TOP 3 CÁCH LÀM THÚ NHỒI BÔNG BẰNG VẢI NỈ CỰC ĐÁNG YÊU, 5 CÁCH LÀM GẤU BÔNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Thú nhồi bông luôn luôn là món đồ chơi được cả bé xíu trai với gái mọi yêu thích. Đặc biệt đối với những nhỏ bé gái thích đùa cùng thú nhồi bông, đam mê ôm thú nhồi bông nhằm ngủ. Do vậy, có nhiều bạn nhỏ tuổi coi thú nhồi bông như thể người bạn thân thiết của mình. Hiểu được sự việc này, Học may ao ước hướng dẫn chúng ta 3 cách làm cho gấu bông bởi vải nỉ đơn giản tận nhà và rất dễ thương.

Bạn đang xem: Cách làm thú nhồi bông bằng vải

Tết mang đến xuân về, bầu không khí đón năm mới tết đến đang tràn trề trên phố phường, vậy bạn vẫn muốn thử sức làm cho cây tiền tài lộc đón Tết góp phần làm ra cái Tết ý nghĩa sâu sắc không nào!


Table of Contents


Cách có tác dụng gấu bông lớn

Gấu bông lớn thường được làm từ các khúc vải tất cả chiều dài lớn ko ngờ từ 1m cho 2m, đó cũng là giải pháp mà những xưởng hay làm để sản xuất con số lớn gấu teddy cao cấp, gấu brown big kích thước theo yêu cầu của người cài hàng. đòi hỏi của phương pháp làm gấu bông mập là bạn phải có bản vẽ (còn điện thoại tư vấn là rập) và có khổ vải ổn. Sau Đây là quá trình tạo thành sản phẩm gấu bông kích cỡ lớn.

*

Cách làm gấu bông lớn

Cách có tác dụng gấu bông lớn

Bước 1: kiến tạo rập theo bản vẽ

dựa vào bản thiết kế chi tiết từng bộ phận của gấu bông tất cả tay, chân, mặt, lưng, bụng nhưng công nhân làm cho rập sẽ vẽ lại lên những bìa carton theo kích thước đúng. Sau đấy tiến hành cắt bỏ các phần dư để cho ra máy móc từng bộ phận của gấu bông.

hoàn cảnh bạn cần yếu tự thiết kế bằng các app chuyên dụng, chúng ta gồm thể tháo chỉ một bé gấu bất kỳ, sau đấy vẽ đè lên trên bìa carton và cắt cho chỗ dư cũng sẽ có được bản cứng nhắc tương đối chính xác

Bước 2: Đánh dấu cụ thể lên khổ vải

Sau lúc đã có các bạn dạng rập khuôn của các bộ phận trên chúng ta sẽ áp lên khía cạnh vải và sử dụng bút kẻ color để đánh dấu. phân bổ các bạn dạng rập làm sao cho dễ giảm và tiết kiệm diện tích s mặt vải vóc là được.

Bước 3: giảm vải theo từng bộ phận

Khi nhưng đã có con đường phấn vẽ, bạn cắt theo để bóc thành từng phòng ban riêng biệt của gấu là được.

Bước 4: May vỏ gấu

Các phòng ban của gấu một khi được cắt xong sẽ được may lại cùng với nhau để thành một cái vỏ gấu. Khi may thì các bạn may mặc sống lưng rồi lộn lại để nét may nằm phía bên trong nhé.

Bước 5: Nhồi bông.

Nhồi bông là bước sau cuối để sản xuất gấu bông kích cỡ lớn. Câu hỏi nhồi bông có khả năng tự tay thiết kế bằng tay hoặc dùng máy xịt bông công nghiệp nếu bạn sản xuất gấu bông con số lớn.

Làm gấu bông bởi vải nỉ

Gấu bông bởi nỉ là món đồ chơi nhưng mà rất phần đông người kể toàn bộ cơ thể lớn cùng trẻ nhỏ dại vô cùng ưa chuộng. Gấu bông làm bằng vải nỉ thường rất đơn giản thương, mềm và êm ái. Bạn bao gồm thể tạo ra những chú gấu này cùng với những bước vô cùng dễ dàng và dễ thực hiện.

Trước hết, bạn phải chọn cho bản thân một miếng vải nỉ khổ lớn, màu sắc tươi sáng tùy vào sở thích. Sau đấy, các bạn phác thảo mẫu mã và giảm rời từng phòng ban rồi khâu bọn chúng lại, nhồi bông và hoàn thiện sản phẩm.

*

Làm gấu bông bằng vải nỉ

lợi nuốm cạnh tranh ở biện pháp làm gấu bông tự vải nỉ là các đường khâu sẽ lòi ra ngoài chũm vì phương pháp khâu đậy chỉ như ở các cách trên. Chính vì thế các bạn đừng bao giờ quên chọn màu sắc chỉ tương bội nghịch với sắc màu của vải nhằm gấu thêm phần sinh động.

Cuối cùng, các bạn hãy gắn hoặc vẽ thêm mắt, mũi với miệng mang lại gấu để đạt được chú gấu xinh xắn cho người mà chúng ta yêu mến.

*

Làm gấu bông bằng vải nỉ

Chỉ với cùng 1 chú khéo tay, một tí cẩn thận và một chút tỉ mỉ, với bí quyết làm gấu bông Teddy dễ dàng, các bạn đã có thể tự tay mình tạo ra những chú gấu bông thật xứng đáng yêu, an toàn lại huyết kiệm. hơn nữa đây vẫn là món quà gửi gắm tình cảm cho người bạn mếm mộ một cách hợp lý và ý nghĩa sâu sắc nhất.

Cách có tác dụng gấu bông bởi tất

Gấu bông làm bằng tất cũng rất dễ dàng, yêu cầu nói là dễ dàng hơn các cách làm việc trên. Gấu bông có tác dụng từ vớ vừa mượt mịn, lại đơn giản thông minh theo ý thích. trước tiên bạn cần cần chuẩn bị 1 đôi vớ bắt đầu tinh theo màu sắc mình ước muốn. Sau đây chính là các bước thao tác để làm gấu bởi tất

Bước 1: bạn vẽ hình mặt nhỏ gấu lên phần lưng, tiếp giáp mép đầu của đôi vớ, địa điểm có nhiều khung cảnh và trơn mịn nhất. Các bạn vẽ hình tròn, sau đó vẽ thêm nhì hình tròn nhỏ tuổi phía trên để sở hữu đôi tai mang lại gấu nhé.Bước 2: bạn vẽ đôi tay và song chân mang lại gấu ở cái vớ còn sót lại nhé. Để vẽ đôi chân, các bạn hãy phát họa 2 hình chữ nhật tuy nhiên song nhau, sau đó vẽ tiếp những hình chữ nhật nhỏ ngắn rộng ở đầu hình chữ nhật lớn để có các ngón chân. giống như là đôi tay, các bạn cũng vẽ chữ nhật tuy nhiên nhỏ hơn.

*

vẽ phần đầu, chân và tay

Bước 3: Khi mà lại đã vẽ xong, chúng ta sử dụng chỉ màu sắc tương xứng rồi khâu bí mật theo đường vẽ.Bước 4: giảm bỏ các phần thừa khỏi các phòng ban vừa khâu ngơi nghỉ trên rồi tiến hành lộn vào vào để vết đi đường chỉ may.

*

cắt phần thừa

Bước 5: nhồi bông

*

Nhồi bông phần đầu và phân thân

Bước 6: Nối những phần cùng nhau sau đấy đính mắt cho việc đó là con người đã bao gồm một chú gấu nhồi bông thật đẹp từ đôi vớ của mình rồi.

*

Khâu mắt với nối các phòng ban

Cách làm cho gấu bông bởi giấy

lưu ý khi có tác dụng gấu bông bằng giấy thì nhiều loại giấy của các bạn phải đủ cứng và có độn nilon. Các loại giấy này hay được các cửa hàng online dùng để chụp ảnh hàng hóa và có chào bán ở những nhà sách. Hoặc chúng ta có thể tìm mua một số loại giấy này ở những tiệm sản xuất cài tuần lộc, mua tóc noel nhé.

Xem thêm: Hinh Xăm Tay Hoa Hồng - 100 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ

quá trình làm gấu bông bởi giấy cũng rất giống với phương pháp làm gấu bông bởi vải nỉ và nét may cũng lộ ra ngoài vì bạn không thể lộn vào mặt trong.

Bước 1: vẽ hình gấu lên giấy theo ý tưởng hoặc vật dụng lại theo phiên bản in các bạn dạng vẽ trên internet. ngoài những điều đó ra chúng ta tất cả thể sản xuất con số lớn gấu bông làm từ giấy bằng cách dùng máy giảm laser theo bản vẽ corel đã tất cả sẵn. sử dụng máy cắt laser lập trình trước thông qua bản vẽ là bí quyết mà những xưởng vẫn làm cho đơn hàng lớn.Bước 2: chúng ta sẽ dùng keo silicon nhằm nối những mí của lớp giấy sau đó mới sử dụng chỉ để may lại 1 lần nữa. Bề mặt keo dính này vừa góp giấy dẻo rộng lại giúp gấu bền hơn đối với chỉ may bởi chỉ.Bước 3: nhồi bông đến gấu, Đây là bước cần thiết trong bí quyết làm gấu bông bởi giấy vì chưng gấu loại này sẽ không thể nhồi căng như các loại vải được, bạn bao gồm thể chỉ nhồi từng chút một với thật nhẹ nhàng. Sau đấy may gần kề mí là hoàn thiện gấu bông làm bởi giấy rồi.

Cách có tác dụng gấu trúc nhồi bông bởi vải nỉ

Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

Vải nỉ màu trắng và màu đen
Bút
Giấy
Kim chỉ
Kéo
Bông

Các bước thực hiện:

Bước 1: Vẽ mô hình chú gấu trúc ra giấy trắng, sau đấy cắt ra. tiếp theo đặt miếng giấy white lên vải nỉ white color và giảm ra (chú ý cắt làm 2 miếng nhé).Bước 2: dùng mảnh vải vóc nỉ màu đen cắt 2 tai với 2 tay, 2 chân với 2 mắt của chú ý gấu.Bước 3: giảm 2 mắt bé dại bên trong của chú ý gấu bằng vải nỉ color trắng
Bước 4: bắt đầu cắt 2 mắt nhỏ dại hơn ở cách 3 bằng vải nỉ màu đen
Bước 5: giảm hình trái tim bởi vải nỉ màu đen rồi dán lên mặt chú gấu để làm mũi. Rồi dùng bút màu black vẽ thêm mồm của chú ý gấu trúc nhé.Bước 6: Khâu những phòng ban của chú gấu lại cùng với nhau với để hở một khoảng tầm để nhét bông vào rồi bắt đầu khâu bí mật lại.

Nếu là mọt phim Hàn, có lẽ rằng bạn còn lưu giữ chú Thỏ Heo rất cute trong bộ phim truyền hình truyền hình lừng danh You’re Beautiful. Bản thiết kế ngộ nghĩnh của chú Thỏ Heo bông này từng khiến các bạn gái “phát cuồng”, và cho đến bây giờ vẫn hết sức được ưa thích. Hãy cùng học phương pháp làm thỏ heo bông bằng vải nỉ xinh xắn để làm quà tặng cho bé bỏng hoặc nữ giới nhé.


Nguyên liệu làm thỏ heo bông bởi vải nỉ

• vải nỉ white color và hồng• Kéo• Kim, chỉ• Bông nhồi

*
Nguyên liệu làm thỏ heo bông bằng vải nỉ

Cách làm cho thỏ heo bông bằng vải nỉ

Bước 1:

Cắt vài ba nỉ thành các mảnh như hình nha.

*

Bước 2:

Dùng kim may phần tai thỏ color hồng lên phía trên phần tai thỏ màu sắc trắng.

*

Bước 3:

Tương tự bọn họ may cả hai phần tai thỏ luôn luôn nhé.

*


Bước 4:

Kết 2 hạt gỗ vào có tác dụng mắt mang đến chú thỏ heo nè

*

Bước 5:

Tiếp theo là may cái mũi heo nhé.

*

Bước 6:

Đặt 2 mảnh vải hình tay chú thỏ chồng lên nhau sau đó dùng chỉ may viền xung quanh. Chúng ta chú ý chừa 1 phần nhỏ nhằm nhồi bông vào nha.

*

Bước 7:

Nhồi bông vào bên phía trong sau đó tiếp tục may những mép lại.

*

Bước 8:

Thực hiện tương tự như với các cánh tay với chân của chú ý thỏ.

*

Bước 9:

Dùng chỉ kết sơ phần tay với chân vào thân chú heo để giũ thắt chặt và cố định trước.

*
 Bước 10:

Giờ thì để 2 mảnh hình thân chú thỏ lên nhau sau đó dùng chỉ white may viền không còn xung quanh.

*

Bước 11:

Khi may được phần đầu chú thỏ thì chúng ta nhồi bông vào trước mang đến dễ rộng nha.

*

Bước 12:

Cứ thế chúng ta may viền hết bao quanh và nhồi bông vào bên phía trong là xong rồi đó.

*

Bước 13:

Gắn thêm một mẫu nơ nữa mang đến chú thỏ heo thêm xinh nè

*

Vậy là bạn đã hoàn thành chú Thỏ Heo bông dễ thương để tặng bé hoặc nữ giới rồi đó. Thât dễ yêu cầu không làm sao ^^

Sưu Tầm


This entry was posted in chưa được phân loại, làm quà tặng ngày 8/3, Tự làm quà tặng Valentine & tagged giải pháp làm heo bông, bí quyết làm heo bông bởi vải nỉ, bí quyết làm thỏ heo bông, thỏ heo bông.
*
Bấm Like, nội dung hoặc phản hồi thay lời khích lệ tác giả để có bài hay hơn
Xem nhiều nhất tuần
Được xem nhiều nhất
Chủ đề quan lại tâm
bài học cuộc sống thường ngày (227)bài học ý nghĩa (34)chuyện gia đình (53)chuyện ngắn suy ngẫm (35)chuyện về cuộc sống thường ngày (208)cuộc sinh sống (112)cách chọn quà tặng ngay (33)cách cắm hoa (23)cách có tác dụng hoa (27)cách làm hộp rubi (88)Cách có tác dụng thiệp (81)Câu chuyện cuộc sống thường ngày (50)câu chuyện cảm rượu cồn (31)câu chuyện hàng tuần (25)câu chuyện suy ngấm (30)câu chuyện về chị em (30)câu chuyện ý nghĩa sâu sắc (75)gia đình (37)giáng sinh (27)hai huoc (30)handmade (139)hiểu cuộc sống thường ngày (34)hiểu về cuộc sống đời thường (61)hạnh phúc (35)làm hoa tô điểm (39)Làm đá quý sinh nhật (28)làm kim cương tặng bạn gái (75)làm đồ dùng handmade (25)lòng nhân ái (40)Me (26)qua tang (91)qua tang ban sợi (46)qua tang cuoc song (98)qua tang giang sinh (23)quà noel (25)quà valentine (25)thiệp handmade (24)tinh yeu (62)truyen cuoi (40)truyện ngắn suy ngẫm (37)tu lam qua tang (61)tặng quà nữ giới (25)Valentine (35)y nghia (24)yêu mến (24)

*
*

thibanglai.edu.vn.com


Cách chọn quà tặng
Handmade
Kinh nghiệm
Quà khuyến mãi ngay cuộc sống
Hiểu về cuộc sống
Woo
Commerce not Found

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.