Tivi Lg 43 Inch Full Hd 43Lk5000Pta Chính Hãng, Tivi Led Lg 43 Inch Fullhd 43Lk5000Pta

Mã sản phẩmB01020088
Số lượng 95 sản phẩm
Giá Bán8,490,000 VNĐ tiết kiệm ngân sách và chi phí 18%
Giá Khuyến Mãi7,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệuLG
Bảo Hành24 tháng
Màu sắcMàu Đen
TIVI LG 43LK5000PTA (TIVI LED, FULL HD ,43 INCH)

Description: Bình Minh Digital Written by: rạng đông Rating: 5 out of 5

TIVI LG 43LK5000PTA

Tivi LG 43LK5000PTA (tivi LED, Full HD, 43 Inch) là một trong sự sàng lọc hảo cho mái ấm gia đình bạn khi mong muốn trang bị một dòng smart truyền ảnh 43inch. Không chỉ có thiết kế nổi bật, tôn thêm nét đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn, cái tivi này còn có đến cho mình những đề xuất thú vị với hệ thống âm thanh vòm sinh sống đống thuộc độ dung nhan nét trong từng size hình.

Bạn đang xem: Tivi lg 43 inch full hd 43lk5000pta

Thiết kế đối kháng giản, tinh tế

Tivi LG 43LK5000PTA sở hữu kiểu dáng đơn giản, tinh tế đặc trưng của yêu mến hiệu LG. Chân đế truyền hình hình chữ V trông dường như thanh mảnh tuy vậy vô thuộc chắc chắn, giúp truyền hình trụ vững trên không khí đặt.

Độ phân giải Full HD 1080p

Tivi LG 43LK5000PTA có độ phân giải lên đến 1080p, gấp rất nhiều lần so với các loại truyền họa HD có đến cho chính mình trải nghiệm hình hình ảnh sắc nét, sống động gần như thể với thực tế hơn.

Màn hình IPS vô cùng sáng bảo vệ mắt

Một ưu thế nổi bật của chiếc smart tivi 43 inch này của LG là được máy tấm nền IPS có khả năng giảm ánh nắng xanh gây hại đến mắt trường đoản cú 100% xuống còn 70% nhờ vào một đậy một lớp phốt pho lên trên tấm nền. Kế bên ra, tấm nền này còn hỗ trợ bạn tránh hiện tượng bị “nhòe màu” khi không ngồi ở chỗ chính diện cùng giúp tivi có độ sáng xuất sắc hơn, đem về hình ảnh rõ ràng hơn. Đặc biệt, khi xem phim hành động, các cảnh chuyển động cấp tốc thêm phần mượt mà, hấp dẫn.

Công nghệ Resolution Upscaler upgrade hình ảnh

Không chỉ phần đa lại ở những ưu thế trên, truyền ảnh LG 43LK5000PTA còn đươc trang bị công nghệ Resolution Upscaler giúp upgrade những hình ảnh có quality thấp như HD, SD lên gần bằng quality 4K với đến người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét, sinh động rộng hẳn.

Công nghệ âm thanh
Virtual Surround

Nhờ công nghệ âm thanh
Virtual Surround được lắp thêm trên mẫu tivi này cung cấp trải nghiệm âm thanh đa chiều khiến cho các bạn sẽ có cảm hứng như có mặt trong rạp chiếu chuyên nghiệp hóa khi xem phim chỉ cách 2 loa tivi hiệu suất 10W mà lại không quan trọng bị bửa sung.

Kết nối phong phú thiết bị ngoài

Với những cổng HDMI, USB, Optical có thể chấp nhận được tivi LG 43LK5000PTA kết nối với những thiết bị ngoại vi dễ dãi và lập cập hơn khiến cho bạn hưởng mọi phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày thao tác căng thẳng.

Giảm thêm 100.000đ/sản phẩm bắt đầu từ sản phẩm thứ 2 đối với đơn hàng nhiều thành phầm (Áp dụng với các thành phầm điện tử, năng lượng điện lạnh).

Chúng tôi đã nhận được được tin tức và sẽ tương tác lại trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn đã sử dụng dịch vụ thương mại của bọn chúng tôi.
Hàng chính hãngMới 100% nguyên đai nguyên kiện
Bảo hành chính hãng toàn quốcMiễn mức giá vận chuyển, đính thêm đặt10km nội thành Hà NộiĐổi trả miễn phí7 ngày với lỗi nhà sản xuấtLắp đặt nhanhtrong vòng 24h. Chuẩn quy trìnhChăm sóc khách hàngHậu mãi, cung cấp chu đáo

Tivi LG Full HD 43 inch 43LK5000PTA

Dòng sản phẩm tivi LGFull HD 43 inch 43LK5000PTA đang được bán tại

Thương hiệu điện tử Tivithông minh LG danh tiếng luôn biết giải pháp làm hài lòng khách hàng của chính bản thân mình bằng phần lớn sản phẩm rất chất lượng và bền bỉ với thời gian. Truyền họa Led LG 43LK5000PTA 43 inch Full HD cũng chính là một sản phẩm như vậy.

Kiểu dáng vẻ tinh tế

Với xây dựng đơn giản đặc trưng, vô tuyến LG 43LK5000PTAtạo đề nghị sự si mê từ mẫu mã tinh tế và chân đế thanh mảnh nhưng mà vô cùng chắc chắn. Truyền họa LG sẽ đem về vẻ tân tiến cho ngôi nhà đất của bạn.

Hình hình ảnh sống động

Được trang bị độ phân giải Full HD cùng tấm nền IPS có độ bền cao, góc nhìn rộng vị vậy tín đồ xem đã được thưởng thức trọn vẹn những cảnh phim sống động, mượt mà nhất trên
Tivi Led LG.

Không chỉ gồm thế, chiếc
Tivi LG 43 inchnày còn download công nghệ nâng cấp độ phân giải nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn từ nhiều nguồn nội dung khác nhau, cho bạn cơ hội ngắm nhìn cảnh nhan sắc sinh động và rõ rệt hơn hẳn.

Âm thanh vòm chân thực

Tivi LG43LK5000PTA với technology Virtual Surround sinh sản âm thanh bảo phủ người nghe trường đoản cú 3 hướng: từ phía trên và bao trùm vòng 2 bên. Quanh đó ra, mạch khuếch tán âm thanh tăng cường âm bass (âm trầm) với âm treble (âm cao) đã tăng độ chân thực và chân thật cho âm nhạc phát ra. Các bạn sẽ đắm chìm ngập trong cảm nhận chân thật như xem phim tại rạp.

Kết nối đa dạng mẫu mã thiết bị ngoài

Bên cạnh hình ảnh đẹp, âm thanh tốt, Tivi
LG 43LK5000PTA được nhiều khách hàng gạn lọc vì cung ứng nhiều cổng kết nối thông dụng như:

HDMI: cho phép tivi liên kết với đầu đĩa, dàn máy, laptop… bởi cáp HDMI.USB: xem trực tiếp văn bản trên USB chỉ với làm việc cắm USB vào cổng kết nối trên tivi.Optical: Truyền download âm thanh rất chất lượng từ tivi lịch sự dàn âm thanh, chỉ bởi một dây cáp.

Vì sao bạn nên mua tại
Siêu thị năng lượng điện máy bạo phổi Nguyễn:

Mạnh Nguyễn luôn đem đến cho khách hàng các thành phầm chính hãng với mức giá tốt nhất có thể thị trường
Chúng tôi đã xác định được chữ tín của mình, được đông đảo khách hàngtrên toàn quốctin tưởng cùng ủng hộ
Với những năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, hỗ trợ tư vấn lắp để các sản phẩm điện máychuyên nghiệp, chúng tôi sẽ support tới khách hàng hàng để sở hữu những sản phẩm cân xứng với tầm giá và mang lại tác dụng cao nhất.Các lỗi kỹ thuật tạo ra với sản phẩm mà ẩm thực ăn uống điện máy táo tợn Nguyễn buôn bán ra, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và bảo vệ quyền lợi của khách hàng hàng

Gọi điện ngay cho việc đó tôi

Phone:024.6295.1204 - 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được hỗ trợ tư vấn những sản phẩm rất tốt phục vụ cho quý khách.