Sách nuôi con không phải là cuộc chiến giá tốt, giảm giá đến 40%


THỂ LOẠI Giáo Dục - Đào Tạo
Tâm Lý - Kỹ Năng
Phát Triển phiên bản Thân
Sách Nói Đọc Sách PDF (2.87 MB)
*
Scan
Me Nhạc trị Lành bình luận Review Sách Audio Book (270.52 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...
*
Nuôi Con chưa phải Là trận chiến - Quyển 1

Tác giả: Hachun Lyonnet

Giáo Dục - Đào Tạo


hẹn giờ tắt nhạc: chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*


Bank

*
*

Bạn đã được làm mẹ, được ôm bên trên tay sinh linh bé nhỏ bỏng của mình. Hẳn nhiều người đang rất băn khoăn và trăn trở với hàng chục ngàn thắc mắc: làm ráng nào để giúp bé làm quen với gia đình, bắt nhịp với cuộc sống mới lạ bên ngoài, làm nỗ lực nào nhằm hiểu và thỏa mãn nhu cầu đúng những nhu cầu của em nhỏ nhắn sơ sinh mới chỉ biết sử dụng tiếng khóc làm lý lẽ duy tuyệt nhất để giao tiếp đây.

Bạn đang xem: Sách nuôi con không phải là cuộc chiến

Những ngày đầu tiên các bạn sẽ cố chũm cho nhỏ xíu bú liên tục, nhằm mục tiêu kích sữa, để bé biết đấy là mẹ. Đôi khi các bạn sẽ đánh thức nhỏ dậy làm cho con bú khi thấy bé bỏng ngủ li phân bì vì các bạn sợ để quá lâu con ko bú sẽ ảnh hưởng đói. Bạn tiếp tục tự hỏi: con bú không nhiều thế có đói không? mình làm như thế có sao không? Con có ngủ được không? Con bao gồm nóng không? Con có lạnh không? với làm cố nào để con tăng cân sớm nhất có thể có thể. Bé tăng cân thế có chậm so với anh, chị, em giỏi con nhà hàng quán ăn xóm không?

Các bà mẹ đang trong giai đoạn có trẻ nhỏ dại luôn phải đặt ra cho mình hàng ngàn thắc mắc và lo ngại về cách thu xếp sinh hoạt mang lại con. Đó là vì sao sách Nuôi Con không hẳn Là trận chiến đã được không ít bà mẹ tin yêu và search đến. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm nhiều kỹ năng giúp trẻ phân phát triển tốt với Nuôi Con không phải Là trận chiến nhé

Độc giả có thể tìm sở hữu ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nuôi Con chưa hẳn Là trận đánh - Quyển 1 PDF của người sáng tác Hachun Lyonnet nếu chưa tồn tại điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đông đảo có phiên bản quyền nằm trong về tác giả. Chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu bao gồm điều kiện, kỹ năng xin hãy thiết lập sách giấy.

gmail.comXin tình thật cám ơn!

Giai đoạn trẻ chỉ mới vừa sinh được vài ngày tuổi, bà mẹ có dễ dàng bị bồn chồn với giờ đồng hồ khóc của con? Một ngày tỉnh dậy với 24 tiếng nghe nhỏ khóc thật chẳng thể tập trung nổi vào việc gì? bà bầu cũng lưỡng lự nên mang lại bé bắt đầu làm quen ra sao với nhịp sống bên ngoài bụng mẹ? Nuôi nhỏ hóa ra thật khó với ti tỉ thắc mắc liên tục được đặt ra cho tất cả những người mẹ. Tuy vậy để phát triển thành nuôi nhỏ trở bắt buộc ôn hòa, dìu dịu hơn, mời mẹ xem thêm “Nuôi con chưa hẳn cuộc chiến”.


*
Nhi Nguyen | 2 mon Sáu, 2021

Giai đoạn trẻ chỉ mới vừa sinh được vài ba ngày tuổi, bà mẹ có dễ dàng bị hoảng sợ với giờ đồng hồ khóc của con? Một ngày ngủ dậy với 24 giờ đồng hồ nghe con khóc thiệt chẳng thể triệu tập nổi vào vấn đề gì? bà bầu cũng ngần ngừ nên mang lại bé ban đầu làm quen ra làm sao với nhịp sống bên ngoài bụng mẹ? Nuôi nhỏ hóa ra thật khó khăn với ti tỉ câu hỏi liên tục được để ra cho những người mẹ. Nhưng để biến hóa nuôi bé trở yêu cầu ôn hòa, nhẹ nhàng hơn, mời mẹ tìm hiểu thêm “Nuôi con không hẳn cuộc chiến”.

Download tư liệu miễn tổn phí cho bé
*

NỘI DUNG SÁCH

Mẹ vẫn học được những phương thức để khéo léo rèn giũa thói quen trẻ. Điều này góp trẻ đuổi bắt kịp nhịp sinh sống ngày thường mà không làm phản ứng gay gắt. Cuộc sống có nài nỉ nếp để giúp đỡ mẹ dễ dãi hơn trên tuyến đường nuôi dạy trẻ về sau.

Quyển sách với tổng cộng 9 chương được viết nên là 3 người sáng tác Bubu Huong, chị em Ong Bông và Hachun Lyonnet. Sự quy tụ của 3 tác giả này đã tạo nên một văn bản thực sự hữu ích giành riêng cho các mẹ bỉm sữa. Vì mẹ hoàn toàn có thể nhìn nhận cùng thu nhặt kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm từ 3 cách nhìn nuôi dậy con khác nhau. 

*

Trong đó, gồm có nội dung nổi bật được các đọc giả bao gồm phản hồi tích cực đó là:

Phương pháp nuôi nhỏ EASY trong tiến độ sơ sinh

Ngay từ chương trước tiên của quyển sách, mẹ đã nhận được được một bài học kinh nghiệm giá trị trước tiên mà hoàn toàn có thể áp dụng ngay. Đó chính là cách thức EASY. 

EASY bao gồm Eat – Activity – Sleep – Your time. Đây là 4 nguyên tố này làm cho một chu kỳ so với các bé xíu sơ sinh. Khi bà bầu cho bé xíu lặp lại chu kỳ này thành từng chuỗi tiếp nối nhau trong ngày, con trẻ sẽ cấp tốc chóng rất có thể quen với vào nằn nì nếp. Tuy nhiên để áp dụng một cách thành công, bạn phải vượt qua số đông khó khăn lộ diện trong gia đình. Ví dụ như về việc sự không tương đồng quan điểm về phong thái nuôi dạy với ông bà.

Phương pháp góp trẻ cải cách và phát triển tinh thần:

Trẻ bé dại luôn gồm một tiến độ tỏ ra những sự khó chịu. Quy trình này thường xuyên được các mẹ call là “khó ở”. Để quá qua giai đoạn này một giải pháp trót lọt, mẹ cũng cần phải trang bị các kiến thức và kỹ năng cho mình. Quyển sách để giúp giải đáp một loạt những câu hỏi trong quá trình này. Để tự đó, quyển sách trở nên một hành trang quý giá sát cánh đồng hành cùng mẹ.

Sách câu trả lời một số câu hỏi tiêu biểu nhất như:

Giai đoạn này sẽ ban đầu từ khi nhỏ bé bao nhiêu tuổi? Sẽ kéo dãn dài trong bao lâu? tâm lý trong quá trình này là như thế nào? Và bà bầu cần làm cái gi để rất có thể hòa hợp cùng rất trẻ?

Cuốn sách “Nuôi con không phải cuộc chiến” bao hàm 2 phần với 9 chương tổng cộng:

PHẦN 1: NUÔI bé KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

1: Ăn ngủ từ lập – mẹ Nhàn bé Ngoan.

2: gần như tuần phân phát triển kĩ năng và tinh thần (The Wonder Weeks).

3: Ăn dặm bé tự nhà – Baby-led weaning.

Xem thêm: Chiều nay nhìn em bước vội, lyric/ lời bài hát hỏi thăm nhau

4: Ăn để sống giỏi sống để ăn? (Dinh dưỡng cho bé).

PHẦN 2: DẠY nhỏ KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

5: bình yên cho con.

6: trường đoản cú lập từ trong nôi.

7: Kỉ giải pháp tích cực

8: nhỏ đi bên trẻ!

9: nhỏ đi du lịch!

*

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Quyển sách này hết sức hữu ích so với người chuẩn bị làm mẹ – chị Phan Duyên.

Việc nuôi dậy con cần cả một quá trình phải sẵn sàng tinh thần, kiên nhẫn mới thành công được. Đây là phương thức dạy bé mới. Nhưng để vận dụng được rất cần phải mua thêm vài ba quyển sách tặng cho ông bà, để hiểu cùng ủng hộ cách thức này mới hoàn toàn có thể áp dụng thành công được.

Một quyển sách tổng hợp của đa số quyển sách nuôi dạy dỗ con – chị Quỳnh Nhi. 

Tôi thấy cuốn sách này sẽ phù hợp cho chị em nào trước đó chưa từng đọc bất kể quyển sách làm sao về cách thức EASY. Nếu đã đọc quyển ” Đọc vị mọi sự việc của trẻ” của Trancy Hogg thì sẽ thấy quyển sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến” như 1 phiên bản sao phong cách Việt Nam. Với gần như sơ đồ, phiên bản biểu và hình hình ảnh dễ thương, dễ dàng nắm bắt hơn. Song, ko được sâu về chuyên môn.

Nếu chúng ta là tín đồ ít hiểu sách, không tồn tại kiên nhẫn để đọc các quyển thì nên cần đọc Nuôi bé không phải cuộc chiến ebook. Chúng ta cũng có thể tham khảo trường đoản cú Nuôi nhỏ không phải trận chiến trọn bộ pdf.

Còn ý muốn biết rõ về EASY thì nên chọn mua ”Đọc vị mọi vụ việc của trẻ” và” nghệ thuật chăm con” của Tracy Hogg. Hy vọng biết về BLW thì nên mua quyển ”Phương pháp ăn uống dặm bé xíu chỉ huy” của Gill Rapley & Tracey Murkett nhằm coi thì tuyệt và sâu xa hơn.

Giúp nuôi con không phải cuộc chiến – công nghệ và đỡ căng thẳng mệt mỏi hơn – chị Trang.

Một quyển sách nên chọn mua cho các phụ huynh hiện đại. Giúp nuôi bé khoa học và đỡ stress hơn. Không tính nếp nghỉ ngơi easy, xem sách Nuôi con không phải trận đánh còn đề cập mang lại tuần khủng hoảng và gợi ý sẵn sàng cho bé đi du lịch. Khôn xiết hữu ích.

Nuôi con không hẳn là trận chiến pdf – một cuốn sách xứng đáng đọc – chị Tuyen Nguyen

Sách có 3 phần chủ yếu:

Nuôi con không phải trận đánh 1: Viết về bài toán nuôi con giai đoạn dưới 6 tháng tuổi, bí quyết rèn nhỏ vào chu kỳ luân hồi EASY. Phần này nhấn mạnh rằng chưa phải như những bà mẹ hay lo suy nghĩ về khối lượng của bé. Giấc ngủ của bé xíu mới là quan lại trọng. Phần này gọi thì hơi zig zag, thử áp dụng thì thấy bé xíu nhà tôi cũng không tuân theo hoàn toàn được. Tuy nhiên cũng đạt được 1 số kết quả tích cực. Bé nhỏ đã từ ngủ được nhưng mà không cần mẹ dỗ, bà mẹ cũng nhàn hạ hơn.

Phần 2: Viết về phương thức ăn dặm BLW.

Phần 3: Viết về những mẹo siêng bé, cách sẵn sàng cho nhỏ bé khi đi phượt hay giải pháp chọn nhà trẻ cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x