Rất Tiếc Chúng Tôi Không Thể Xử Lý Đăng Ký Của Bạn. Facebook Bằng Email

Có một số lỗi đăng ký Facebook khác nhau mà bạn có thể gặp phải như lỗi trùng số điện thoại, email đã đăng ký, tên không hợp lệ, mật khẩu quá ngắn, tên gây hiểu lầm... vậy làm thế nào để đăng ký Facebook thành công mà không gặp các lỗi kể trên ? Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh thế nhưng không phải ai cũng tiếp cận và sử dụng chúng thành thạo, thậm chí có nhiều trường hợp người dùng không thể đăng ký Facebook được bởi nhiều lý do khác nhau như trùng số điện thoại, email đã đăng ký, tên không hợp lệ, mật khẩu quá ngắn, tên gây hiểu lầm, không xác nhận đăng ký được... nếu không may gặp phải các bạn nên bình tĩnh xử lý chúng.Bạn đang xem: Rất tiếc chúng tôi không thể xử lý đăng ký của bạn. facebook


*

Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản FB, lập nick FB

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI ĐĂNG KÝ FACEBOOK KHÔNG THÀNH CÔNG

Hiện nay chúng ta có thể đăng ký Facebook trên nền web hoặc thông qua ứng dụng FB được phát triển dành riêng cho từng nền tảng khác nhau.

Bạn đang xem: Rất tiếc chúng tôi không thể xử lý đăng ký của bạn. facebook

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook cho Android

+ Tải Facebook cho i
Phone i
Pad: download Facebook cho i
Phone

https://9mobi.vn/loi-dang-ky-facebook-fix-loi-tao-tai-khoan-fb-lap-nick-fb-3853n.aspx + Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Để sửa lỗi đăng ký Facebook đầu tiên bạn cần đọc lại hướng dẫn đăng ký Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn thực hiện chi tiết trước đó và đảm bảo rằng mình làm đúng quy trình như đã hướng dẫn. Những phát sinh khác cần tham khảo thêm cách khắc phục dưới đây.

1. Lỗi Số điện thoại đã được đăng ký

Bạn có thể đăng ký Facebook bằng số điện thoại mà mình sử dụng hoặc thông qua email tuy nhiên hầu hết người dùng di động đều chọn đăng ký qua số điện thoại cho tiện dụng. Sở dĩ người dùng gặp lỗi này là do FB quy định mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký cho một tài khoản mà thôi, hãy thay thế chúng bằng một số khác hoặc sử dụng email để tạo tài khoản FB.


*

Chỉ sử dụng một số điện thoại để đăng ký một tài khoản Facebook

2. Lỗi email đã đăng ký

Tương tự như lỗi thứ nhất lỗi này người dùng cũng rất hay gặp phải để khắc phục bạn cần chuyển qua số điện thoại hoặc đăng ký Gmail mới. .


*

Đăng ký Facebook bằng Email

3. Lỗi tên, mật khẩu không hợp lệ

Tên của bạn không được chứa những ký tự đặc biệt, nó phải là tên thường dùng và "thông dụng" một chút tránh FB hiểu lầm là bạn tạo nick ảo, tạo tài khoản hàng loạt để spam. Với mật khẩu chúng phải dài 6 ký tự trở lên và bao gồm cả số, chữ cái và dấu câu như chấm (.), phẩy ("), hỏi (?)...


*

Trên không hợp lệ là một trong những lỗi đăng ký Facebook hay gặp nhất

4. Lỗi sai mã xác nhận, chưa kích hoạt bằng email

Một lỗi đăng ký Facebook mà chúng ta thấy khó khăn nhất chính là việc không thể kích hoạt tài khoản của mình sau khi đã nhập đầy đủ thông tin.

- Nếu sử dụng email để tạo tài khoản facebook bạn cần xác nhận đăng ký bằng cách nhấn vào đường link mà FB gửi tới email bạn dùng để đăng ký ở trên.

- Đối với người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký Facebook họ phải nhập chính xác mã xác nhận mà FB gửi về bằng tin nhắn (SMS) tới số điện thoại dùng để đăng ký đó. Nhập mã này và nhấn Gửi...


*

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số lỗi đăng ký Facebook cũng như cách khắc phục chúng để người dùng tham khảo, nếu mới sử dụng mạng xã hội này và chưa biết cách đăng nhập có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng nhập Facebook trên điện thoại hay cách tải video Facebook về máy. Chúc các bạn sử dụng FB hiệu quả !

Trong trường hợp không vào được Facebook do bị chặn, bạn có thể sử dụng nhiều cách vào facebook khác nhau để truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nếu sử dụng thiết bị Samsung Galaxy J7 hay J5, bạn xem cách vào facebook trên samsung galaxy j7 để biết cách thực hiện.

Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook Sửa lỗi không tải được ảnh từ i
Phone lên Facebook Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên i
Phone, Samsung, HTC... Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook Đăng ký Facebook trên i
Phone

Thói quen của khá nhiều bạn là online Facebook mọi lúc, trên mọi thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại. Nhưng một ngày đẹp trời bạn đăng nhập Facebook và được cho biết tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, tài khoản Facebook bị khóa.

Facebook thực sự có thể khóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Họ có thể hạn chế bạn trong khi bạn đang đăng nhập, hoặc có thể ngăn cản bạn dang nhap facebook. 

Có một số lý do là tại sao Facebook lại khóa tài khoản của bạn và để có thể khắc phục được bạn cần hiểu tại sao tài khoản của mình lại bị khóa không dang nhap được. Sau khi hiểu được lý do tại sao thì công việc để khắc phục sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn vi phạm ở đâu thì chỉ cần sửa lỗi tại đó. Tôi sẽ giúp đỡ bạn! Trust me!!!

Bạn có thể đã cố gắng để truy cập tài khoản Facebook vào một buổi sáng, và bất ngờ nhận một tin nhắn rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa, hoặc bị khóa Block vì lý do bảo mật hay spam nào đó. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, không hiểu tại sao.

Tuy nhiên, đừng vội vàng điền hoặc nhập bừa các thông báo về yêu cầu xác minh, hướng dẫn,… của Facebook. Bởi việc chặn facebook của bạn đôi khi đơn giản chỉ là Facebook muốn yêu cầu bạn xác minh tài khoản.

Lý do không dang nhap Facebook được và nhận thông báo Facebook đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa.

Tài khoản giả: Nếu bạn không sử dụng tên thật của bạn Facebook cuối cùng sẽ tìm ra.Misrepresenation: Nếu bạn đã tạo một trang mà đóng giả một người hoặc tổ chức đó sẽ bị khóa hoặc thậm chí đóng cửa mà không có cảnh báo.Tham gia nhóm : Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa là 200 nhóm cho mỗi người dùng.Spam tin nhắn, comment,… : Nếu bạn đăng quá nhiều tin nhắn trong một bức tường hoặc trong một nhóm trong một khoảng thời gian quá ngắn, nó có thể được coi là thư rác.Bạn bè : Bạn có thể có quá nhiều bạn .Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này nên rất hiếm.Theo Tuổi : Bạn là dưới 18 tuổi và không là một phần của một nhóm High School.

Xem thêm: Nọc độc rắn cạp nong cắn có chết người không có huyết thanh?

Nội dung gây khó chịu : Bạn viết nội dung xúc phạm.Tần số : Bạn có thể đã thực hiện “quá nhiềuyêu cầu kết bạn hoặc làm “quá nhiều” bài viết trên tường (đặc biệt là với nội dung giống hệt nhau) trong một khoảng thời gian ngắn.Hack : Ai đó có thể đã cố gắng để truy cập vào tài khoản của bạn để Facebook nhu cầu của bạn để xác minh bạn là người bạn nói rằng bạn đang có.Phần mềm độc hại : Nếu đó là một vấn đề tiềm năng, bạn sẽ được trình bày với một khi đăng nhập, nhắc bạn để quét máy tính của bạn. Mặc dù bạn có thể đã có một cập nhật chương trình virus lưu ý rằng phần mềm độc hại không phải là thực sự là một “virus vì vậy nó có thể không được phát hiện.Đổi Pass liên tục nhiều lần trong ngày!!!

Nếu bạn đang bị khóa ra khỏi tài khoản của bạn, bạn có thể có tùy chọn để thiết lập lại thông tin đăng nhập của bạn bằng một trong hai phương pháp:

1) Xác minh Facebook bằng điện thoại:

Rất có thể bạn không nhận được mã xác nhận, vì thế hãy đọc kỹ phần này!

Với đa số các trường hợp bị khóa ngay sau khi đăng nhập không thành công. Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản facebook bị khóa + Nút tiếp tục (Next) để Verify tài khoản facebook của bạn.


Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản facebook qua số điện thoại. Bạn chọn “Enter a phone number” sau đó nhập số điện thoại của bạn vào.

Chú ý:  Nhiều bạn có nhập số điện thoại vào nhưng không thấy gửi mã xác thực, sau đó tiếp tục yêu cầu gửi lại nhiều lần hoặc điền bừa vào. Điều đó dẫn tới rất khó khăn để lấy lại được tài khoản.


2) Nếu bạn không nhận được mã xác thực

Bạn không nhận được mã xác thực của Facebook thì hãy xem xét lại các yếu tố sau trước khi yêu cầu gửi mã xác nhận tiếp theo:

Số điện thoại này phải chưa được dùng để xác minh tài khoản Facebook nào khác.Điền số điện thoại xác minh các mạng sau sẽ nhận mã xác minh tốt nhất: Mobifone, Vietnammobile, Beeline, Vinaphone. Với Viettel mình cũng đã thực hiện được, tuy nhiên xác xuất không cao.Nếu không nhận được mã xác nhận hoặc mất số ĐT hãy đọc bài viết sau:

Không nhận được mã xác minh Facebook về điện thoại


Sau khi nhập số điện thoại vào Face book sẽ gửi cho bạn CODE về, việc đơn giản cuối cùng là nhập vào. Facebook xác thực thành công sẽ cho phép bạn LOGIN vào tài khoản.

3) Xác minh bằng nhận diện bạn bè Tag Friend: 

Cách này trong một số trường hợp sẽ được Facebook đề nghị.Cơ hội chỉ là 1 lần duy nhất, nếu bạn không tận dụng được sẽ không dùng lại được nữa.Facebook sẽ hiện ra một số bạn bè của bạn bằng ảnh đại diện hoặc Tag ảnh. Bạn sẽ chọn đúng là Ok.Khuyên, nếu nhiều bạn vớ vẩn quá bạn nên search lại mấy cái tên cho chắc chắn rồi hãy next nhé.


Xác minh thông qua giấy tờ tùy thân

Mình nhận được rất nhiều comment của các bạn lập tài khoản Facebook để kinh doanh. Do kết bạn quá nhiều mà không thể xác nhận được bạn bè qua Tag. Số lượng bạn bè quá lớn, Facebook chỉ yêu cầu bạn xác minh qua Tag ảnh bạn bè, không có xác minh qua điện thoại.

Khi đó lấy lại tài khoản facebook sẽ cực kỳ khó khăn. Và mình sẽ chỉ cho bạn làm theo 1 cách, hi vọng sẽ thành công nhé! Đó là xác minh Facebook bằng giấy tờ tùy thân. Thông thường bạn gửi ảnh chụp hoặc scan CMT – ID của bạn.

Bước 1: Truy cập link sau: https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

Giao diện hiện ra như sau: Bạn chọn Upload CMT hoặc giấy tờ được Facebook chấp nhận.


Bước cuối: Chờ đợi để facebook xem xét trường hợp của bạn. Hi vọng nhé, mình biết mất nick facebook làm ăn nhiều bạn làm lại mệt lắm! Nếu chưa bị hãy đọc các phần dưới để tránh bị nhé!

* Nếu tài khoản bị khóa, không đăng nhập được ngay từ đầu. Thì có nghĩa nick Facebook đó bạn đã vi phạm chính sách của Facebook rất nặng, và bị khóa không cần thông báo. Vẫn còn cách cứu vãn là kháng cáo! Mình sẽ viết trong bài sau.

Đôi khi tài khoản của bạn đã bị khóa mà không cần cảnh báo và là bàn tay của một bên trái phép tuy nhiên nơi bạn có kiểm soát có một số biện pháp mà bạn có thể để bạn giữ tài khoản của bạn không bị khóa hoặc vô hiệu hóa một lần nữa:

Hãy dành thời gian để xây dựng một mạng lưới các fan hâm mộ trang, thích và bạn bè. Bạn luôn luôn có thể tham gia Facebook thang quá. Nhưng nhớ là phải tập trung vào chất lượng, không phải số lượng.Hạn chế yêu cầu kết bạn và cũng có số lượng bài viết mà bạn thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.Tuân thủ các điều khoản và điều kiện.Không đặt tất cả trứng vào một giỏ – nếu bạn đang sử dụng Facebook để tiếp thị kinh doanh, bao gồm nó trong chiến lược của bạn, nhưng xem xét sử dụng các trang web mạng xã hội khác như Linked

Hi vọng sau bài viết này các bạn không đăng nhập facebook được sẽ có thể thực hiện thành công. Mình đã xử lý khá nhiều ca khó liên quan tới việc khóa tài khoản facebook. Nếu bạn đã làm sai các bước trên, dẫn tới quá khó khăn để xác minh và mở lại tài khoản facebook. Hãy liên hệ với tôi bằng cách Comment ở dưới đây. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn! Trust me!!!

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Bạn đang gặp phải rắc rối khi đăng ký tài khoản Facebook? Theo dõi bài tư vấn tại sao không đăng ký được Facebook ngay sau đây.


Bạn đang gặp phải rắc rối khi đăng ký tài khoản Facebook? Theo dõi bài tư vấn tại sao không đăng ký được Facebook ngay sau đây.

Tại sao không đăng ký được Facebook?

Nhiều người thắc mắc tại sao không đăng ký được Facebook trong khi đã làm đúng các quy trình do Facebook hướng dẫn, bài hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số nguyên nhân liên quan đến lỗi không tạo được tài khoản Facebook 2017 và cách khắc phục vấn đề này. Lỗi đầu tiên khiến người dùng không tạo được tài khoản Facebook 2017 đó là điền thiếu các thông tin bắt buộc như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail hoặc mật khẩu hay tùy chọn giới tính ở phần đăng ký thông tin lần đầu cho cộng đồng Facebook.

*

Hình ảnh giao diện đăng ký tài khoản Facebook trên máy tính

Lỗi thứ hai mà người dùng thường gặp phải đó là đặt tên quá dài, tên vi phạm quy định và điều khoản của Facebook. Người dùng nên chú ý khi tạo tài khoản Facebook như sau: đối với tên hiển thị không được đặt quá dài, bên cạnh đó, tên không được kèm các từ ngữ tục tĩu hoặc có ý chống đối nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, địa chỉ email hoặc số điện thoại không đúng cũng là nguyên nhân làm nhiều người thắc mắc tại sao không đăng ký được Facebook.

*

Hình ảnh lỗi đăng ký tài khoản Facebook khi người dùng nhập thiếu thông tin

Sau khi tạo tài khoản mới thành công, người dùng phải tiến hành xác nhận địa chỉ email hoặc số diện thoại để tiến hành sử dụng. Nếu bỏ qua bước này mặc dù bạn đã đăng ký nhưng không thể sử dụng Facebook như những tài khoản đã đăng ký thành công khác. Như vậy bạn vừa tự trả lời được câu hỏi tại sao không đăng ký được Facebook, theo dõi tiếp phần hướng dẫn cách khắc phục những nguyên nhân này ngay bên dưới đây.

Khắc phục lỗi không tạo được tài khoản Facebook 2017

Để khắc phục lỗi không tạo được tài khoản Facebook 2017, người dùng có thể tham khảo một số cách như sau: Đầu tiên cần chọn một tên Facebook hiển thị đúng với điều khoản của Facebook, nên sử dụng tên thật như trong chứng minh nhân dân để dễ dàng được chấp nhận nhất. Tiếp theo, nên điền một địa chỉ email bạn đang sử dụng và có thể truy cập để xác nhận tài khoản khi vừa đăng ký xong để sử dụng. Nếu sử dụng số điện thoại người dùng cũng nên chọn số điện thoại chưa được đăng ký xác nhận cho tài khoản Facebook nào, và có thể truy cập xem tin nhắn mã xác nhận do cộng đồng hỗ trợ Facebook gửi. Nếu bạn làm đúng những gợi ý bên trên đây thì không có lý do gì Facebook không cho tạo tài khoản mới cả. Chúc bạn thành công.

*

Hình ảnh giao diện Facebook khi người dùng đăng ký và đâng nhập thành công

Như vậy bạn vừa theo dõi bài tư vấn và hướng dẫn người dùng tại sao không đăng ký được Facebook, không tạo được tài khoản Facebook 2017 và các cách khắc phục lỗi Facebook không cho tạo tài khoản mới. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.