Cuộn thép ủi bay cabin xe đầu kéoBình DươngTrong lúc xử lý tránh tông vào xe phía trước, tài xế phanh gấp khiến cuộn thép nặng hàng tấn lao tới ủi bay cabin xuống đường" /> Cuộn thép ủi bay cabin xe đầu kéoBình DươngTrong lúc xử lý tránh tông vào xe phía trước, tài xế phanh gấp khiến cuộn thép nặng hàng tấn lao tới ủi bay cabin xuống đường" />

BÌNH DƯƠNG: XE TẢI TÔNG HÀNG LOẠT XE MÁY ĐANG DỪNG ĐÈN ĐỎ, 1 NGƯỜI TỬ VONG

Tài xế ô-tô "có nồng độ rượu cồn cao" lúc tông 1 loạt xe

Bình Dương
Vũ Tuấn Anh, 30 tuổi, bị xác minh có nồng độ hễ cao lúc lái ôtô tông 1 loạt xe đã dừng đèn đỏ, làm không ít người dân bị thương.

Bạn đang xem: Bình dương: xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, 1 người tử vong

Ux
Nm
QHOsv
Aulflhqhr
Jw" alt="*">

Cuộn thép ủi bay cabin xe đầu kéo

Bình Dương
Trong lúc giải pháp xử lý tránh tông vào xe cộ phía trước, tài xế phanh gấp khiến cuộn thép nặng sản phẩm tấn lao cho tới ủi bay cabin xuống đường.

Binh
Duong-1580965547-3785-1580965578.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=zxq
Zr1v
YNX_Jj8S2dj
Qarg" alt="*">

Ôtô khách tông xe cộ tải

Bình Dương
Xe chóng nằm chở hàng trăm hành khách tuyến Đăk Lăk - tp.hcm trên mặt đường ĐT 741 đang tông trực diện xe tải khiến cho 3 fan chết, nhiều người dân bị thương.

V8p9Ay_Jtwe
BDd6w8e
Kg
Q" alt="*">

30 du khách kêu cứu trong xe chóng nằm lật ngang

Sau cú tông với xe cài đặt ở Bình Dương, ô tô khách xả thân lùm cây ven đường, nhiều người hồi hộp tự đập cửa kính bay ra ngoài.

Binh
Duong4-1519456615.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=rb
Uh
X4b
K_wkrba7Z5hwjf
A" alt="*">

Hàng loạt xe dừng tín hiệu đèn đỏ ở tỉnh bình dương bị ôtô húc văng

Phụ xế ô-tô khách cần dùng con đội nâng xe mới đưa được nàn nhân mắc kẹt ra ngoài, đi cung cấp cứu cùng tối thiểu 5 tín đồ khác.

DOr
Yg
HHUk
YGLz8-g" alt="*">

Xe ben xả thân đám cưới, 3 khách tham dự các buổi tiệc bị thương

Chiếc xe pháo ben chở cát bất ngờ lao vào tiệc cưới ven con đường ở Bình Dương khiến cho cô dâu cùng với rất nhiều người khách bỏ chạy tán loạn.

Ôtô thiết lập tông các xe ngừng đèn đỏ

Xe bảy khu vực và nhì xe sản phẩm công nghệ dừng tín hiệu đèn đỏ dưới mưa nghỉ ngơi Bình Dương đã biết thành ôtô sở hữu tông từ phía sau, khiến ba fan bị thương.

Ôtô khách đâm lật container, tài xế chết kẹt vào cabin

Chạy mang đến giao lộ ngơi nghỉ Bình Dương, ôtô khách hàng 50 vị trí tông vào xe cộ container chạy giảm ngang khiến tài xế kẹt cứng vào cabin biến chuyển dạng, tử vong.

Ôtô Vios tông nhị ông bà chở con cháu gái dạo phố

Sau lúc tông xe cộ máy khiến cho người vợ tử vong, ông ông xã và cháu gái bị thương, oto Vios tiếp tục bỏ chạy với va va xe 7 chỗ trước lúc bị người dân ngăn bắt.

Bé 3 tuổi bò thoát khỏi đống đổ nát lúc ôtô tông sập nhà

Ôtô tải chạy bên trên quốc lộ 13, đoạn qua tỉnh Bình Dương, bất ngờ tông sập shop điện thoại khiến cho người đàn ông tử vong, bé nhỏ trai 3 tuổi thoát nạn.

Xem thêm: Cách Làm Nhà Cho Mèo Bằng Bìa Cát Tông, Làm Nhà Cho Mèo Bằng Thùng Giấy Đơn Giản Tại Nhà

Ôtô tông 1 loạt xe ngóng đèn đỏ, 2 chị em bé nhỏ gái tử vong

Sau lúc húc chiếc chào bán tải, ôtô khách tông 4 xe máy dừng đèn đỏ trên đường ở Bình Dương khiến 2 chị em bé xíu gái tử vong tại chỗ, người bà bầu và thiếu nữ khác bị thương.

Hai vợ ông chồng già bị xe pháo container cuốn vào gầm

Chiếc container chạy trên đại lộ ở tỉnh bình dương đã cuốn nhị vợ ông chồng gần 70 tuổi cùng xe sản phẩm vào gầm, kéo lê 3 m, khiến cho một bạn tử vong.

Ôtô tông cột đèn, Chánh điều tra Sở Nông nghiệp bình dương tử vong

Ông Phạm Minh Thái, Chánh điều tra Sở nông nghiệp và cách tân và phát triển Nông xã tỉnh tỉnh bình dương đã tử vong khi ôtô Toyota Altis 4 vị trí lao thẳng vào cột đèn.

(thibanglai.edu.vn News) -

Vụ tai nạn khiến cho một nam bạn teen tử vong tại chỗ, hai fan khác bị thương nặng nề được mang đi cấp cứu vãn ngay sau đó.

Vào 19h ngày 30/5, tại ngã tư mặt đường Thuận An Hoà giao với đường Mỹ Phước Tân Vạn (phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến cho 1 tín đồ tử vong trên chỗ, 2 fan bị mến nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo bạn dân chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, khi những phương tiện vẫn dừng đèn đỏ thì xe thiết lập mang BKS: 61C-268.90 bất ngờ lao tới, lùa các xe máy.

Vụ tai nạn khiến cho một nam giới trẻ tử vong tại chỗ, hai fan khác bị thương nặng được mang theo cấp cứu vãn ngay sau đó. Nàn nhân tử vong được xác minh 20 tuổi, quê nam giới Định, làm cho công nhân trên một xí nghiệp trên địa bàn.

Tại hiện tại trường, đầu xe tải hư lỗi nặng, 3 xe máy nằm la liệt thân đường.

Hiện phòng CSGT Công an tỉnh tỉnh bình dương đang kết hợp Công an TP Thuận An phong tỏa hiện trường, khảo sát nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuệ Lâm
hữu ích Xúc động sáng chế Độc đáo
Thêm thông tin

tai nạn ngoài ý muốn liên hoàn khiến 5 người thương vong sinh sống Đà Nẵng: Thông tin mới nhất 0