MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BÀ QUAN ÂM CẨM THẠCH SÔN THỦY, MẶT DÂY QUAN ÂM CẨM THẠCH GIÁ TỐT T07/2023

- có phải chúng ta đang đi tìm kiếm cho mình một loại "Mặt dây chuyền Đá"hợp thời trang, vừa lòng phong thủy. đặc biệt là không va hàng với ai, túi tiền hợp lí, đủ size, đủ màu, khiến cho bạn nổi bật hơn, tự tin hơn, ước bình ancho phiên bản thân?

Sau đây, Tuệ Lâm xin reviews tới bạn mẫu Mặt dây chuyền sản xuất quan âmmới nhất bao gồm đủ các yếu tố bên trên nha.

Bạn đang xem: Mặt dây chuyền phật bà quan âm cẩm thạch

- giá niêm yết bao gồm:

1 sản phẩm như hình có màu sắc giống hình do shop tự chụp.

(Cam kết sản phẩm quality - chủ yếu hãng)

- khuyến mãi ngay Kèm Miễn Phí:

+ hộp nhung gấm đựng vòng cao cấp.

+ Thẻ bảo hành+ giảm ngay 5% mang lại lần cài tiếp theo.

+ Dây Đeo bằng Vải cao cấp Hợp Thời trang.

- Phật Bà Quan nắm Âm người yêu Tátlà vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than, ngài là người có tấm lòng tự bi, yêu thương thương toàn cục nhân loại, không cần bất kể điều kiện gì, ko để tâm tới hầu hết ai đối xử sai với mình, luôn cảm thông, thứ tha, bỏ qua tất cả lầm lỗi, biết lắng nghe, giúp sức mọi người có đời sinh sống cơ cực. Vị vậy, mặt dây chuyền sản xuất Phật Bà quan liêu Âm ý trung nhân Tát luôn luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng trường đoản cú bi, chưng ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, mang về bình an, giải trừ tai ách cho người đeo.

-Ý Nghĩa Của Mặt dây chuyền sản xuất Phật Bà quan lại Âm người thương Tát Trong phong thủy :

Trong Phong Thuỷ, hình hình ảnh Phật Bà quan liêu Âm nhân tình Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bỏ bi bác ái, phía thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem về bình an, giải trừ tai ách đến gia chủ. Với chân thành và ý nghĩa như vậy, khi biểu thị hình ảnh Phật Bà quan liêu Âm vào phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, bắt buộc thể hiện nay được nét mặt từ bi, nhân hậu hậu, khi nhìn vào có cảm hứng dễ chịu, an lành.

- HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:- né để sản phẩm tiếp xúc với các loại mỹ phẩm và hóa chất- có thể vệ sinh trang sức quý thường xuyên bằng nước rửa trang sức quý chuyên dụng, tiếp đến rửa lại bởi nước và lau khô.- giữ lại trong hộp lúc không sử dụng- thành phầm là Đá va khắc bắt buộc tránh va đập mạnh mẽ gây lỗi và biến dị sản phẩm.

Xem thêm: 6 Cách Làm Sao Để Phòng Ngủ Luôn Thơm Phòng Không Dùng Hóa Chất

- CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:- cam kết về sản phẩm: thành phầm này 100% sản phẩm của hãng với giống y sì ảnh, bảo đảm chất lượng như cam kết.- bh chất lượng trọn đời- bh miễn tổn phí trọn đời cho tất cả dây bị sờn, đứt hoặc làm người tiêu dùng chưa chấp nhận về dây.- bh làm sáng miễn tầm giá trọn đời đối với các sản phẩm vàng/bạc.- cung cấp khách hàng tiến công bóng sản phẩm là vòng khối ví như trong quá trình sử dụng có tiếp xúc những với hóa chất làm giảm chất lượng của sản phẩm.- ngôi trường hợp thành phầm bị dơ, bị cũ có thể tự có tác dụng mới theo phía dẫn miễn phí.

- Đội Ngũ tứ Vẫn nhiệt độ Tình

- Bạn chưa biết sản phẩm này có tương xứng với mình giỏi chưa?

Bạn Yên chổ chính giữa nhé!

-> bạn hãy Chat hoặc call cho chúng tôi để được support nhé.

- phục vụ Cực Nhanh

Thời gian giao hàng cực nhanh:

+ nội thành của thành phố Hà Nội:

- Đơn hàng giao dịch trước ship hàng trong ngày.

-Từ 1 mang đến 2 ngày với giao dịch COD.

+ ngoại thành:

- phục vụ hỏa tốc nếu giao dịch trước.

- phục vụ từ 2 mang lại 5 ngày với giao dịch cod.

- QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ:

Shop cung cấp đổi trả so với mọi tại sao hợp lý:- Lỗi vày shop: Đổi trả miễn phí hoàn vốn 100%- Do người sử dụng ( không ưng, mong đổi kích thước/sản phẩm khác) khách hàng chịu tổn phí 2 chiều.- Đổi thành phầm trong vòng 7 ngày làm việc tính từ thời điểm ngày nhận hàng.

tương xứng với người: Mệnh Mộc Mệnh Hỏa xoàn tặng: Quà tặng Bà Quà tặng kèm Mẹ tình cảm Quà bộ quà tặng kèm theo sinh nhật nam giới Quà tặng kèm sinh nhật đàn bà Quà tặng vợ

Số lượng: Tổng cộng: 1800000

Giao mặt hàng toàn quốc

share lên social

Mặt Phật quan tiền âm ngọc cẩm thạch

Mặt Phật quan tiền âm ngọc cẩm thạch Phật quan liêu âm ngọc cẩm thạch cứu giúp chúng sinh, Mặt Phật quan liêu âm ngọc cẩm thạch vạn vật thiên nhiên mang lại nhiều bình an, may mắn và tài lộc mang lại người đeo,Mặt Phật quan lại âm ngọc cẩm thạch là biểu tượng mang lại lòng từ bi bác bỏ ái, hướng phật, Mặt Phật quan tiền âm ngọc cẩm thạch bền đẹp, chất lượng, phù hợp có tác dụng mặt dây chuyền đeo hợp nhiều đổ tuổi không giống nhau, Mặt Phật quan tiền âm ngọc cẩm thạch thương hiệu uy tín, chất lượng, chế tác theo yêu cầu.
Loại sản phẩm: Phật quan tiền Âm NgọcThương hiệu: Trang Sức Em và Tôi
Kiểu chế tác: Phật quan âm/ chạm khắc
Trọng lượng (Weight): 7.73 g
Kích thước (Size stone): - Chiều nhiều năm (length): 39.15 mm- Chiều rộng (width): 19.57 mm- Chiều cao (height): 6.33 mm