HƯỚNG DẪN CHỌN SỐ VINAPHONE TRẢ SAU ONLINE TẠI NHÀ, TỔNG KHO SIM VINAPHONE

Bạn muốn chọn số Vinaphone nhưng không biết làm sao? Bạn muốn chọn số điện thoại mang ý nghĩa riêng cho mình nhưng ngại thao tác đăng kí phức tạp? Bạn là cơ quan – doanh nghiệp muốn chọn một Vinaphone theo một dãy số để tiện cho việc quản lý nhưng còn phân vân chưa biết đăng kí? Vinaphone sẽ giúp bạn đánh bay mọi lo lắng. Thủ tục ngắn gọn – đơn giản – nhanh chóng chính là tiêu chí chọn số Vinaphone mà chúng tôi mang đến để phục vụ cho khách hàng. Giúp các bạn hòa mạng được ngay cùng với vinaphone trả sau, chọn được số vinaphone trả sau theo yêu cầu một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chọn số vinaphone

*

Quy trình hướng dẫn thủ tục chọn số Vinaphone trực tuyến sau đây sẽ giúp các bạn tiếp cận một cách dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang chủ chọn số Vinaphone

Quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ trang chủ của Vinaphone tại đây.

Tiếp đến vào các bạn chọn mục “chọn số Vinaphone” sẽ thấy được giao diện chọn số Vinaphone như sau:

*
Bước 1 – Chọn số Vinaphone trả sauTìm số:chọn đầu số mà bạn cần 091, 094, 0123…Nhập số cần chọn:Chọn số đuôi theo ý muốn: *XYZ (ví dụ: *246, hệ thống sẽ hiện ra tất cả các số có đuôi 246)Chọn số đầu theo ý muốn: XYZ* (ví dụ: 246*, hệ thống sẽ hiện ra tất cả các số có những số đầu tiên 246 như 091246…Trạng thái:Chọn trạng thái “Trong kho”.Mã bảo mật:Để xác nhận việc chọn số không phải do phần mềm tự động bạn nhấp chọn ô vuông trước dòng chữ “Tôi không phải là người máy”.Hệ thống sẽ hiện ra những mã ngẫu nhiên:chữ số dạng mờ, dạng đậm, trò chơi tìm hình giống nhau…Khi bạn chọn xong bấm chọn“Xác minh”, khi chọn đúng hệ thống sẽ có giao diện như sau:
*
Bước 2 – Chọn số Vinaphone

Bước 3: Hoàn thành chọn số Vinaphone

Tiếp theo ấn nút“Tìm kiếm” hệ thống sẽ hiện ra tất cả các số bạn chọn, nếu không có số theo yêu cầu của bạn, số sẽ không hiện ra.Mỗi lần xem chỉ xem được 20 số, bạn muốn sang trang tiếp theo phải xác thực lại 1 lần nữa sau đó ấn chọn trang kế tiếp để xem những số khác.

Khách hàng sau khi thực hiện đăng kí trực tuyến như trên sẽ được phục vụ thủ tục chọn số Vinaphone đơn giản như sau:

Khách hàng là Doanh nghiệp sau khi chọn số Vinaphone chỉ cần cung cấp 1 bản photo Giấy phép kinh doanh không cần chứng thực, Vinaphone sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi.Khách hàng là cá nhân tại để được chọn số Vinaphonevà đăng ký chỉ cần giấy CMND được cấp tại tỉnh thành đang sinh sống để đăng kí (không cần chứng thực) và hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn (KT3) (không cần chứng thực) đối với khách hàng có CMND cấp tại các tỉnh khác.

Với kho số đa dạng, phong phú, nhiều số mang đẹp mang những ý nghĩa riêng cộng với thủ tục chọn số đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, Vinaphone hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được những đầu số Vinaphone trả sau theo yêu cầu một cách ưng ý nhất. Vinaphone rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy cùng chúng tôi “Chọn thoải mái – gọi thỏa thích” cùng Vinaphone trả sau nào!

Với nhiều ưu điểm, sim Vina
Phone trả sau được khá nhiều người tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên, còn khá nhiều người vẫn chưa biết được cách mua sim Vinaphone trả sau. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng có sở hữu được loại sim trả sau như mong muốn.

1. Thủ tục mua sim Vina
Phone trả sau

Sim Vina
Phone trả sau được nhà mạng Vina
Phone triển khai và áp dụng được cho tất cả các khách hàng. Điều này có nghĩa là chỉ cần khách hàng có nhu cầu đều có thể đăng ký mua sim Vina
Phone trả sau.

*

1.1. Khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì phải có thông tin trụ sở, chi nhánh và văn phòng tại nơi có nhu cầu đăng ký. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Có 01 bộ hợp đồng và 01 bản photo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện cho doanh nghiệp trên hợp đồng. Hoặc giấy CMND của người được doanh nghiệp ủy quyền kèm theo giấy ủy quyền.

Xem thêm:

Riêng đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có nhu cầu mua sim Vina
Phone trả sau để dùng các gói cước 3G/4G để phát wifi trong quá trình di chuyển thì phải có thêm giấy phép kinh doanh ngành vận tải, du lịch.

*

1.2. Khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng là cá nhân thủ tục đơn giản hơn so với doanh nghiệp. Do đó, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy CMND của cá nhân đăng ký tại địa phương cư trú.Các thuê bao ở tỉnh khác thì có thêm KT3 bản photo.

Với thủ tục rất đơn giản, mọi khách hàng có thể mua sim Vina
Phone trả sau rất dễ dàng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

2. Cách mua sim Vina
Phone trả sau

*

Khi khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ nêu trên, khách hàng có thể mua sim Vina
Phone trả sau bằng các cách dưới đây:

Đặt mua trực tiếp: Với cách này, khách hàng có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vina
Phone gặp các giao dịch viên để làm các thủ tục đặt mua và cung cấp các giấy tờ cần thiết để có được sim Vina
Phone trả sau.

Tại đây, sẽ có các số điện thoại thuộc loại thuê bao trả sau dành cho khách hàng lựa chọn. Sau khi chọn được số thuê bao mong muốn, khách hàng chỉ cần click “mua ngay” và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu là khách hàng đã sở hữu được chiếc sim Vina
Phone trả sau như ý muốn.

3. Những ưu điểm mà sim Vina
Phone trả sau mạng lại

*

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, sim Vina
Phone trả sau mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và các chương trình ưu đãi cho khách hàng hài lòng như:

Không lo gián đoạn khi đang liên lạc: Đặc điểm của loại thuê bao trả sau là sử dụng trước, sau đó mới thanh toán cước nên quý khách có thể thoải mái mà không lo sẽ hết tiền trong tài khoản. Do chỉ thanh toán cước 1 lần/tháng nên quý khách thoải mái gọi, nhắn tin không lo bị gián đoạn các cuộc hội thoại. Giúp khách hàng liên lạc tiện lợi, đặc biệt là các cuộc gọi quan trọng.Cước gọi rẻ hơn so với sim trả trước: Thuê bao trả sau có giá cước thấp hơn đến 40% so với cước của thuê bao trả trước. Bạn không cần lo lắng khó kiểm soát chi phí điện thoại bởi thực tế cước gọi rất rẻ.Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn: Một số dịch vụ thuê bao trả sau được sử dụng miễn phí, tích điểm để trừ cước hàng tháng,.. Ngoài ra, Vina
Phone đưa ra rất nhiều gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao Vina
Phone trả sau như: FCPLUS, FPLUS, các gói HEY cũng được ưu đãi cho sim Vina
Phone trả sau.

Với những hướng dẫn chi tiết như trên, hy vọng có thể giúp quý khách mua sim Vina
Phone trả sau
một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài qua hotline 18001091 (miễn phí) để nhận được thêm sự tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.