên lý tiếp thị philip kotler pdf


Cuốn sách Ebook Nguyên lý tiếp thị (Principles of Marketing 14 Edition)Philip kotler & Gary Armstrong PDF là quyển sách có thể được xem như là kinh điển, một thứ “kinh thánh” đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như TẤT CẢ những gì bạn cần biết về tiếp thị – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Bản gốc (tiếng Anh) của sách nằm trong giáo trình của rất nhiều trường đại học trên thế giới. Không chỉ vậy, sách không ngừng được chỉnh sửa, tái biên soạn, cập nhật thêm thông tin, case-study mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi – đến nay đã ra đến phiên bản thứ 14.

Quyển Nguyên lý tiếp thị này chính là được biên dịch công phu từ Principles of Marketing phiên bản thứ 14 – bản dịch được in màu trên giấy tốt, dàn trang cẩn thận, khiến bạn đọc cảm nhận được giá trị ngay từ khi lật giở những trang đầu.

Bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách: Download Ebook Marketing căn bản của Philip Kotler PDF

Vì khối lượng kiến thức khổng lồ, cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết, nên đây không phải quyển sách dành cho các bạn chỉ muốn tìm hiểu sơ qua về marketing hoặc “đọc chơi cho biết,” mà phù hợp hơn với những bạn có ý định đào sâu, nghiên cứu, hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Ngay cả khi đó, bạn cũng sẽ cần thời gian đáng kể để đọc và “ngấm” hết lượng thông tin bên trong, thậm chí giữ bên mình để tham khảo nhiều năm về sau.

“Tiếp Thị” là hoạt động lôi kéo khách hàng, “lôi kéo con người”: Không một khía cạnh tinh tế nào về tâm lý, hành vi của khách hàng (con người) mà không được khảo sát đầy đủ. Đó cũng là một lý do khiến cho cuốn sách “Những Nguyên Lý Tiếp Thị” của hai giáo sư Philip Kotler và Gary Armstrong trở thành một dịch phẩm đầy hứng thú; nó không chỉ có thể áp dụng trong phạm vi doanh nghiệp mà còn mở rộng tác dụng đến với tất cả những người đọc nó, dù ở bất kỳ cương vị nào. Từ hai thập niên nay sách được coi là tác phẩm giáo khoa kinh điển tiêu biểu nhất của khoa tiếp thị, mà có người còn gọi là “Thị trường học”…

Chủ đề: nguyên lý marketing philip kotler ebook: Cuốn sách \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg phiên bản thứ 14 của Philip Kotler và Gary Armstrong là một tài liệu quan trọng cho những ai quan tâm đến lĩnh vực marketing. Sách trình bày rõ ràng và đầy đủ các nguyên tắc cơ bản của marketing, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức và đặc điểm của ngành nghề này. Với tài liệu chất lượng và phong cách viết dễ hiểu, đây là một cuốn sách giúp người đọc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực marketing.


Nguyên lý tiếp thị theo Philip Kotler là bộ các nguyên tắc, quy tắc và phương pháp cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị. Theo Kotler, nguyên lý tiếp thị bao gồm 5 khía cạnh chính là nhu cầu khách hàng, sản phẩm, giá cả, kênh phân phối và quảng cáo. Những nguyên lý này được đưa ra để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các sản phẩm, giá cả và chiến lược marketing phù hợp để thu hút và giữ chân khách hàng. Từ đó, đẩy mạnh doanh số bán hàng và tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp 9 cách nấu canh khổ qua với trứng thanh mát, ngon, không tanh

*

Tại sao cuốn sách Nguyên lý tiếp thị của Philip Kotler được xem là tài liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực marketing?


Cuốn sách \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg của Philip Kotler được xem là tài liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực marketing vì các lý do sau:1. Cuốn sách cung cấp cho độc giả tầm nhìn tổng quan về lĩnh vực marketing, bao gồm các nguyên tắc cơ bản, phương pháp và kỹ năng để tiếp cận khách hàng, phân tích thị trường và phát triển sản phẩm.2. Cuốn sách của Philip Kotler là một trong những tài liệu tiên tiến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực marketing. Nó đã được cập nhật liên tục trong nhiều phiên bản, phù hợp với thời đại và công nghệ hiện đại.3. Chương trình giảng dạy của nhiều trường đại học lớn trên thế giới đều sử dụng cuốn sách này làm tài liệu giảng dạy. Do đó, đọc \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg của Philip Kotler sẽ giúp người đọc tiếp cận với kiến thức mới nhất và phù hợp với thực tế của thị trường.4. Cuốn sách có nhiều ví dụ và bài tập thực hành giúp độc giả áp dụng kiến thức vào thực tế, tăng khả năng giải quyết vấn đề và tính sáng tạo trong công việc.Vì vậy, \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg của Philip Kotler là một tài liệu quan trọng và không thể thiếu cho các chuyên gia, sinh viên và những người quan tâm đến lĩnh vực marketing.

*

Tác giả Philip Kotler đã đưa ra nhiều nguyên lý tiếp thị trong cuốn sách \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg của ông, trong đó có những nguyên lý như: phục vụ khách hàng tốt nhất, tập trung vào khách hàng mục tiêu, tạo ra giá trị cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo dựng thương hiệu độc đáo, quản lý một chiến dịch tiếp thị hiệu quả, tận dụng tối đa điểm mạnh của sản phẩm hoặc dịch vụ, đồng hành và hỗ trợ khách hàng sau khi bán hàng.

*

Cuốn sách Nguyên lý tiếp thị của Philip Kotler có những chương nào và nội dung chính của mỗi chương là gì?


Cuốn sách \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg của Philip Kotler có tổng cộng 19 chương, bao gồm:Chương 1: Tiếp thị trong thế kỷ 21.Chương 2: Xây dựng chiến lược tiếp thị và kế hoạch tiếp thị.Chương 3: Thị trường và phân tích thị trường.Chương 4: Nghiên cứu thị trường.Chương 5: Định giá sản phẩm và phân tích chi phí.Chương 6: Đo lường giá trị khách hàng.Chương 7: Xây dựng giá trị khách hàng, tạo khách hàng trung thành và đánh giá khách hàng.Chương 8: Phân phối sản phẩm.Chương 9: Quan hệ công chúng và quảng cáo.Chương 10: Quảng cáo in và truyền hình.Chương 11: Quảng cáo tại nơi bán và trực tuyến.Chương 12: Bán hàng cá nhân.Chương 13: Kinh doanh quốc tế và tiếp thị đa quốc gia.Chương 14: Marketing kỹ thuật số.Chương 15: Sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.Chương 16: Phát triển sản phẩm.Chương 17: Quản lý danh mục sản phẩm.Chương 18: Thu thập thông tin về chất lượng và sự phát triển của sản phẩm.Chương 19: Tiếp thị xã hội và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.Mỗi chương đề cập đến các khía cạnh cơ bản của tiếp thị, từ khái niệm, kế hoạch và chiến lược, nghiên cứu thị trường và phân tích, định giá, phân phối, quảng cáo, phát triển sản phẩm và tiếp thị quốc tế đến các xu hướng mới như tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị xã hội. Cuốn sách cung cấp kiến thức quan trọng và thực tiễn cho những ai muốn tìm hiểu về tiếp thị.

*

Bạn nên tải và đọc cuốn sách \"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpgNguyên lý tiếp thị\"https://thibanglai.edu.vn/nguyen-ly-tiep-thi-philip-kotler-pdf/imager_3_12942_700.jpg của Philip Kotler vì đây là một trong những tài liệu cơ bản và quan trọng nhất về lĩnh vực tiếp thị. Cuốn sách này giúp bạn hiểu về các nguyên lý và khái niệm cơ bản của marketing, từ đó giúp bạn áp dụng chính xác các chiến lược marketing nhằm giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được mục tiêu kinh doanh. Đây cũng là tài liệu học tập quan trọng cho những ai muốn tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực marketing.

*

Sách Hay: Tất Cả Các Khái Niệm Về Tiếp Thị của Philip Kotler | Sách Tóm Tắt - Bí Quyết Thành Công

Tiếp thị là nghệ thuật đưa thông điệp của bạn đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Video này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chiến lược tiếp thị đỉnh cao để tăng doanh số kinh doanh của bạn.


Sách Hay: Marketing Căn Bản của Philip Kotler | Sách Tóm Tắt - Bí Quyết Thành Công

Marketing căn bản là những kiến thức căn bản để xây dựng một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Video này cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng về phân tích thị trường, đánh giá cạnh tranh và xây dựng thương hiệu. Tham gia và trở thành chuyên gia marketing ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.