NỒI CƠM ĐIỆN KIM CƯƠNG 0 6L, NỒI CƠM ĐIỆN MINI KIM CƯƠNG KC 0

Ngày nay, cùng với nhu yếu về trang bị gia dụng của người dân, sản phẩm loạt các loại nồi cơm trắng điện với đa dạng và khả năng vượt trội ra đời. Vào đó, nồi cơm trắng điện Kim cưng cửng 0.6l là mẫu mã hàng được khách hàng yêu ăn nhập và truy lùng bậc nhất. Hãy cùng mày mò về mẫu mã tương tự như những bản lĩnh vượt trội mà sản phẩm này mang về thông qua nội dung bài viết sau nhé!

Thương hiệuKim Cương
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành12 Tháng
Loại bảo hànhNhà sản xuất
Chất liệuNhôm, ko tráng
Tính năngNấu nhanh, dễ vệ sinh
Công suất350 W
Dung tích0.6 Lít
Điện áp đầu vào220 V
Trọng lượng1.2 kg
Kích thước19x19x20 (cm)

Mô tả nồi cơm điện Kim cương cứng 0.6l

Để giúp khách hàng hoàn toàn có thể hiểu rõ thêm về sản phẩm nồi cơm điện Kim cương cứng 0.6l nắp rời, bạn hãy đọc những thông tin được trình bày dưới đây:

Thiết kế của nồi cơm điện 0.6l

Dung tích 0.6l

Với kiến thiết có thể tích là 0.6l, sản phẩm này cực kỳ tương xứng với hộ gia đình nhỏ, hay các bạn sinh viên ở khoảng tầm 1-2 người. Nồi cơm điện Kim cương cứng 0.6l khôn cùng tiết kiệm diện tích s nhờ vào thiết kế đơn giản và dễ dàng và nhỏ tuổi nhắn.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện kim cương 0 6l

Thiết kế nắp rời một thể lợi

Dòng thành phầm này được thiết kế nắp rời tách bóc biệt cùng với thân nồi. Dựa vào vậy giúp bạn thuận lợi trong việc dọn dẹp nồi và nắp khi áp dụng nồi cơm trắng điện Kim cương cứng 0.6l nắp rời.

Kiểu dáng vẻ hiện đại

Nồi cơm điện Kim cương cứng 0.6l nắp rời chắc hẳn rằng sẽ đoạt được trái tim của doanh nghiệp ngay từ chiếc nhìn trước tiên nhờ vào thiết kế cực kỳ hiện đại, hoàn hảo. Thành phầm có hình dáng dáng nhỏ nhắn, quý phái nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ các tính năng.

Chân nồi với tay cầm cố an toàn

Luôn đặt sự bình an của khách hàng lên sản phẩm đầu, nồi cơm trắng điện Kim cưng cửng 0.6l được giám sát thiết kế cùng với độ an toàn cực kỳ cao. Chân nồi cùng tay nạm cực chắc chắn chắn, chống trơn trượt trượt trong môi trường thiên nhiên bếp núc dầu mỡ. Từ bỏ đó tiêu giảm tối đa những tai nạn thương tâm không đáng có ảnh hưởng đến fan dùng.

Xem thêm: Đánh Đòn Vào Mông Con Gái - Con Tôi Tự Đánh Mình Khi Kết Quả Học Không Tốt

Tính năng ưu thế của nồi cơm điện kim cương 0.6l

Dễ sử dụng

Thiết kế nồi rất bé dại nhẹ, dễ thương với bảng điều khiển đơn giản dễ dàng gồm 2 nút bấm. Sản phẩm này rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng. Sau thời điểm cho gạo sẽ vo vào nồi, chỉ việc thao tác cắm điện và nhấn nút gạt dễ dàng là bạn đã có một bữa ăn thơm ngon.

Mâm nhiệt to

Nồi cơm trắng điện 0.6l được máy một mâm nhiệt to, góp tản nhiệt nhanh và hầu hết từ đó nấu cơm trắng và thổi nấu thức ăn uống cực cấp tốc chỉ trong tầm khoảng đôi mươi phút.

Chức năng chống tràn

Nếu trường hợp chúng ta nấu vô số gạo, so với các thành phầm nồi cơm khác sẽ rất dễ tràn thoát ra khỏi nồi với đọng lại dễ gây nên mùi với hư hỏng đồ gia dụng dụng. Bởi đó tác dụng chống tràn của sản phẩm nồi cơm điện Kim cương cứng 0.6l là rất kỳ tương xứng cho phòng bếp của bạn.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện Kim cương 0.6l

Để thực hiện nồi cơm trắng điện 0.6l thuận lợi và giảm bớt gây lỗi thiết bị, các bạn cần tuân theo những cách sau:

Sử dụng tô riêng để vo gạo, không vo gạo trong thâm tâm nồi để hạn chế hư hư phần lớp dính đảm bảo an toàn nồi. Tiếp nối đổ gạo vào nồi

Trong lòng nồi tất cả thang chia mực nước tiêu chuẩn, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể điều chỉnh mực nước theo yêu cầu

Dùng một miếng vải mềm lau thật kỹ đáy nồi, sau đó cho đế nồi tiếp xúc với mâm nhiệt. Đóng nắp bao giờ nghe tiếng “ cạch” minh chứng nắp đã làm được đậy kín và an toàn

Khi cắn điện, đèn đang hiện thị ở chính sách WARM, bạn bật nút xuống để gửi sang cơ chế COOK

Vậy là chỉ có nhu cầu các thao tác dễ dàng và đơn giản như vậy bạn đã sở hữu một nồi cơm trắng thơm ngon mang lại bữa ăn mái ấm gia đình rồi đấy. Tuy vậy có một xem xét là nồi cơm trắng điện kim cương 0.6l nắp rời ko có chế độ hâm lạnh nhé!

Chính sách bảo hành

Gia Dụng Kim cưng cửng là nhà sản xuất độc quyền cho các sản phẩm gia dụngmang uy tín Kim Cương. Bởi vì vậy, công ty chúng tôi luôn có các dịch vụ cung cấp và quan tâm khách hàng xuất sắc nhất.

Hoàn tiền cho khách hàng200% giá bán trị thành phầm nếuphát hiệnhàng nhái, hàng sẽ qua sử dụng1 thay đổi 1 miễn giá thành trong 15 ngày nếu sản phẩm bị hư hỏng, không nên mẫu
Bảo hànhchính hãng lên tới mức 1 năm từ nhà sản xuất
Nhân viên chăm lo và tư vấn người tiêu dùng tận tâm, chu đáo

Trên đấy là những thông tin cụ thể về dòng sản phẩm nồi cơm điện Kim cương 0.6l mà chúng ta không thể bỏ qua. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin quan trọng và cũng cho mình thấy rõ được những nhân kiệt tuyệt vời của máy này. Để sở hữu chiếc nồi tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy thì hãy tương tác với công ty chúng tôi sớm nhất để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhé!

tới nơi buôn bán

Nồi cơm điện Kim Cương 0.6l&#x