MÁY DUỖI TÓC 3 IN 1 GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023 DỤNG CỤ & PHỤ, MÁY LÀM TÓC ĐA NĂNG NOVA 3IN1

Máy doạng tóc TEKKIN TI-615 3 in 1 ép kẹp là làm cho tóc xoăn thanh uốn bởi gốm ceramic tránh hư tổn hàng chính hãng bh 12 tháng 1 đổi 1

Máy xoạc tóc xay kẹp là uốn làm cho tóc xoăn ( Phiên bạn dạng cải tiến mới 2022 vượt trội hơn, tiện lợi hơn)

Chiếc máy choạng tóc xay kẹp là uốn làm tóc xoăn được tiếp tế theo công nghệ hiện đại tiên tiến và phát triển từ Nhật bản kết hợp 2 chức năng vừa làm cho xoăn khi uốn tóc, vừa có tác dụng thẳng tóc khi duỗi.

Với chiếc máy duỗi tóc nghiền kẹp là uốn làm tóc xoăn này bạn sẽ thoải mái khi ép choạc tóc xuất xắc uốn xoăn tóc mà không ngại máy bị quả sở hữu và chờ đợi như khi chúng ta sử dụng trang bị ép nhiều loại mini. Tấm gia nhiệt lâu năm tiện dụng khiến cho bạn tiết kiệm thời gian gấp 5 lần

Đèn LED máy chạng tóc xay kẹp là uốn có tác dụng tóc xoăn thông tin mức nhiệt vẫn hoạt động. Dây năng lượng điện xoay 360 độ cùng Nút power trong thân máy nhỏ gọn khi thao tác.

Bạn đang xem: Máy duỗi tóc 3 in 1

Máy chạng tóc nghiền kẹp là uốn làm cho tóc xoăn nóng cấp tốc chỉ vào 10 giây, với công nghệ độc quyên PTC từ bỏ Nhật phiên bản tạo được ánh nắng mặt trời nóng đều không biến thành vượt ngưỡng giúp đảm bảo an toàn được mái đầu của bạn.

Máy chạng tóc nghiền kẹp là uốn làm tóc xoăn bao gồm thanh gia nhiệt phối kết hợp cùng lớp lấp Ceramic giúp mái tóc chúng ta chống hư tổn tuyệt đối.

Gốm là vật dụng liệu xuất sắc và tiên tiến và phát triển nhất bây chừ được ứng dụng trong những thiết bị làm cho tóc gia nhiệt PTC giúp đảm bảo an toàn và tránh lỗi tổn tối đa mang lại mái tóc của bạn. Góp kẹp tóc nhanh, kéo tóc không biến thành rít, với không làm dứt tóc.

Xem thêm: Sim Gọi Ngoại Mạng Rẻ Nhất Hiện Nay, Vậy Sim Nào Gọi Ngoại Mạng Rẻ Nhất

Máy doạng tóc nghiền tóc kẹp tóc làm cho tóc xoăn bổ sung gấp song lượng ion âm giúp bảo đảm lớp biểu tị nạnh của tóc, tránh làm cho lớp biểu tị nạnh bong tróc vày tiếp xúc cùng với nhiệt, trường đoản cú đó bảo trì độ ẩm và có tác dụng tóc suôn mượt.

Đặc điểm chuyên môn máy choãi tóc nghiền tóc kẹp tóc làm tóc xoăn:

Máy duỗi tóc nghiền tóc kẹp tóc có tác dụng tóc xoăn gồm 8mức chỉnh nhiệt: (110 ° C - 230 ° C). Cân xứng cho mọi loại tóc : Mềm, Thường, Dày, Khô

Máy choãi tóc nghiền tóc kẹp tóc làm cho tóc xoăn sử dụng cho cả 2 nhiều loại tóc ướt và Khô : choạng tóc trực tiếp / uốn tóc xoăn / khóa phía bên trong và mặt ngoài

Công suất định mức: 58W

Máy choạc tóc năng lượng điện áp định mức: 110v-220v

Máy chạng tóc tần số định mức: 50Hz/ 60Hz

Máy duỗi tóc đảm bảo quá nhiệt: bao gồm ( trường đoản cú tắt sau 60 phút)

Máy giạng tóc ánh nắng mặt trời tăng nhanh: 10S cùng ổn định

Máy doãi tóc bảng điều khiển: nút nhấn ON/OFF luôn tiện lợi

Lớp men tủ gốm: Gốm Ceramic giúp chống hỏng tổn xuất xắc đối.

Màu: Xanh

Phương pháp gia nhiệt: thành phần gia sức nóng PTC theo công nghệ tiên tiến chọn lọc từ Nhật Bản

Trọng lượng tịnh của sản phẩm: 350G

Chiều dài dây: 1,8M

KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Nhập mã thibanglai.edu.vn giảm giá 10% deals Giảm giá bán 5% khi mua từ 2 sản phẩm
Miễn phí vận chuyển việt nam cho đơn hàng 500KGiao hàng hỏa tốc trong ngày vận dụng cho một vài quận nội thành của thành phố Tp.HCMKiểm tra hàng trước lúc thanh toán

Máy chế tác kiểu tóc đa zi năng thibanglai.edu.vn KM-3304 cần sử dụng duỗi tóc, uốn tóc, bấm tóc,... điều chỉnh 5 mức nhiệt độ cân xứng sử dụng với mọi loại tóc

Chỉ cần chuyển đổi mái tóc trông các bạn sẽ xinh đẹp mắt lên khôn xiết nhiều,máy làm cho tóc km 3304 đó là trợ thủ ý hợp tâm đầu của bạn.+ Với công dụng 3 in 1 vật dụng vừa có thể duỗi,dập xù và uốn cúp,uốn xoăn ..tha hồ cho bạn sáng tạo những kiểu tóc yêu thương thích.+ với mức nhiệt độ tương xứng cho công việc làm tóc của người sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng và ngày tiết kiệm thời hạn hơn bao giờ hết.+ bạn sẽ có 1 mái đầu đẹp,xinh xắn với bồng bền chỉ trong vài phút,an toàn -tiện lợi mà chi tiêu lại phù hợp túi tiền.

⭐️ xây đắp đơn giản, cấu tạo từ chất cao cấp, bình yên khi sử dụng.⭐️ Gạt đóng góp mở dễ dàng sử dụng ngay cả trong lần trước tiên sử dụng.⭐️ có 5 mức sức nóng 120, 140,160,180, 200 độ C góp bạn thuận tiện điều chỉnh phù hợp với mọi một số loại kiểu tóc.⭐️ thứ đa công dụng có thể dùng làm duỗi thẳng tóc, dập tóc xù, uốn tóc chế tạo kiểu tùy thích.⭐️ Dây điện nhiều năm ~2m và hoàn toàn có thể xoay 360 độ thuận tiện khi sử dụng.⭐️ size sản phẩm: 32x7x4 cm⭐️Thiết kế đơn giản dễ dàng với nút ON/OFF⭐️ Nhấn với giữ khoảng hơn 1s.để Bật/Tắt nguồn.⭐️ dấn nút +/- để điều chỉnh nhiệt độ. Tăng/Giảm.

Hướng dẫn sử dụng máy chế tạo ra kiểu tóc thibanglai.edu.vn KM-3304: