Loto66 - Bài Ma Thuật

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Điểm mặt những l&#x
E1; b&#x
E0;i ma thuật Yu-Gi-Oh! đắt nhất thế giới: Si&#x
EA;u hiếm, c&#x
F3; l&#x
E1; được định gi&#x
E1; 2 tỷ đồng thích
Fan cuồng Yu-Gi-Oh! ồ ạt kêu gọi đưa bài ma thuật vào thi đấu tại Olympic fan cuồng Yu-Gi-Oh! ồ ạt k&#x
EA;u gọi đưa b&#x
E0;i ma thuật v&#x
E0;o thi đấu tại Olympic Hận chồng ngoại t&#x
EC;nh, vợ l&#x
EA;n mạng b&#x
E1;n sạch BST b&#x
E0;i ma thuật Yu-Gi-Oh! gi&#x
E1; 4 tỷ đồng Loạt những l&#x
E1; b&#x
E0;i rồng nổi tiếng nhất vào thế giới Yu-Gi-Oh!

C&#x
E1;c thẻ b&#x
E0;i Yu-Gi-Oh si&#x
EA;u hiếm như blue Eyes White long 1st Edition c&#x
F3; thể b&#x
E1;n với gi&#x
E1; cao đến đ&#x
E1;ng gớm ngạc.

Bạn đang xem: Loto66


Các thẻ bài Yu-Gi-Oh! siêu hiếm như xanh Eyes White long 1st Edition gồm thể bán với giá cao mang lại đáng gớm ngạc.‏Săn lùng các thẻ bài
Yu-Gi-Oh! thảng hoặc hiện được xem như một nghề nghiêm túc. Trải qua hàng chục năm phạt triển, Yu-Gi-Oh! không còn là trò tiêu khiển 1-1 giản giành riêng cho trẻ con, mà đã trở thành vật phẩm sưu tập tráng lệ trên toàn cố kỉnh giới. Kể từ lúc phát hành vào năm 1999, một số thẻ bài bác đã khét tiếng đến mức bọn chúng được đấu giá với số tiền hàng vạn đô la. Trong thời điểm 2023, các thẻ bài dưới đây đang nằm trong nhóm thẻ hết sức hiếm cùng đắt đỏ số 1 đối cùng với giới sưu tập.‏


‏Các thẻ Yu-Gi-Oh! mắc giá cực kỳ đa dạng. Bọn chúng không tuyệt nhất thiết là các thẻ bài mạnh nhất hiện nay, vì chưng trong danh sách không tồn tại các thẻ bài như Yugioh Exodia hoặc mọi thẻ đầu bạn dạng trong Yugioh deck và Yugioh Master Duel meta deck. Nỗ lực vào đó, nhiều bạn dạng sao của các thẻ bài bác từng xây dựng lại có mức giá trị và danh tiếng nhờ vị trí cố định trong cỗ bài của các nhân vật.


‏Ngoài ra, những thẻ bài bác được trao tặng ngay cho các người thành công các giải đấu cũng ở trong danh sách cực hiếm vì chưng chúng gần như được xuất bản với số lượng khiêm tốn. Như với bất kỳ vật phẩm sưu tầm nào, sự mới lạ luôn luôn đóng một vai trò quan trọng trong bài toán định giá chỉ sản phẩm. Hãy cùng điểm tên đầy đủ thẻ bài đắt giá độc nhất vô nhị hiện nay.‏1. Blue-Eyes White long LOB 1st Edition - 85.000 USD ~ 2 tỷ đồng


‏‏Rồng Trắng đôi mắt Xanh không chỉ là thẻ bài bác đáng gờm trong manga cùng anime Yu-Gi-Oh! mà ở ngoại trừ đời thực, nó cũng được coi là thẻ bài quý và hiếm bậc nhất. Đặc biệt là phiên bản Legend of Blue-Eyes White long (LOB) 1st Edition, đạt 10/10 điểm theo review của PSA, được bán vào năm 2020. ‏Các phiên bản Rồng Trắng đôi mắt Xanh không giống cũng không rẻ hơn. Năm 2021, các nhà chức trách china đã đề nghị đình chỉ một phiên đấu giá nhưng trong đó, tấm thẻ bài xích Rồng Trắng đôi mắt Xanh với form viền kỷ niệm 20 năm được giao xuất kho với mức giá bán 10,1 triệu đô la - 13,4 triệu đô la (~ 238,9 tỷ việt nam đồng - 315,9 tỷ đồng).‏2. Dark Magician LOB 1st Edition - 85.000 USD ~ 2 tỷ đồng‏Dark Magician là thẻ bài nổi tiếng trong bộ bài xích của thanh nhàn vật Yugi Muto. Với nổi tiếng này, cùng với review 10/10 từ PSA, thẻ bài bác có mức giá thành ngang với mức chi phí của long Trắng đôi mắt Xanh vào phiên đấu giá vào thời điểm tháng 6 năm 2021.‏


‏‏Đáng chú ý hơn, thẻ bài bác Dark Magician LOB 1st Edition là biến đổi thể Arkana của Dark Magician. Về mặt chức năng, nó không không giống gì đối với lá Dark Magician thông thường, nhưng màu sắc đỏ thẫm với giàu tính nghệ thuật hơn. Dark Magician LOB 1s Edition được trình làng trong anime như thể một kẻ thù đáng gờm mà lá Dark Magician của Yugi Muto đề xuất đối đầu.3. Crush thẻ Virus - Giải đấu Shonen Jump 2007 - 49.999 USD ~ 1,2 tỷ đồng


‏Thẻ bài bác Crush card Virus vốn không tồn tại nhiều bạn dạng in phát hành, chỉ tầm 40 bản, cho tới khi giải đấu Shonen Jump 2008 tạo thành thêm hai phiên bản đặc biệt khác. Năm 2007, một thẻ bài xích Crush card Virus được trao cho người chơi đoạt kết quả cao trong giải đấu Shonen Jump như là quà tặng.‏Được PSA, một thương mại & dịch vụ chuyên vềđánh giá các loại thẻ bài, lá bài bác này đạt quality 10/10 khi được giữ nguyên quality hệt như ban đầu. Bởi đó, thẻ bài này vẫn được xuất kho với giá 49.999 USD bên trên e
Bay. ‏Số lượng hạn chế cùng cùng với lai lịch có một không hai đã trở nên thẻ bài này biến chuyển vật phẩm sưu tầm mắc giá.‏4. Cyber-Stein - Giải đấu Shonen Jump 2004 - 30.000 USD ~ 707 triệu đồng


‏‏Các thẻ bài bác này ban đầu được trao dưới dạng thẻ bài xích quà tặng cho giải Shonen Jump từ thời điểm năm 2004 mang lại năm 2005. Trên quả đât chỉ tất cả 18 bản được cung cấp cho giải đấu, hai bạn dạng bổ sung mang lại giải đấu năm 2006 và 126 in cho việc kiện quảng bá năm 2009.‏Với chất lượng thẻ bài được tổ chức triển khai PSA đánh giá 10/10, thẻ bài quý hiếm này đang được bán với giá $30.000 vào một phiên đấu giá vào thời điểm năm 2020.‏5.Perfectly Ultimate Great Moth Dark Duel Stories promo - 2999 USD ~ 70,7 triệu đồng


‏‏Bản thân thẻ bài này không thật nổi giờ đồng hồ trong cộng đồng fan Yu-Gi-Oh!. Mặc dù nhiên, trong thời điểm tháng 8 năm 2021, nó đang trở thành thẻ bài quý và hiếm khi được in tặng kèm trong clip game Dark Duels Stories. Với tiến công giá unique đạt 10/10 theo PSA, thẻ bài tưởng chừng tầm thường này vẫn được xuất kho với giá 29.999,99. Ngoài thẻ bài này, công ty đánh giá và chứng nhận thẻ bài bác PSA cho biết, còn có 3 thẻ khác trên toàn cố gắng giới.
Những trò chơi thú vị được người sáng tác Yu-Gi-Oh! tạo ra sát bên bài ma thuật
Theo Thể Thao Văn H&#x
F3;a

Copy liên kết
Link bài xích gốc Lấy liên kết
AR3Twg
JZMJwp
EVo
YUQDCx
T3bf
Gm9-MA-2Pk
S28oh
Q7j
LRFs
Zh
YXok
SX9Hlg

Sau 10 lá bài xích quái vật, bọn họ sẽ liên tục điểm phương diện 10 lá bài phép thuật (Magic/Spell Card) tạo được nhiều ấn tượng nhất trong tiến độ đầu của series manga/anime Yu-gi-oh.

Tiêu chí lựa chọn vẫn như cũ, công ty yếu phụ thuộc vào sự phối kết hợp của 4 khía cạnh: tầm quan trọng của chúng đối với các nhân đồ vật trong anime/manga, đa số được lộ diện nhiều lần (có thể một lượt nhưng đề nghị gây tuyệt vời mạnh), tài năng thể hiện khi được chủ nhân sử dụng và biện pháp những nhân đồ vật khác phản nghịch ứng ra sao.

*

Ngoài ra, giữa trung tâm chính của bảng xếp hạng luân phiên quanh “kỷ nguyên vàng” thứ nhất của chữ tín Yu-Gi-Oh, thay vày những mùa phim/truyện mới. Nếu như bạn đã rõ, hãy thuộc điểm qua list Top 10 lá bài xích phép thuật nổi bật nhất trong Yu-Gi-Oh thôi nào.

10. Pot of Greed / mẫu Hũ Tham Lam

*

Công dụng của Pot of Greed thiệt ra cũng rất đơn giản: rút thêm nhị lá từ bỏ tập bài xích của bạn. Tuy thế trong một trò chơi chỉ cho phép rút một lá từng lượt, Pot of Greed thiệt sự có ích và có thể giúp chuyển đổi cục diện trận đấu nếu bạn như ý rút được quân bài cần thiết.

Đây là lá bài bác được tương đối nhiều tay chơi lựa chọn, nhất là ở arc Battle City. Các lần bọn họ thấy Yugi, Jonouchi, Kaiba, Marik và tay không đúng của hắn thực hiện nó để đem lại những phân đoạn tạo cấn, cao trào vào ván đấu. Ko cần quyết tử điểm nơi bắt đầu hay bất cứ thứ gì khác nhưng vẫn rất có thể rút thêm mang đến 2 lá bài, ví dụ đây là một món hời luôn luôn phải có được trong cỗ sưu tập.

9. Brain Control / Tẩy Não

*

Công dụng: Tẩy não một quái vật đối phương và điều khiển nó trong tầm 1 lượt. Tuy không mở ra hiều nhưng mỗi lần được tung ra, lá bài này luôn luôn gây được tuyệt vời và xoay đưa cục diện trận chiến. Quân cờ này đã có Yugi sử dụng tốt nhất trong cuộc đấu với Mai Kujaku tại quốc gia Đấu bài để cần sử dụng Harpie’s Pet Dragon/ Rồng cất cánh Harpie làm cho viên đạn phá nát tấm lá chắn có tên “Gương chống Hộ” / Mirror Wall.

Sau này trong trận phổ biến kết cùng với Pergasus, cậu cũng mượn quái vật Ảo Giác để triệu hồi bao phủ Thủy Hỗn mang – con bài với mức độ công thủ cực bạo dạn định giành cả cuộc chiến.

8. Harpie’s Feather Duster / chổi Lông Harpie / chổi Lông Gà

*

Lá bài bác rất tuyệt đối hoàn hảo được sở hữu do Mai Kujaku, có tính năng quét sạch mọi lá bài Phép Thuật/Cạm bả của đối thủ. Yugi là fan duy nhất đề xuất ngậm đắng nuốt cay với Chổi Lông Harpie khi tiếp tục nhìn Mirror Force / Lá Chắn phản bội Đòn và Thần Chú Spellbinding Circle thứu tự bị xóa sổ khỏi bàn bài.


*

Bộ bài xích của Mai thật siêu thú vị, tuy nhiên rất tiếc cô chỉ là 1 trong nhân thiết bị phụ làm cho nền nên chẳng mấy lúc được chiến hạ vẻ vang


Sau này, vì chưng chỉ là 1 trong nhân đồ dùng phụ “làm nền” cần Mai Kujaku cũng ít có thời cơ thể hiện, cũng như Chổi Lông Harpie không còn thời cơ xuất hiện. Dẫu vậy chỉ với một lần gây trở ngại cho Yugi, phía trên vẫn là 1 trong quân bài tuyệt hảo trong các lá bài ma thuật từ bỏ trước mang đến nay.

7. Magical Hats / mũ Ma Thuật

*

Được thực hiện với mục tiêu phòng ngự, Mũ Ma Thuật sẽ làm xuất hiện 4 loại mũ để che giấu những con cờ cần thiết. Nó để cho đối thủ cảm thấy hoảng sợ và phải nhờ vào trí tuyên đoán để lựa chọn đúng vị trí bao gồm lá bài mong muốn tiêu diệt. Không hề ít lần Yugi đã thoát hiểm trong gang tấc nhờ vào kịp thời tung ra Mũ Ma Thuật đậy đi Phù Thủy Áo Đen và không bao giờ quên nhồi vào đó hầu như cạm bẫy cho kẻ thù dẫm vào.


*

Chương trình “Hãy lựa chọn mũ đúng” xin phép bắt đầu.

Xem thêm: Emma watson và tom felton - emma watson addresses decades


Tại vương quốc Đấu bài, Mũ Ma Thuật đang làm tốt nhất có thể nhiệm vụ trong trận chiến với gã tinh chỉnh hình nhân Kaiba và tất nhiên, cả trận bình thường kết với Pegasus.

6. Toon World / quả đât Của Toon/ nhân loại Hoạt Hình

*

Một lá bài cực kỳ lợi hại đến từ nhà sáng tạo Pegasus (hay Vegasasu). Khi được tung ra, nó không chỉ đảm bảo các quân cờ khỏi sự tấn công của các thú vật bình thường, hơn nữa biến bọn chúng thành loại quân cờ Toon, có khả năng né tránh rất là ảo diệu.


*

Kaiba khôn xiết tức giận khi thấy chú rồng Trắng đôi mắt Xanh (Trái) đầy kiêu hãnh của mình bị trở thành con rồng Toon nhí nhố (Phải)


Anh phái mạnh Kaiba là fan “may mắn” được Pegasus mang đến thử nghiệm trước quân bài này cùng đành nhìn bộ combo Hũ Nhốt Họ công ty Rồng + Ma Hũ + quả đât Của Toon hành hạ mọi chú dragon Trắng mắt Xanh đầy kiêu hãnh của mình. Tuy nhiên bù lại, dựa vào rút ra bài học kinh nghiệm từ thua của Kaiba mà bộ đôi Yugi đã tất cả phương án đối phó yêu thích hợp.

5. Polymerization / Dung Hợp

*

Đây có lẽ rằng là trong số những con bài bác gây được không ít sự phấn khích nhất mỗi một khi được tung ra. Bởi vì nó có khả năng phối kết hợp hai thú vật có sẵn thành một hình thái bắt đầu với sức mạnh vượt trội. Kỵ Sĩ rồng Gaia, quái vật Ảo Giác Ngàn đôi mắt Gian Tà, Rồng cất cánh Demon, và nhất là Rồng Trắng mắt Xanh 3 đầu phần đa là đông đảo sản phẩm tuyệt hảo của Polymerization / Dung Hợp.


Fx
DBL._SL500_AC_SS350_-480x233.jpg" alt="*">

Kỵ Sĩ dragon Gaia, quái vật Ảo Giác Ngàn mắt Gian Tà, Rồng cất cánh Demon – một số trong những hình thái dung hợp tiêu biểu vượt trội trong Yugioh


Dung Hợp đó là lá bài bác góp phần mang về sức ép ngàn cân nặng cho Yugi khi phối hợp 3 long Trắng mắt Xanh lại thành một với sức tấn công lên đến mức 4500. Xung quanh ra, nó còn gây tuyệt vời với việc tạo ra Rồng bay Demon (Triệu Hồi Demon với Rồng Đen mắt Đỏ) góp Yugi – Jonouchi giành thành công trước anh em Mê Cung.

4. Shield & Sword / Hoán Đổi Công Thủ

*

Nghe thương hiệu là vẫn thấy thú vị, cùng quả thật đấy là một nhỏ bài có khả năng “lật kèo” cao lúc được áp dụng đúng thời điểm. Hoán Đổi Công Thủ có trong bản thân khả năng biến đổi điểm tấn công và bảo vệ của cục bộ quái thiết bị trên bàn bài. Nó sẽ khiến cho những con cờ cực bạo gan trong tấn công, nhưng sở hữu chỉ số phòng thủ lẹt đẹt trở nên rất là yếu đuối với ngược lại, những quân bài chỉ mạnh dạn về bảo vệ lại vươn lên là một con “quái vật” đúng nghĩa.


*

Hoán Đổi Công Thủ đã hỗ trợ Jonouchi lật ngược nạm cờ cùng với đoàn quân thây ma chỉ biết cuồng loạn tấn công.


Trong cuộc đấu với “Ma Trơi” – tay đùa chuyên thực hiện đám bài xích thây ma với tài năng tấn công kinh hoàng – Jonouchi đã sử dụng rất đúng lúc Hoán Đổi Công Thủ để phát triển thành những quân cờ cực mạnh của hắn biến đổi “bị bông” cùng với điểm tấn vô tư 0 và hoàn thành ván đấu trong một nốt nhạc.

3. Multiply / cấp cho số nhân

*

Thoạt nhìn, lá bài này có vẻ chẳng mấy tuyệt hảo vì nó chỉ nhân bạn dạng các con quái vật có sức tấn công vỏn vẹn 500 hoặc phải chăng hơn. Tuy nhiên, với khả năng tạo ra vô hạn bản sao, nó đang trở thành tấm lá chắn bền vững và kiên cố cho Yugi khi gặp phải địch thủ có sức khỏe vượt trội.

*

Khi kết hợp cùng Kuriboh – chú tai ác vật bé bỏng xinh có chức năng phát nổ – Yugi đã khiến cho tất cả Rồng Trắng mắt Xanh 3 đầu của Kaiba bắt buộc bó tay vì chưng không thể tiêu diệt được không còn hằng hà sa số đều “cục bông” đang cất cánh tứ tán che chắn cho chủ nhân của nó. Mà lại theo mức sử dụng bài, chúng ta không thể tổn hại điểm nơi bắt đầu của bài xích thủ địch thủ nếu không tiêu diệt sạch sẽ những Kuriboh được nhân bản.


*

Cấp Số Nhân và Kuriboh, cặp bài xích trùng lợi sợ của Yugi


Song hành cùng full bộ Mũi tên Ma Thuật, Dung đúng theo và chiêu mộ Voi Ma Mút, Yugi đã làm cho Rồng 3 Đầu của Kaiba suy yếu qua từng lượt cùng đứng trước cụ thua mười mươi cho dù vừa chiếm vậy thượng phong ko lâu.

2. Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng

*

Một lá bài xích phòng thủ quality thuộc hàng buổi tối thượng, Gươm Ánh Sáng giam cầm quái vật kẻ địch và không cho tiến công trong 3 lượt. Điều này đã giúp ích không hề ít cho Yugi lúc trong 3 lượt đó, anh chàng liên tục giở giỏi kỹ “niềm tin là sức mạnh” nhằm rút ra phần nhiều lá bài xích lật ngược ráng cờ. Ví dụ như đợt “câu giờ” trước 3 con Rồng Trắng mắt Xanh” của Kaiba nhằm triệu hồi Thần sức mạnh Exodia.


*

Gươm Ánh Sáng đã hỗ trợ cho Yugi thêm thời gian triệu hồi Thần sức mạnh Exodia.


Ngoài ra, nó còn lan ra ánh nắng đẩy lùi màn tối trong cuộc đấu với Tay bài Bóng Tối Pani
K, giúp Yugi tỏ tường thông tin về quái vật của địch thủ và lên kế hoạch đối phó.

1. Quái thú Reborn/ Reborn the quái nhân / Phục Sinh

*

Một lá bài bác thuộc sản phẩm “bá đạo” không giống được không ít tay đùa Yu-gi-oh sở hữu. Nó có thể hồi sinh một con thú vật bất nói địch ta đang phía bên trong mộ bài bác và sai khiến cho nó tùy thích. Tương đối ván đấu đã có được định đoạt bằng quân bài này như lần đụng độ thứ nhất của Yugi vs Kaiba, lần “phục hận” của Kaiba lúc Rồng Trắng đôi mắt Xanh 3 đầu bị vô hiệu hóa trả toàn, hoặc khi Yugi phục sinh Kỵ Sĩ Gaia để chiêu hồi tìm Ma ứng phó với Rồng bay Harpie của Mai Kuzaku.

*

Ngoài ra, còn không hề ít lần lá bài này được thực hiện làm chất xúc tác để đem đến những giây khắc gay cấn cho những ván đấu. Không hề nghi ngờ gì nữa, Phục Sinh chính là lá bài ma thuật nổi bật nhất trong Yu-gi-oh.

Tổng hợp

http://thibanglai.edu.vn/cong-dong/top-10-la-bai-quai-vat-noi-bat-nhat-trong-the-gioi-yu-gi-oh-471763.g4v


#Bài ma thuật #bài phép thuật #Cấp số nhân #Chỉ bao gồm trên thibanglai.edu.vn #Dung phù hợp #gươm tia nắng #Hoán Đổi Công Thủ #Magical Hats #Monster Reborn #Mũ ma thuật #Multiply #Phục Sinh #Polymerization #Shield và Sword #Swords of Revealing Light #Thế Giới Của Toon #Toon World #Yu-Gi-Oh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.