LINK XEM TRỰC TIẾP PRIEMIER LEAGUE, LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ LIVERPOOL VS TOTTENHAM

(Kết quả soccer Liverpool vs Tottenham) - The Kop đã có thành công vô cùng kịch tính trước Tottenham trên vòng 34 siêu việt Anh 2022/23.

Tối ngày 30/4 (theo giờ đồng hồ Việt Nam), trận đấu trọng điểm điểm của vòng 34 siêu hạng Anh thân Liverpool với Tottenham đã diễn ra vô cùng kịch tính.

Bạn đang xem: Link xem trực tiếp priemier league

Với điểm mạnh sân nhà cùng phong độ xuất sắc trong thời gian gần đây, Liverpool đã tham gia rất tự tin với sớm gồm bàn chiến thắng mở tỉ số của Curtis Jones sinh sống phút sản phẩm 3. Trent Alexander Arnold đó là người thiết kế sau pha tạt láng cọc xa đẳng cấp.

Chỉ 2 phút sau đó, đội chủ nhà đã tất cả bàn chiến hạ nhân đôi biện pháp biệt. Lần này, Luis Diaz là bạn được điền tên lên bảng tỉ số sau trộn đệm trơn cận thành đơn giản và dễ dàng từ đường căng ngang của Cody Gakpo.

Liverpool mau chóng nắm lợi thế với 3 bàn dẫn trước Tottenham chỉ với sau 15 phút thi đấu. Ảnh: GETTY

Với lợi thế dẫn trước 2 bàn, The Kop tranh tài rất trường đoản cú tin với khi đồng hồ thời trang chưa kịp điểm cho tới phút 15, tỉ số đã là 3-0 đến đoàn quân của Jurgen Klopp. Mo Salah đang không mắc một sai lầm nào trên chấm phạt đền rồng để vượt mặt thủ thành Forster. Trước đó, Cuti Romero là tín đồ đã phạm lỗi thô bạo cùng với Cody Gakpo trong vòng cấm của Tottenham.

Trong khi đó, những cố gắng của Spurs sống cuối hiệp 1 đã hỗ trợ họ có được bàn thắng tinh giảm tỉ số xuống còn 1-3. Phút trang bị 39, Ivan Perisic đi bóng rất lôi cuốn bên phía cánh trái rồi triển khai đường tạt nhẵn như đặt cho Harry Kane xong xuôi điểm vô lê tung lưới Alisson.

Bước sang hiệp tranh tài thứ hai, cả Liverpool cùng Tottenham bất ngờ thi đấu với nhịp độ chậm, và chờ đợi những sai lạc của đối phương.

Thế trận chặt chẽ được phá vỡ ở phút trang bị 78 sau khi Son Heung-min ghi bàn để thu hẹp khoảng cách xuống còn 3-2.

Tottenham thi đấu cực kỳ nỗ lực vào hiệp 2. Ảnh: GETTY

Những phút kế tiếp chứng loài kiến Tottenham ập lệ phần sảnh của Liverpool nhằm tìm kiếm bàn chiến hạ gỡ hòa. Nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi của đội bóng thành London đã hỗ trợ họ tất cả bàn chiến hạ san bằng tỉ số 3-3 nghỉ ngơi phút sản phẩm công nghệ 90+2 bởi vì công của Richarlison.

Tuy nhiên, cơn ác mộng thực sự đã đi đến với Tottenham vì chỉ 2 phút sau đó, Diogo Jota trừng phạt sai lầm của Lucas Moura nhằm sút tung lưới thủ thành Forster, ấn định thành công chung cuộc 4-3 nghiêng về Liverpool.

Với tác dụng trên, quân đoàn đỏ đã xác định vượt qua Spurs nhằm đứng ở chỗ thứ 5 với 56 điểm và chuỗi 4 trận win liên tiếp.

Với Tottenham, họ đang tụt xuống đứng thứ 6 khi kém Liverpool 2 điểm nhưng mà đã thi đấu nhiều hơn thế nữa 1 trận.

Xem thêm: Lò Nướng Sanaky Vh3599S2D 35 Lít Giá Rẻ Nhất, Lò Nướng Sanaky Vh3599S2D 35 Lít

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT LIVERPOOL VS TOTTENHAM

LIVERPOOL: Alisson, Arnold, Konate, Van Dijk, Roberson, Fabinho, Elliott, Jones, Diaz, Salah, Gakpo.TOTTENHAM: Forster, Romero, Dier, Davies, Porro, Hojbjerg, Skipp, Perisic, Kulusevski, Kane, Son.

Link coi tực tiếp đá bóng Liverpool vs Tottenham - coi trực tiếp bóng đá Liverpool vs Tottenham thuộc khuôn khổ vòng 36 trác tuyệt Anh.

Link xem thẳng Liverpool vs Tottenham:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Ghi bàn:

Liverpool: Diaz (74")

Tottenham: Son Heung-min (57")

Đội hình xuất hành Liverpool vs Tottenham

Liverpool:Alisson, Alexander-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson (Kostas Tsimikas 64"), Henderson (Diogo Jota 64"), Fabinho (Keita 88"), Thiago, Salah, Mane, Diaz

Tottenham:Lloris, Romero, Dier, Davies, Emerson, Bentancur, Hojbjerg, Sessegnon (Sanchez 78"), Kulusevski (Harry Winks 85"), Kane, Son Heung-min (Bergwijn 90"+1)

Trận trận chiến giữa Liverpool vs Tottenham diễn ra vào cơ hội 01h45 ngày 8/5 (giờ Việt Nam), trên sảnh Anfield.

Khán giả rất có thể theo dõi thẳng trận đấu giữa Liverpool vs Tottenham trên kênh K+Sport1 của truyền ảnh số vệ tinh Việt Nam.

Để phục vụ quý độc giả, Viet
Nam
Net đang tường thuật trực tiếp và cập nhật link coi trận đấu thân Liverpool vs Tottenham.

Thông tin lực lượngLiverpool: Firmino dính chấn thương bàn chân.Tottenham: Doherty, Reguilon, Skipp, Tanganga dính chấn thương.

Thống kê đáng chăm chú Liverpool vs TottenhamLiverpool chiến hạ 12 trận sớm nhất trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh
Tottenham chỉ 1 lần duy trì sạch lưới ở 3 trận sảnh khách sớm nhất tại siêu việt Anh
Liverpool ghi tối thiểu 2 bàn sống 8/9 trận ngay sát nhất thi đấu trên sân đơn vị tại trác tuyệt Anh
Liverpool chỉ 1 lần duy trì sạch lưới sống 8/9 trận sớm nhất tại siêu hạng Anh
Liverpool ghi tối thiểu 2 bàn ngơi nghỉ 6 trận sớm nhất tiếp Tottenham bên trên sân công ty tại phần đông đấu trường
Liverpool không chiến bại Tottenham sinh sống 11 trận sớm nhất trên sân đơn vị tại mọi đấu trường
Liverpool chỉ thắng kèo châu Á 2/8 trận sân nhà mới nhất.Tottenham chiến hạ kèo châu Á 5/7 trận sát đây.Liverpool thua thảm kèo châu Á 5/6 trận vừa qua khi chấp kẻ thù từ 1 trái tới 1 3/4.Tottenham chiến thắng kèo châu Á cả 4 trận tiên tiến nhất khi được chấp từ là một trái trở lên.Với trơn chấp 1 1/4 của Liverpool, 4/5 trận vừa mới đây nổ tài bàn thắng.

Thiên Bình

Lịch tranh tài Ngoại hạng Anh vòng 36: khúc cua định mệnh
Lịch thi đấu bóng đá trác tuyệt Anh mới nhất - update lịch thi đấu và xem thẳng vòng 36 siêu việt Anh bên trên K+ new nhất.