" thần điêu hiệp lữ 2014 - game online thần điêu hiệp lữ 2014

TuyCông Tôn Chỉtrong phim là một trong những lão trung niên tà độc cơ mà vì bởi vì tài tử Đài LoanKhưu trung tâm Chíthể hiện nay nên được rất nhiều fan con gái yêu thích. So với tuổi 46, bên cạnh đời trông Hoàng A Mã củaTân hoàn Châu biện pháp cáchvẫn còn tương đối trẻ.

Bạn đang xem: Thần điêu hiệp lữ 2014

Ở những bạn dạng dựng trước, Doãn Chí Bình được hotline là dâm tặc nhưng sau khoản thời gian đổi tên thànhChân Chí Bínhvà do nam diễn viên trẻ sinh năm 1983Tống Dươngđảm nhận, nhân vật tìm kiếm được sự cảm thông của khán giả vì mẫu thiết kế quá hấp dẫn.

Năm nay new 38 tuổi, gương mặt vẫn giữ nét thư sinh nên nhân vậtQuách Tĩnhthời trung niên doTrịnh Quốc Lâmđóng yếu thuyết phục vì chưng quá trẻ, mặc dù đã ảo diệu nặng tay. Người theo dõi nhận xét, vẻ rất đẹp của diễn viên đã khiến cho vai diễn nhát hào khí.

Dù chỉ với vai phụ, song gương mặt đẹp trai ngời ngời của phái mạnh diễn viên sinh năm 1991Trương Triết Hãnđã khiến nhân vậtGia công cụ Tềnổi nhảy hẳn.

Khán giả nhận định rằng Vu thiết yếu đã "xài phí" khi giao mang lại mỹ nam xứ ĐàiUông Đông ThànhvaiHốt tất Liệt, xuất hiện thêm quá ít.

Nhân vậtLục Triển Nguyêndo diễn viên trẻTrần Tườngthể hiện hơi bị con nít so với các phiên bạn dạng trước, tuy vậy khi kết phù hợp với Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư, bạn ta lại cảm thấy xứng lứa vừa đôi.

Từ Dương vượt trong phiên bản dựng năm 1998, mỹ nam giới SingaporeLý Minh Thuậnvẫn đầy cuốn hút với gương mặt nam tính, mạnh bạo khi mô tả vaiHoàng Dược Sưở phiên bảnThần điêu đại hiệp 2014, khiến người theo dõi tin đó là hình ảnh ông già gần 60 trong khi thực tiễn ngoài đời anh bắt đầu 43 tuổi.

Nhân vậtÂu Dương Phongdù điên gàn vẫn khôn cùng đẹp vì vày nam diễn viên Tống Phong Nham đảm nhận.

Xem thêm: Cách Để Xử Lý Khi Bị Từ Chối Tình Cảm Giác Bị Từ Chối Trong Tình Yêu

Ấn tè Thiênđã mang lại cho nhân vậtHồng Thất Côngmột hình ảnh mới lạ, nhất là điển trai hơn phần đông Bang chủ mẫu Bang ở những phiên bản cũ.

Nhiều fan hâm mộ củaLý Thầncảm thấy tiếc khi thần tượng của chính mình lại đóng một vai nhỏ tuổi nhưNhất Đăng đại sư. Được biết, ngôi sao 5 cánh sinh năm 1981 này nhận lời tham giaThần điêu đại hiệp 2014vì bạn gái Trương Hinh Dư, dẫu vậy phim vẫn chưa ngừng thì cặp đôi đường ai nấy đi.

Vốn bao gồm sở trường đóng vai tướng quân nênNghiêm Khoanhoàn toàn thích phù hợp với hình ảnhVương Trùng Dương- người sáng lập buộc phải Toàn Chân giáo.

Độc Cô cầu Bại- nhân vật có võ công cao vút nhất trong trái đất võ hiệp Kim Dung mở ra khá ngắn ở phiên bản mới, tuy vậy lại bởi trai đẹpTrương Đan Phong(ông xã đàn bà diễn viên Hồng Hân) đảm nhận.

sau thời điểm theo dõi 4 tập đầu “Thần Điêu Đại Hiệp 2014”, khán giả Trung phần lớn đều quay sống lưng với mẫu Tiểu Long đàn bà cải biên do Trần Nghiên Hy thể hiện.

Tính đến thời điểm này, sau 4 tập phạt sóng, Tiểu Long Nữ (Trần Nghiên Hy) được coi là nhân vật gây sóng gió dư luận và ít được lòng khán giả nhất trong bản phim Thần Điêu Đại Hiệp 2014. Cô Long phiên bản mới bị ghẻ lạnh vì chưng đâu?
Một điểm trừ lớn nữa về nữ chính Thần Điêu Đại Hiệp 2014 là lối diễn hành động cứng nhắc. Dưới ngòi cây viết Kim Dung, Tiểu Long Nữ cần sử dụng dải lụa trắng thi triển Ngọc nữ Tố vai trung phong kiếm pháp, vừa thanh tao, nhịp nhàng, uyển chuyển lại vừa uy lực. Còn màn đóng cảnh hành động của Trần Nghiên Hy bị mang lại đã vô tình phá hỏng hết đường nét tinh túy của môn kiếm pháp tuyệt đẹp từ nguyên tác này. Một độc giả trang quần chúng. # (Trung Quốc) bình luận: “Xem trường đoạn Tiểu Long Nữ năm trước phi thân, vươn bản thân lên ko trung với dải lụa nhưng mà tôi nín thở theo vày cô ấy trông đầy nặng nề, chỉ trực rơi ngã. Trần Nghiên Hy có tác dụng chưa tốt những pha hành động, thi triển võ công còn quá cứng cùng gượng ép”.