Ý Nghĩa Logo Trường Đại Học Văn Lang, Https://www

Thành lập từ thời điểm năm 1995, ngôi trường Đại học tập Văn Lang là trong những ngôi trường xung quanh công lập đầu tiên của Việt Nam. Bền bỉ và bền chí trên con đường chất lượng, 23 năm qua, Văn Lang đã định vị mình là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, thu hút bạn học bởi những giá trị riêng biệt.Từ khi thành lập, uy tín Đại học tập Văn Lang đính với hình tượng trống đồng với phương châm Đạo đức – Ý chí – sáng sủa tạo. Từ năm 2018, để dìm diện thương hiệu gắn với bạn dạng quyền vn và quốc tế, cũng như để uy tín gắn với kim chỉ nan phát triển mới, Văn Lang sáng chế một nhấn diện thương hiệu mới, vừa kế thừa các giá trị truyền thống, vừa đáp ứng nhu cầu yêu mong hiện đại, mới mẻ và khỏe mạnh hơn.

Bạn đang xem: Logo trường đại học văn lang

*
Lang University).Lõi của hình tượng là hình cách điệu phối kết hợp chữ V với hình tượng bí quyết điệu chim Lạc bên trên trống đồng Văn Lang, 3 vạch trên cánh chim tượng trưng mang lại 3 cực hiếm Đạo đức - Ý chí - sáng tạo.Bao bọc bên phía ngoài Biểu tượng là hình loại khiên học tập thuật tượng trưng đến giáo dục, đồng thời gợi hình tượng quyển sách mở thay thế cho trí thức nhân loại.Logo sử dụng red color đậm trên nền xanh dương đậm cùng với biên trắng, xanh dương đậm là màu truyền thống lâu đời của ngôi trường ĐH Văn Lang.(Trích quyết định về việc ra mắt biểu trưng new của hệ thống giáo dục Văn Lang)

*
Bảng tế bào tả ý nghĩa các hình tượng trong nhận diện chữ tín mới

*
Nhận diện uy tín phiên phiên bản tiếng Việt ngang với không thiếu thốn các thành phần

Ông Bùi quang quẻ Độ - chủ tịch HĐQT ngôi trường ĐH Văn Lang - phân chia sẻ: “Ngày hôm nay, nhằm được thừa nhận kiểm định chất lượng, Văn Lang đã trải sang một quá trình nỗ lực gian khổ. Đi theo họ trong quá trình đó là thương hiệu trống đồng với phương châm Đạo đức - Ý chí - sáng sủa tạo. 23 năm qua, thương hiệu đó đính thêm với mỗi hành động lớn, nhỏ của bọn họ để khiến cho một Văn Lang như hôm nay. Nhưng có hai lý do chính khiến chúng ta phải thay đổi thương hiệu.

*
Ông Bùi quang quẻ Độ - chủ tịch Hội đồng quản lí trị - tuyên bố tại Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Thứ tuyệt nhất là vấn đề bạn dạng quyền. Văn Lang trong quá trình mới không thể áp dụng thương hiệu không có phiên bản quyền. Họ trân trọng chữ tín cũ, mà lại đồng thời để đáp ứng nhu cầu giai đoạn mới, họ phải tạo nên một uy tín cóbản quyền về thương hiệu không chỉở vn mà còn sinh hoạt quốc tế.

Thứ hai, trong quy trình tiến độ mới, Văn Lang sẽ cách tân và phát triển từ trường ĐH Văn Lang để trở thành hệ thống giáo dục Văn Lang từ mầm non tính đến đại học cùng sau đại học. Vào mấy năm nay, Hội đồng cai quản trị đã cố gắng nỗ lực về nhiều mặt từ cửa hàng vật chất tính đến hoàn thiện cơ cấu tổ chức tổ chức nhằm tiến cho tới mục tiêu: Văn Lang trở thành một trong những thương hiệu mạnh, đóng góp cho sự cải cách và phát triển trí tuệ của đất nước. Trong quy trình ấy, uy tín Văn Lang gắn với hình ảnh trống đồng với chim lạc."

*
Đại diện team thiết kế, Th
S. HS. Đào Chí Đắc share về thừa trình kiến tạo nhận diện yêu mến hiệu

Nhóm tác giả sáng chế nhận diện yêu quý hiệu new của hệ thống Văn Lang: 1. Th
S.HS. Phan Quân Dũng (Trưởng Khoa mỹ thuật Công nghiệp)
2. Th
S. Nguyễn Đắc Thái (Phó trưởng khoa mỹ thuật Công nghiệp)
3. Th
S.HS. Đào Chí Đắc
4. HS. Chiêu Anh Long5. HS. Nguyễn Quốc Thanh6. HS. Hoàng Thị Anh Nghi7. HS. Hồ nước Đặng Bạch Lý8. HS. Đỗ Thị Cẩm Nhung

Thay mặt đội sáng tạo, Th
S.HS. Đào Chí Đắc phân tách sẻ: “Biểu trưng mới của hệ thống Giáo dục Văn Lang được Hội đồng quản lí trị trường ĐH Văn Lang giao mang lại Khoa mỹ thuật Công nghiệp thực hiện từ quý hai năm 2017, là một trong dự án công nghệ được 8 hoạ sĩ xây dựng thực hiện nay trong trong cả 12 tháng".

Qua nghiên cứu và phân tích về lịch sử Trường ĐH Văn Lang, nhóm trí tuệ sáng tạo đưa ra tư đặc tính đến thương hiệu Văn Lang quy trình tiến độ mới:

Tính thừa kế truyền thống: khoảng thời hạn 23 năm hiếm hoi cho một nền giáo dục đh nhưng đó đã là hơn nửa quãng đời làm việc của cả nhóm ngũ cai quản và đào tạo và huấn luyện từ buổi sơ khai cho nay, bọn họ đã hiến đâng hết mình bởi vì một lý tưởng sư phạm tầm thường và ra đời một nền tảng văn hoá Văn Lang lấn sâu vào ý thức tín đồ học - người dạy cùng được làng mạc hội công nhận.Tính hệ thống: từ năm 2017, Văn Lang kiện toàn unique giáo dục và xây dựng một chiến lược từng bước hội nhập quốc tế. Uy tín Văn Lang ngày này được định hướng thành một hệ thống Giáo dục và đang thay đổi với tốc độ cao nhằm hoà nhập cùng những trường trong khu vực.Tính dài hạn trong khoảng nhìn: xây đắp mới đặt xu thế tối giản làm cơ sở thẩm mỹ đem đến tính tân tiến cho yêu thương hiệu, tiếp cận cách nhìn đồ hoạ chung trên thế giới so với ngành giáo dục, phản ánh được tầm nhìn chiến lược của hệ thống Giáo dục Văn Lang.Tính nhân văn: sự hình thành và phát triển của Văn Lang được xác minh trên cửa hàng lấy Con fan làm trung trọng điểm và gần như giá trị tạo ra cho Văn Lang ko nằm không tính cơ sở này.

Về mặt bối cảnh của thiết kế, đội sáng tạo hướng đến nét tiến bộ qua phong thái hình học buổi tối giản và được đo tính tỉ lệ rubi lượng giác. Về font chữ, nhóm kiến thiết tập trung phân tích kiến thiết một bản vẽ xây dựng thương hiệu phân chia các cấp độ cho toàn khối hệ thống Giáo dục Văn Lang trong vòng nhìn nhiều năm hạn. Loại neo-grotesque được chọn để mô tả sự hoàn thiện về hình học. Để tính toán các cụm tên thường gọi theo từng lớp trong kết cấu nhằm đạt quý hiếm thống độc nhất trong toàn Hệ thống, nhóm đã sản xuất hơn 50 phiên bản dùng cho những trường đúng theo tiếng Việt - tiếng Anh; bố cục tổng quan ngang - dọc; dương bản - âm bản; các thể cấu tạo từ chất và các thương hiệu nhánh.

Về màu sắc, dìm diện thương hiệu mới thực hiện hoà sắc tương phản cấp cho 1 red color đậm bên trên nền xanh dương đậm với biên trắng. Màu xanh dương đem đến hiệu ứng thị giác bình an và tin tưởng, là căn nguyên liên tưởng tính năng của ngành giáo dục đào tạo và là màu truyền thống cuội nguồn của ngôi trường Đại học tập Văn Lang. Red color đậm được dùng cho biểu tượng chính biểu lộ khát vọng của thầy với trò Văn Lang. Ngoại trừ ra, uy tín Văn Lang được chuẩn hoá màu sắc tiêu chuẩn chỉnh để sử dụng ngay khi đăng ký cài Trí tuệ tại vn và quốc tế.

*

Ngay vào buổi Lễ, từng cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường được tặng kèm 1 mẫu huy hiệu được làm bằng đồng mạ vàng. Ai nấy đều nâng niu cẩn thận.

Xem thêm: Download Các Bài Test Iq Tuyển Dụng Có Đáp Án Online, Test Iq Tuyển Dụng

*

Sự kiện công bố nhận diện thương hiệu mới ghi lại sự thay đổi vượt trội sau 27 năm hình thành và trở nên tân tiến của ngôi trường Đại học Văn Lang. Sự kiện được tổ chức triển khai trong sự hân hoan đón đợi của bè bạn giảng viên, sv Trường Đại học Văn Lang với vinh dự đón tiếp các chuyên gia uy tín trong không ít lĩnh vực, thay mặt các doanh nghiệp, bgh các ngôi trường THPT, đại diện thay mặt các cơ quan media báo chí,....

*

Tại sự kiện, Ban chỉ huy Trường Đại học tập Văn Lang thiết yếu thức công bố tái xác định thương hiệu với dấn diện yêu mến hiệu new và quyết tâm đánh giá “Đại học Văn Lang - Đại học tập Việt Nam chuẩn Quốc tế”.

Xem lại Livestream sự khiếu nại "Công cha nhận diện uy tín mới" ngôi trường Đại học tập Văn Lang tại đây

Một dung mạo hiện đại, nước ngoài hơn, trung thực và hoạt bát hơn

Với kiến thiết hiện đại, giàu tính kết nối, cỗ nhận diện thương hiệu new của Văn Lang ôm ấp nhiều ước mơ lớn vào sự nghiệp giáo dục của lũ Ban lãnh đạo, cán cỗ - giáo viên - nhân viên cấp dưới Nhà trường.

Để biến hóa nhận diện yêu mến hiệu, nhà trường và doanh nghiệp tư vấn sâu sát về kế hoạch thương hiệu Interloka đã tiến hành hơn 100 cuộc phỏng vấn với giảng viên, sinh viên, con fan Văn Lang, chắt lọc từ hàng ngàn phương án không giống nhau về một hình ảnh nhận diện vẫn giữ lại được những nét xin xắn vốn có, nhưng văn minh hơn, quốc tế hơn, trung thực hơn và linh hoạt hơn trong ứng dụng.

*

Logo thiết yếu của ngôi trường Đại học tập Văn Lang vẫn mang sắc đỏ với hình dáng chiếc khiên truyền thống, đại diện cho người gác cổng tri thức, biện pháp điệu thành shape chữ U mượt mại, có thể ứng dụng đa dạng chủng loại hơn trong cuộc sống học đường. Chữ U mang chân thành và ý nghĩa University, Universe of knowledge, và You, rước sinh viên, và con người Văn Lang có tác dụng trung tâm, khai phóng tiềm năng của tín đồ học. Hình hình ảnh chim lạc vẫn được giữ nguyên ở vị trí tại chính giữa khiên, cơ mà được tinh chỉnh và điều khiển để tạo cảm hứng vút bay, vươn lên số đông tầm cao new trong sự nghiệp truyền bá học thức – sản sinh học thức và phụng sự làng mạc hội.

Cùng với hình ảnh sản phẩm mới, trường Đại học Văn Lang cũng công bố slogan thiết yếu thức: WHERE IMPACT MATTERS - Lan tỏa ảnh hưởng tích cực. Văn Lang tôn vinh tư tưởng mỗi việc bạn làm các phải làm cho sự biến hóa tích cực, từng một người đều có công dụng đóng góp vào sự biến đổi đó để lan tỏa sức khỏe của tri thức, mang mọi tinh hoa của con người và đất nước Việt phái nam ra vậy giới, mang về những ảnh hưởng tích rất truyền xúc cảm cho làng mạc hội. Câu tuyên ngôn xác định thương hiệu mới của ngôi trường Đại học Văn Lang là kim chỉ nam cho mọi định hướng, hành vi của ban lãnh đạo, ban điều hành, giảng viên, nhân viên, sinh viên, con bạn Văn Lang tìm hiểu sứ mệnh, tầm chú ý và phương châm của cả tổ chức.

Hệ thống dấn diện yêu quý hiệu new của ngôi trường Đại học Văn Lang sử dụng phương án dynamic identity, mang về sự thể hiện phong phú và đa dạng và áp dụng linh hoạt của thừa nhận diện uy tín vào đời sống. Cùng với logo thương hiệu, các đồ họa dấn diện mang lại 07 khối ngành trên Văn Lang, khối hệ thống linh vật (mascot) và hệ thống ứng dụng sống động, đã mắt đã lập cập thu hút sự để ý và ưa thích của cộng đồng sinh viên.

*

Sự chuyển mình khỏe mạnh từ hầu hết giá trị lõi bên trong, tìm hiểu định vị Đại học tập Việt Nam chuẩn quốc tế

*
TS. Nguyễn Cao Trí - chủ tịch Hội đồng trường Đại học Văn Lang share về sứ mệnh, tầm quan sát và phương châm mà Văn Lang đào bới trên hành trình mới.

Tại sự kiện, chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu Văn Lang hướng đến, TS. Nguyễn Cao Trí - chủ tịch Hội đồng trường Đại học Văn Lang cho thấy thêm lý bởi Văn Lang buộc phải tái định vị thương hiệu: “Thế giới hiện nay không chỉ phẳng nhiều hơn nhanh bởi những siêu liên kết AI và auto hóa. Nhu cầu thị ngôi trường từ này cũng thay đổi, nguồn nhân lực không còn phân phân chia theo quốc gia. Mối cung cấp nhân lực vn cũng là nguồn lực lượng lao động thế giới. Có những công việc đã được sửa chữa bởi vật dụng móc, có không ít kỹ năng, năng lượng mới yên cầu từ một sv vừa mới giỏi nghiệp bước vào môi trường xung quanh làm việc. Là một khối hệ thống giáo dục, hơn ai hết, trang bị mang đến sinh viên đều kiến thức, tài năng đó, để các em khi cách ra trường không biến thành “hụt hơi” với thời đại chuyển đổi trong tích tắc, là nhiệm vụ thuộc về chúng tôi. Để làm cho được điều đó, Văn Lang bắt buộc chuyển mình, vươn cho “chuẩn quốc tế” - chuẩn chung của toàn bộ các đất nước trong thời đại tăng tốc, trang bị đến sinh viên Văn Lang phần đa kiến thức cập nhật nhất, những khả năng của thế kỷ 21, để dù nghỉ ngơi đâu, làm công việc gì, những em cũng có thể sống, thao tác và cống hiến. Việc biến đổi về dấn diện của Văn Lang lúc này là một cách trong hành trình dài vạn dặm chuyển mình của Văn Lang nhằm đào bới mục tiêu đó.”

*

Thông qua nhiều chủng loại hóa chương trình giảng dạy từ tiêu chuẩn đến 100% quốc tế, đối sánh tương quan chương trình với các trường đại học top 100-200 của vậy giới; chi tiêu cơ sở thứ chất văn minh theo chuẩn chỉnh Âu Mỹ; tăng cường hợp tác quốc tế, tạo môi trường thiên nhiên học tập với trải nghiệm, cải cách và phát triển toàn diện cho những người học, trường Đại học tập Văn Lang ước ao muốn hỗ trợ nguồn nhân lực unique cao, được trang bị đầy đủ Tư duy - kỹ năng và kiến thức - kỹ năng hội nhập với nắm giới, rất có thể gia nhập nguồn nhân lực làm việc tại nước ngoài hoặc lao vào mọi môi trường xung quanh có yếu tố thế giới ngay tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện chào làng tái xác định thương hiệu, trường Đại học Văn Lang tổ chức Tọa đàm “Sự chuyển mình của giáo dục đào tạo Đại học tập để đáp ứng các năng lực quan trọng của nhân lực tương lai”, với việc tham gia bàn bạc của 5 diễn giả tâm huyết và uy tín trong lĩnh vực giáo dục và điều hành quản lý tổ chức:

Bà Tôn nữ giới Thị Ninh – chủ tịch Quỹ chủ quyền và trở nên tân tiến TP.HCM (HPDF)TS. Nguyễn Cao Trí – quản trị Hội đồng quản ngại trị tập đoàn giáo dục Văn Lang; quản trị Hội đồng ngôi trường Đại học tập Văn LangBà Phan Tú Quyên – Giám đốc điều hành và quản lý và thành viên Ban chỉ đạo Microsoft VietnamBà Huỳnh Thị Xuân Liên – member Hội đồng quản trị doanh nghiệp Vàng bạc đãi Đá quý Phú Nhuận PNJ, quản trị Hội đồng Thành viên công ty CAFHost: Hùng Võ – vị trí cao nhất 50 CMO APAC 2021, cầm cố vấn toàn cầu - Đại học Fulbright Vietnam, công ty sáng lập và quản trị Tập đoàn lăng xê Dentsu Redder
*

Kỷ nguyên tăng tốc đòi hỏi sự gửi mình toàn diện của giáo dục đào tạo để trang bị cho sinh viên số đông năng lực cần thiết của thế kỷ 21. Các chuyên gia về giáo dục, tởm tế, quản trị nhân sự bậc nhất tại việt nam đã cùng nhau bàn bạc về chủ đề “toàn cầu hóa”, search kiếm giải pháp để cải thiện năng lực của nguồn nhân lực vn trong các bước hội nhập doanh nghiệp lớn toàn cầu, nâng cấp vị gắng của người việt nam trên thị phần lao động quả đât qua 4 góc nhìn:

Góc quan sát vĩ mô về nguồn nhân lực Việt Nam, khơi gợi các vấn đề nóng hổi về nguồn nhân trẻ việt nam trong toàn cảnh hòa nhập cùng với thị lao cồn quốc tế;Góc quan sát tiên phong từ 1 trong đại học tứ thục số 1 Việt Nam, tiếp cận các chuẩn mực cùng phương cách giáo dục đào tạo quốc tế;Góc chú ý thời cuộc từ công ty quốc tế, tập trung vào những tiêu chí và ý muốn mỏi từ công ty quốc tế đối với thị ngôi trường lao đụng trong bây giờ và tương lai;Góc chú ý hội nhập từ đại diện thay mặt doanh nghiệp hàng đầu trong nước;
*

Bà Tôn người vợ Thị Ninh - quản trị Quỹ hòa bình và cải cách và phát triển TP.HCM mang lại biết: “Phân tích tổng phù hợp và tài năng tự kim chỉ nan là nhị kỹ năng quan trọng đặc biệt mà sinh viên bắt buộc trang bị cho bạn dạng thân để có thể trở thành gần như nhân sự quality trong thời đại mở. Câu hỏi xác định mình muốn trở thành ai và tại sao mình xứng danh với địa chỉ đó vẫn còn đó khá mơ hồ với giới trẻ. Để xác lý thuyết đi của mình, tín đồ trẻ rất cần phải rèn luyện đến mình khả năng tư duy với hiểu biết.” Điều này được TS. Nguyễn Cao Trí đồng tình, đó cũng là vấn đề khó đầy thử thách cho các trường đại học bởi phương pháp tư duy truyền thống, bao gồm phần rập khuôn sẽ được huấn luyện xuyên xuyên suốt từ cấp mầm non đến THPT, thay đổi một hệ tư tưởng ngăn trở tiềm năng khai phóng bản thân của tuổi teen Việt Nam.

Bà Phan Tú Quyên – Giám đốc điều hành quản lý và member ban lãnh đạo Microsoft vn nhấn táo bạo 04 xu thế technology sẽ lấn sân vào từng ngóc ngóc trong cuộc sống, chi phối toàn thể bộ phương diện xã hội: Smartphone, social (Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo…), Điện toán đám mây với Trí tuệ nhân tạo, tạo ra nhiều cơ hội và ít nhiều thách thức khi quá trình biến hóa số sau đại dịch Covid được tăng cường rất nhanh: “Chúng ta cần sẵn sàng đương đầu với phần đông chỉ số lay động về tác động của technology đến cuộc sống xã hội, 79% các bước hiện tại trong tương lai rất có thể được biến hóa bởi lắp thêm móc, 65% học sinh cấp tè học hiện nay thì sau này sẽ làm cho những quá trình mà ngày từ bây giờ chưa tồn tại. Trong tầm 3 năm tới, có thể 77% doanh nghiệp, nhân lực sẽ cần phải có kỹ năng số. Vị đó, chúng ta phải thiết kế được cho bạn lộ trình phát triển cụ thể và nạm bắt cơ hội một biện pháp nhanh nhất.”

Đọc cụ thể tường thuật tọa đàm “Sự chuyển mình của giáo dục đào tạo Đại học để thỏa mãn nhu cầu các năng lực quan trọng của nhân lực tương lai” tại đây

Ấn tượng cùng xúc động với sự chuyển bản thân của ngôi trường Đại học tập Văn Lang, GS. TS. Nguyễn Văn Tuấn - người đứng đầu Trung tâm technology Y tế thuộc Đại học công nghệ Sydney; Viện sĩ Viện Hàn lâm Y học tập Úc dìm xét: “Văn Lang đã từng đi đúng hướng, đó là trở nên tân tiến giáo dục cá thể hóa, đặt ưu tiên và trọng tâm vào con tín đồ mà vào đó, yếu đuối tố văn hóa truyền thống là nền tảng cố định, khẳng định bản sắc nhỏ người, tỏa khắp hào khí Văn Lang cùng truyền thống cuội nguồn dân tộc.”

“Tôi không gọi đây 1-1 thuần là sự thay đổi nhận diện, đó là bước chuyển mình mập của Văn Lang. Cả diện mạo phía bên ngoài và quý hiếm lõi bên trong. Hồi trống vang hôm nay báo hiệu mang đến một cách chuyển bản thân mới, toàn diện của Văn Lang. Tôi tất cả niềm tin hoàn hảo nhất rằng shop chúng tôi đang đi đúng hướng, bởi lẽ đây cũng chính là những quý hiếm mà nắm hệ sáng sủa lập đã dồn cả tận tâm và sức lực để kiến thiết xây dựng thuở ban đầu. Bởi một trường đh tử tế trường tồn. Vày một Văn Lang – Đại học vn – chuẩn Quốc tế.” - khẳng định mạnh mẽ của TS. Nguyễn Cao Trí một lần nữa bày tỏ niềm tin, niềm tự hào trên hành trình dài chuyển mình phía trước, hội nhập với thế giới và ước mơ nâng chi phí trị kiến thức Việt để sánh vai cùng những đại học lừng danh trên nhân loại của trường Đại học tập Văn Lang.

*

*

*

*

*

*
Nhạc sĩ hứa hẹn Kim Tuyền - Cựu sv Văn Lang diễn đạt tiết mục “Người gieo mầm xanh” trên Hội trường Trịnh Công Sơn, giữ hộ lời tri ân mang đến Trường Đại học Văn Lang

Tin: Tin Tin - nam giới VươngẢnh: Lee Minh Phương - Khánh Thịnh - Tiêu Thịnh - vàng anh - Đăng Anh - Gia Vy - Nhật Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.