Bảng Giá Xe Raider 150 2023 Rẻ Nhất Hôm Nay, Giá Xe Raider 150 Fi

(VTC News) - bảng giá xe Raider R150 mới nhất tháng 6/2023 tại các đại lý trên toàn quốc sẽ được update chi ngày tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giá xe raider 150 2023 rẻ nhất hôm nay

Hiện tại, loại xe Raider R150 đang được hãng Suzuki xuất kho thị ngôi trường với 3 phiên bản gồm: Tiêu chuẩn, thời thượng và sệt biệt, vào đó có nhiều tùy chọn color tương ứng khác nhau.

Giá bán các mẫu xe cộ Raider R150 vào thời điểm tháng 6/2023 vẫn được hãng giữ nguyên giá niêm yết cũ, nắm thể: Phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh có giá chỉ 45,99 triệu đồng, phiên phiên bản cao cấp có mức giá là 50,99 triệu đồng và phiên phiên bản đặc biệt có mức giá là 51,19 triệu đồng.

Suzuki Raider R150 phiên bản đặc biệt. (Ảnh: Suzuki)

Raider R150 được coi là dòng xe côn tay cỡ bé dại được phần đông khách hàng trẻ đam mê vận tốc yêu thích bởi vì có giá cả rẻ. Xe khá nổi bật với kiến tạo thể thao, năng cồn có kiểu dáng Hyper Underbone lạ mắt mang lại cá tính riêng cho tất cả những người sử dụng. Đặc biệt, Raider R150 còn tải khối động cơ 150cc khỏe khoắn mẽ, khả năng vận hành vượt trội cùng nhiều tính năng hiện đại.

Giá xe cộ Raider R150 tại các đại lý hồi tháng này vẫn ổn định so với tháng 5/2023. Giá cả thực tế hiện đang thấp rộng giá khuyến nghị của hãng khoảng 990.000 đồng.

Mức giá bán xe nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có phí trước bạ, phí đăng ký biển số và phí bảo đảm dân sự. Giá bán xe có thể chuyển đổi tùy trực thuộc vào từng đại lý phân phối Suzuki và khu vực bán xe.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News ao ước nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Mong muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:

ngân hàng quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Giá xe pháo Raider 2023 greed color Đen51.190.000đ
Giá xe Raider 2023 màu sắc Đen Đỏ51.190.000đ
Giá xe Raider 2023 color Xám Đen51.190.000đ

Raider 150 FI | giá xe Raider 150 2023 | xe côn tay Suzuki Raider 150 Fi 2023 | giá bán xe Raider 2023 mới tốt nhất hôm nay

Suzuki vừa thiết yếu thức ra mắt Raider 150 phiên phiên bản mới 2023 cùng với 3 màu new là xanh black cam, black đỏ cùng xanh mờ, có thiết kế thời trang hơn với thể thao đậm cá tính hơn. Suzuki Raider 2023 màu bắt đầu được cải tiến và phát triển theo xu thế đang được ưa chuộng bởi khách hàng, đặc biệt là khách sản phẩm trẻ hiện nay, chắc chắn Raider 150 màu new 2023 đang thỏa mãn nhu cầu của phần đông khách mặt hàng trẻ .

Mức giá Raider 2023 được hãng sản xuất Suzuki đề xuất là 51.190.000 VNĐ mang lại phiên phiên bản tem mới. Đây nói cách khác là mức chi phí ổn so với mẫu xe côn tay có nhiều nâng cấp vượt trội này.

Xem thêm: Giảm Giá Khủng Kho Báu Vật Vvip, 72H Cho X4 Báu Vật Về Kho Đồ

Giá xe Raider 150 FI 2023 new nhất

gx-dynamic-shop-block

Mẫu xe cộ Suzuki Raider R150 Fi 2023 có phong cách dáng độc đáo và khác biệt Hyper Underbone, Raider R150 2023 còn được biết đến bởi sức khỏe của khối động cơ 150cc DOHC, 4 thì, 4 vales, có tác dụng mát bởi dung dịch mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và tăng tốc thừa trội, nhanh và mạnh nhất trong phân khúc. Đồng thời, xe còn được trang bị hệ thống phun xăng năng lượng điện tử tiến tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu. Toàn bộ được cải tiến và phát triển trên nền tảng technology tiên tiến của Suzuki vốn đã ứng dụng và phát triển trên các dòng xe thể thao phân khối lớn lừng danh như GSX-R1000 và đời xe đua Moto
GP lừng danh GSX-RR.

Raider 150 FI 2023 được suzuki ưu tiên cho tốc độ và sức khỏe nên phần phía đầu xe được thiết kế nhỏ gọn "núp gió" được giỏi hơn.

Một ưu điểm nữa của Raider 150 FI phiên bạn dạng mới độc nhất 2023 kia là bộ phận giải nhiệt bằng dung dịch cố gắng cho bằng gió như làm việc phiên phiên bản Raider 150 cũ giúp cho động cơ duy trì được sự bình ổn trong những chuyến du ngoạn dài, lúc mà bộ động cơ phải chuyển động nhiều bên cạnh đó tăng tuổi thọ bộ động cơ lên không ít lần.

Động cơ Raider FI 2023 là 150 phân khối, cam đôi, hệ thống làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử điện tử, công suất 18,5 mã lực tại vòng tua sản phẩm 10.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực lớn 13,8 Nm. Piston mới làm bằng công nghệ đúc áp lực đè nén và xi-lanh mạ gốm năng lượng điện hóa giúp rượu cồn cơ mới của Raider bền bỉ hơn.

Thêm một điểm bắt đầu ở Raider 2023 là màn hình LCD kích thước lớn, hiển thị rất đầy đủ thông số hành trình. Vận tốc tối đa ghi nhấn trên Raider mới 2023 là 142 km/h. Xe cộ có khối hệ thống cảnh báo độ dính đường nhằm mục tiêu tăng độ an ninh khi chạy tốc độ cao.

Ở phần bụng xe pháo Suzuki Raider 2023 tất cả thêm hộc nhỏ dại để đựng những vật dụng luôn tiện ích nhỏ như điện thoại, áo mưa, bao tay..., đèn trộn Full Led giúp bức tốc độ sáng, tiết kiệm điện năng cùng tuổi thọ lâu dài hơn bóng đèn sợi đốt cổ điển.

Phiên bản Raider 150 FI 2023 được công bố với 5 color : Xanh GP, Đen Cam, Đen Đỏ, trắng Xanh với Xanh mờ.

Sự giới thiệu của Raider R150 phiên phiên bản mới nhất 2023 sẽ đem đến cho phân khúc thị trường xe côn tay 150 nghỉ ngơi Việt Nam hiện thời thêm phần sôi động. Raider 150 FI 2023 đang được bán thông qua hệ thống shop bán xe pháo và dịch vụ sửa chữa do Suzuki Ủy nhiệm trên toàn quốc, đây được xem là đối thủ trực tiếp của Winner X cùng Exciter 150, 2 mẫu xe đã "làm mưa có tác dụng gió" hiện tại nay.