CÁCH DẠY CON 1 TUỔI THÔNG MINH CHA MẸ NÊN BIẾT, 5 CÁCH DẠY EM BÉ 1 TUỔI THÔNG MINH LANH LỢI

Từng nhỏ bé sẽ tất cả tốc độ cách tân và phát triển riêng nhưng với các bí quyết dạy trẻ em 1 tuổi thông minh, chúng ta cũng có thể hỗ trợ nhỏ xíu đạt được tiềm năng cải cách và phát triển tối đa. Các bé xíu sẽ rất có thể vừa đùa vừa học thật vui mà lại không gặp gỡ áp lực.

Bạn đang xem: Cách dạy con 1 tuổi


Dưới đấy là 7 cách dạy trẻ em 1 tuổi thông minh không thể khó mà thật ra còn siêu thú vị với vui vẻ. Ba người mẹ đã biết phương pháp để con yêu vừa học vừa chơi thật hào hứng?

1. Thường xuyên thì thầm với con

Hầu hết các nhỏ bé học được khoảng tầm một từ mới mỗi tuần từ khi được 18 tháng đến lúc 2 tuổi và nói theo cách khác khoảng 50 – 100 từ ở tuổi lên 2. Vậy nên, đây là khoảng thời gian rất thích hợp để ba người mẹ giúp con làm nhiều hơn vốn tự vựng nhằm củng thay cho các kĩ năng ngôn ngữ sau này. Chúng ta có thể tham khảo một trong những cách giúp bé xíu học từ mới như sau:

nói chuyện với bé nhỏ thật nhiều. Chúng ta có thể mô tả việc nhiều người đang làm cho bé bỏng nghe để nhỏ tiếp xúc được rất nhiều từ đa dạng. Đọc sách cho nhỏ xíu nghe nhiều hơn. Với mỗi một nhân thiết bị trong sách, chúng ta nên thực hiện một tông giọng riêng. Chỉ vào các đồ vật xung quanh như xe pháo hơi, tủ rét mướt hay cây cỏ rồi hotline tên đa số vật này mang đến bé. Đây là một trong những trò chơi có ích mà cũng rất thú vị với trẻ. Để trò nghịch thú vị hơn, chúng ta có thể đưa bé nhỏ đến phần lớn nơi chơi nhởi như sở thú, chỉ vào các con đồ vật rồi hiểu tên với mô tả loài vật đó mang đến bé.

Ba người mẹ hãy chú ý rằng việc xem cùng lắng nghe ngữ điệu từ tivi thường không có chức năng giúp nhỏ nhắn học thêm trường đoản cú mới. Ngôn từ từ truyền họa quá cấp tốc đối với nhỏ xíu 1 tuổi cùng cũng không có tính tương tác. Bạn hãy bớt thời hạn cùng bé duy trì một cuộc hội thoại gồm tính tương tác với khá nhiều từ vựng đa dạng. Câu hỏi này sẽ giúp bé có căn nguyên để hấp thụ các khả năng đọc, viết và chính tả tốt hơn đấy.


2. Biện pháp dạy trẻ 1 tuổi thông minh: Hãy dậy con hiểu cảm xúc bản thân

Việc cải cách và phát triển trí tuệ cảm hứng rất đặc trưng và không thể không có nếu bạn muốn dạy trẻ nhỏ 1 tuổi thông minh. Trí tuệ cảm xúc hỗ trợ rất nhiều cho sự triển dìm thức và trở nên tân tiến xã hội của trẻ.

Vậy nên, chúng ta có thể giúp nhỏ học cách hiểu với kiểm soát xúc cảm của mình bằng cách giải say mê cho nhỏ những cảm xúc bé bỏng đang có. Ví dụ như nếu có các bạn khác vô tình đụng phải con, ba người mẹ hãy giải thích với con rằng nhỏ bé không nên thút thít hay giận dỗi vị bạn không còn cố ý. Khi bé vui vẻ vì được bạn share bánh kẹo, các bạn hãy lý giải với bé rằng hành động chia sẻ với bạn khác sẽ đem lại niềm vui.

3. Chơi gần như trò sáng dạ với bé

*


Bạn hoàn toàn có thể dạy trẻ em 1 tuổi thông minh qua một số trò chơi 1-1 giản, độc đáo hằng ngày. Nhữngtrò chơi giúp trở nên tân tiến sự hoàn hảo ở con trẻ là hầu hết trò hoàn toàn có thể dạy trẻ phương pháp tự kiềm chế với điều chỉnh bản thân.


Trò đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một bộ hình dễ dàng và đơn giản rồi cho bé xem từng hình. Lúc chứng kiến tận mắt ảnh, nhỏ bé sẽ đề xuất nói tự trái nghĩa với hình đó. Ví dụ như bạn cho bé nhỏ xem hình khía cạnh trời, nhỏ nhắn sẽ đề xuất nói phương diện trăng.

Nếu nhỏ xíu còn quá bé dại chưa chơi được đầy đủ trò liên quan tới ngôn ngữ, chúng ta cũng có thể thử trò chơi liên quan tới nhịp điệu. Ví như bạn vỗ tay một đợt thì bé phải vỗ tay nhị lần.

Cả nhì trò chơi rất nhiều khuyến khích nhỏ xíu dừng lại lưu ý đến trong phút giây thay vày phản ứng theo phiên bản năng. Bài toán này góp trẻ xây dựng khả năng toán học, lập mưu hoạch, đặt phương châm và giữ lại tập trung. Những khả năng này quan trọng hơn IQ trong việc giúp trẻ thành công xuất sắc trong học tập.

4. ước ao dạy trẻ 1 tuổi thông minh, đề nghị tạo không gian sáng tạo

Sáng sản xuất cũng là một trong những dấu hiệu của sự việc thông minh bắt buộc bạn cũng cần được phát triển tài năng sáng chế tác của bé. Để thúc đẩy kĩ năng sáng tạo thoải mái và tự nhiên của trẻ, ba mẹ hãy hãy sinh sản cho bé xíu một môi trường xung quanh kích say đắm trí tưởng tượng. Chúng ta không độc nhất vô nhị thiết buộc phải mua những món đồ chơi đắt tiền và tiên tiến và phát triển nhất. Cụ vào đó, hãy lựa những mặt hàng chơi tạo điều kiện cho con trí tuệ sáng tạo và test điều bắt đầu như hộp rỗng, giấy trắng, bút màu, nhũng bộ đồ áo lắp ráp…

5. Hãy khen ngợi nỗ lực của con

Nghiên cứu cho biết rằng các bé bỏng thường học chuyên hơn và giỏi hơn nếu ba bà mẹ khen ngợi những cố gắng của bé thay vày khen ngợi sự thông minh. Điều này có nghĩa là khi nhỏ đạt thành tựu nào đó, bạn hãy khen ngợi quy trình con cố gắng để đạt thành công đó thay bởi vì chỉ khen trí hoàn hảo của con.

Ví dụ như khi bé học được tự mới, bạn hãy khen bé xíu “con đã cố gắng rất nhiều” thay do “con thiệt thông minh”. Điều này đã giúp bé bỏng hiểu rằng cần cù là đức tính cần thiết để thành công. Ngoài ra, câu hỏi khen ngợi nỗ lực của bé cũng chế tạo được niềm tin rằng nhỏ nhắn có thể làm cho được mọi việc nếu biết cố gắng thay vì chưng nghĩ rằng có những câu hỏi mình vẽ không làm được vị không đủ thông minh.

Với niềm tin chỉ việc cố chũm là sẽ làm được hồ hết việc, nhỏ xíu sẽ tích cực và lành mạnh hơn khi gặp khó khăn giỏi thất bại. Khi mắc không đúng lầm, con cũng biến thành không tự trách bạn dạng thân cơ mà chỉ triệu tập tìm biện pháp giải quyết.

6. Giải pháp dạy bé 1 tuổi thông minh: Đừng quên khuyến khích bé tập thể dục

*

Thói quen tập thể dục không chỉ là giúp con trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn mà lại còn có lợi cho óc bộ. Câu hỏi tập luyện thể lực liên tục sẽ giúp bé nhỏ xây dựng tế bào não và tăng lưu giữ lượng ngày tiết lên não. Vậy nên, bạn đừng quăng quật qua vấn đề rèn luyện thể lực của con nếu còn muốn nuôi dạy trẻ em 1 tuổi thông minh nhé.

7. Hãy để bé tự để ý đến tìm giải pháp

Khi con gặp gỡ khó khăn, ba chị em đừng vội giúp ngay nhưng hãy khuyến khích bé xíu tự suy xét tìm chiến thuật của riêng mình. Hành vi này vừa kích phù hợp não cỗ vừa trình bày cho nhỏ xíu thấy rằng mình có tác dụng tự quá qua cạnh tranh khăn.

Để nuôi dạy trẻ 1 tuổi thông minh, trí tuệ sáng tạo và từ bỏ tin đòi hỏi ba bà mẹ phải luôn tạo thời cơ cho nhỏ tiếp xúc với khá nhiều điều bắt đầu để để con tự do sáng tạo. Bé nhỏ khi được các bạn tạo môi trường học tập vui tươi không phần đông lanh lợi, thông minh mà còn vô cùng niềm hạnh phúc nữa đấy.


Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế sửa chữa cho vấn đề chẩn đoán hoặc khám chữa y khoa.


6 secrets khổng lồ raising a smart toddler

https://www.babycenter.com/toddler/development/6-secrets-to-raising-a-smart-toddler_10370966

Tips on How to Raise a Smart Toddler

https://www.raisesmartkid.com/1-to-3-years-old/27-tips-on-raising-a-smart-toddler

10 Tips For Raising a Smart Child

https://www.popsugar.com/family/How-Raise-Smart-Child-44704242


Mách chị em 4 bí quyết chưng lê trị ho cho bé xíu hiệu trái và xem xét khi dùng lê trị ho

Trẻ 1 tuổi cải cách và phát triển nhận thức như thế nào?


*

*

Tham vấn y khoa:

Khi bé bỏng 1 tuổi đã bước đầu biết nhấn thức về thế giới quan xung quanh. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để phụ huynh áp dụng những bài học kinh nghiệm cơ bạn dạng đầu đời đến trẻ.


Dạy bé nhỏ 1 tuổi hồ hết gì là điều các bố mẹ rất quan liêu tâm. Vì vì, tư tưởng của con trẻ của mình sẽ chuyển đổi theo từng độ tuổi. Việc vận dụng những bài xích học tương thích và khoa học để giúp con phân phát triển toàn diện và hợp lý hơn. Bài viết này, Marry
Baby sẽ share cho các phụ huynh những bài học kinh nghiệm cần dạy mang đến trẻ 1 tuổi.


Tâm lý của con trẻ 1 tuổi

Trước khi tìm hiểu bài học tập dạy bé nhỏ 1 tuổi những gì, chúng ta nên cố gắng bắt rõ ràng tâm lý của các con. Khi trẻ nhỏ 1 tuổi, là lúc bé chuyển từ tiến trình sơ sinh sang quy trình chập chững tập đi. Mỗi giai đoạn phát triển, con em của mình sẽ hình thành các kỹ năng đánh dấu cho cột mốc vạc triển đặc biệt như chập chững đều bước đi đầu tiên; biết vẫy tay chào tạm biệt; khoanh tay ạ cảm ơn; hoặc nói một nhì từ cơ bản… các mốc trở nên tân tiến này được hình thành từng ngày từ trong phương pháp chúng chơi, học, nói, cư xử và dịch chuyển (như bò, đi hoặc nhảy).

Theo Trung tâm điều hành và kiểm soát và chống ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), khi trẻ em 1 tuổi sẽ lẫm chẫm đi xung quanh nhà và nhận thức được các thứ trong môi trường sống. Tiến độ này, trẻ bé dại cũng khôn cùng thích được khám phá những điều bắt đầu mẻ. Nhất là, trẻ em 1 tuổi còn có tác dụng nhận ra tên của không ít người và đồ vật quen thuộc; tập nói các cụm từ với câu solo giản; cũng tương tự làm theo những hướng dẫn và chỉ dẫn đơn giản từ tía mẹ.

Ngoài ra, bé sẽ miêu tả tính hòa bình cao hơn; bắt đầu có đều tính biện pháp ngang bướng hơn. Con sẽ mỉm cười thích thú khi nhận thấy mình trong hình ảnh hoặc gương. Hay bé sẽ nhại lại những hành động của bạn khác, đặc biệt là người khủng và trẻ nhỏ lớn hơn.

Xem thêm:

*
Dạy bé nhỏ 1 tuổi số đông gì để con cách tân và phát triển toàn diện?

Bố bà bầu nên dạy nhỏ xíu 1 tuổi đa số gì để cải cách và phát triển toàn diện?

1. Dạy nhỏ xíu 1 tuổi phần nhiều gì? Dạy con tập nói

Theo Deb Roy – Một nhà phân tích và giám đốc của tập thể nhóm MIT media Lab’s Cognitive Machines mang lại biết; bởi vì ông ước ao biết con trai học ngôn từ thế nào. Ông đang đặt máy quay mọi nhà nhằm lưu giữ đều khoảnh khắc của nam nhi ông vào 3 năm đầu đời. Sau đó, ông so với trên 90.000 giờ đoạn video. Và ông đã tìm ra côn trùng tương quan một trong những cuộc truyện trò của bé xíu với cha mẹ và bài toán học ngôn ngữ.

Theo Deb Roy, trẻ nhỏ dại sẽ có xu hướng ghi nhớ và nhắc lại một tự ngữ như thế nào đó. Giả dụ tần suất bé nhỏ được nghe trường đoản cú ngữ kia đủ nhiều trong ngữ cảnh câu solo giản. Do thế, các cha mẹ khi thì thầm cùng bé hãy lặp đi lặp lại những câu nói ngắn gồm chứa tự vựng ao ước dạy. Sau đó áp dụng vào những ngữ cảnh tương thích để bọn chúng ghi nhớ. Chẳng hạn, trước lúc ra khỏi bên thì vẫy tay xin chào tạm biệt. Khi bé được cho sản phẩm gì thì khoanh tay nói ạ.

3. Dạy trẻ 1 tuổi những gì? dạy con các bộ phận trên cơ thể

Bên cạnh việc bố mẹ dạy bé những từ ngữ không còn xa lạ như ạ, dạ, bye, bố, mẹ, ông, bà… những phụ huynh cũng cần dạy con phân biệt những từ ngữ dễ dàng gần gũi với nhỏ xíu nhất. Vậy bố mẹ cần dạy nhỏ xíu 1 tuổi phần nhiều gì? bố mẹ hãy dậy con cách nhận biết mắt, mũi, miệng, tai, tóc, chân, tay…

Theo CDC, trẻ nhỏ 1 tuổi đã có thể hiểu và nghi ghi nhớ các phần tử trên khung hình người thông qua sự lý giải của ba mẹ. Chúng sẽ học bằng cách ghi lưu giữ những bộ phận có thể thuận tiện thấy được như tóc, răng, ngón tay, ngón chân… vày thế, phụ huynh hãy dạy con cách dấn biết khung người người với ôn tập lại những từ ngữ khi khoan thai rỗi. Vì đó là bài học sẽ giúp con tò mò từng phần tử trên khung hình chính mình.

4. Dạy dỗ con nhận ra ông bà, phụ huynh và fan thân

*
Bố bà bầu cần dạy bé nhỏ 1 tuổi đa số gì? Hãy dạy bé 1 tuổi cách nhận thấy người thân quen.

Như sẽ đề cập, khi trẻ nhỏ 1 tuổi là lúc nhỏ vẫn đang liên tiếp làm quen cùng dần say đắm nghi với mọi thứ xung quanh. Với điều thân cận với con nhất đó là ông bà, bố mẹ và người thân trong gia đình trong gia đình. Phụ huynh hãy dạy con cách nhấn biết, gọi ông bà, ba mẹ, hoặc tên của người thân trong gia đình trong gia đình. Điều này để giúp con có tác dụng quen và không hề nhút kém khi xúc tiếp với những người dân khác ngoài cha mẹ. ở bên cạnh đó, việc dậy con cách điện thoại tư vấn ông bà, cha mẹ hay tên của một ai đó cũng chính là cách dạy trẻ lưu giữ thêm các từ vững mới.


5. Dạy nhỏ nhắn 1 tuổi đa số gì? dậy con đọc sách

Theo tổ chức Nemours Kidshealth trên Mỹ, gọi sách mang lại trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tuổi là một giải pháp giúp học từ ngữ một biện pháp tự nhiên. Khi cha mẹ đọc to thông tin của một cuốn sách để giúp đỡ não cỗ ghi nhớ hồ hết từ vựng trong sách. ở kề bên đó, đọc sách cũng giúp cung ứng thêm mang đến trẻ những kỹ năng và kiến thức về nhân loại xung quanh.

Cũng theo Nemours Kidshealth, hầu hết đứa trẻ em được bố mẹ nói chuyện cùng đọc sách liên tiếp sẽ có tương đối nhiều từ vựng hơn phần đông đứa trẻ ko được hiểu sách. Và hầu hết đứa trẻ con này cũng có chức năng học đọc cùng viết xuất sắc hơn đối với trẻ nhỏ dại khác.

6. Dạy con bỏ bỉm

Khi trẻ đã biết thể hiện những cảm xúc, hoặc cách biểu hiện ra ngoài đó là lúc bà mẹ tập cho bé nhỏ bỏ bỉm. Cha mẹ đừng để con phải phụ thuộc vào vào bỉm bởi sẽ khiến cho con không biết tự công ty trong việc đi tiêu đi tiểu. Vậy bố mẹ cần dạy bé nhỏ 1 tuổi đa số gì?

Theo Nemours Kidshealth, việc giảng dạy cho con em của mình biết phương pháp ngồi bô đề nghị đi theo từng bước. Đầu tiên, phụ huynh hãy mang lại trẻ ngồi bô vào rất nhiều giờ nhất quyết trong ngày. Sau đó, tăng vọt số lần ngồi bô cho tới khi trẻ ra đời thói quen này. Khi trẻ đã biết ngồi bô thì bố mẹ có thể quăng quật bỉm ra khỏi cuộc sống của con được rồi đấy.

7. Dạy nhỏ bé 1 tuổi phần đông gì? dậy con không leo trèo và chạm vào mọi nơi nguy hiểm

Do tư tưởng của bé 1 tuổi rất hiếu kỳ và hy vọng muốn khám phá mọi đồ xung quanh. Nhưng nhỏ lại phân vân phân biệt đâu là các mối nguy hiểm để tránh xa. Vị thế, bố mẹ cần theo dõi câu hỏi trẻ chơi mỗi ngày. Nếu như thấy trẻ em leo trèo nguy hiểm, bố mẹ hãy dạy con không được làm điều này. Hoặc giả dụ trẻ trườn và đụng vào ổ điện, phụ huynh nên dậy con không được va vào. Cạnh bên đó, cha mẹ hãy cài những cơ chế bọc ổ năng lượng điện hoặc để đông đảo vật dụng hoàn toàn có thể gây gian nguy cho trẻ lên cao.


Những điều phụ huynh cần có tác dụng cùng trẻ em 1 tuổi

1. Nói chuyện với con

Việc cha mẹ thường xuyên thì thầm với con trẻ 1 tuổi để giúp đỡ con nhanh biết nói hơn. Bố mẹ hãy nhớ rằng, câu hỏi để trẻ nhỏ 1 tuổi xem và lắng nghe những ngôn ngữ vào tivi không giúp con cấp tốc biết nói. Vì ngữ điệu trong tivi khôn xiết nhanh, phức tạp và thiếu hụt sự tương tác.

Vậy nên cha mẹ cần dạy nhỏ bé 1 tuổi những gì? Việc bố mẹ thường xuyên dạy nhỏ nhắn tập nói đều từ cơ bản hoặc nhận thấy mọi vật dụng xung quanh sẽ giúp đỡ tăng vốn từ bỏ vựng. Ko kể ra, vấn đề đọc sách cùng con không những dạy con thông minh hơn ngoài ra cảm nhận với học nhiều vốn từ rộng nữa.

2. Dạy nhỏ bé 1 tuổi các gì? Giúp bé hiểu được cảm giác của bạn dạng thân

Khi trẻ 1 tuổi, con ban đầu nhận biết với hiểu đều cảm xúc bên phía trong của mình. Con có thể cảm thấy bị tuổi thân nếu cha mẹ la; biết sợ khi cha mẹ nghiêm mặt; hoặc cảm thấy bế tắc và khóc khi đồ chơi bị hỏng hỏng… toàn bộ những điều này con sẽ cảm nhận được ngày càng rõ ràng hơn từng ngày.

Vì thế, bố mẹ hãy giúp nhỏ hiểu và kiểm soát được những xúc cảm của mình bởi những việc nhỏ dại nhất. Ví dụ điển hình như, khi bé bị té, bố mẹ hãy dậy con không sao, hãy tự vùng dậy và đừng khóc. Hoặc trường hợp như đồ nghịch của bé bị hư, phụ huynh hãy yên ủi con với dạy con nhận thấy rằng chúng ta có thể sửa lại chúng.

3. Khen ngợi con khi con thao tác tốt

Theo trang Raising Children về thông tin giáo dục được tài trợ bởi cơ quan chính phủ Úc, lời sử dụng nhiều của bố mẹ sẽ góp trẻ nhỏ tự tin với ý thức được bạn dạng thân. Bằng phương pháp sử dụng lời khen ngợi, bố mẹ đang chỉ đến con cân nhắc tích cực hơn về phiên bản thân. Cạnh bên đó, bố mẹ cũng đã giúp con học giải pháp nhận biết bao giờ chúng làm xuất sắc và cảm xúc tự hào về phiên bản thân hơn. Nhờ vào vậy, bé 1 tuổi sẽ tăng thêm hứng thú để triển khai những việc giỏi hoặc thực hành những tài năng được dạy. Khen ngợi nhỏ cũng là trong những bài học dạy bé 1 tuổi rất nhiều gì về bài toán biết cố gắng và kiên nhẫn.


4. Dạy nhỏ bé 1 tuổi hầu như gì? chơi trò giải trí thông minh cùng con

*
Dạy bé nhỏ 1 tuổi đông đảo gì để thông minh?

Nếu phụ huynh muốn dậy con thông minh, hãy dành riêng nhiều thời hạn để chơi đồ chơi cách tân và phát triển trí thông minh thuộc con. Bố mẹ hãy cùng nhỏ chơi số đông trò như phân biệt con vật, đồ vật, cây cỏ, xếp hình, đếm số…

Nemours Kidshealth cũng chỉ ra rằng, mọi trò nghịch thông minh để giúp trẻ 1 tuổi cách tân và phát triển trí não, sự kiên nhẫn và trí tuệ. Ko kể ra, đông đảo trò nghịch đếm số; nhận biết các đồ gia dụng to bé dại cũng để giúp con phân phát triển kĩ năng toán học tập từ nhỏ. Bởi vì thế, việc bố mẹ nên dành thời gian chơi cùng con sẽ giúp con cải tiến và phát triển IQ không ít đấy nhé.

5. Dạy bé 1 tuổi những gì? thuộc con tìm hiểu thế giới

Nemours Kidshealth cũng nhận định và đánh giá rằng, trong độ tuổi từ là 1 đến 3, trẻ bé dại rất ưng ý tìm kiếm những cuộc nhận ra mới. Bọn chúng đang dần dần học phương pháp nói chuyện; đi bộ; chạy dancing và khẳng định sự tự do của chủ yếu mình. Vì thế những chuyến đi khám phá thế giới xung quanh để giúp con học hỏi và chia sẻ rất nhiều. Có thể là 1 trong các buổi đi chơi ở sở thú; vui chơi và giải trí ở bãi tắm biển hay viện bảo tàng.

Dù thế, bố mẹ cũng phải luôn tập trung quan lại sát nhỏ trong vượt trình khám phá vạn đồ gia dụng xung quanh. Hãy luôn theo dõi và đảm bảo an toàn con tránh xa mọi nguy hại trước lúc con gặp gỡ phải. Chính vì trẻ 1 tuổi cực kỳ hiếu kì, năng động và thích khám phá mọi thứ. Nhưng nhỏ lại thiết yếu ý thức nhiều hơn về những tai hại phía trước.

Trên đó là những share của Marry
Baby về việc dạy bé xíu 1 tuổi phần lớn gì. Nếu cha mẹ muốn dạy con thông minh thì đừng bỏ qua những vấn đề này nhé. Chúc bố mẹ sẽ thành công xuất sắc khi dạy con những bài học kinh nghiệm đầu đời này nhé!


1. What Are the Benefits of Reading to My Baby?

https://kidshealth.org/en/parents/reading-babies.html

2. Learning, Play, and Your 1- lớn 2-Year-Old

https://kidshealth.org/en/parents/learn12yr.html?ref=search

3. Language Development: 1 Year Olds

https://www.healthychildren.org/English/ages-stages/toddler/Pages/Language-Development-1-Year-Olds

4. Toddlers (1-2 years of age)

https://www.cdc.gov/ncbddd/childdevelopment/positiveparenting/toddlers.html

5. Tips for Parents on How to Calm a Crying Baby

https://www.childrenscolorado.org/conditions-and-advice/calm-a-crying-baby/parents/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.