Chanel Bleu De Chanel Eau De Toilette, Bleu De Chanel Eau De Toilette

50ml eau de toilette - 2.999.000₫100ml eau de toilette - 3.499.000₫150ml eau de toilette - 4.299.000₫35ml - 2.599.000₫

CHANEL Bleu De Chanel

Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
CHANEL Bleu De ChanelLăn 75g1.099.000VNĐ1.350.000 VNĐ250.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel50ml eau de toilette2.999.000VNĐ3.300.000 VNĐ300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel100ml eau de toilette3.499.000VNĐ3.800.000 VND300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel150ml eau de toilette4.299.000VNĐ4.600.000 VNĐ300.000 VNĐ
CHANEL Bleu De Chanel35ml eau de toilette2.599.000VNĐ2.899.000 VNĐ300.000 VNĐ

- Bleu de Chanelmột mùi hương hương mới của chanel vừa có mặt trên thị trường vào năm 2010. Là 1 trong mùi hương thơm gỗ đặc thù và kết hợp với các nguyên liệu như tiêu hồng , hương bưởi , gỗ lũ hương làm tăng lên nét mạnh bạo và nam tính cho mùi hương này .

Bạn đang xem: Bleu de chanel eau de toilette

Mùi hương đặc trưng:

- mùi hương đầu: gừng, bạc bẽo hà, bưởi.

- hương thơm giữa: hoa nhài, cỏ vetiver, hạt tiêu hồng, nhục đậu khấu.

- mùi hương cuối: mùi hương tuyết tùng, hổ phách, hoắc hương, gỗ đàn hương.

Xem thêm: Trường đại học nhân văn tphcm, trường đại học khoa học xã hội và nhân văn

Phong cách:

- nam tính, táo bạo mẽ, sang trọng.

Linh
Perfume - uy tín nước hoa chủ yếu hãng có mặt trên thị phần từ 2005.Cam kết về chất lượng lượng.

Thương hiệu :Chanel
Xuất xứ : Pháp
Năm xây cất : 2010Nhóm mùi hương : Bưởi, mùi hương nhang, Gừng, Chanhvàng
Phong biện pháp : sang trọng trọng, Gợi cảm, định kỳ lãm

Thương hiệuChanelXuất xứPhápNăm phạt hành2010Nhóm hươngBưởi, hương nhang, Gừng, Chang vàngPhong cáchSang trọng, Gợi cảm, lịch lãm

Hương Đầu: Cây tệ bạc hà, quả bưởi, quả chanh vàng, Hồng tiêu

Hương giữa: Gừng, Nhục đậu khấu,

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cỏ Vetiver, Nhang (Hương), gỗ tuyết tùng

Ra đời vào thời điểm năm 2010 vì nhà pha chế nước hoa tài tía Jacquets Polge,Bleu de Chanel Eau de Toilette đã lập cập trở thành một huyền thoại bom tấn trong làn nước hoa Nam, và mang đến đến hiện nay sức ảnh hưởng và sự phổ biển cả của
Bleu de Chane
Eau de Toilette vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt. Nêu bên Chanel vẫn biết chiều lòng những người tiêu dùng của mình bằng cách hoàn thiện thêm các phiên phiên bản mới của dòng
Bleu de Chanel như phiên bản
Bleu de Chanel Eau De Parfum tuyệt là
Bleu de Chanel Parfum thì với bạn dạng thân những người, phiên bản gốc
Bleu de Chanel Eau de Toilette vẫn luôn luôn là mùi hương được ưu tiên nhất. Sở hữu trong mình sự cổ điển, nam tính và mạnh mẽ của phần đa người lũ ông cuốn hút, mở màn câu chuyện bằng sự tươi đuối của tệ bạc hà với vị chua thanh của Bưởi, tuy thế đủ ấn tượng bằng vị cay nồng của hồng tiêu.Bleu de Chanel Eau de Toilette bước vào trong xem xét của đối phương bằng sự tinh quái, đầy rẫy những hiểu biết với hương thơm gừng cùng Nhục đậu khấu. Trước lúc hạ gục bất kỳ đối tượng nào bởi sự lôi kéo đầy hấp dẫn của Gỗ bầy hương cùng Tuyết tùng quyện một ít khói của Nhang và cỏ Vetiver.Bleu de Chanel Eau de Toilette không phải là một trong những người bầy ông hoàn hảo nhất nhất, nhưng là 1 người đàn ông khiến bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy hiếu kỳ và mong mỏi làm quen.

Ra đời vào năm 2010 vị nhà pha chế nước hoa tài cha Jacquets Polge,Bleu de Chanel Eau de Toilette đã hối hả trở thành một huyền thoại kinh khủng trong dòng nước hoa Nam, và mang đến đến hiện giờ sức ảnh hưởng và sự phổ biển khơi của
Bleu de Chane
Eau de Toilette vẫn chưa lúc nào hạ nhiệt. Nêu bên Chanel sẽ biết chiều lòng những quý khách của mình bằng phương pháp hoàn thiện thêm nhiều phiên bản mới của dòng
Bleu de Chanel như phiên bản
Bleu de Chanel Eau De Parfum xuất xắc là
Bleu de Chanel Parfum thì với bạn dạng thân nhiều người, phiên bản gốc
Bleu de Chanel Eau de Toilette vẫn luôn là mùi thơm được ưu ái nhất. Với trong bản thân sự cổ điển, nam tính mạnh mẽ và khỏe khoắn của rất nhiều người lũ ông cuốn hút, mở màn câu chuyện bằng sự tươi đuối của bạc đãi hà với vị chua thanh của Bưởi, nhưng lại đủ tuyệt vời bằng vị cay nồng của hồng tiêu.Bleu de Chanel Eau de Toilette bước vào trong lưu ý đến của địch thủ bằng sự tinh quái, đầy rẫy đề xuất với hương thơm gừng với Nhục đậu khấu. Trước khi hạ gục ngẫu nhiên đối tượng nào bằng sự thu hút đầy hấp dẫn của Gỗ đàn hương cùng Tuyết tùng quyện một ít khói của Nhang cùng cỏ Vetiver.Bleu de Chanel Eau de Toilette không phải là 1 trong những người đàn ông tuyệt đối hoàn hảo nhất, nhưng là một người lũ ông khiến ngẫu nhiên cô gái nào cũng cảm thấy hiếu kỳ và ý muốn làm quen.