Nghiên Cứu Của Đh Oxford: Phụ Nữ Mông To Thông Minh Hơn, Phụ Nữ Mông Nở Thông Minh Hơn

có vẻ vừa mới đây các nhà nghiên cứu và phân tích khoa học tập hơi ưu ái các chị em có số đo 3 vòng lớn, hơn là các chị em thuộc đối tượng người dùng khiêm tốn.

Bằng chứng là một nghiên cứu mới đây của giáo sư Will Lassek tại Đại học Pittsburgh (Mỹ) nêu khả năng phụ nữ mông to lớn thường sinh con thông minh hơn so với những người gồm số đo vòng ba khiêm tốn.

Bạn đang xem: Phụ nữ mông to thông minh

Phần mỡ dồi dào ở mông những tưởng chỉ có tác dụng phô bày vẻ đẹp hình thể quyến rũ của phái nữ, với phần nào góp việc ngồi hàng giờ không bị khó khăn chịu ê ẩm, thì nay lại được chứng minh giữ vai trò quan tiền trọng vào việc hình thành não bộ trẻ con, đặc biệt giúp não vạc triển ở giai đoạn em nhỏ bé tý xíu vẫn đang mút mẹ.

Các bé của cô Kim khôn xiết vòng 3 hẳn phải trở thành thần đồng thế giới?

Không tin ư? Hãy nghe giáo sư Lassek giải thích: "Hệ thần khiếp của bọn họ vốn cần rất nhiều mỡ. Phần mỡ ở mông lại giàudocosahexaenoic acid (DHA) - mộtthành phần đặc biệt quan lại trọng trong não người. Bởi thế phụ nữ mông to có nhiều mỡ hơn sẽ có mặt những đứa trẻ thông minh, sáng sủa dạ hơn."

Ngoài việccung cấp dinh dưỡng qua sữa mẹ, các tế bào mỡ trong thời gian với thai cũng được huy động nhiệt tình để giúp bào thai hấp thu chất dinh dưỡng. Càng nhiều mỡ, con càng hấp thu được nhiều dưỡng chất, não bộ theo đó cũng phát triển hơn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyoncé cũng sở hữu vòng ba đáng ngưỡng mộ.

Cuốn sách có tên "Đường cong: Nguồn gốc cùng năng lực hình thể phụ nữ" của chuyên viên sức khỏe sinh sản tại Đại học Cambridge (Anh), David Bainbridge cũng nêu một kết luận tương tự: "Có chứng cứ mang đến thấy những phụ nữ mông to với những đứa trẻ của họ tuyệt vời hơn."

Còn trước đó, trang tin
The Inqhisitr giới thiệu một khảo giáp hồi năm 2013 nêu khả năng phụ nữ mông khổng lồ thường thông minh và khỏe mạnh hơn phụ nữ mông nhỏ.

Xem thêm: Bảng 24 chữ cái tiếng anh đầy đủ và cách phát âm chuẩn, bảng chữ cái tiếng anh 24

Như vậy, ngoài thông tin mới được công bố "những cô nàng sở hữu 1 bộ ngực bự tuyệt vời hơn những cô nữ giới có vòng 1 khiêm tốn", thì nay khoa học lại bao gồm bằng chứng về việc phụ nữ mông to sinh con thông minh hơn phụ nữ mông lép. Có vẻ khoa học cũng phải nghiêng mình trước những vẻ đẹp "vĩ đại", "mang tầm vóc lớn lao" của phụ nữ bọn chúng ta.

Nữ diễn viên sexy của hàng loạt phim bom tấn Scarlett Johansson sở hữu cả bộ ngực lẫn cặp mông thuộc sản phẩm vĩ đại của showbiz.

Và chắc chắn, bất kỳ cô bé nào đọc xong xuôi bài này cũng vội tiến thưởng đi lấy thước dây đo vòng mông của mình!

E1;c nh&#x
E0; nghi&#x
EA;n cứu ở Mỹ vừa ph&#x
E1;t hiện những phụ nữ m&#x
F4;ng lớn thường sinh bé th&#x
F4;ng minh hơn người v&#x
F2;ng 3 khi&#x
EA;m tốn.

Nghiên cứu vừa mới đây của GS Will Lassek trên ĐH Pittsburgh (Mỹ) nêu khả năng thiếu nữ mông to hay sinh nhỏ thông minh hơn vày mỡ dồi dào ở mông giữ lại vai trò quan trọng đặc biệt trong sự bé dựng não cỗ đứa trẻ, đặc biệt giúp não cải cách và phát triển ở quá trình trẻ mút mẹ.GS Lassek giải thích: “Các bạn cần không hề ít mỡ đến hệ thần kinh với mỡ sinh sống vùng này cũng tương đối giàu docosahexaenoic acid (DHA) - vốn là thành phần quan trọng đặc biệt quan trọng trong não fan ”. Ông Lassek nhận định rằng ngoài việc cung ứng dinh chăm sóc qua sữa mẹ, những tế bào mỡ thừa trong thời gian mang thai cũng được huy động giúp bào thai hấp thu chất dinh dưỡng.
Quan điểm tương tự cũng rất được đề cập trong một quyển sách mới xuất bản được hãng tin
News.com.au trình làng mang tên “Đường cong: xuất phát và năng lượng hình thể phụ nữ” của chuyên viên sức khỏe sinh sản tại ĐH Cambridge (Anh) David Bainbridge. Ông Bainbridge kết luận: “Có chứng cứ cho thấy những thiếu nữ mông to và phần đông đứa trẻ của mình thông minh hơn”.Trước đó, site thông tin The Inqhisitr giới thiệu một điều tra khảo sát hồi năm trước đó nêu khả năng thiếu phụ mông to thường thông minh và khỏe mạnh hơn đàn bà mông nhỏ.Theo quy định tp. HCM/Người Lao động

Với tôi, cha là bạn tử tế nhất cùng với tôi, bố là người tử tế nhấtKhuẩn trên táo Mỹ khiến bệnh nguy hại thế nào? trùng trên táo Mỹ gây bệnh nguy khốn thế nào?Đường dây Đường dây "chân dài" chiều khách với mức giá 6 triệu đồng

Thời đại công nghệ số: Đặt trẻ trước thiết bị thông minh