Tủ lạnh sharp sj-fx688vg-bk, tủ lạnh sharp inverter 678 lít sj

- tặng kèm thêm 1 năm bảo hành trị giá bán 840.000vnđ

Thanh toán VietinbankSTK : 116000168063Công ty Cổ phần đầu tư chi tiêu và trở nên tân tiến thương mại Eco-mart Việt Nam

Dung tích lên đến 605 lít phù hợp cho mái ấm gia đình đông thành viên

Với dung tích605 lít, 211 lít mang lại ngăn đá, 394 lít mang lại ngăn mát cùng cách sắp xếp các ngăn kệ khôn cùng khoa học, cho mình thêm nhiều không khí để bảo vệ thực phẩm. Sản phẩm này tương xứng cho gia đình có bên trên 5 member sử dụng.

Bạn đang xem: Tủ lạnh sharp sj-fx688vg-bk

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu điện năng

Công nghệ J-Tech Inverternổi bật với khả năngtiết kiệm tích điện tối ưu,vận hành cấp tốc và êm ái với 36 cấp độ làm lạnh, kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt mau lẹ bằng với khoảng nhiệt cài đặt, bớt thiểu ngân sách tiền điện mỗi tháng cho mái ấm gia đình bạn.

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling bảo vệ thực phẩm tươi ngon

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Coolinggiúp bức tốc khả năng giữ thực phẩm tươi lên đáng kể, ngăn ngừa sự mất nước sinh hoạt thực phẩm, cũng giống như hạn chế tình trạng ánh nắng mặt trời quá lạnh với không đồng đa số giữa các khu vực bên trongtủ lạnhnhờ tấm tôn sau thành tủ có khả năng hấp thu cùng tỏa nhiệt phù hợp lý.

Tủ rét mướt được giữ sạch sẽ nhờ công nghệ kháng khuẩn đánh tan mùi với cỗ lọc Ag+Cu

Dòng không khí lạnh trên chiếctủ giá Sharp Inverternày giao vận trong tủ đi quabộ thanh lọc khử mùi bội bạc Đồngsẽ được lọc sạch sẽ vi khuẩn, hương thơm hôi với giữ không cho chúng cải cách và phát triển trở lại, chế tạo môi trường an ninh để bảo vệ thực phẩm tươi ngon mang đến bạn.

Hệ thống led hiện đại

Tủ lạnh Sharpđược trang bị khối hệ thống đèn LED tăng cường ánh sáng sủa tạo cảm hứng không gian loáng đãng cho bạn khi áp dụng tủ lạnh.

Khay kính chịu đựng lực bền bỉ

Các chống kệ có thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực bắt buộc kệ kính nâng đỡ những loại thực phẩm mà chưa hẳn quan vai trung phong tới trọng lượng.

Tóm lại, tủ rét mướt Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK với các tính năng hiện đại, những technology làm lạnh tiên tiến nhất sẽ cung ứng tốt nhất cho mình trong quá trình sử dụng, với chi phí hợp lý bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mang sản phẩm này về cùng với ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Muối tắm trắng thái lan a bonne spa yogurt salt 350g, muối tắm trắng da a bonne spa thái lan 350g

Payoo - TRẢ GÓP (Visa, Master, JCB) TRẢ GÓP (Công ty tài chính) Ale
Pay - TRẢ GÓP
(Visa, Master, JCB) MUA tức thì - TRẢ SAU GIẢM 5% - TỐI ĐA 1TR

Thiết kế sáng tạo, mẫu mã lịch lãm

Tủ rét mướt Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK được thiết kế có 4 cửa tinh tế và hiện đại, tông màu nền đen cùng mặt gương phía trước biểu hiện trang nhã, không khí nội thất nhà bạn sẽ trở nên phong cách và đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết

Dung tích lên đến 605 lít

Với dung tích 605 lít, 211 lít đến ngăn đá, 394 lít mang lại ngăn mát cùng cách bố trí các chống kệ cực kỳ khoa học, cho chính mình thêm nhiều không khí để bảo quản thực phẩm. Thành phầm này tương xứng cho mái ấm gia đình có bên trên 5 member sử dụng

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm chi phí tối ưu

Công nghệ J-Tech Inverter nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, vận hành cấp tốc và êm ái với 36 lever làm lạnh, kiểm soát và điều chỉnh mức nhiệt gấp rút bằng với mức nhiệt download đặt, sút thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn.

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling

Hệ thống có tác dụng lạnh kép Hybrid Cooling giúp bức tốc khả năng giữ lại thực phẩm tươi lên xứng đáng kể, phòng ngừa sự mất nước sống thực phẩm, cũng giống như hạn chế tình trạng ánh sáng quá lạnh với không đồng đông đảo giữa các quanh vùng bên trong tủ lạnh nhờ tấm tôn sau thành tủ có công dụng hấp thu cùng tỏa nhiệt vừa lòng lý.

Kháng khuẩn làm bay mùi với cỗ lọc Ag+Cu

Dòng không khí lạnh trên chiếc tủ giá Sharp Inverter này luân chuyển trong tủ đi qua bộ lọc khử mùi bạc đãi Đồng sẽ được lọc không bẩn vi khuẩn, hương thơm hôi và giữa cấm đoán chúng phát triển trở lại, tạo môi trường an toàn để bảo vệ thực phẩm tươi ngon mang đến bạn.

Ngăn làm cho lạnh cấp tốc Extra Cool

Với ánh nắng mặt trời làm lạnh lý tưởng từ 0 độ C - 2 độ C, phần đông thức uống giải khát hay những thực phẩm khác đều được làm lạnh sớm nhất có thể và giữ lại được độ rét mướt lâu hơn.

Hệ thống đèn led chiếu sáng hiện đại

Tủ lạnh Sharp được trang bị khối hệ thống đèn LED tăng tốc ánh sáng tạo cảm giác không gian loáng đãng cho chính mình khi áp dụng tủ lạnh.

Khay kính chịu lực bền bỉ

Các ngăn kệ được thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm cho từ kính chịu đựng lực đề xuất kệ kính nâng đỡ những loại hoa màu mà không hẳn quan tâm tới trọng lượng.

Tóm lại, tủ lạnh Sharp Inverter 605 lít SJ-FX688VG-BK với những tính năng hiện đại, những technology làm lạnh tiên tiến nhất sẽ cung cấp tốt nhất cho bạn trong quy trình sử dụng, với giá cả hợp lý các bạn hoàn toàn có thể mang sản phẩm này về cùng với ngôi nhà của mình.