Cách Nạp Thẻ Vinaphone Bằng Số Seri Không? Có Thể Nạp Thẻ Vinaphone Bằng Số Seri Không

Home » hỗ trợ khách mặt hàng » giải pháp nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số không buộc phải đổi thẻ

Cách nạp thẻ Vinaphone lúc thẻ cào mất số không yêu cầu đổi thẻ


Đối với mọi khách hàng Vinaphone, tải thẻ cào hấp thụ tiền là việc làm được xem như như là liên tục và cần thiết để nâng cấp số dư tài khoản cho di động, thỏa mãn nhu cầu được các nhu yếu sử dụng của mình. Mặc dù nhiên, đã có tương đối nhiều trường hợp quý khách khi thực hiện việc nạp thẻ Vinaphone bị cào mất số, cấp thiết nạp đúng mã số seri, dẫn tới vấn đề mất tiền tuy thế vẫn không thể cung cấp số dư cho tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Nạp thẻ vinaphone bằng số seri


Nếu chạm mặt phải trường hợp như thế, khách hàng không yêu cầu phải lo ngại vì mất số, buộc phải đổi lại thẻ cào mới, mà có thể sử dụng giải pháp khác để tiếp tục nạp thẻ cào mà rủi ro mình đã làm cho hỏng. Đó chính là thực hiện việc quét mã QR Code qua app My VNPT, rất thuận tiện cho các thuê bao khi gặp mặt phải trường hợp bị mất số thẻ cào.

Đây là thông tin đúng mực được công ty internet công bố, sau khi tò mò và theo luồng thông tin có sẵn nhiều người tiêu dùng dính phải trường hợp nạp thẻ Vinaphone nhưng mà bị cào mất số và phải triển khai mua thẻ mới. Nếu ân cần tới vấn đề này, hãy thuộc dichvu3gvinaphone.vn đi vào khám phá về cách nạp thẻ Vinaphone lúc thẻ cào mất số nhưng mà không bắt buộc đổi thẻ trong bài viết dưới trên đây nhé.

Cách nạp thẻ Vinaphone lúc thẻ cào mất số không đề nghị đổi thẻ:

Thông thường, các thuê bao Vinaphone khi thực hiện nạp thẻ cào để tăng cấp tài khoản, nhưng chạm chán phải ngôi trường hợp không may làm rách nát hay mất số seri hấp thụ thẻ, thì sẽ thực hiện thao tác rất gần gũi đó là liên lạc tới tổng đài chăm sóc khách hàng trong phòng mạng sẽ được hỗ trợ. Mặc dù nhiên, để tránh mất thời gian cho bài toán đó, khách hàng có thể lựa chọn thực hiện một biện pháp khác nhanh và hiệu quả hơn không hề ít để sử dụng.


*

Nhanh nệm nạp thẻ thành công xuất sắc qua áp dụng My VNPT khi gặp mặt lỗi thẻ cào bị mất số.


Theo đó, chúng ta có thể truy cập vào phầm mềm My VNPT để tiếp tục thực hiện vấn đề nạp thẻ mặc dầu thẻ cào đó đã biết thành mất số, mà không phải đổi sang một thẻ cào khác. Nuốm thể, thuê bao sử dụng theo phía dẫn sau:

+ truy vấn vào tiện ích My VNPT trên đồ vật di động.

+ lựa chọn Icon quét mã QR Code trên đồ họa màn hình.

+ dịch chuyển camera về đúng địa chỉ mã QR bên trên thẻ cào đã bị mất số.

+ trong tầm 30 giây thực hiện làm việc đó, hệ thống sẽ nhấn diện được mã QR bên trên thẻ cào đó.

+ khách hàng hàng chỉ cần nhập đúng số smartphone cần hấp thụ tiền và đụng vào icon để bắt đầu nạp, là sẽ thực hiện thành công nạp tiền vào tài khoản mà chưa hẳn đổi thẻ cào khi làm mất số.

Với cách quét mã QR nạp thẻ Vinaphone qua phầm mềm My VNPT như vậy, người sử dụng nhà mạng sẽ không cần thiết phải đổi thẻ cào khi làm mất số, mà vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được vấn đề nạp tiền đến dế của mình, nâng cao số dư, liên tiếp sử dụng các tiện ích di động, cũng tương tự đăng ký các gói cước tặng kèm của nhà mạng mobile để sử dụng.

Cách thiết lập ứng dụng My VNPT cho mướn bao di động:

Với những quý khách hàng chưa cài đặt ứng dụng My VNPT cho di động cầm tay thì có thể thực hiện theo phía dẫn bên dưới đây. Đây là một trong những ứng dụng tương đối tiện ích, cung cấp các mướn bao trong việc tra cứu những dịch vụ, cước liên lạc, kiểm tra lịch sử dân tộc cuộc gọi, nạp tiền năng lượng điện thoại..v.v…. Trường hợp cho tải cho mình vận dụng hữu ích này thì đừng chậm tay tải về trang bị nhé.

Để download về điện thoại cảm ứng thông minh của mình, khách hàng có thể thực hiện nay theo công việc sau:

+ Đối với điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý Android: người sử dụng truy cập siêu thị CH Play trên thiết bị -> nhập tên ứng dụng My VNPT bên trên thanh tra cứu kiếm -> lựa chọn nút thiết lập để mua về máy.

+ Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành quản lý IOS: thuê bao truy cập vào app Store -> trên thanh tìm kiếm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT -> Chọn sở hữu về thấy lúc ứng dụng.

Sau khi tải áp dụng về điện thoại của mình thành công, khách hàng rất có thể đăng nhập áp dụng để đk tài khoản mới của mình, bằng cách:

+ truy vấn vào ứng dụng, trên hình ảnh màn hình, quý khách chọn đk tài khoản new -> liên tiếp nhập số năng lượng điện thoại của chính mình vào -> nhận mã OTP (qua hệ thống sms giữ hộ về máy) -> Nhập mã OTP và setup mật khẩu đến ứng dụng.

Nếu như người sử dụng đăng nhập bởi số điện thoại thông minh nhưng bị báo thông tin tài khoản đã tồn tại, thì bao gồm thể bấm vào mục quên mật khẩu để thừa nhận lại mật khẩu mới.

Với vấn đề sở hữu app My VNPT này, mọi vụ việc về tin tức của thuê bao, cai quản tài khoản, tra cứu giúp tin tức khuyến mãi, những gói cước, thương mại & dịch vụ hay sự việc nạp thẻ các sẽ được update một giải pháp nhanh chóng, để giúp đỡ khách hàng tò mò và chào đón thông tin một phương pháp nhanh nhất. Chính vì như thế hãy thiết đặt ứng dụng này tức thì nhé.

Hi vọng qua nội dung bài viết trên đây, người tiêu dùng đã biết cách nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số nhưng không cần đổi thẻ, và triển khai thành công với giải đáp của trang. Xin cảm ơn!

Nạp thẻ cào là bề ngoài cần thiết để duy trì các hoạt động vui chơi của thuê bao di động như call điện, nhắn tin, áp dụng 3G/4G,... Hiện tại nay, ngoài phương pháp nạp tiền truyền thống, Vina
Phone còn hỗ trợ rất nhiều bề ngoài nạp thẻ khác. Thuộc Zalo
Pay tìm hiểu các biện pháp nạp thẻ Vina
Phone gấp rút chỉ với vài thao tác ngay trong bài viết sau!

Cách hấp thụ thẻ Vina
Phone đối với thuê bao trả trước đối chọi giản, cấp tốc chóng

1. Bí quyết nạp thẻ Vina
Phone bởi thẻ cào giấy

Nạp thẻ smartphone Vina
Phone bằng thẻ cào giấy là cách thức truyền thống và đối kháng giản, được rất nhiều người áp dụng. Hiệ tượng này có điểm mạnh lớn là bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt card Vina tại các siêu thị tạp hóa, đại lý bán SIM,... Sau khoản thời gian mua được thẻ Vina
Phone, bạn hãy cào nhẹ lớp giấy tệ bạc trên thẻ. Lúc này, bạn sẽ thấy mã số thẻ cào nên nạp.Để nạp thẻ Vina
Phone bằng thẻ cào giấy, chúng ta hãy thực hiện theo cú pháp: *100*mã số thẻ cào#. Tiếp đến, bấm nút GỌI hoặc OK. Lúc nạp thẻ Vina thành công, tổng đài sẽ nhắn tin nhắn mang lại bạn, thông tin về số chi phí hiện có trong tài khoản điện thoại.

*

Khi thực hiện cách nạp thẻ điện thoại Vina
Phone bởi thẻ cào truyền thống, chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Hãy nhập đúng mã thẻ cào, nếu như nhập sai quá 5 lần, tác dụng nạp thẻ của thuê bao có khả năng sẽ bị khóa. Để mở lại, vui mắt liên lạc mang đến tổng đài Vina
Phone.Hãy thiết lập thẻ cào còn nguyên vẹn, không tồn tại dấu hiệu bong tróc lớp giấy bội nghĩa hoặc mất số. Nếu bao gồm thể, chúng ta nên nạp thẻ Vina
Phone tức thì tại cửa hàng để tránh cài trúng thẻ giả, vẫn qua sử dụng.Khi cào thẻ, không nên sử dụng thiết bị sắc nhọn. Hãy thực hiện lực vừa phải để tránh làm mất đi hoặc mờ số thẻ.

2. Nạp thẻ Vina
Phone bằng cách gọi đến tổng đài

Cách nạp thẻ Vina
Phone mang đến chính bạn hoặc thuê bao không giống là gọi điện cho tổng đài 18001094. Các bước nạp thẻ Vina như sau:

Bước 1: Cào rước mã thẻ Vina
Phone trên thẻ điện thoạiBước 2: gọi đến tổng đài 18001094. Bấm phím 1 để nghe giờ đồng hồ Việt, bấm phím 2 nhằm nghe giờ Anh.Bước 3: Bấm phím 1 nhằm nạp thẻ Vina cho chính thuê bao đang dùng hoặc bấm phím 2 nhằm nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác.Bước 4: Nhập cú pháp: Mã số thẻ cào#

Để nạp card Vina
Phone cho thuê bao khác, hãy bấm: Mã số thẻ cào>Số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền#

3. Phương pháp nạp thẻ điện thoại Vinaphone bằng vận dụng My VNPT

Bạn có thể dễ dàng tra cứu và quản lý thông tin cá nhân, những gói cước, hoạt động chi tiêu,... Trải qua ứng dụng VNPT. Đồng thời, bạn cũng có thể nạp chi phí Vina
Phone online trên tiện ích này, thông qua công việc sau:

Bước 1: Tải áp dụng VNPTBước 2: Đăng nhập vào ứng dụng. Trên trang chủ, lựa chọn Menu > Nạp tiền cùng thanh toánBước 3: Điền số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ thẻ Vina > chọn Mệnh giá > Nạp tiền > chọn Thanh toánBước 4: Chọn ngân hàng mà bạn có nhu cầu thanh toán hấp thụ thẻ Vina
Phone.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng phải được đăng ký internet banking.

4. Hấp thụ thẻ Vina
Phone trải qua tài khoản ngân hàng

Để hoàn toàn có thể nạp thẻ Vina
Phone theo cách thức này, thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp bắt buộc phải đk Internet Banking. Đây là biện pháp nạp thẻ được không ít khách hàng ưa chuộng, bởi hoàn toàn có thể thao tác thuận lợi và hối hả ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

*

5. Biện pháp nạp thẻ Vina
Phone trực tiếp trên website Freedoo

Một biện pháp nạp thẻ đơn giản và dễ dàng khác cũng rất được nhiều fan lựa chọn là trải qua website nạp thẻ bằng lòng của VNPT - Freedoo. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website theo đường liên kết https://freedoo.vnpt.vn/nap-the.html. Tiếp đến nhập SĐT cần nạp tiền cùng mệnh giá thẻ cào mong muốn nạp. Tiếp theo, chúng ta tích lựa chọn Tôi sẽ đọc và gật đầu đồng ý với chính sách cùng bấm chọn Nạp chi phí ngay. Kế tiếp, bạn cần chọn Phương thức thanh toán, Nhập tin tức thanh toán và nhấn chọn Thanh toán. Dịp này, bạn đã xong giao dịch với nạp thẻ Vina
Phone thành công.

Xem thêm: Cách Xử Trí Khi Bị Chó Cắn : Làm Gì Để Tránh Lây Bệnh Dại? Bác Sĩ Chỉ 6 Bước Cần Làm Khi Bị Chó Cắn

6. Nạp thẻ Vina
Phone bởi ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

*
Ưu điểm khi nạp thẻ Vina
Phone qua ví điện tử Zalo
Pay
Thanh toán linh hoạt ngay trên ứng dụng Zalo

Bên cạnh câu hỏi nạp tiền qua Ví điện tử Zalo
Pay, bây giờ người dùng có thể dễ dàng hấp thụ thẻ Vina
Phone ngay lập tức trên áp dụng Zalo mà không nên qua phầm mềm khác. Tính năng thích hợp với những bạn “ngại” sở hữu nhiều áp dụng hoặc thiết bị di động có dung tích thấp.

Khắc phục điểm yếu kém của thẻ cào giấy.

Sử dụng thẻ cào giấy, bạn dễ làm rách nát nếu như cào quá khỏe mạnh tay hoặc thực hiện vật dung nhan nhọn khiến mã số bị mất trên thẻ. Điều này khiến bạn phải mất nhiều thời gian để đi thay đổi lại thẻ cào trên đại lý. Đến cùng với Zalo
Pay, bạn không còn phải băn khoăn lo lắng cào rách thẻ, chỉ việc vài lướt chạm, hệ thống tự động nạp thẻ ngay đến bạn.

Dễ dàng thao tác

Chỉ đề nghị sở hữu di động có liên kết Internet, tín đồ dùng có thể dễ dàng hấp thụ tiền nhanh chóng mọi lúc đầy đủ nơi chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Ngoại trừ ra, áp dụng còn cung ứng nạp thẻ Vina
Phone cho các thuê bao cầm tay khác.

Hoàn tiền lên đến 4%

Nạp thẻ điện thoại thông minh Vina
Phone qua ví điện tử Zalo
Pay hay vận dụng Zalo còn được hưởng tách khấu lên tới 4% giúp buổi tối ưu đưa ra phí, tiết kiệm ngân sách được khoản tiền mang đến cuộc sống.

Chương trình khuyến mãi

Zalo
Pay phối kết hợp cùng những nhà mạng liên tục “tung ra” đông đảo chương trình khuyến mãi hoàn tiền béo nhỏ. Vị vậy, chúng ta nên theo dõi và cập nhật liên tục để có thời cơ rinh ưu tiên khi hấp thụ tiền điện thoại.

Cách nạp thẻ Vina qua ví điện tử Zalo
Pay
Nạp thẻ Vina
Phone tức thì trong ứng dụng Zalo

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, tại góc bên dưới màn hình, nhấn lựa chọn "Khám phá" sau đó lựa chọn một trong hai vẻ ngoài sau:

1a: Nhấn chọn "Nạp tiền ĐT" và dịch chuyển đến mục "Nạp ĐT".

*

Hoặc:

1b: Nhấn chọn "Ví Zalo
Pay"
và chọn "Nạp chi phí ĐT".

*

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, chọn nhà mạng "Vina
Phone"
cùng mệnh giá chỉ thẻ đề xuất nạp

Lưu ý: bạn có thể nạp cho chính mình hoặc nạp cho những người khác.

Bước 3: soát sổ lại thông tin, chọn kênh thanh toán và dìm "Xác thừa nhận giao dịch".

*
Nạp thẻ Vina
Phone qua ứng dụng Zalo
Pay

Bước 1: Vào áp dụng Zalo
Pay. Bạn cũng có thể nạp thẻ điện thoại cảm ứng trả trước bằng một trong các 2 biện pháp sau:

1a. Chọn mục “Nạp ĐT”.

Hoặc:

1b. Lựa chọn mục “Thẻ ĐT” > lựa chọn mục “Nạp ĐT”.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng "Vina
Phone"
với mệnh giá bán thẻ yêu cầu nạp.

Lưu ý: chúng ta có thể nạp cho chính mình hoặc nạp cho tất cả những người khác.

Bước 3: kiểm soát lại thông tin, chọn kênh giao dịch và thừa nhận "Xác dấn giao dịch".

*

Cách nạp thẻ Vina
Phone đối với thuê bao trả sau

Nạp thẻ cào truyền thống lịch sử theo cú pháp trên di động

Đối với các thuê bao trả sau, thường thì số tiền phải nạp sẽ cao hơn số tiền đề xuất nạp. Các bước nạp tiền so với thuê bao trả sau tựa như như biện pháp nạp thẻ Vina
Phone trả trước. Sau khi cào để đưa mã thẻ, tiến hành theo cú pháp *188*mã số thẻ#. Vẻ ngoài này của nhà mạng Vina
Phone còn được gọi là EZpay.

Nạp thẻ điện thoại qua ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

Nạp thẻ điện thoại cảm ứng cho mướn bao trả sau qua ví điện tử Zalo
Pay cũng chính là một phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Lân cận những ưu điểm đã nêu trên, khi chúng ta nạp thẻ Vina
Phone dịch vụ cho thuê bao trả sau qua Zalo
Pay, các bạn sẽ nhận được tin nhắn đề cập đóng phí hàng tháng và không ngại trễ hạn. Để nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Vina
Phone bằng ví năng lượng điện tử Zalo
Pay, bạn thực hiện theo quá trình như sau:

Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Vina
Phone ngay lập tức trong Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, tại góc dưới màn hình vào mục "Khám phá" và lựa chọn 1 trong hai vẻ ngoài sau:

1a: thừa nhận vào biểu tượng "Nạp tiền ĐT" sau đó di chuyển đến Mục "Trả Sau".

*

Hoặc:

1b: nhận vào hình tượng "Ví Zalo
Pay"
> tìm đến mục "ĐT Trả Sau".

*

Bước 2: Nhập số smartphone hoặc mang số từ bỏ danh bạ và khám nghiệm cước, sau đó nhấn "Thanh toán cước".

*Lưu ý: bạn có thể thanh toán cước trả sau cho bản thân mình hoặc cho người khác.

Bước 3: kiểm soát lại thông tin, chọn kênh giao dịch thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

*Lưu ý: bạn có thể chọn mối cung cấp tiền giao dịch từ số dư ví hoặc trường đoản cú tài khoản ngân hàng liên kết.

*
Nạp tiền điện thoại cảm ứng Vina
Phone trên vận dụng Zalo
Pay

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo
Pay, bạn cũng có thể thanh toán bằng một trong những 2 cách:

1a. Lựa chọn “Nạp ĐT” và chọn mục “Trả sau”

*

Hoặc:

1b: chọn mục “Thẻ ĐT” và lựa chọn “Trả sau”

sau đó lựa chọn “ĐT trả sau”

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng hoặc lấy số từ bỏ danh bạ và soát sổ cước, tiếp đến nhấn "Thanh toán cước".

Lưu ý: bạn cũng có thể thanh toán cước trả sau cho bản thân hoặc cho người khác

Bước 3: kiểm soát lại thông tin, lựa chọn kênh giao dịch và nhấn "Xác nhận giao dịch".

*

So với hiệ tượng nạp chi phí Vina
Phone truyền thống, vấn đề nạp thẻ Vina
Phone qua ví điện tử Zalo
Pay cho biết thêm sự nhanh chóng và tiện lợi hơn siêu nhiều. Cùng với những tính năng vượt trội thuộc ưu đãi khuyến mãi vô cùng cạnh tranh cho mỗi lần nạp, các bạn còn do dự gì nữa nhưng mà không những hiểu biết Zalo
Pay tức thì thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.