Chủ đề chọn tuổi xông nhà năm nhâm dần cho gia chủ tuổi hợi?

Những vụ tai nạn giao thông vận tải thảm khốc tuần qua (7-13/5)

Tai nạn giao thông ở Đà Nẵng: con tử vong, bà bầu nguy kịch


Tính theo thiên can địa chi, năm giới âm dương, xông đất đầu năm 2017, tuổi Kỷ Hợi, Nhâm Tý… sẽn mang tài vượng, suôn sẻ cho gia chủ giáp Dần.
Năm Đinh Dậu 2017 là năm Chấn thuộc hành Mộc, mệnh tô hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia chủ liền kề Dần 1974 tất cả mệnh Đại khê thủy (Nước suối lớn).

Bạn đang xem: Chọn tuổi xông nhà năm nhâm dần cho gia chủ tuổi hợi?


Chia sẻ cùng với PV unique Việt Nam, chuyên gia phong thuỷ mang đến biết, có nhiều phương thức nhằm lựa chọn bạn xông nhà, xông đất đầu năm. Trong đó, tính theo Thiên Can, Địa đưa ra và tử vi ngũ hành là phương pháp cơ phiên bản và thông dụng tuyệt nhất được những bậc cao tay áp dụng.
Người xông đất nếu tuổi hợp với Thái Tuế càng tốt, đang vượng càng góp Gia công ty thêm sum vầy hơn. Theo đó, bao gồm 3 tuổi sau đây được chuyên viên phong thuỷ nhận xét là thích hợp nhất để xông nhà, xông đất đầu năm mới 2017 so với gia nhà tuổi tiếp giáp Dần:
Xét theo năm giới âm dương: Mộc của tuổi xông bên tương sinh với Thuỷ của gia chủ. Đồng thời, Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Mộc của tuổi bạn xông nhà.
*
Xông đất đầu năm mới 2017, tuổi Kỷ Hợi, Nhâm Tý… sẽ đem tài vượng, may mắn cho gia chủ gần kề Dần.

Xét về thiên can: Kỷ của tuổi xông bên tương phù hợp với Giáp của gia chủ. Đinh của năm 2017 không tương hợp, không xung tương khắc với Kỷ của tuổi xông nhà.
Xét về địa chi: Hợi của tuổi xông nhà tương phù hợp với Dần của gia chủ. Dậu của năm 2017 không tương hợp, ko xung xung khắc với Hợi của tuổi xông nhà.
Xét về năm giới âm dương: Mộc của tuổi xông đơn vị tương sinh với Thuỷ của gia chủ. Đồng thời, Hoả của năm 2017 cũng tương sinh cùng với Mộc của tuổi bạn xông nhà đề xuất rất tốt.
Xét về thiên can: Nhâm của tuổi xông đơn vị không tương hợp, ko xung xung khắc với sát của gia chủ. Đinh của năm 2017 tương phù hợp với Nhâm của tuổi xông nhà.

Xem thêm: Audio Sách Nói Hiểu Về Trái Tim Mp3, Hiểu Về Trái Tim »» Ghen Tuông


Về địa chi: Tý của tuổi xông công ty không tương hợp, không xung xung khắc với dần dần của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng ko tương hợp, không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà.
Xét về tử vi ngũ hành âm dương: Mộc của tuổi xông nhà tương sinh cùng với Thuỷ của gia chủ. Hoả của năm 2017 cũng tương sinh cùng với Mộc của tuổi người xông nhà.
Xét về thiên can: Quý của tuổi xông đơn vị không tương hợp, không xung tự khắc với sát của gia chủ. Mặc dù nhiên, Đinh của năm 2017 xung tự khắc với Quý của tuổi xông nhà.
Xét về địa chi: Sửu của tuổi xông đơn vị không tương hợp, không xung tự khắc với dần của gia chủ. Đinh của năm 2017 tương hợp với Sửu của tuổi xông nhà.
Ngoài đa số tuổi trên, gia chủ giáp Dần rất có thể mời những người tam hợp hoặc lục thích hợp Địa bỏ ra để xông đất đầu năm mới 2017 như fan tuổi Hợi, Ngọ Tuất; nuốm thể: sát Ngọ 1954 (Sa trung kim), Tân Dậu 1981 (Thạch lựu mộc), Mậu Tuất 1958 (Bình địa mộc), Canh dần dần 1950 (Tòng bách mộc), Mậu Thìn 1988 (Đại lâm mộc)…

*


*
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Tính theo thiên can địa chi, tử vi ngũ hành âm dương, bạn xông đất đầu năm mới 2017 tuổi Kỷ Sửu, ngay cạnh Thìn sẽ có thịnh vượng, cát tường như ý cho gia chủ Nhâm Tý.Năm Đinh Dậu 2017 trực thuộc cung Chấn hành Mộc, niên mệnh đánh hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia công ty Nhâm Tý 1972 bao gồm niên mệnh là Tang thô mộc (Gỗ cây dâu).Chia sẻ với PV unique Việt Nam, chuyên gia phong thuỷ đến biết, có rất nhiều phương thức để lựa chọn tín đồ xông nhà, xông đất đầu năm. Tính theo Thiên Can, Địa chi và ngũ hành âm dương là phương thức cơ bạn dạng và thông dụng tốt nhất để lựa chọn tuổi tín đồ xông công ty hợp độc nhất vô nhị với tuổi của gia chủ.Theo đó, gia chủ Nhâm Tý 1972 rất có thể lựa chọn những người hợp tuổi cùng với mình sau đây để xông đất, xông nhà đầu năm mới 2017:

 

Người xông nhà tuổi Kỷ Sửu 1949 (Tích lịch hỏa):

 

Xét về năm giới âm dương: Hoả của tuổi xông đơn vị tương sinh với Mộc của gia chủ. Hoả của năm 2017 ko sinh, không xung khắc với mệnh Hoả của tuổi tín đồ xông nhà. 


*

Người xông đất đầu năm mới 2017 tuổi Kỷ Sửu, tiếp giáp Thìn sẽ với thịnh vượng, cát tường như ý cho gia nhà Nhâm Tý.

Xét về thiên can: Kỷ của tuổi fan xông bên không tương hợp, ko xung xung khắc với Nhâm của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung tương khắc với Kỷ của tuổi xông công ty nên gật đầu được.Xét về địa chi: Sửu của tuổi xông nhà tương phù hợp với Tý của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Sửu của tuổi xông nhà.Tuổi Kỷ Sửu được chuyên gia phong thuỷ support ưu tiên nên chọn để xông đơn vị gia nhà tuổi Nhâm Tý.

 

Người xông nhà tuổi ngay cạnh Thìn 1964 (Phú đăng hỏa):

 

Xét về năm giới âm dương: Hoả của tuổi xông đơn vị tương sinh với Mộc của gia chủ. Hoả của năm 2017 không tương sinh, không xung tương khắc với Hoả của tuổi bạn xông nhà.Xét về thiên can: tiếp giáp của tuổi bạn xông bên không tương hợp, ko xung tự khắc với Nhâm của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 cũng ko tương hợp, ko xung xung khắc với gần cạnh của tuổi fan xông bên nên gật đầu được.Xét về địa chi: Thìn của tuổi xông công ty tương hợp với Tý của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Thìn của tuổi xông nhà yêu cầu rất tốt.

 

Người xông đơn vị tuổi Nhâm Thìn 1952 (Tràng lưu thủy):

 

Xét về ngũ hành âm dương: Thuỷ của tuổi xông nhà tương sinh với Mộc của gia chủ. Tuy nhiên, Hoả của năm 2017 lại kìm hãm với Thuỷ của tuổi fan xông nhà yêu cầu gia chủ cần lưu ý trong câu hỏi lựa lựa chọn tuổi để xông đất đầu năm.Xét về thiên can: Nhâm của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung tương khắc với Nhâm của gia chủ. Đinh của năm 2017 tương hợp với Nhâm của tuổi fan xông nhà.Xét về địa chi: Thìn của tuổi xông công ty tương phù hợp với Tý của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Thìn của tuổi bạn xông nhà.Nếu điều kiện chọn lựa không nhiều, gia chủ có thể tìm những người dân tam hợp hoặc lục đúng theo Địa chi như tuổi Sửu, Thân, Thìn mang lại xông nhà, xông đất đầu năm. Hoặc có thể lựa chọn những tuổi sau đây có thiên can, địa bỏ ra và tử vi ngũ hành âm dương hợp duy nhất với gia chủ: Ất Tỵ 1965 (Phú đăng hỏa), Nhâm Tý 1972 (Tang thô mộc), Quý Sửu 1973 (Tang khô mộc), Canh Thân 1980 (Thạch lựu mộc), Kỷ Tỵ 1989 (Đại lâm mộc), Đinh Sửu 1997 (Giản hạ thủy), Canh dần dần 1950 (Tòng bách mộc)…

 


 

Các nội dung liên quan:

 

 

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp
Khi bạn muốn cần ký gởi văn phòng đến thuê, contact tại https://www.thibanglai.edu.vn/ky-gui.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x