Mũ Khẩu Trang Chống Nắng Khẩu Trang Siêu Rẻ, Giao Hàng Tận Nơi

Giao hàng miễn phí

Đơn hàng > 1 triệu vnd trong nội thành HN và tp.HCM

Chính sách thay đổi hàng

Thoải mái thay đổi hàng trong tầm 3 ngày

Tích điểm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trọn đời

Tích Lũy > 2 triệu giảm giá 5% cho những đơn hàng kế tiếp

Hỗ trợ online

02466852233

Một mẫu mũ chống nắng kèm khẩu trang để giúp người dùng đảm bảo làn da, ngăn xạm, nám hay những bệnh về da vì chưng tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng và tia UV.

Bạn đang xem: Mũ khẩu trang chống nắng

Thông tin cụ thể sản phẩm:

– chất liệu: tua Nylon tủ lớp UFP50

– Kích thước: 30x40cm

– Trọng lượng: 120g

– màu sắc: Be, Đen

Hike-4-400x400.jpg" alt="*">

Mũ che nắng kèm khẩu trang y tế bịt mặt chống bụi, đi du lịch, cắm trại, dã ngoại

Được sản xuất dành riêng cho các vận động ngoài trời, mũ kháng nắng Nature
Hike NH12M002-Z
được thiết kế đặc biệt với thân mũ và lớp khẩu trang trùm hoàn toàn có thể tháo rời.

Khi sử dụng, toàn bộ vùng đầu người tiêu dùng sẽ được đậy kín, giúp hạn chế nắng và bảo vệ làn da hiệu quả.

Lớp bao phủ UPF 50 bên trên vải còn có tác dụng chống tia UV, hạn chế đáng kể tác động của tia cực tím tạo ra những bệnh về domain authority (nguy hiểm độc nhất vô nhị là ung thư da).

Hike-3-400x400.jpg" alt="*">

Do trùm kín, chiếc mũ còn rất có thể ngăn lớp bụi bẩn, côn trùng ảnh hưởng vùng mặt. Đặc biệt, lớp bịt mặt kiến tạo dạng lưới ô nhỏ, góp thoáng khí, đuối mẻ.. Không bí, khó chịu khi hoạt động.

Mũ cách nắng kèm khẩu trang cũng hoàn toàn có thể tháo rời thành 2 phần bóc tách biệt nhằm sử dụng trong số những hoàn cảnh không giống nhau.

Bên cạnh đó, phần nón lưỡi trai còn có thể gập gọn gàng thành 3 mảnh, tiện giữ lại trong túi quần áo, vali, túi ba lô và mang theo người.

Hike-2-400x400.jpg" alt="*">

Mũ chống nắng kèm khẩu trang cũng rất được tích phù hợp tuỳ chỉnh kích thước, có thể sử dụng cho tất cả Nam và người vợ với vòng đầu khác nhau.

Xem thêm: Tủ lạnh sharp sj-fx688vg-bk, tủ lạnh sharp inverter 678 lít sj

Bạn có thể sử dụng thành phầm này lúc đi du lịch, dã ngoại, gặm trại, câu cá… hoặc cá vận động ngoài trời tiếp xúc những với ánh nắng.

Do thực hiện nhiều cấu trúc lưới buộc phải chiếc mũ thoáng mát, không xẩy ra ám mùi. Kế bên ra, nó còn dễ dọn dẹp và vô cùng mau khô, nhanh hơn so với những loại mũ thông thường khoảng 35%.

Hike-1-354x400.jpg" alt="*">

Sản phẩm mũ ngăn ngừa nắng kèm khẩu trang chống bụi rất rất được yêu thích sự dụng ở: Hàn Quốc, Nhật Bản.. Và ban đầu thông dụng sinh sống các tổ quốc Nam Á thời gian gần đây.

Trong thực tế, nó rất phù hợp với đk thời tiết, khí hậu tại vn do thời gian nắng nhiều, độ mạnh ánh sáng to hơn nhiều đối với vùng ôn đới.

– Mũ cách nắng được may từ gia công bằng chất liệu vải thô ngấm hút mồ hôi tốt, nhoáng khí, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng chịu.– Nón vừa vặn vẹo vòng đầu, dễ chịu ngay cả khi dùng nón bảo hiểm.– màu sắc tươi tắn.– làm từ chất liệu : Cotton– mũ 2 chiều rất có thể đảo ngược cho chính mình thay song mốt hay xuyên– khẩu trang xoay 360 độ nhằm bịt mặt

Đặc điểm nổi bật của mũ che nắng kèm khẩu trang 3 in 1 :

– Mũ hạn chế nắng được may từ làm từ chất liệu vải thô thấm hút mồ hôi tốt, loáng khí, tạo cảm xúc thoải mái, dễ dàng chịu.– Nón vừa vặn vòng đầu, dễ chịu ngay cả khi dùng nón bảo hiểm.– màu sắc tươi tắn.– gia công bằng chất liệu : Cotton– nón 2 chiều có thể đảo ngược cho chính mình thay đôi mốt thường xuyên xuyên– khẩu trang chống bụi xoay 360 độ nhằm bịt mặt

Khác với những loại mũ thông thường được chào bán trên thị trường, mũ khẩu trang kháng nắng được may bằng gia công bằng chất liệu cotton thoáng mát. Hóa học vải này góp thấm mồ hôi và khá mềm mại. Gia công bằng chất liệu vải dày dặn với lại công dụng chống nắng về tối đa.

Mũ khẩu trang phòng nắng rất có thể thay gắng cho khẩu trang, mũ, khăn quàng cổ cách nắng thông thường, giúp fan sử dụng thao tác làm việc nhanh với khá dễ dàng dàng.

Khi áp dụng mũ che nắng kèm khẩu trang, tín đồ dùng tiện lợi xoay đưa đầu, cổ, thuận tiện cho vấn đề quan gần kề khi đi đường. Vào trường hợp buộc phải đội thêm mũ bảo hiểm bên ngoài, người dùng vẫn rất có thể sử dụng mũ khẩu trang kháng nắng vày sản phẩm có thiết kế ôm gần kề đầu không khiến vướng víu cho người sử dụng

Mũ cách nắng kèm khẩu trang được thiết kế theo phong cách độc đáo với màu sắc trang nhã cân xứng với từng gu khác nhau của các chị em. Quý người sử dụng khi mua sản phẩm vui lòng cung ứng mẫu đúng mực để được cung cấp tốt nhất.