Kiểm Tra Lịch Sử Đăng Nhập Gmail, Cách Kiểm Tra Lịch Sử Hoạt Động Đăng Nhập Gmail

Bạn lo lắng về việc người khác đăng nhập trái phép vào tài khoản gmail của mình? Bạn muốn kiểm tra lịch sử đăng nhập gmail?

Các bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Trong bà viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử đăng nhập gmail của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử đăng nhập gmail


Xem lịch sử đăng nhập Gmail thông qua hộp thư

Để xem lịch sử đăng nhập gmail thông qua hộp thư, các bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản gmail.

Mở trình duyệt web trên máy tính, truy cập vào địa chỉ https://gmail.com/ , nhập tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.

Các bạn có thể xem bài viết bên dưới nếu chưa biết cách đăng nhập tài khoản gmail.

Cách đăng nhập Gmail trên máy tính và điện thoạiBước 2: Chọn vào xem chi tiết hoạt động.

Trong hộp thư gmail, các bạn kéo xuống phía dưới cùng của hộp thư. Tại đây, bạn sẽ thấy chữ “chi tiết”, hãy chọn vào đó.

Xem thêm: Lời cha dặn con trai phải nhớ 9 điều, điều thứ 6 vận vào hầu hết chúng ta!

*
*
*
*

Nếu thấy có lịch sử đăng nhập bất thường vào tài khoản của mình, các bạn hãy chọn vào nút “See unfamiliar activity?” để thay đổi mật khẩu.

Bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Qua đó, giúp bạn có thể kiểm soát tài khoản Google của mình một cách tốt hơn, tránh việc bị kẻ xấu xâm nhập một cách trái phép. Cùng theo dõi bài viết nhé!


Tài khoản Google là một trong những tài khoản rất quan trọng đối với người dùng bởi vì nó liên kết nhiều dịch vụ ứng dụng cần thiết và những thông tin bảo mật khác. Nếu tài khoản Google của bạn có dấu hiệu đăng nhập trái phép ở một thiết bị khác nhưng bạn không biết phải xử lý như thế nào? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn xem lại lịch sử đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại một cách nhanh chóng. Qua đó có thể phát hiệnsớm điều bất thường và tiến hành đăng xuất tài khoản của bạn từ xa vô cùng đơn giản.

Video hướng dẫn xem lại lịch sử đăng nhập tài khoản Google:

Hướng dẫn xem lại lịch sử đăng nhập tài khoản Google

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Google → Nhấn vào biểu tượng Tài khoản của bạn → Chọn Tài khoản Google.

*

Bước 2: Chuyển sang tab Bảo mật → Cuộn xuống mục Các thiết bị của bạn → Nhấn vào Quản lý tất cả thiết bị.

*

Bước 3: Tại đây, toàn bộ lịch sử đăng nhập trên các thiết bị của bạn sẽ được hiện ra. Nếu có hành vi đăng nhập bất thường nào khác, bạn có thể chọn vào Thiết bị đăng nhập → Nhấn Đăng xuất.

*

Bước 4: Nhấn vào Đăng xuất → Chọn OK để hoàn tất thao tác.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách xem lại lịch sử đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.