Tem Winner X Màu Vàng Đen Cực Thể Thao, Honda Winner X 2022

Thay đổi dung mạo xế yêu đã mắt hơn với chủng loại tem winner x color vàng đen cực thể thao, chất liệu decal nhập khẩu cao cấp chắc chắn làm bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Winner x màu vàng đen

Giá bán:Liên hệ
Mua ngay

Để đối chọi hàng của bạn được xử lý ngay lập tức sung sướng GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt mặt hàng SHOPPE

Đặt sản phẩm LAZADA

Tem quấn winner x màu vàng đen hot tuyệt nhất hiện nay, mẫu mã decal winner x dễ dàng nhưng lại được lòng người đùa xe winner x tại shop.

Những chủng loại tem winner x bắt đầu nhất sẽ tiến hành shop update tại đây, các bạn bấm để theo dõi liên tiếp nhé!

Chiếc winner x này không tính lên bộ tem winner x xoàn đen đẹp mắt ra thì còn lên nhiều sản phẩm chơi xe pháo máy đẹp mắt khác như: Bi cầu siêu sáng, điều chỉnh chính sách sáng qua công nghệ bluetooth cực xịn.

Trượt thanh lịch trái giúp xem nhiều hình ảnh hơn

Tem Winner X Màu tiến thưởng Đen rất Thể Thao

de-cal XE MÁY DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe cộ HƠI - xe pháo MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI de-cal
DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN
DÁN PPF xe pháo HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe pháo MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe ĐỘ CHÚNG TÔI

MÀU SẮC:

KHỐI LƯỢNG BẢN THÂN:123kg (phiên bản CBS)124kg (phiên phiên bản ABS)DÀI X RỘNG X CAO:2.019 x 727 x 1.088 mm
KHOẢNG CÁCH TRỤC BÁNH XE:1.278 mm
ĐỘ CAO YÊN:795 mm
KHOẢNG SÁNG GẦM XE:150 mm

Kiểu dáng tươi tắn với tem new lạ

Lấy cảm hứng từ đam mê tốc độ và sự mạnh dạn mẽ, phiên phiên bản thể thao ABS Winner X new chuyển mình với sự phối hợp đầy hãng apple bạo giữa màu bội bạc đen đỏ mớ lạ và độc đáo và tem xe trở thành hóa khéo léo từ nền chữ “Winner X” thành nền chữ”Sport” nổi bật khẳng định chất thể thao quan trọng hòa lẫn của mẫu mã xe . Điểm xuyết trên tem xe bắt đầu là mọi đường kẻ đỏ thuộc họa máu tam giác đang là xu thế trên các mẫu siêu xe thể thao, góp cho thi công tem xe tổng thể trở nên khá nổi bật và đậm chất ngầu hơn. Đặc biệt, khía cạnh nạ đầu xe còn tạo hiệu ứng thị giác tác dụng với hình hình ảnh chữ “Sport” đỏ trông rất nổi bật nằm dọc phía bên trái, phối hợp cùng đèn led hiện đại.

Cụm xi-nhan sắp xếp hai bên

Nằm vào tổng thể dáng vẻ của một xế hộp thể thao, các đèn xi nhan trước cùng sau của WINNER X được bố trí hai mặt thân xe pháo với chế tạo ra hình độc đáo, sản phẩm LED hiện đại, đậm vệt ấn phá cách trong phân khúc thị phần xe côn tay thể dục 150cc.

Đồng hồ LCD kỹ năng số hiện tại đại

Nằm trong tổng thể dáng vẻ của một xế hộp thể thao, nhiều đèn xi nhan trước cùng sau của WINNER X được sắp xếp hai mặt thân xe với tạo hình độc đáo, vật dụng LED hiện nay đại, đậm lốt ấn phá giải pháp trong phân khúc thị trường xe côn tay thể dục 150cc.

Xem thêm: Bãi cỏ đẹp ở hà nội - cánh đồng cỏ lau hà nội vào mùa đẹp gợi tình

Ống xả cứng cáp

Ống xả được chế tạo hình ngắn và nặng tay hơn tuy thế lại tạo nên chất âm độc đáo, trông rất nổi bật giữa con đường phố đông đúc.

Trang bị đậm chất xe thể thao

Được kiến tạo như là 1 trong chiếc xe thể dục thể thao phân khối béo thực thụ, WINNER X mang trên mình một loạt trang bị hấp dẫn, đậm màu thể thao: Phuộc trước tạo hình độc đáo; Gác chân bằng nhôm thanh lịch trọng, có thể gập lại, tăng tính nhân thể dụng; Tay dắt sau thiết kế tách rời, tăng cảm giác thể thao; Đĩa phanh hình lượn sóng thuộc Nắp nhôm của càng sau càng nhấn mạnh vấn đề vẻ thể thao, khỏe khoắn của WINNER X.

Tăng tốc bạo phổi mẽ

Với việc tinh chỉnh công suất của bộ động cơ kèm với ống xả kiến thiết mới, WINNER X không chỉ đem về sự tăng tốc mạnh mẽ ở dải vận tốc thấp mà còn hỗ trợ người lái cũng có thể tận hưởng cảm giác tăng tốc mềm mịn và mượt mà ở dải tốc độ cao.

Công tắc mở yên ổn tích hợp

Sự tiện lợi tối đa cũng được thể hiện nay qua bài toán tích hợp công tắc mở lặng với ổ khóa, khiến cho bạn thao tác dễ dàng trong số đông tình huống hằng ngày như đổ xăng hoặc bảo dưỡng.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Xứng trung bình với hình hình ảnh siêu xe cộ thể thao, WINNER X là mẫu mã xe thứ nhất trong phân khúc xe côn tay thể dục thể thao cỡ nhỏ tuổi tại thị trường nước ta được đồ vật ABS 1 kênh trên bánh trước, giúp người lái an tâm tận hưởng đều hành trình.