NHỮNG CÂY SON KEM 3CE MÀU ĐỎ GẠCH ), SON KEM 3CE NEEDFUL

“Nhẹ như áng mây, mượt mà và mịn màng” … cây son vuông lâu năm đầu nắp ánh kim đẳng cấp và sang trọng luôn là sự việc lựa chọn bậc nhất bởi sức thu hút khó cưỡng từ làm từ chất liệu đến thiết kế.

Bạn đang xem: Son kem 3ce màu đỏ gạch

SON 3CE CLOUD LIP TINT #NEEDFUL (ĐỎ GẠCH)

*Giá : 295.000 VNĐ

*Xuất xứ : Hàn Quốc

*Thương hiệu : 3CE

*Dung tích : 4g

“Nhẹ như áng mây, mềm mại và mịn màng” … cây son vuông dài đầu nắp ánh kim sang trọng luôn là sự lựa chọn số 1 bởi sức lôi kéo khó cưỡng từ chất liệu đến thiết kế.

*Công dụng :

Son có độ bóng nhẹ thuộc với độ lì vốn bao gồm của mẫu son 3CE sản xuất nên đôi môi trả hảo.

Son có màu sắc rạng rỡ, lên color đều, tất cả độ dính cao và lâu.

Tông màu sắc son kem 3CE Cloud Lip Tint Needful trendy này tôn da rất kỳ, dùng thôi là bao ánh mắt phải thổn thức.

Chất son 3CE Needful cách tân nhẹ tựa mây hồng, cho cảm giác như ko thoa son là nỗ lực mà vẫn bền màu tốt.

Độ bám lên tới mức con số 4-8 tiếng mặc dù theo gia tốc ăn uống của nàng. Son kem 3CE Needful tất cả dưỡng mang đến môi mịn yêu cơ mà chẳng sợ khô dù dùng cả ngày dài.

Xem thêm: Thứ Tự Tranh Tứ Quý - Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Đúng Chuẩn Nhất

*Hướng dẫn thực hiện :

—————-LOVE YOU BEAUTIES—————-

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người thứ nhất nhận xét “SON 3CE CLOUD LIP TINT #NEEDFUL (ĐỎ GẠCH)” Hủy

Đánh giá bán của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Sản phẩm tương tự

Shopping Cart (0)

Giỏ hàng

Sản Phẩm
Đặt Hàng/Thanh Toán

Sắc đỏ gạch men của em son 3CE Cloud Lip Tint Needful vừa hiện hữu lên vẻ sexy nóng bỏng yêu kiều, vừa ẩn chứa nét kiêu ngạo quý phái. Ko quá rực rỡ nhưng trọn vẹn để nổi bật. Không thực sự trầm, tương xứng với mọi sắc tố da.

Quyến rũ với thu hút với sắc đẹp son màu đỏ gạch

Needful khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn

Sắc đỏ gạch của em son 3CE Cloud Lip Tint Needful vừa hiện hữu lên vẻ gợi cảm yêu kiều, vừa chứa đựng nét kiêu kỳ quý phái. Không quá rực rỡ tỏa nắng nhưng toàn diện để nổi bật. Không quá trầm, tương xứng với gần như sắc tố da.

Needful giúp thiếu phụ tạo điểm nhấn cho gương mặt

Một điều đặc trưng ở em son 3CE Cloud Lip Tint Needful đó là năng lực tạo điểm nổi bật cho khuôn mặt ngay cả khi các cô gái không 3d kĩ. Do vậy, áp dụng để đi làm, đi học hay tham tham dự các buổi lễ hội cũng các phù hợp, mang lại sắc môi tươi đẹp và thu hút. Chị em có thể lựa lựa chọn đánh full môi nôi mật hoặc đành lòng môi thanh thanh tuy theo sở trường và đậm chất ngầu mỗi người.

Chất son hoàn hảo và tuyệt vời nhất khiến bà mẹ mê mệt

Kết cấu son mỏng manh cùng độ bám xuất sắc là ưu thế của son

So với phần nhiều dòng son trước đây của hãng, em  son 3CE Cloud Lip Tint Needful của dòng 3CE Cloud Lip Tint vẫn được nâng cấp đáng kể về chất son. “Nhẹ tựa làn mây” là nhiều từ nhưng mà hãng dùng làm mô tả về cái son này. Với quả thực, các chị em sẽ phải ngạc nhiên khi trực tiếp cảm nhận chất son mướt mịn, quyến rũ với độ chăm sóc vừa phải.

Thời gian độ giữ màu từ 4 – 8 tiếng

Tuy gồm dưỡng nhẹ để tránh khô môi nhưng mà độ kì và bám của son 3CE Cloud Lip Tint Needful vẫn đỉnh vô cùng. Bám dính trên môi từ 4-8 tiếng mà không thể để lộ vân môi tốt khô ráp như nhiều sản phẩm khác. Che phủ cục bộ làn môi xinh chỉ vào một làn quẹt.

Cú comeback không tưởng của yêu thương hiệu nổi tiếng 3CE

Sự kiêu sa, quý phái của bộ sưu tầm mới biểu thị trong thi công của son

3CE tự lâu luôn được phái nữ ưu ái vì chất lượng, ngân sách chi tiêu cho đến xây đắp đều vô cùng vừa mắt. Chiếc son 3CE Cloud Lip Tint mới giới thiệu tháng 8/2018 vừa qua cũng không ngoại lệ.

3CE Cloud Lip Tint Needful

Ở lần trở về này, kiến thiết vỏ xung quanh cùng được biến đổi để trở nên sắc sảo và phong cách hơn. Son 3CE Cloud Lip Tint Needful cùng với vỏ ngoài nhám, cấu tạo thon dài, rứa rất cứng cáp chắn. Nắp bao gồm màu tiến thưởng đồng toát lên vẻ đẳng cấp và tinh tế.

Bởi vậy, các cô bạn nữ dưng phân vân nữa nhưng mà hãy rinh tức thì em son 3CE Cloud Lip Tint Needful về. Đến thibanglai.edu.vn nhằm hưởng trọn ưu đã, và bổ sung vào tủ đồ của phiên bản thân thôi nào!

Thông tin cụ thể về thành phầm Son 3CE Cloud Lip Tint Needful - Đỏ gạch