THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA, TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ BÀ RỊA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Trường Cao Đẳng Nghề thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu tuyển chọn sinh những hệ Cao đẳng, Trung cấp, Liên thông cđ như sau:

TUYỂN SINH CÁC NGÀNH

Hệ cao đẳng

Điện công nghiệp

Mã ngành: 6520227

Kỹ thuật vật dụng lạnh và ổn định không khí

Mã ngành: 6520205

Cơ năng lượng điện tử

Mã ngành: 6520263

Điện tử công nghiệp

Mã ngành:

Công nghệ ô tô

Mã ngành: 6510206

Hàn

Mã ngành: 6520123

Cắt gọt kim loại

Mã ngành: 6520121

Chế chế tác thiết bị cơ khí

Mã ngành: 6520104

Chế tạo ra khuôn mẫu

Mã ngành: 6520105

Quản trị mạng thiết bị tính

Mã ngành: 6480210

Kế toán doanh nghiệp

Mã ngành: 6340302

May thời trang

Mã ngành: 6540204

Mã ngành: 6480202

Chế biến đổi thực phẩm

Mã ngành: 6540104

Kỹ thuật gắn ráp, sửa chữa máy tính

Mã ngành:

Thiết kế đồ họa

Mã ngành: 6210402

Vẽ và thiết kế bên trên máy tính

Mã ngành: 6480213

Kỹ thuật chế biến món ăn

Mã ngành: 6810207

Mã ngành: 6220206

Tiếng Nhật

Mã ngành: 6220212

Hệ trung cấp

Điện công nghiệp

Mã ngành: 5520227

Kỹ thuật lắp thêm lạnh và điều hòa không khí

Mã ngành: 5520205

Cơ năng lượng điện tử

Mã ngành: 5520263

Điện tử công nghiệp

Mã ngành: 5520225

Công nghệ ô tô

Mã ngành: 5510206

Hàn

Mã ngành: 5520123

Cắt gọt kim loại

Mã ngành: 5520121

Chế tạo thành thiết bị cơ khí

Mã ngành: 5520104

Chế chế tác khuôn mẫu

Mã ngành: 5520105

Quản trị mạng vật dụng tính

Mã ngành: 5480210

Kế toán doanh nghiệp

Mã ngành: 5340302

May thời trang

Mã ngành: 5540204

Mã ngành: 5480202

Chế biến đổi thực phẩm

Mã ngành: 5540101

Kỹ thuật thêm ráp, thay thế máy tính

Mã ngành: 5480102

Thiết kế đồ họa

Mã ngành: 5210102

Vẽ và thiết kế bên trên máy tính

Mã ngành: 5480213

Kỹ thuật chế biến món ăn

Mã ngành: 5810207

Mã ngành: 5220206

Tiếng Nhật

Mã ngành: 5220212

Hệ Cao đẳng:

+ ngôi trường Cao Đẳng Nghề tỉnh giấc Bà Rịa Vũng Tàu tuyển thí sinh giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương

- Hệ Trung cấp:

+Trường Cao Đẳng Nghề tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tuyển thí sinh tốt nghiệp thcs (học 3 năm), trung học phổ thông (học 2 năm)

- Hệ liên thông (liên thông trung cấp lên cao đẳng):

+ Đối tượng tuyển sinh
Trường Cao Đẳng Nghề thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu: Thí sinh xuất sắc nghiệp Trung cấp cho nghề hoặc tương đương.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng sư phạm bà rịa

+ hình thức tuyển sinh

2/ Điều kiện học tập và quyền lợi của sinh viên

Các em được giảng dạy bằng túi tiền của đơn vị nước, được miễn giảm học phí, cấp cho học bổng theo quy định

- các em giỏi nghiệp được ra mắt việc làm, được học tập liên thông Cao đẳng, Đại học tại trường

- các em được cung cấp các chế độ hỗ trợ làng hội theo quy định. Thông tin tương tác tuyển sinh: ngôi trường Cao Đẳng Nghề thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu

Tuyển sinh 2023Thông báo tuyển chọn sinh
Văn Bản
Công khai
Văn bạn dạng cấp trên
Văn bản nội bộ
Đảm bảo chất lượng
Đảng – Đoàn thể
bọn cán bộ, viên chức và fan lao rượu cồn
Ông Kazama Toshio, Phó tgđ công ty CP thanh bình Phú Mỹ (Khu Công nghiệp nâng cao Phú Mỹ 3) và bà Trương Huỳnh Như, Hiệu trưởng đơn vị trường ký biên phiên bản hợp tác
Trường cđ Kỹ thuật technology BR-VT được quản trị nước trao tặng ngay Huân chương Lao rượu cồn hạng nhị

Đến nay khu vực công nghiệp Phú Mỹ 3 đã có khá nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sv của trường. Chuẩn bị tới chúng tôi sẽ thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư và sẽ cần lượng béo nguồn nhân lực chất lượng cao tốt nghiệp tự trường.

Trường đã hỗ trợ cho công ty chúng tôi nguồn nhân lực trẻ và tài năng giúp cửa hàng chúng tôi vận hành suôn sẻ những khâu sản xuất. Sắp đến tới shop chúng tôi dự định không ngừng mở rộng thêm dự án công trình 2 với 3 yêu cầu rất yêu cầu tuyển dụng lượng mập sinh viên của ngôi trường ở nhiều lĩnh vực.

Trường giúp tôi tiếp thu cùng tích lũy các kinh nghiệm thực tiễn trong quy trình học tập trên trường và tại doanh nghiệp. Vị vậy sau khi tốt nghiệp, tôi vẫn bắt nhịp rất cấp tốc với các bước và bạn dạng thân cũng đã thành lập và hoạt động công ty siêng về nghành nghề cơ năng lượng điện lạnh.

Xem thêm: 100 mẫu câu học tiếng hàn giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

Lựa lựa chọn học tại trường là ra quyết định đúng đắn, giúp tôi rút ngắn thời hạn học và dành được một quá trình với thu nhập cá nhân ổn định. Khóa đào tạo của cửa hàng chúng tôi được công ty KOA đặt hàng trường đào tạo nên ngay sau khi tốt nghiệp tôi và các bạn được công ty tuyển dụng vào có tác dụng việc tương xứng với siêng môn.

Nguyễn Thị Kim Tuyền, Cựu sv nghề technology thông tin, nhân viên doanh nghiệp Kraft of Asia Paperboard & Packaging

Trong thời hạn học tập tại trường, em được thầy cô giúp đỡ, chỉ dạy tương đối nhiều kiến thức xẻ ích. Ngay lập tức từ khi còn trên ghế công ty trường, em đã chất vấn và đậu vào địa chỉ Trưởng ca của một doanh nghiệp sản xuất vỏ lon nhôm không nhỏ của Nhật Bản.

Trường CĐ Kỹ thuật technology BR-VT có môi trường học tập thân thiện, giảng viên có trình độ cao, trang thiết bị thứ móc hiện đại không không giống gì so với không tính doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp và làm việc 2 năm, em được bổ nhiệm làm team leader và thu nhập cá nhân khá ổn định định.

Trong thời hạn học tập tại trường em được các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn nên khả năng nghề của em ngày càng tiến bộ. Sau khi giỏi nghiệp, em được bên trường ra mắt việc có tác dụng đúng ngành nghề được đào tạo và công việc ổn định.