Cách chơi lữ bố liên quân mobile, cách chơi lữ bố liên quân mùa 27

Lữ Bố là 1 trong vị tướng tá đấu sĩ có công dụng gây tiếp giáp thương phệ và độ chống chịu đựng tương đối giỏi trong Liên Quân Mobile. Lữ ba sỡ hữu cho khách hàng bộ chiêu thức áp tiếp giáp và tiến công trực diện. Với kĩ năng công thủ toàn diện của chính mình Lữ ba thường được tuyển lựa ở những vị trí đi Top, đi rừng. Mỗi lúc bật Chiến Thần thì Lữ bố như một mãnh hổ càng quét team địch cân nặng 2 cân nặng 3 là bình thường.

Bạn đang xem: Lữ bố liên quân mobile

Hôm ni Adchiase xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Lữ Bố, phương pháp lên đồ Lữ Bố, bảng ngọc Lữ cha mùa 26 cũng như cách build phù hiệu cho Lữ Bố sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và sản phẩm công nghệ tự tăng năng lực của Lữ Bố

*

Nội trên Chúa Tể

Nội tại: mỗi một khi tung chiêu đang tăng 10% tốc tấn công trong 4 giây. Cộng dồn về tối đa 10 lần. Sút 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào Lữ cha đánh trúng phương châm bằng chiêu bài hay đòn tiến công thường

*

Xích Thố

Lữ tía lướt đi tấn công kẻ thù ( trúng tướng sẽ dừng lại) gây gần cạnh thương vật dụng lý. Phương pháp này hoàn toàn có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt đòn vật dụng 3 vẫn hất tung đối thủ trong 0.75 giây.

*

Phương Thiên Hoạ Kích

Lữ bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây gần cạnh thương đồ dùng lý và làm chậm 50% tốc chạy của địch thủ trúng chiêu vào 2 giây.

*

Chiến Thần

Lữ Bốcường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công đồ vật lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi phương pháp hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công đồ lý) huyết trong 8 giây.

- sản phẩm công nghệ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ.

2.Phép hỗ trợ cho Lữ Bố

*
*

Tốc Hành sử dụng khi chúng ta dùng Lữ bố đi Top. áp dụng phép bổ trợ Trừng Trị đến Lữ bố đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Lữ tía mùa 26

Ngọc Đỏ: 10 viên Công trang bị lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Tốc tấn công / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công trang bị lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Lữ tía Liên Quân Mobile

4.Phù hiệu mang đến Lữ ba mùa 26

*

Phù hiệu Lữ cha Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực láo lếu mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, kích hoạt, hạ tăng ST.

Với cỗ phù hiệu bên trên sẽ tối đa hoá được lượng gần kề thương gây nên từ Lữ tía với bộ năng lực lướt 3 lần phối kết hợp phù hiệulướt tăng ST,tăng STMa tínhsẽ vô cùng hiệu quả với vị tướng mạo chiến thần này. Lữ bố có thể tung ra 2 bộ combo chiêu thức liên tục nhờ lượng bớt hồi chiêu đến từ phù hiệu Ma tính. Quả ước băng sương giúp Lữ Bố rất có thể xoay gửi tình thế.

5.Cách lên vật Lữ ba mùa 26

Cách lên thiết bị Lữ cha đi Rừng

*

Bộ sản phẩm đi rừng giành cho Lữ bố giúp nặng tay hơn ở giai đoạn đầu trò chơi với món sản phẩm đi rừng Rìu Leviathan kèm cùng với Giày Kiên Cường. 2 món thứ công tiếp sau giúp Lữ bố dồn gần cạnh thương cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh là Thương Longinus với Phức hợp Kiếm. Cuối cùng là 2 trang bị che chở giúp Lữ Bố bền bỉ và trâu trườn hơn trong giao tranh. Khi vẫn full cỗ trang bị gắng này thì nhằm giết được Lữ Bố là vấn đề khó nhằn.

Cách lên thứ Lữ cha đi Top

*

Bộ vật dụng này để giúp Lữ bố dồn gần kề thương mạnh bạo ở tiến độ đầu trận với yêu quý Longinus. Các trang bị sau lên giáp và công mang lại Lữ cha tuỳ theo thực trạng trận đấu cùng tướng địch. Ví như team địch có phục hồi nhanh thì hoàn toàn có thể lên Đao truy Hồn

Nếu team thiếu hụt đỡ đòn chúng ta có thể lên cỗ trang bị như sau:

*

6.Cách nghịch Lữ bố Liên Quân Mobile

Combo phương pháp Lữ Bố

Chiêu 1 lao lên tiến công lần 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 lần 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 lần 3 —> Chiêu cuối –> Đánh thường –> Chiêu 2 -> Đánh hay và cần sử dụng chiêu 1 lướt theo

*

Cách nghịch Lữ Bố:

Giai đoạn đầu trận dùng khả năng Xích Thố nhằm ép đường địch thủ kết hợp với Phương thiên hoạ kích để lau chùi lính nhanh và cấu huyết kẻ địch. Kỹ năng Xích Thố dùng 3 lần đang hất tung kẻ địch nên để ý và tung chiêu chính xác. Kết hợp chiêu 1 sau mỗi lần sử dụng với đánh thường để buổi tối đa hoá lượng liền kề thương tạo ra.

Nếu đi rừng phải dọn quái quỷ để cấp tốc lên được cấp độ 4 triển khai ra lane cung cấp đồng đội tạo áp lực lên team địch.

Cân nhắc vấn đề ra gank trước lúc cấp độ 4 chưa xuất hiện Chiến Thần do số lượng máu Lữ cha khá yếu với hồi chiêu của Xích Thố sẽ không còn kịp để các bạn thoát thân.

Combo đầu trò chơi cấu máu hiệu quả của Lữ Bố: Chiêu 2 -> Chiêu 1 (lần 1) -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 1 (lần 2) -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 (lần 3) -> Đánh thường

Khi đi gank thì chiêu 1 ngoài câu hỏi gây liền kề thương lên đối thủ thì nó cũng góp Lữ ba tiếp cận kẻ thù nhanh chóng hơn và các bạn nên chú ý lần thực hiện thứ tía để hất tung khống chế kẻ địch.

Vào quy trình tiến độ giữa với cuối cuộc chiến thì Lữ tía rất khỏe khoắn khi vẫn lên mang lại mình đều món trang bị cần thiết kết hợp với team để điều hành và kiểm soát mục tiêu lớn. Khi giao tranh nổ ra bạn áp dụng Xích Thố để xả thân tiếp cận xạ thủ hoặc pháp sư chủ lực của team địch tung full bộ để tiêu diệt, lúc thấp máu bật chiêu cuối và tiếp tục quẫy, áp dụng chiêu 1 rút về giả dụ team gặp gỡ bất lợi.

Sát yêu mến của Lữ Bố nhờ vào vào đòn đánh thường không ít nên chúng ta canh các khả năng khống chế cứng của kẻ thù đã tung hoặc không hồi chiêu kết thúc hãy lao vào, tránh trường hợp lao vào và bị trói vày Aleister hoặc đứng trên đống tiến thưởng của Gildur.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ công dụng khi đi cùng với Lữ ba là những tướng có chức năng khống chếtừ combo kỹ năng như Aleister, Gildur, Omenđể duy trì chân tạo không khí để Lữ tía tung hoành với quẫy nát team địch.

Xem thêm: Trịnh sảng và dương dương hẹn hò, dương dương dính tin đồn hẹn hò và phụ bạc fan nữ

7.Điểm to gan lớn mật và điểm yếu kém của Lữ Bố

Điểm mạnh:Lượng tiếp giáp thương tới từ bộ kỹ năng cao cùng với khả năng khống chế hơi ổn để hủy hoại kẻ địch.Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối cực kỳ lớn, đánh càng những hồi càng nhiều.Bộ chiêu bài không sử dụng tích điện nên khá dễ chịu trong giao tranh.Điểm yếu:Lượng máu tối đa hơi thấp dễ dẫn đến lên bảng khi dính chế ước mà chưa kịp làm gì
Bộ kỹ năng kim chỉ nan yêu cầu fan chơi tung chiêu chuẩn chỉnh xác với hợp lý.Sát thương phụ thuộc vào nhiều vào đòn đánh tay, đánh thường.

8.Mẹo khắc chế Lữ Bố

*

Lên hầu hết trang bị như Đao truy Hồn, Sách tróc nã Hồn nhằm giảm kĩ năng hồi phục trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến tự chiêu cuối của Lữ Bố

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách đùa Lữ cha mùa 26.Hy vọng qua bài viết các chúng ta đã phát âm hơn vềcách lên đồ gia dụng Lữ Bố,bảng ngọc vàphù hiệu cho Lữ Bốmột cách kết quả nhất.

Nếu bằng hữu đang tìm một vị tướng mạo leo rank tại phần đi rừng thì Lữ bố là một cái tên không thể không có trong list những vị tướng mạo đi rừng cực khỏe tại phiên bạn dạng hiện tại của Liên Quân Mobile. Là một chiến tướng mạo với tài năng công thủ toàn diện, Lữ Bố liên tục được vác vào các trận đấu xếp mặt hàng cao cùng được tin dùng vì nhiều bạn chuyên nghiệp.


*
Cách chơi Lữ bố - Liên quân mobile
Tuy nhiên, Lữ cha có các phương pháp múa lượn khá khó chơi buộc phải đòi hỏi bạn bè mới chơi phải biết cách bộ combo chuẩn với tập luyện thuần thục. Bởi vậy, anh em hãy cùng thibanglai.edu.vn tìm hiểu xem đâu là cách đùa Lữ Bố hiệu quả nhất, cũng tương tự các bộ combo “tóp tóp” rất gắt mà bạn bè có thể triển khai nhé!

Điểm táo bạo và điểm yếu

Điểm mạnh

Bộ chiêu trò không áp dụng năng lượng.Lượng liền kề thương tự bộ kĩ năng cao và nhiều khống chế (CCs).Khả năng hồi phục tới từ chiêu cuối cực kì lớn.

Điểm yếu

Lượng máu về tối đa khá thấp với dễ bị lên bảng khi bám khống chếBộ kỹ năng lý thuyết yêu cầu fan chơi tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.

Kĩ năng

Tổng quan lại kĩ năng


*
Bộ kĩ năng đặc trưng của Lữ Bố

(Nội tại) Chúa Tể:

Mỗi lúc tung chiêu vẫn tăng 10% tốc tiến công trong 4 giây. Cùng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ lúc nào Lữ ba đánh trúng phương châm bằng phương pháp hay đòn tiến công thường

Xích Thố:

Lữ cha lướt đi tấn công kẻ thù ( trúng tướng đang dừng lại) gây giáp thương trang bị lý. Chiêu trò này rất có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, quan trọng đòn đồ vật 3 đã hất tung đối phương trong 0.75 giây.

Phương Thiên Hoạ Kích:

Lữ ba phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây gần kề thương vật lý và làm chậm một nửa tốc chạy của đối phương trúng chiêu trong 2 giây.

Chiến Thần:

Lữ cha cường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công thứ lý, 25% phòng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu bài hoặc đòn đánh của bạn dạng thân hồi sinh 120(+40% công đồ lý) ngày tiết trong 8 giây.

Thứ tự tăng cấp kĩ năng

Nâng cung cấp theo thiết bị tự: Chiêu 1 → Chiêu 2 → Chiêu 3


*
Thứ tự nâng cấp khả năng của Lữ Bố

Cách combo

Để bộ combo thuần thục được vị tướng tá này thì người chơi sẽ bắt buộc tập luyện siêu nhiều, vì thế tôi khuyên bằng hữu nên vào sân tập trước chứ đừng tất cả vác luôn luôn vào rank cho khổ anh em ra.

Dưới đây vẫn là video hướng dẫn combo chuẩn cho Lữ Bố, anh em vừa xem vừa mở máy lên tập luôn cho rét nhé!


Hướng dẫn combo chiến thần Lữ tía càn quét team địch

Phép té trợ

Mặc dù là vị tướng binh sĩ nhưng Lữ Bố hoàn toàn có thể mang đi rừng để rất có thể tối ưu được toàn cục sức mạnh của mình và đi gank dễ dàng khi ở quá trình giữa cùng cuối game. Phép hỗ trợ sẽ là: Tốc Biến đến vị trí top cùng Trừng Trị trường hợp đi rừng.


*
Phép bổ trợ cho Lữ Bố

Bảng ngọc

Ngọc đỏ: 10 viên công đồ vật lý / xuyên giáp.Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc đánhNgọc xanh: 10 viên công đồ gia dụng lý / xuyên giáp.
*
Bảng ngọc chuẩn cho Lữ Bố

Phù hiệu

Phù hiệu Ma Tính sẽ cung ứng cho Lữ ba một lượng hồi chiêu rất lớn, hỗ trợ cho hắn thoải mái combo nhảy múa quấy phá quy củ địch.

Phù hiệu phụ Bảo Mệnh vẫn khắc phục nhược điểm máu giấy của Lữ Bố, giúp cho hắn tự tín hơn trong những pha dấn thân mở combat kết liễu carry địch.


*
Phù hiệu cân xứng cho Lữ Bố

Cách lên đồ

Đi Top

Cách lên đồ chuẩn chỉnh cho Lữ Bố lúc đi vị trí cao nhất là:

Thương LonginusGiày hộ vệÁo choàng RaGiáp GaiaKhiên thất truyềnGiáp thống khổ
*
Cách lên đồ chuẩn chỉnh cho Lữ tía đi top

Đi Rừng

Cách lên đồ chuẩn chỉnh cho Lữ Bố khi đi rừng là:

Rìu LeviathanGiày kiên cườngThương long longinusPhức thích hợp KiếmThuẫn Nham ThạchGiáp hộ mệnh
*
Cách lên đồ chuẩn cho Lữ cha đi rừng

Khắc chế cùng đồng minh

Khắc chế

Lữ ba sở hữu một chỉ số máu tương đối thấp, nếu như không chơi thiên hướng tanker thì sẽ khá dễ bị nhạt màu nếu ăn uống khống chế cứng vào giao tranh. Bởi đó các tướng tương khắc và chế ngự Lữ ba chỉ cần phải có khống chế cứng là hoàn toàn có thể khóa chân và đưa hắn lên bảng.

Đồng minh

Do là 1 trong những vị tướng gồm bộ chiêu thức phần nhiều là kĩ năng định hướng, vì vậy Lữ bố sẽ cần các đồng minh có khống chế giỏi để duy trì chân kẻ địch cho hắn full bộ mượt cơ mà và chuẩn chỉnh xác nhất.

Các vị tướng đồng minh bao gồm:

GildurIlumiaAleister
*
Các tướng mạo phối hợp tốt với Lữ Bố

Và kia là tất cả những gì đồng đội cần biết để rất có thể thuần thục Lữ Bố - vị tướng đấu sĩ đi rừng cực bá đạo trong Liên Quân Mobile. Chúc đồng đội may mắn trong hành trình dài leo rank một cách dễ ợt với vị tướng mạo này.

Đừng quên quan sát và theo dõi thibanglai.edu.vn để cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về tựa game Liên Quân Mobile cùng học lối chơi chính xác nhất của từng vị tướng mạo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.