TẮT CÁC QUẢNG CÁO TRÊN TRANG WEB, CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE CHROME CHỈ CẦN MỘT

Trên Chrome, lăng xê trở thành 1 phần không thể thiếu thốn trong trải nghiệm duyệt web từng ngày của bọn chúng ta. Mặc dù nhiên, nhiều lúc chúng rất có thể làm phiền và gây mất tập trung. May mắn thay, Chrome cung ứng một số biện pháp tắt, vứt chặn pr trên Chrome smartphone và đồ vật tính. Giúp bọn họ tận thừa hưởng 1 trải nghiệm chăm chú web dễ chịu và thoải mái hơn. Bài viết này sẽ tìm hiểu về các phương thức cách tắt ngăn quảng cáo trên Chrome để bạn có thể tùy chỉnh trình duyệt của bản thân mình theo ý muốn. 

*

Cách tắt ngăn quảng cáo Google Chrome trên sản phẩm công nghệ tính

Cách tắt chặn quảng cáo bên trên Chrome sản phẩm công nghệ tính, bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết đặt như sau:

Đầu tiên, hãy mở trình phê chuẩn Google Chrome trên máy tính xách tay của bạn. Trên góc trên cùng bên buộc phải của cửa sổ trình duyệt, bạn sẽ thấy biểu tượng "Thêm" (ba lốt chấm). Nhấp vào biểu tượng này và lựa chọn "Cài đặt" từ thực đơn xuất hiện.

Bạn đang xem: Tắt các quảng cáo trên trang web

Trang setup Chrome sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn khác biệt để bạn tùy chỉnh trình để ý của mình. Cuộn xuống dưới với nhấp vào "Quyền riêng tư và bảo mật" để truy cập vào các tùy chọn tương quan đến quyền riêng bốn và bảo mật.

*
Tắt ngăn quảng cáo trên Chrome

Tiếp theo, các bạn sẽ thấy mục "Cài để trang web". Nhấp vào đó để truy cập vào các tùy chọn liên quan đến setup trang web.

*
Thực hiện tại theo quá trình để tắt kỹ năng chặn quảng cáo

Trong danh sách các tùy chọn cài đặt trang web. Hãy tìm cùng nhấp vào "Các chế độ thiết lập nội dung khác". Điều này sẽ mở ra các tùy chọn tương quan đến cài đặt quảng cáo bên trên trình chăm chú Chrome.

*
Vào chế độ thiết đặt nội dung không giống để điều chỉnh tính năng quảng cáo

Trong phần "Quảng cáo", bạn sẽ thấy tùy lựa chọn "Chặn quảng cáo trên các trang web". Để tắt cơ chế này, đảm bảo an toàn rằng nút biến đổi (toggle) cạnh bên tùy chọn này được tắt đi. Khi chế độ này đang được vô hiệu hóa, Google Chrome sẽ không chặn lăng xê trên bất kỳ trang web nào chúng ta truy cập.

*
Cách tắt chặn quảng cáo Google Chrome trên lắp thêm tính

ách tắt ngăn quảng cáo trên Chrome điện thoại cảm ứng thông minh máy tính hãy bật/tắt nút biến đổi để sử dụng công dụng chặn quảng cáo

Tuy nhiên, khi chúng ta tắt chặn quảng cáo, hãy nhớ rằng một số trong những trang web có thể hiển thị các quảng cáo gây phiền toái hoặc làm sút trải nghiệm cẩn thận web của bạn. Đồng thời, cũng cần để ý rằng không phải toàn bộ các quảng bá là an toàn. Và một số quảng cáo rất có thể làm xao lạc trang web hoặc rình rập đe dọa tính bảo mật thông tin của bạn.

*

Nếu bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề nào liên quan đến truyền bá trên trang web của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng tài năng "Báo cáo đòi hỏi quảng cáo". Để báo tin về vấn đề và mày mò cách giải quyết vấn đề đó. Bằng cách tương tác và gửi làm phản hồi. Bạn có thể đóng góp vào việc nâng cao chất lượng trải nghiệm cẩn thận web. Không chỉ là cho mình hơn nữa cho xã hội người sử dụng Chrome khác.

Cách tắt ngăn quảng cáo Google Chrome trên điện thoại

Để biện pháp tắt ngăn quảng cáo bên trên Chrome năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện công việc sau:

Đầu tiên mở ứng dụng Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng android của bạn. Tìm cùng nhấn vào biểu tượng "Thêm" ở góc cạnh trên cùng bên phải của bối cảnh Chrome. Biểu tượng này hay được biểu hiện bằng tía dấu chấm ngang.

Trong thực đơn xổ xuống, chọn "Cài đặt". Điều này sẽ open sổ thiết đặt trình duyệt. Nơi bạn có thể tùy chỉnh những cài đặt trên Chrome.

Trong trang thiết lập đặt, hãy cuộn xuống và lựa chọn "Quyền riêng tứ và bảo mật". Điều này vẫn hiển thị những tùy chọn liên quan đến quyền riêng bốn và bảo mật trên trình duyệt.

Cách tắt ngăn quảng cáo bên trên Chrome điện thoại điện thoại. Trong mục Quyền riêng tư và bảo mật, nên lựa chọn "Cài đặt trang web". Điều này có thể chấp nhận được bạn quản lý các cài đặt liên quan lại đến những trang web thay thể.

*

Trong list các setup trang web, tìm và lựa chọn "Quảng cáo". Điều này đã hiển thị những tùy chọn liên quan đến chặn quảng cáo bên trên trình coi sóc Chrome.

Trên trang thiết lập quảng cáo, bạn sẽ thấy một tùy chọn để tắt chính sách chặn quảng bá trên những trang web quảng cáo lên top xâm nhập hoặc quảng cáo gây hiểu nhầm. Hãy tắt cơ chế này bằng phương pháp nhấp vào nút biến hóa hoặc xác nhận tắt chức năng chặn quảng cáo.

*

Khi vẫn tắt công dụng chặn quảng cáo. Chúng ta cũng có thể tải lại website hoặc truy vấn vào website mà bạn có nhu cầu xem quảng cáo. Lưu ý rằng khi chúng ta tắt trình chặn quảng cáo bên trên Chrome. Một số trang web có thể hiển thị pr trong quá trình duyệt. Tuy nhiên, việc có thể chấp nhận được quảng cáo hoàn toàn có thể tăng số lượng quảng cáo xuất hiện. Ảnh hưởng mang đến trải nghiệm trông nom web của bạn. Bạn cần cân nhắc trước lúc tắt chặn quảng cáo và luôn để ý rằng một số trong những quảng cáo rất có thể không bình yên hoặc gây rối.

Cách được cho phép hiển thị lăng xê trên những trang web cụ thể

Để thêm nước ngoài lệ và được cho phép quảng cáo trên một trang web rõ ràng trên trình coi xét Google Chrome trên lắp thêm tính, bạn có thể làm theo quá trình sau:

Việc thứ nhất trên máy vi tính của bạn, mở trình chuyên chú Chrome bằng cách nhấp vào biểu tượng Chrome trên màn hình hiển thị hoặc trong thanh tác vụ. Truy cập vào trang trình để mắt tới web mà bạn có nhu cầu cho phép truyền bá và đã biết thành tắt chặn quảng cáo bên trên Chrome.

Trên thanh add web, các bạn sẽ thấy biểu tượng khóa hoặc thông tin. Đối với trang web được trình duyệt cho rằng an toàn, nhấp vào hình tượng khóa hoặc thông tin này. Nó hay được hiển thị bên trái của add web.

*

Một cửa sổ pop-up đang xuất hiện, hiển thị thông tin về trang web. Bao gồm các thiết đặt liên quan mang lại quảng cáo. Search phần "Quảng cáo" trong hành lang cửa số pop-up và nhấp vào hình tượng mũi tên. Thường được bộc lộ bên đề nghị của phần "Quảng cáo".

Trong menu xổ xuống, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn "Luôn có thể chấp nhận được trên trang web này". Chọn tùy chọn này nhằm thêm ngoại lệ và cho phép quảng cáo trên trang web cụ thể này.

*

Cuối cùng, nhằm áp dụng các thay đổi. Hãy cài lại trang web bằng cách nhấp vào nút sở hữu lại trình để mắt tới hoặc dìm phím F5 trên keyboard của bạn.

tắt ngăn quảng cáo bên trên Chrome, trình chăm chút Chrome sẽ cho phép hiển thị quảng bá trên website bạn vẫn thêm nước ngoài lệ. Bằng phương pháp thực hiện quá trình này, chúng ta có thể tùy chỉnh trình duyệt. Để phù hợp với nhu cầu của bản thân và cho phép quảng cáo trên các trang website mà bạn tin tưởng.

Tuy nhiên, hãy để ý rằng quyết định chất nhận được bỏ ngăn quảng cáo bên trên Chrome là quyết định của chúng ta và phải được quan tâm đến kỹ lưỡng. Tuy nhiên việc được cho phép quảng cáo hoàn toàn có thể giúp hỗ trợ các căn cơ trực tuyến. Bảo trì trang website miễn phí, một số quảng cáo hoàn toàn có thể không an toàn hoặc gây phiền toái. Vày vậy, lúc thêm ngoại lệ và cho phép quảng cáo. Hãy luôn giữ sự tỉnh táo apple và đảm bảo trang web được truy vấn là an toàn và tin cậy và an toàn.

Xem thêm: Sửa Chữa Sony Z3 Bị Mất Đèn Màn Hình Chất Lượng, Uy Tín Và Giá Tốt

Tổng kết

Cách tắt ngăn quảng cáo bên trên Chrome trên điện thoại di rượu cồn hoặc máy tính xách tay là một cách để kiểm rà trải nghiệm cẩn thận web của bạn. Mặc dù nhiên, trước khi ra quyết định tắt hay quăng quật chặn quảng cáo, hãy hãy nhớ là việc cho phép quảng cáo rất có thể làm tăng số lượng quảng cáo mở ra trên những trang trình duyêt website của Chrome và tác động đến hưởng thụ của bạn. Ko kể ra, một vài quảng cáo rất có thể không bình an hoặc khiến rối.

Hướng dẫn 5 biện pháp chặn quảng bá trên google chrome cho laptop (có hình hình ảnh và quá trình chi ngày tiết minh họa). Hãy tìm hiểu để thực hiện chặn quảng bá ngay nhé !
*

Khi nhưng mà Google
Chrome luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi chăm chút web của đại nhiều phần người, thì hẳn bạn sẽ ít những “khó chịu” khi quan sát thấy vô số mẫu truyền bá phiền phức. Theo thời gian, hẳn bạn sẽ ức chế và ao ước tắt chúng đi.

Rất may là bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể tắt quảng cáo, và giải pháp làm thì rất đối chọi giản. Hãy cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn biện pháp chặn pr trên google chrome cho laptop của Vũ Phong Computer bên dưới nhé!

Vì sao phải chặn pr trên google chrome?

Trước khi bạn muốn tìm cách chặn quảng cáo trên top mạng tìm kiếm google chrome, thì bắt buộc hiểu tại sao trình duyệt bậc nhất của Microsoft này lại xuất hiện thêm chúng.

Quảng cáo mở ra từ cực kỳ lâu, dưới những dạng truyền thống lâu đời như tờ bướm poster, radio quảng cáo, truyền hình quảng cáo, youtube quảng cáo, và ngay cả trên những trang web tin tức. Trong đó, truyền bá trên Google Chrome thường xuất hiện thêm ở các dạng phổ biến như banner hình ảnh, video được tài trợ giữa chủ web và những nhãn hàng thương mại. Tuy nhiên, vật dụng quảng cáo “khó chịu” hơn hết là những virus vẫn “thiết lập sâu” vào hệ thống.

Với trường hợp đầu tiên như những pop-up/banner solo giản, thì bạn chỉ cần cài một thể ích không ngừng mở rộng Adblock Plus hoặc Ad
Block là hồ hết thứ vẫn ổn. Nhưng nếu như khách hàng “xui rủi” lâm vào hoàn cảnh trường hợp máy hai thì cần được sử dụng các chương trình quét virus thiết bị tính chuyên dụng để “kiểm tra và xóa” đi các virus “ẩn”. Thậm chí, nếu như muốn yên trung tâm hơn thì hoàn toàn có thể phải download lại Win rất phiền phức và tốn thời gian.

5 bí quyết chặn truyền bá trên google chrome lắp thêm tính

Hiện nay, có khá nhiều cách ngăn quảng cáo trên top google chrome máy tính hiệu quả. Vũ Phong Computer sẽ giới thiệu ... Cách phổ biến và dễ thực hiện ngay với các bạn không rành về tin học

Chặn quảng cáo trên Chrome bằng phầm mềm Ad
Block

Cách này thì rất đơn giản dễ dàng vì bạn trực tiếp “tận dụng” ứng dụng Ad
Block của Google Chrome luôn. Các bước như sau:

Bước 1:Truy cập linkhttps://getadblock.com/. Sau đó, nhấp GET ADBLOCK NOW, thì các bạn sẽ thấy trang showroom extension tương ứng của trình để mắt tới Chrome.

*

Bước 2:bấm vào button: Get Adblock Now

*

Bước 3:Nhấp tiếp vào địa chỉ cửa hàng extension (Thêm một thể ích), tiếp đến bạn F5 trang khi Ad
Block trả tất cài đặt

*

Bước 4: sau đó bạn Nhấp biểu tượng Ad
Block ở trên góc phải màn hình để truy cập tiếp phần thiết đặt chặn pr một cách cụ thể hơn.

*

Bước 5:bạn nhấp vào FILTER LISTS ngơi nghỉ hộp Acceptable Ads, với nhấp “bỏ” vệt tick. Điều này sẽ tăng số lượng quảng cáo nhưng Ad
Block chặn.

*

Cuối cùng, chúng ta nên kiểm tra thêm những tùy chọn ngăn quảng cáo khác ví như Adblock Warning Removal list, Antisocial filter list, Easy
Privacy,...

*

Chặn truyền bá trên Chrome bằng app Ad
Block Plus

Cách này thì tương tự như như tiện ích Ad
Block
. Thao tác làm việc thì rất đơn giản vì chúng ta cũng trực tiếp “tận dụng” phầm mềm của Google Chrome. Công việc như sau:

1.Truy cập vào đường https://adblockplus.org/ trong Google Chrome. Sau đó, Nhấp vào Get Adblock Plus for Chrome thì bạn sẽ thấy trang địa chỉ extension tương ứng của trình phê duyệt Chrome.

*

2. Nhấp vào showroom extension, Adblock Plus sẽ auto cài đặt vào trình chăm sóc của bạn. Bạn nhớ F5 trang khi Adblock Plus hoàn tất download đặt.

*

3. Nhấp vào địa chỉ extension, Adblock Plus sẽ auto cài để vào trình chú tâm của bạn. Chúng ta nhớ F5 trang lúc Adblock Plus trả tất download đặt.

*

4. Sau đó bạn Nhấp biểu tượng Adblock Plus ở trên góc phải màn hình hiển thị để truy vấn tiếp phần thiết đặt chặn truyền bá một cách chi tiết hơn.

*

5. Đến phần này thì bạn nhớ vứt dấu tick ở vỏ hộp “Allow Acceptable Ads” để vứt bỏ tối đa các quảng cáo phiền toái.

*

Lưu ý rằng vấn đề cài hai tiện ích mở rộng “chặn” pr này đã tăng công dụng lên nhiều lần hơn. Nhưng điều này cũng khiến cho bạn bị tinh giảm xem các quảng cáo “hay ho”, nên cũng cần được xem xét kĩ khi chúng ta đang làm việc trong nghành nghề truyền thông và bắt buộc thêm các ý tưởng mới.

Tận dụng thực đơn setting bên trên laptop

Nếu chúng ta ngại cài đặt phần mềm, thì hãy xem qua cách Tận dụng menu setting trên laptop. Chỉ bởi vài thao tác làm việc đơn giản, thì chúng ta cũng giảm bớt lượng lớn quảng cáo phiền phức. Công việc gồm:

1.Mở Google chrome và chọn nút vào biểu < ⋮ > bên trên góc buộc phải màn hình. Tiếp tục, các bạn chọn Settings (cài đặt) để mở ra trang cài đặt mới.

*

2. Tiếp theo, bạn truy cập vào mục Quyền riêng tứ và bảo mật, với chọn cài đặt trang web. Tiếp tục, bạn chọn mục Nội dung, sau đó chọn các chế độ cài đặt nội dung khác.

*

3. Cuối cùng, các bạn chọn mục Quảng cáo (Ads) và tick vào ô “Chặn lăng xê trên những trang web hiển thị quảng cáo xâm nhập hoặc quảng cáo gây gọi nhầm”.

*

*

Chặn quảng cáo trên Chrome bởi KIS

Bạn cần phải biết rằng phần mềm diệt virus không những giúp thải trừ mã độc mà còn hoàn toàn có thể ngăn chặn những quảng cáo “phiền toái độc hại”. Trong đó, Kaspersky internet Security (KIS) là trong số những lựa chọn hàng đầu thế giới hiện tại nay. KIS hỗ trợ cả cơ chế online và offline, hệ điều hành quản lý Windows cùng mac
OS, cũng giống như cho ph1p chính sách thử miễn phí trong khoảng 30 ngày.

Mức chi tiêu “mua chính thức” cũng khoảng chừng vài trăm nghìn cho 1 năm sử dụng, nên đây cũng là một gợi nhắc tuyệt vời so với mặt bằng chung với các phần mềm bảo mật khác. Thực tế, KIS được đánh giá rất cao về độ uy tín, kết quả và cách sử dụng dễ dàng.

*

Dùng ứng dụng chặn lăng xê trên google chromecủa bên thứ ba

Gợi ý rằng chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng chặn truyền bá của bên thứ tía khác, ví như Ad
Guard, u
Block Origin, Ghostery, Privacy Badger và không dừng lại ở đó nữa. Tùy nằm trong vào nhu cầu, mức giá cả mà chúng ta nên để ý đến để bao gồm lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x