An Phú Gia Tuyển Dụng Mới Nhất T6/2023, Công Ty Tnhh Xây Dựng An Phú Gia Tuyển Dụng

People are the key to lớn success - Human resources in APG cons cons is considered the most valuable asset. Therefore, we are always interested in building a team of professional managers & employees lớn make the company grow stronger & stronger. The Company assesses objectively & appropriately about the contribution of each member to help Employees và Employees to lớn realize their role in shaping the Company"s culture, constantly learning, creating, needing industrious & upright. The personnel policy is always improved so that APGCONS staff can have the best working environment

Môi trường làm việc

Công ty suy nghĩ điều kiện thao tác của CBNV: sắp xếp nơi thao tác làm việc tiện nghi, nháng mát, sạch sẽ sẽ; cung ứng đầy đủ đồ vật móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết; sản phẩm công nghệ đồng phục đến CBNV cũng như đầy đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cá thể cho CBNV làm việc ở công trường.

Bạn đang xem: An phú gia tuyển dụng

Môi trường thao tác làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn luôn tạo điều kiện để mỗi CBNV số đông có cơ hội tự khẳng định, đẩy mạnh hết năng lượng của bạn dạng thân. Trong các bước luôn gồm sự cung cấp hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp với các thành phần liên quan trên tinh thần vì sự cải cách và phát triển chung của Công ty.

Đào chế tạo ra và phân phát triển

Để sản xuất đội ngũ nhân sự gồm chuyên môn xuất sắc và đạo đức nghề nghiệp, mặt hàng năm công ty xây dựng chiến lược đào tạo tương xứng với chiến lược phát triển của Công ty:

● Đào tạo thành hội nhập: nhân viên mới đang tham gia chương trình huấn luyện và đào tạo hội nhập, giúp tìm hiểu lịch sử thành lập và hoạt động và trở nên tân tiến của Công ty, hiểu những quy định, quy trình, quy tắc thao tác làm việc và môi trường, văn hóa của công ty để nhanh chóng nắm bắt cùng hòa nhập sớm nhất với quá trình và những đồng nghiệp. Tổ chức các buổi đào tạo trình độ và kỹ thuật đến các đo lường và thống kê viên mới.

● quản lý đào tạo: Đối cùng với nhân viên cải tiến và phát triển tiềm năng, họ sẽ tiến hành đề cử vào danh sách các nhà lãnh đạo tiềm năng, tham dự các khóa huấn luyện và giảng dạy về kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức quá trình và các kĩ năng khác.

● Đào sinh sản nội bộ: liên tiếp tổ chức huấn luyện và giảng dạy nội bộ để cung cấp kiến thức chuyên ngành cho nhân viên. Tập trung vào giảng dạy nội cỗ thực tế, đào tạo thời thượng cho cấp cho dưới, huấn luyện và giảng dạy chuyên gia thời thượng cho cung cấp dưới nhằm tiếp tục nâng cấp và nâng cao các kỹ năng bài bản của họ.

● Rèn luyện kĩ năng mềm: triệu tập vào giảng dạy các năng lực mềm như năng lực giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng đàm phán, tài năng đàm phán ... Sẽ giúp nhân viên tự tín và thành công xuất sắc hơn vào công việc.

Du lịch: sản phẩm năm, doanh nghiệp tổ chức những chuyến du lịch thăm quan và nghỉ phép mang đến nhân viên nhằm tái tạo thành lực lượng lao động, tạo nên sự cấu kết trong nhân viên cấp dưới của Công ty.

Khám sức mạnh định kỳ: mặt hàng năm, doanh nghiệp tổ chức khám sức mạnh tổng quát lác cho nhân viên cấp dưới Công ty. Ngân sách chi tiêu khám sức khỏe do doanh nghiệp chi trả.

Hoạt đụng thể thao: ra mắt và tổ chức triển khai các hoạt động thể thao để tạo điều kiện cho nhân viên luyện lũ thao, tranh tài và hiệp thương giữa các Phòng / chống / Phòng và công trình.

Chăm sóc đời sống vật hóa học và niềm tin cho nhân viên: Tổ chức các cuộc họp để bộ quà tặng kèm theo quà cho nhân viên cấp dưới vào các ngày lễ Tết truyền thống; Quà tặng cho trẻ nhỏ của nhân viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6); vào ngày thứ mười lăm của tháng Tám, quà khuyến mãi khuyến khích trẻ em có công dụng học tập tốt.

Công ty xây dựng tất cả các khoản phụ cấp, tạo đk cho nhân viên xong nhiệm vụ: Trợ cấp cho điện thoại, trợ cấp làm việc, trợ cấp trách nhiệm ..

Khấu trừ bảo đảm xã hội và bảo đảm y tế cho tất cả những người lao cồn theo nguyên tắc hiện hành. Các cơ chế về bầu sản, bảo hiểm tai nạn đáng tiếc lao động, trợ cấp thôi vấn đề phải vâng lệnh các mức sử dụng của pháp luật.

Bên cạnh bảo đảm bắt buộc, công ty sẽ chú ý mua một số loại bảo đảm khác: bảo hiểm y tế toàn diện. Tùy trực thuộc vào vị trí thao tác và nhân viên đi công tác ... Doanh nghiệp có bảo đảm y tế toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

Wow
CV - tủ sách CV mẫu
Công nỗ lực tính lương
Báo cáo lương
Nhân số học
Câu hỏi phỏng vấn
Lộ trình sự nghiệp
HR Insider
Empower growth

Quy mô

100-499 nhân viên

Ngành nghề

Xây dựng, Điện/Điện tử, Bảo trì/Sửa chữa

HR Dept

Công ty siêng về xây dựng dân dụng thành lập được 10 năm.-APGCons ra đời vào năm 2006, sẽ hơn 13 tay nghề trong thực hiện kiến tạo & xây dựng các dự án công trình công nghiệp và cao tầng.-Hơn 200 nhân sự với tương đối nhiều năm tay nghề trong phần nhiều các nghành nghề xây dựng.-Hơn hàng chục ngàn công nhân lành nghề.-Được cấp hội chứng chỉ quản lý hệ thống ISO 45001:2018 VÀ ISO 14001:2015Mong ước ao xây dựng lực lượng vựng chắc, câu hỏi làm bất biến lâu dài.

Phúc lợi

Thưởng doanh thu kinh doanh, thưởng công dụng công việc
Lộ trình thăng tiến
Lương theo năng lực