SON DƯỠNG MÔI VITAMIN E THÁI LAN, SON DƯỠNG MÔI VITAMIN E LIP CARE SPF15 4

Đổi hàng miễn phíChính sách thay đổi hàng linh hoạt trong tầm 07 ngày (tính từ ngày nhận được hàng) nếu thành phầm bị lỗi, vỡ, hỏng từ bên sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM SON DƯỠNG MÔI vi-ta-min E

Thời tiếthanh khô khiến đôi môi các bạn bị nứt nẻ, không thể mềm mại, và trở nên thiếu sức sống. Cùng với nhịp sống mắc hối hả như hiện tại nay, cần sử dụng son dưỡng ẩm là cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất để tránh mang đến bị môi khô với nứt nẻ.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi vitamin e

Son dưỡng Môi Aron vitamin E, giúp bạn sở hữu đôi môi mượt mại, tràn đầy sexy nóng bỏng với sắc đẹp màu tươi trẻ.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM SON DƯỠNG MÔI vitamin E

Vitamin E

Chiết xuất từ những nhiều loại trái cây chứa nhiều vitamin thoải mái và tự nhiên như cam, dâu tây, cherrynên khôn xiết lành tính, an toàn.

Có thành phần kháng tia rất tím. Đặc biệt công dụng cho domain authority khô.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM SON DƯỠNG MÔI vitamin E

Son dưỡng môi vi-ta-min E có tác dụng dưỡng ẩm môi, phòng nhăn, chống õi hóa và lên nhan sắc màu môi tự nhiên, giúp cho bạn sở hữu đôi môi mượt mại, tràn đầy quyến rũ với color tươi tắn, lên màu nhẹ nhàng, lôi cuốn.

Chất dưỡng độ ẩm và vitamin E là thành phần bao gồm có tác dụng dưỡng độ ẩm môi, kháng nhăn, chống õi hóa và lên nhan sắc màu môi từ nhiên, giúp bạn sở hữu song môi mềm mại, tràn đầy gợi cảm với màu sắc tươi tắn.

Màu son nhạt phù hợp với thứ hạng trang điểm vơi nhàng.

Xem thêm: Cách Làm Giường Sắt Lắp Ráp, Cách Làm Giường Bằng Sắt Hộp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM SON DƯỠNG MÔI vi-ta-min E

Thoa son bất cứ lúc nào cảm thấy khô môi.

Dùng dưỡng trước khi thoa son color hoặcthay son màu nếu như muốn một khuôn mặt mộc vào trẻo.

MUA SẢN PHẨM SON DƯỠNG MÔI vi-ta-min E CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

DN Cosmetics là đại lý phân phối thiết yếu hãng sản phẩm Son dưỡng Môi vitamin E, đã được người tiêu dùng lựa chọn và tin cậy nhiều năm qua trên thị trường.

Mua hàng tại dn Cosmetics bạn có thể yên tâm chất lượng lượng, giá bán cả, chế độ ưu đãi rất tốt. Bọn chúng tôi khẳng định 100% sản phẩm được triển lẵm tại DN Cosmetics là sản phẩm chính hãng!

Đặc biệt thành phầm son dưỡng trị thâm nám ARON THÁI LAN không đựng chì, gây hư tổn sức khỏe, gây thâm môi như những loại son thông thường.

Son Aron vitamin E Thái Lan

Đỏ- Cherry

Cam - Orange

Hồng - Strawberry

* Công dụng:

- nhân tố dưỡng chất từ tự nhiên giúp song môi không bị khô nẻ, thô ráp mà luôn luôn mềm mại và tràn đầy sức sống.

- Son ARON vi-ta-min E cùng với tinh chất vitamin giúp trị rạm môi cực tốt, kết quả rõ rệt

- Giup môi căng mọng cả ngày

- Đặc biệt sản phẩm son dưỡng trị thâm ARON THÁI LAN không cất chì, gây hại sức khỏe, gây thâm môi như những loại son thông thường.

- Lên màu hồng vơi nhàng, đậy mờ color thâm của môi

- sinh sản nên màu sắc tươi con trẻ và gợi cảm cho môi. Trường đoản cú đó, khiến cho bạn xinh đẹp, tươi tắn hơn.

- xây dựng sang trọng, thanh lịch, giúp đỡ bạn thêm từ bỏ tin mỗi một khi mang thỏi son bên mình.