KIỂM TRA LỊCH SỬ ĐĂNG NHẬP GMAIL, CÁCH KIỂM TRA LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG ĐĂNG NHẬP GMAIL

Bạn lo ngại về việc người không giống đăng nhập trái phép vào thông tin tài khoản gmail của mình? bạn có nhu cầu kiểm tra lịch sử hào hùng đăng nhập gmail?

Các bạn hoàn toàn rất có thể làm điều đó. Trong bà viết này, Tin Học văn phòng công sở sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử vẻ vang đăng nhập tin nhắn của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử đăng nhập gmail


Xem lịch sử vẻ vang đăng nhập Gmail trải qua hộp thư

Để xem lịch sử đăng nhập gmail trải qua hộp thư, các bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản gmail.

Mở trình săn sóc web trên thiết bị tính, truy vấn vào add https://gmail.com/ , nhập tên tài khoản và mật khẩu để singin vào thông tin tài khoản gmail của bạn.

Các bạn có thể xem nội dung bài viết bên bên dưới nếu chưa biết cách đăng nhập thông tin tài khoản gmail.

Cách đăng nhập Gmail trên máy tính và điện thoạiBước 2: chọn vào xem chi tiết hoạt động.

Trong vỏ hộp thư gmail, chúng ta kéo xuống phía dưới cùng của vỏ hộp thư. Tại đây, bạn sẽ thấy chữ “chi tiết”, nên chọn vào đó.

Xem thêm: Lời cha dặn con trai phải nhớ 9 điều, điều thứ 6 vận vào hầu hết chúng ta!

*
*
*
*

Nếu thấy có lịch sử dân tộc đăng nhập bất thường vào tài khoản của mình, các bạn hãy lựa chọn vào nút “See unfamiliar activity?” để chuyển đổi mật khẩu.

Bài viết giải đáp xem lại lịch sử hào hùng đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Qua đó, giúp chúng ta cũng có thể kiểm soát tài khoản Google của chính mình một cách xuất sắc hơn, tránh bài toán bị kẻ xấu xâm nhập một bí quyết trái phép. Cùng theo dõi bài viết nhé!


Tài khoản Google là trong số những tài khoản rất đặc trưng đối với những người dùng bởi vì nó links nhiều dịch vụ ứng dụng quan trọng và những tin tức bảo mật khác. Nếu thông tin tài khoản Google của bạn có dấu hiệu đăng nhập trái phép ở một thiết bị khác tuy nhiên bạn phân vân phải xử lý như vậy nào? Đừng lo, nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn bạn xem lại lịch sử hào hùng đăng nhập tài khoản Google trên smartphone một giải pháp nhanh chóng. Qua đó hoàn toàn có thể phát hiệnsớm điều bất thường và thực hiện đăng xuất tài khoản của doanh nghiệp từ xa vô cùng đơn giản.

Video trả lời xem lại lịch sử dân tộc đăng nhập tài khoản Google:

Hướng dẫn coi lại lịch sử hào hùng đăng nhập thông tin tài khoản Google

Bước 1: truy cập vào trình chu đáo Google → dìm vào biểu tượng Tài khoản của các bạn → chọn Tài khoản Google.

*

Bước 2: đưa sang tab Bảo mật → Cuộn xuống mục Các sản phẩm công nghệ của bạn → nhấp vào Quản lý tất cả thiết bị.

*

Bước 3: tại đây, cục bộ lịch sử đăng nhập trên các thiết bị của các bạn sẽ được hiện nay ra. Nếu bao gồm hành vi đăng nhập bất thường nào khác, chúng ta có thể chọn vào Thiết bị đăng nhập → nhận Đăng xuất.

*

Bước 4: nhấp vào Đăng xuất → chọn OK nhằm hoàn tất thao tác.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách coi lại lịch sử dân tộc đăng nhập thông tin tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.