ĐỒNG HỒ ĐO NƯỚC THẢI KOMAX, ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI

Mô tả

Đồng hồ nước đo nước thải dạng cơ là dòng đồng hồ thời trang nước hoạt động bằng nguyên lý truyền hộp động cơ học dựa vào sức nước có tác dụng quay cánh gió liên kết qua các bánh răng vận động theo sự sắp đến xếp đúng mực để gửi từ lưu lượng chiếc chảy thành phương diện hiển thị số trực tiếp.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo nước thải

Đồng hồ đo lưu lại lượng nước thải sử dụng để điều hành và kiểm soát lượng nước trong các hệ thống cả nước thải công nghiệp, sữa, bùn.

Đồng hồ nước đo nước thải sẽ vận động trong tất cả các một số loại chất lỏng, tuy vậy có định hướng làm tắc nghẽn và làm cho giảm hiệu suất do chất rắn hội tụ trên cánh quạt, tuabin.

Đồng vũng nước dạng cơ có ưu thế là đồng hồ vận động ổn định và gồm độ bền cao. Giá cả của đồng hồ đeo tay đo giữ lượng dang cơ thấp hơn kiểu dáng điện tử.

Đa dạng về nhà cung ứng và chủng loại đồng hồ như: Đồng hồ nước thải Flowtech Malaysia, đồng hồ đeo tay nước thải Zenner Đức, đồng hồ nước EMS Đài Loan.

Đồng hồ nước đo giữ lượng nước dạng cơ sử dụng tuabin bánh xe nhằm đo gia tốc dòng chảy trải qua đồng hồ. Tiếp theo phụ thuộc tiết diện của mẫu chảy khi qua đồng hồ thời trang đo, lưu lại lượng nước được đo lường và tính toán và hiển thị xung quanh đồng hồ. Loại đồng hồ nước dạng cơ bao gồm độ chính xác không cao, khi tốc độ dòng chảy chuyển đổi liên tục.

*
Cấu chế tạo của đồng hồ hồ đo lưu giữ lượng nước thải dạng cơ

Thông số của đồng hồ đeo tay nước dạng cơ

Thân đồng hồ được làm bằng gang phủ sơn EPOXY

Mặt hiển thị : chia nhỏ ra làm những phần

+ dãy số hiển thị khối nước : 000001m 3

Đo và hiển thị: Dạng cơ học

Chất liệu: Thân gang, gioăng Teflon

Kết nối: liên kết ren, phương diện bích

Kích thước: DN15-DN200

Kiểu hoạt động: Dẫn động từ

Áp lực thao tác : 0,3 – 16 bar

Nhiệt độ thao tác làm việc : 0 – 50 độ C

Bảo hành: 12 tháng

Các kim màu đỏ với ký kết hiệu : x 0,001 là những kim chỉ số phụ tỉ lệ xác suất với 1 khối theo con số số 0 ẩn dưới 0,0001 .

Cánh quạt truyền cồn : thường làm bằng nhựa sức chịu nóng ,có một trục chuyến qua truyền hễ với hệ thống bánh răng

*
Đồng hồ nước đo nước thải Powogaz WI D200 sản phẩm chính hãng nhập khẩu Balan

Ứng dụng đồng hồ thời trang đo nước thải.

Xem thêm: Top 6 Bệnh Viện Phụ Sản Tốt Nhất Đà Nẵng, Bệnh Viện Phụ Sản

– Đồng hồ nước đo giữ lượng nước thải dạng cơ sử dụng tuabin bánh xe để đo tốc độ và kế tiếp tính lưu lại lượng bằng cách biết diện tích mặt giảm của ống mà chúng được gắn thêm đặt. Loại phổ biến nhất của các máy đo lưu lượng cơ học tập được liệt kê nghỉ ngơi trên áp dụng tuabin con quay khi làn nước chảy qua phương diện số đồng hồ thời trang tạo áp dụng lực cho các tuabin. Vận tốc của tuabin tỉ lệ thuận với tốc độ của dòng nước dịch chuyển hẳn qua nó. Vì vậy khi biết được tốc độ tua bin thì cái chảy có thể được tính toán.

– những máy đo cơ học khác áp dụng các nguyên lý cơ học tương đương nhau nhằm đo lượng chiếc chảy. Chúng hoạt động hiệu quả nhất khi lượng nước trong ống dẫn đầy với trong một quanh vùng có lưu giữ lượng ổn định .

– Đồng hồ đo nước thải sẽ chuyển động trong toàn bộ các các loại chất lỏng, nhưng lại có xu thế làm ùn tắc và làm cho giảm hiệu suất do hóa học rắn tụ tập trên cánh quạt, tuabin


– Đồng hồ đo lưu lại lượng nước thải dùng để kiểm soát lượng nước trong số hệ thống cả nước thải công nghiệp, sữa, bùn


Công ty Vinh An chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đeo tay đo lưu giữ lượng nước sinh hoạt, đo lưu lượng nước thải cần sử dụng trong công nghiệp. Sản phẩn đồng hồ đo giữ lượng nước dạng năng lượng điện tửđồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chuyển động ổn định và thời gian chịu đựng cao, hiển thị chính xác với không nên số thấp. Bảo hành chính hãng sản xuất 12 tháng.

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt download sản phẩm cũng giống như được tứ vấn mua sắm và chọn lựa hãy liên hệ ngay tới:

Sản phẩm thiết yếu hãng, unique vượt trội
Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
Vận đưa toàn quốc giao hàng không vượt 3 ngày100% người sử dụng hài lòng
Sử dụng đồng hồ đeo tay đo lưu lại lượng nước thải là cách tốt nhất để điều hành và kiểm soát lượng nước thải ra môi trường thiên nhiên bên ngoài. Sản phẩm được sử dụng đa phần trên khối hệ thống đường ống để kiểm soát và điều hành lưu lượng nước thải đúng chuẩn nhất.


NỘI DUNG CHÍNHTổng quan tiền về đồng hồ đeo tay nước thải công nghiệp là gì?
Cấu chế tác và nguyên lý thao tác làm việc của đồng hồ đeo tay đo nước thải
Các loại đồng hồ đo lưu lại lượng nước thải phổ biến

Tổng quan về đồng hồ nước thải công nghiệp là gì?

Đồng vũng nước thải là dạng đồng hồ đo lưu lại lượng có phong cách thiết kế để đo lưu lại lượng chưa qua xử lý có chứa tạp chất rắn. Cũng vị vậy, sản phẩm này có gia công bằng chất liệu khắt khe rộng dòng đồng hồ đo lưu giữ lượng nước sạch. Thiết bị hoạt động tốt vào điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt như có rác thải, nước giả độc hại. Mà những loại đồng hồ đo thông thường không thể có tác dụng được. Vì thế nếu lắp đồng hồ thường nhằm đo nước thải thì rất nhanh hỏng, ùn tắc do không thi công chuyên dụng.

*
*
*
*
*
*

Đồng hồ đo nước thải chạm màn hình từ có lớp lót PTFE nên có công dụng chịu bào mòn tốt. Điện rất tiếp điểm được gia công từ gia công bằng chất liệu SUS316L vừa chống ăn mòn vừa chống mài mòn trong điều kiện môi trường xung quanh nước thải hóa chất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dạng screen rời hoặc dạng chôn ngầm tất cả thể hoạt động tốt trong môi trường thiên nhiên ngâm bên dưới nước tuyệt hố gas. Quanh đó hiển thị lưu giữ lượng tổng, đồng hồ thời trang nước thải còn hiển thị số giữ lượng nước tức thời và hiển thị vận tốc dòng rã của nước thải lúc qua đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.