Top 14+ Học Võ Thiếu Lâm Ở Hà Nội Uy Tín, Top 15+ Học Võ Thiếu Lâm Ở Hà Nội Mới Nhất 2023

Trong bài viết kỳ này, mời chúng ta cùng Thethaodonga.com khám phá các môn võ thịnh hành tại việt nam hiện nay, đứng đầu 10 những lớp học võ cho tất cả những người lớn ở hà thành và các câu lạc bộ võ thuật mập tại vn nhé!

1. Tổng hợp các môn võ thịnh hành tại việt nam hiện nay


Từ xưa mang lại nay, câu hỏi học võ thuật luôn được fan dân vn quan tâm, không biệt lập lứa tuổi, giới tính. Đối với người việt Nam, vấn đề học võ không chỉ là để rèn luyện sức khỏe, năng lực tự về mà còn là gìn giữ, giữ truyền nét trẻ đẹp văn hóa của thân phụ ông ta.Võ Vovinam, võ cổ truyền vn là hồ hết môn võ được phụ thân ông ta sáng tạo, lưu giữ truyền tự đời này quý phái đời khác. Bây giờ không chỉ giữ truyền tại nước ta mà còn đang được dạy tại ngay sát 70 non sông và vùng phạm vi hoạt động trên quả đât với hàng tỷ môn sinh tín đồ nước ngoài. Đây không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn là niềm tự hào của dân tộc nước ta với cố gắng giới.Ngoài ra, qua thời gian, có nhiều môn võ mới du nhập vào nước ta như Karate, Taekwondo, Muay Thái, Boxing,… khiến cho sự nhiều chủng loại về võ thuật. Và bao gồm thêm các môn võ mới được sáng tạo dựa trên sự kết hợp tinh túy của các môn võ cổ truyền việt nam với các môn võ gia nhập làm đến nền võ thuật của dân tộc bản địa ngày càng thêm nhiều mẫu mã và phong phú.Các môn võ thuật thông dụng tại nước ta hiện nay:Võ Vovinam – môn võ thuật thông dụng nhất trên Việt Nam.Võ truyền thống cổ truyền Việt Nam.Karate. (Karatedo)Taekwondo.Muay Thái.Kick Boxing.Quyền Anh.Judo.Wushu.Aikido.Thái rất quyền.Vịnh xuân quyền.

Bạn đang xem: Học võ thiếu lâm ở hà nội


2. Top 10 những câu lạc cỗ võ thuật, lớp học tập võ cho tất cả những người lớn sinh sống Hà Nội

2.1 câu lạc bộ Võ thuật Vovinam ĐH ngoại Ngữ – ĐH giang sơn Hà Nội 


CLB Võ thuật Vovinam – Việt Võ Đạo ĐH ngoại Ngữ – ĐH quốc gia Hà Nội là điểm đến lựa chọn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ yêu võ thuật tại tp. Hà nội hiện nay. Lịch tập từ bỏ thứ 2-4-6 hằng tuần từ 18h-20h tại SVĐ trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH QGHN. Club tuyển sinh liên tục vày vậy buộc phải các bạn có nhu cầu tập luyện có thể đến tập bất kỳ khi nào.


*

CLB Võ thuật Vovinam ĐH nước ngoài Ngữ – ĐH non sông Hà Nội


2.2 Võ đường Thanh Phong – Lớp học võ cổ truyền Việt Nam cho người lớn trên Hà Nội

Võ mặt đường Thanh Phong được thành lập năm 1985 vày võ sư Hoàng Thanh Phong – võ sư cấp 18/18 võ cổ truyền nước ta – HLV trưởng đội tuyển Pencak Silat nước ta tại SEA Games 18 thống trị nhiệm.

Trên 30 năm kiến thiết và phạt triển, võ đường Thanh Phong với lực lượng HLV tay nghề cao đã đào tạo nhiều VĐV tham gia team tuyển đất nước Việt Nam, giành được 18 HCV, 14 HCB, cùng 13 HCĐ tại các giải đấu, 03 chức vô định Pencak Silat tp. Hà nội từ 1991 mang lại 1994.

Địa chỉ Trụ sở chính: 20 Phố Gầm mong – P.Đồng Xuân – Q.Hoàn tìm – TP Hà Nội.


*

Võ mặt đường Thanh Phong – địa chỉ số 1 để học võ cổ truyền nước ta tại Hà Nội


2.3 Lớp học võ Karatedo ở thành phố hà nội – Võ con đường Uy Sơn

Võ mặt đường Uy tô được thành lập vào năm 2007 bởi sự dẫn dắt của Đường nhà Trần Anh tô – Huyền đai đệ tứ đẳng, trọng tài Karate nước nhà Việt Nam, trưởng bộ môn Suzucho Karate sinh viên Hà Nội đã tạo ra tiếng vang phệ trong giới Karate và giới võ thuật trên Việt Nam.

Các đào tạo và giảng dạy viên dạy dỗ học tại chỗ này đều là các huấn luyện viên trẻ con tuổi đai đen Nhất, Nhị, Tam, Tứ đẳng được cấp hội chứng chỉ, những nguyên thủ quốc gia, tải viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

Các lớp võ karate ở đây tuyển sinh liên tục nên nếu gồm nhu cầu, các chúng ta cũng có thể đến đăng kí bất kể lúc nào. Chi phí khóa học khoảng 300.000 – 500.000 VND/tháng phụ thuộc vào đối tượng.


*

Học Karatedo – cho võ con đường Uy Sơn


2.4 Lớp học võ cho người lớn ở tp. Hà nội CLB Taekwondo ba Đình – trụ sở Quần Ngựa


Sở hữu các HLV chăm nghiệp, có tiếng trong nghề võ thuật tại Việt Nam, clb Taekwondo tía Đình là tuyển lựa của số đông bạn trẻ ao ước theo học tập Taekwondo. Đến với Taekwondo cha Đình, các bạn sẽ được rèn luyện để trở nên một võ sĩ thực thụ với những miếng tấn công hiển hách đầy nội lực.

Tại đây, các bạn sẽ được các HLV dạy với hướng dẫn biện pháp tập sao để cho hiệu quả, giúp rèn luyện cho khung người có một sức mạnh tốt. Hệ thống phòng tập rất rộng lớn rãi, máy đầy đủ, hiện tại đại, bài bác dạy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đưa về sự bằng lòng cho số đông ai yêu mến bộ môn Taekwondo khi đến đây.


*

Lớp học tập võ Taekwondo cho tất cả những người lớn ngơi nghỉ Hà Nội


2.5 Trung chổ chính giữa Kick
Fit vn – Lớp dạy võ Muay Thái cho những người lớn sinh sống Hà Nội

Kickfit Sports giỏi Trung trung ương Kickfit vn là hệ thống chuỗi phòng tập cao cấp với những khóa học các bộ môn như: Boxing, Kickboxing, Muay Thái, Võ gậy Arnis, bộ môn Fitness, Bodybuilding, Group X, Zumba, Yoga, Gym…

Các lớp học tập Muay Thái tại trung trọng tâm Kickfit nước ta đều đạt chuẩn Quốc Tế, không khí tập luyện rộng rãi, trang lắp thêm hiện đại, không thiếu thốn những luật bảo hộ, dụng cụ quan trọng để đàn lực, kỹ thuật võ Muay Thái cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khiếp nghiệm nhiều năm với giáo trình đào tạo bài bản về khía cạnh kỹ thuật, phù hợp mọi nhu cầu học.

Đặc biệt, các học viên rất có thể đăng ký kết học theo đội hoặc học riêng 1vs1 với HLV và phân thành nhiều khung giờ không giống nhau giúp học viên dễ dàng sắp xếp lịch tập tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm một địa điểm học Muay Thái nghỉ ngơi Hà Nội cực tốt thì đây chính là địa điểm ưu tiên nhé.

Địa chỉ 1: Số 9, ngõ 196 trằn Duy Hưng, Quận mong Giấy, Hà Nội


*

Lớp học tập Muay Thái cho tất cả những người lớn sống Hà Nội


2.6 HKF HIIT- Kick
Fit – Câu lạc bộ võ thuật Kick Boxing làm việc Hà Nội

Kickboxing được tạo nên vào khoảng trong thời hạn 1950 bởi một nhà tiếp thị Quyền Anh Nhật Bản, có thể nói rằng Kickboxing được nhìn nhận như nhỏ lai thân Quyền Anh, Muay Thái với Karatedo.

Tại Việt Nam, Kick Boxing đang là xu vậy tập luyện mới, dần dần phổ đổi mới và lôi cuốn được con số khá lớn người tập. Theo nghiên cứu, Kickboxing là một trong những môn võ tất cả tính vận dụng cao và nằm trong top 5 số đông môn võ cận chiến nguy hiểm.

Xem thêm: Nhìn cận cảnh mèo với kích thước thực, cận cảnh con mèo khổng lồ nặng gần 20kg

HKF HIIT – Kick
Fit thuộc khối hệ thống Trung trung ương Kickfit việt nam là địa chỉ uy tín để các bạn tham gia học tập và luyện tập kickboxing tại Hà Nội.2.7 Trung trung khu Kick
Fit vn – lớp dạy dỗ võ Quyền Anh (Boxing) cho người lớn ở Hà Nội

Ngoài Muay Thái, Kickboxing, Kick
Fit nước ta là một trung trung ương đào tạo rất nhiều bộ môn thể thao, võ thuật như gym, aerobic, gym, BJJ, Boxing,… đáp ứng mọi yêu cầu tập luyện của những học viên. Vào đó, những lớp học boxing tại Kick
Fit nước ta hiện vẫn thu hút rất nhiều học viên tham gia tập luyện.

Mở nhiều mốc giờ trong ngày, lớp học boxing giúp các bạn có thể dễ dàng sắp đến xếp thời hạn tập luyện sao cho cân xứng nhất. Khối hệ thống Kickfit có nhiều trung trung tâm tại quận thị xã tại Hà Nội, các bạn cũng có thể liên hệ để đk và lựa chọn địa điểm gần mình nhất nhằm tới học cùng tập luyện.

Địa chỉ 1: Số 9, ngõ 196 trằn Duy Hưng, Quận mong Giấy, Hà Nội


2.8 Câu lạc cỗ võ thuật Judo cung thể thao Quần Ngựa 

Judo là môn võ của Nhật bản không chỉ nổi tiếng ở giang sơn mặt trời mọc mà lại môn võ này còn được nghe biết trên toàn nhân loại và có mặt tại các kỳ thể dục thể thao lớn. Học Judo không mọi được tập luyện về sức khỏe mà còn được rèn luyện cả về mặt ý chí. Môn Judo cực kì đề cao lòng tin nhân văn với sự khỏe mạnh – đặc thù của môn võ này.


Cung thể dục thể thao Quần Ngựa chính là địa điểm ưng ý để các bạn học Judo ngơi nghỉ Hà Nội. Điều kiện luyện tập ở đây tốt nhất có thể với không khí rộng rãi, dụng cụ vừa đủ và những HLV cứng cáp kinh nghiệm. Ngoài ra, các khóa học ở đây được phân chia làm khá nhiều cấp độ tự cơ bản cho đến chuyên môn nâng cao, thời gian luyện tập linh hoạt phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.


2.9 Võ con đường Hoàng Hiệp – Lớp học dạy võ Wushu (Tán thủ) tại Hà Nội

“Wushu” có nghĩa là “môn võ thuật tiến bộ của Trung Quốc” với lịch trình luyện tập những bài quyền tổng phù hợp từ các võ phái truyền thống cổ truyền nổi giờ của trung hoa như thiếu thốn Lâm, Võ Đang, Nga Mi, ko Động, Vịnh Xuân Quyền, Thái rất quyền.

Wushu được gọi là môn quốc võ tiêu biểu nhất, đại diện cho tinh xảo nền võ thuật Trung Quốc. Tính đến thời gian hiện tại, Wushu đã gia nhập vào nhiều non sông trên nhân loại trong kia có vn và biến môn thể dục thể thao thi đấu trong không ít cuộc thi lớn.

Võ đường Hoàng Hiệp là add dạy võ Wushu tất cả tiếng trên Hà Nội, các bạn nào mong mỏi học thì có thể đăng cam kết tham gia nhé.


2.10 Câu lạc bộ võ thuật Aikido Tenshinkai Hà Nội

Năm 2003, CLB Aikido Tenshinkai Hà Nội có giấy phép chính thức và lấn sân vào hoạt động. Trải qua 19 năm hoạt động, câu lạc bộ đã đón không ít đoàn khách nước ngoài trong và kế bên nước, cùng rất đó là những đợt tập huấn lớn diễn ra như tổ chức Kỷ niệm 50 năm Aikido vn – 40 năm thành lập và hoạt động Tổng cuộc Tenshinkai Aikido – 5 năm thành lập CLB Aikido Tenshinkai thủ đô hà nội với sự hiện hữu của Sensei Đặng Thông Phong- Người thầy to của Tenshinkai Aikido, Sensei Freddy Khong, Shihan Fukakusa… hay thời điểm Tập huấn của Shihan Darren Olsen năm 2009,…

Cho tới hiện nay tại, câu lạc cỗ võ thuật Aikido Tenshinkai hà thành là khu vực dạy võ Aikido tiên phong hàng đầu ở tp hà nội hiện nay.


Trên đó là top 10 câu lạc cỗ võ thuật, lớp học võ cho những người lớn làm việc Hà Nội tốt nhất có thể hiện nay. Mong muốn với những tin tức này vẫn giúp chúng ta tìm được địa điểm phù hợp.

Thể Thao Đông Á chúc các bạn luôn khỏe mạnh.


phân chia sẻ:
Câu hỏi thường gặp
những môn võ thuật nào phổ cập nhất hiện nay nay?

Các môn võ thuật phổ biến tại vn hiện nay: Võ Vovinam, võ truyền thống Việt Nam, Karate (Karatedo), Taekwondo, Muay Thái, Kick Boxing, Quyền Anh (Boxing), Judo,…


Tất cả các môn võ đều nhằm mục đích mục đích thông thường là rèn luyện sức khỏe, sự linh động và khả năng tự vệ. Từng môn võ sẽ sở hữu những sự độc đáo và khác biệt riêng. Coi ngay bài viết để khám phá và lựa chọn một môn võ tương xứng nhất với bản thân nhé.

","product_id":0,"type":0,"date":1345709241,"date_text":"11 nu0103m","link":"/hoidap/4048/364911/xin-dia-diem-hoc-vo-thieu-lam-tai-ha-noi.html","num_reply":1,"voted":false,"total_vote":0,"permiss_action":false,"user":{"id":1,"login_name":"lamythan45","name":"ko ro","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"maimaimottinhyeu_myn2003
*

chú giải : Võ mặt đường - thương hiệu võ sư BÌNH ĐỊNH GIA Võ mặt đường huyện Thanh Trì Phùng Trung Hả
I Võ đường huyện Sóc Sơn trần Ngọc Quyền Võ con đường Yên Viên, Gia Lâm Nguyễn Đức Bền Võ con đường Việt An, thanh xuân Trần Hưng quang đãng Võ đường KTX ĐH giao thông Nguyễn Văn Trình Võ mặt đường KTX ĐH Bách Khoa Nguyễn Văn Huy Võ đ ường Ngọc Khánh Nguyễn Đức Bền HOA QUYỀN nhà nhiệm võ con đường là võ sư Vũ quang quẻ Tín 52 phố Đạ
I La, Trương Định Vũ Thành Long 39 phố quang đãng Trung Hoàng trường Giang trường mầm non Quỳnh Mai Vũ quang quẻ Tín Vũ Văn Nghĩa NHẤT NAM chủ nhiệm võ đường: võ sư nai lưng Nam chiến thắng TT quận ba Đình trần Nam thắng Trường Thanh thiếu thốn niên 10-10 trần Thanh Hiển Cung văn hóa Hữu Nghị Trần bạo gan Hà phái nam HỒNG SƠN ( Nhánh Nguyễn Văn Tỵ) Võ con đường 180 tiệm Thánh-Ba Đình-Hà Nội Võ mặt đường Quán Thánh (Đền cửa hàng Thánh-đường Thanh Niên) Võ đường nhà văn hoá bạn trẻ . Trường dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm Lê Thanh Quý Trường thcs Lê Quý Đôn è Việt Lê Thanh Quý Trường nhiều Yên Hòa è cổ Việt Lê Thanh Quý Nhà văn hóa truyền thống huyện Đông Anh Nguyễn Văn Doanh Nhà văn hóa truyền thống thiếu nhi Tuyên quang Phan Văn Vụ *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Huy Đông Trung trọng tâm TDTT Đống Đa Nguyễn Duy Nhật ngôi trường tiểu học tập Văn Chương Mai Tiến Dũng Trường thcs Huy Văn THIẾU LÂM HỒNG GIAĐình phái nam Đồng - Đống Đa Phan anh hùng Số 7 ngõ 32 nai lưng Quốc Toản Hà Văn Chiến Ngõ 71 dốc Tân Ấp Nguyễn Văn thắng 91 tổ 1 Phúc Tân, hoàn Kiếm Đoàn Khả Chiến làng mạc An Trạch, Đống Đa Đỗ mạnh Hùng 16 Chương Dương, hoàn Kiếm Phạm Duy Tiên *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Chu Văn Há 254 – B8 Tân Mai-HBT-HN Chu Văn Há Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Nguyễn táo bạo Cường Lê Thanh Tùng Phía trong khu vui chơi công viên Thống tốt nhất (Lê Nin): è Quang Tiến (vienanh) THĂNG LONG VÕ ĐẠO công ty nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Văn chiến hạ 179 phố hàng Nón Nguyễn Văn chiến hạ chùa nhị Bà Vũ Hả
I THIẾU LÂM SƠN ĐÔNG *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Minh chiến thắng Trường trung học cơ sở Đống Đa – Kim Liên Nguyễn Minh win Phạm Đình Long *Chủ nhiệm võ đường: võ sư Nguyễn Thành Trung trường ĐH an ninh nhân dân Bùi Đình Thi ngôi trường ĐH cảnh sát nhân dân Lù Văn Hà Nhà văn hóa TTN Đống Đa Nguyễn Trung Hưng Nhà văn hóa quận cg cầu giấy Nã Viết Toản Trung trọng điểm thể thao huyện Từ Liêm nai lưng Mậu Ngọ SVĐ Nghĩa Tân Đỗ quang quẻ Hưng Trường cung cấp I Xuân La Phạm Hả
I Phong Trường cao đẳng CN khu A và B Nguyễn Minh Thuận trường ĐH giao thông vận tải vận tả
NG, HÌNH Ý QUYỀN: - Mr Phương, trong quần thể Đô thị mới Định Công, quận Hoàng Mai, HN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.