ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT THẾ GIỚI, ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT CỦA BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI 2022

(Dân trí) - Messi đang lọt vào đội hình xuất sắc độc nhất bóng đá quả đât năm 2022 bởi tờ L'Equipe (Pháp) bình chọn.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất thế giới

Thủ môn

Thibaut Courtois (Real Madrid, Bỉ)

Mặc mặc dù không thi đấu thành công ở World Cup 2022 nhưng lại không thể khước từ những góp sức của Thibaut Courtois cho Real Madrid mùa giải này. Anh đã tranh tài rực sáng góp Los Blancos giành chức vô địch La Liga cùng Champions League. Kề bên đó, ước thủ này còn dìm giải Thủ môn tuyệt nhất quả đât trong lễ trao giải trái bóng kim cương 2022.

Hậu vệ

Theo Hernandez (AC Milan, Pháp)

Theo Hernandez được reviews là giữa những hậu vệ trái giỏi nhất nhân loại thời điểm này. ước thủ bạn Pháp là nhân vật chính giúp AC Milan vô địch Serie A. Sau đó, anh đã thi đấu tuyệt giỏi giúp nhóm tuyển Pháp lọt vào tầm thường kết World Cup 2022.

Josko Gvardiol (Leipzig, Croatia)

Josko Gvardiol đã trải qua năm 2022 vô cùng thành công. Sau mùa giải thăng hoa thuộc Leipzig, trung vệ trăng tròn tuổi chói sáng sinh hoạt World Cup 2022. Josko Gvardiol là chốt chặn tin tưởng ở mặt hàng thủ của nhóm tuyển Croatia với được giới chăm môn nhận xét rất cao. Nhờ đó, giá bán của mong thủ này tăng vọt sau giải đấu.

Virgil Van Dijk (Liverpool, Hà Lan)

Van Dijk là nhân tố vô cùng đặc trưng giúp Liverpool lọt vào chung kết Champions League. Tại World Cup 2022, anh cũng thi đấu tuyệt hảo cùng nhóm tuyển Hà Lan.

Kyle Walker (Man City, Anh)

Dù từng nghỉ thời hạn dài bởi chấn thương nhưng lại Kyle Walker vẫn xứng đáng mở ra trong chuần này nhờ phong độ chói sáng góp Man city vô địch Premier League 2021/22. Cạnh tranh tìm thấy hậu vệ đề nghị nào xuất sắc hơn Kyle Walker thời điểm này.

Tiền vệ

Kevin De Bruyne (Man City, Bỉ)

De Bruyne tranh tài không thành công trong color áo World Cup 2022 nhưng mà tại club Man City, chi phí vệ này đã thi đấu phong độ khủng khiếp. Ở mùa giải trước, De Bruyne là chân bớt số một của Man City. Lịch sự mùa này, anh là "Vua kiến tạo" với sự kết hợp hoàn hảo cùng Haaland.

Casemiro (Man Utd, Brazil)

Trong cả ba màu áo Real Madrid, Man Utd với đội tuyển Brazil, Casemiro các chơi ổn định định. Anh góp công to giúp Real Madrid vô địch Champions League cùng là nhân tố nổi bật nhất của đội tuyển Brazil sinh hoạt World Cup 2022.

Luka Modric (Real Madrid, Croatia)

Ở tuổi 37, lão tướng Modric vẫn khiến cho tất cả ngả mũ vị sự bền bỉ và phong thái ấn tượng. Từ bỏ Real Madrid tới team tuyển Croatia, chi phí vệ này đều diễn tả được phương châm nhạc trưởng để giúp đội bóng nhắm đến thành công.

Xem thêm: You’Re Temporarily Blocked, 300+ Hàn Xì & Ảnh Thợ Hàn Miễn Phí

Lionel Messi (PSG, Argentina)

Trong kỳ World Cup ở đầu cuối trong sự nghiệp, Messi đã tranh tài vô cùng bùng nổ. Anh là nhân vật chính giúp nhóm tuyển Argentina giành chức vô địch World Cup 2022. Cá thể El Pulga ghi được 7 bàn thắng.

Tiền đạo

Karim Benzema (Real Madrid, Pháp)

Dù không tham dự World Cup 2022 nhưng màn trình diễn xuất sắc trong color áo Real Madrid là đủ để giúp Benzema góp khía cạnh ở quy củ này. Chi phí đạo tín đồ Pháp ghi tới 44 bàn win sau 46 trận ra sân cho Real Madrid mùa trước. Nhờ vào đó, Los Blancos đang giành chức vô địch La Liga với Champions League. Cá thể Benzema dấn giải quả bóng xoàn 2022.

Kylian Mbappe (PSG, Pháp)

Ở tuổi 24, Mbappe thăng tiến mạnh bạo và quan yếu ngăn nổi. Đặc biệt, nghỉ ngơi World Cup 2022, tiền đạo này đã thi đấu vô cùng ấn tượng khi đóng góp 8 bàn chiến thắng (nhận giải Vua phá lưới). Đáng tiếc, anh quan trọng lên ngôi vô địch cùng đội tuyển chọn Pháp.

Đội hình vượt trội năm 2022 được công bố đã gây bất ngờ khi có tới 3 cái brand name của ĐT Pháp, trong lúc nhà vô địch World Cup 2022 Argentina chỉ bao gồm 1.

Tờ báo uy tín thế giới L" Equipe vừa mới qua đã chính thức chào làng đội hình tiêu biểu của năm 2022. Theo đó, World Cup 2022 sẽ có tác động khá những tới 11 ngôi sao sáng được xướng tên.

Đội hình vượt trội năm 2022: Courtois (Real Madrid, Bỉ), T. Hernandez (AC Milan, Pháp), Gvardiol (RB Leipzig, Croatia), Van Dijk (Liverpool, Hà Lan), Walker (Man City, Anh); De Bruyne (Man City, Bỉ), Casemiro (Man Utd, Brazil), Modric (Real Madrid, Croatia); Mbappe (PSG, Pháp), Benzema (Real Madrid, Pháp), Messi (PSG, Argentina).

Đội hình tiêu biểu vượt trội năm 2022 (Ảnh: L" Equipe)

Nhìn vào team hình, khá bất ngờ khi Argentina - bên vô địch World Cup 2022 chỉ đóng góp 1 cái tên và đó dĩ nhiên là team trưởng Lionel Messi. Còn trong những khi đó, Á quân ĐT Pháp xuất hiện thêm 3 ngôi sao 5 cánh là Mbappe, Hernandez và trường đúng theo của Benzema (chủ nhân trái bóng Vàng nhưng mà không góp khía cạnh tại World Cup 2022).

Messi đương nhiên góp khía cạnh trong nhóm hình vượt trội sau một năm 2022 đại thành công xuất sắc (Ảnh: Getty)

Giải đấu ngoại hạng Anh trong năm này góp khía cạnh 4 cái thương hiệu và phần lớn đều mang lại từ các đội láng thành Manchester. La Liga cũng như vậy nhưng tất cả đều nằm trong biên chế Real Madrid (nếu tính cả trường hợp của Casemiro).

FIFA bao gồm thức chào làng bàn thắng đẹp nhất World Cup 2022
FIFA công bố xếp hạng nhóm bóng tiên phong hàng đầu thế giới, Argentina đứng vị trí thứ 2

Cái tên gây tranh cãi nhất trong chuần năm nay chắc rằng là Gvardiol - trung vệ 20 tuổi của Croatia đã trở thành "hiện tượng" sau World Cup 2022. Mặc dù vậy, việc một cái tên còn con trẻ tuổi quá qua mọi người đàn anh như Thiago Silva giỏi Ruben Dias,... Cũng được cho là 1 trong bất ngờ.

Đội hình tiêu biểu hoàn toàn có thể thấy đa số là những cái tên tất cả màn thể hiện tuyệt vời tại World Cup 2022. Tuy vậy, một vài cầu thủ như De Bruyne, Van Dijk tuyệt Courtois dù cần yếu tiến sâu nhưng họ đã và đang có một năm thành công ở lever CLB.

FIFA bất ngờ ra án phạt với Argentina sau chức vô địch World Cup 2022

Messi tuyên bố đầy xúc hễ trước hàng triệu con người dân Argentina

Tịnh Hoài/Theo Art
Times - Copy