Ý Nghĩa Hình Ảnh Đức Mẹ Ban Ơn 93 Hình Ảnh Đức Mẹ Ban On Mới Nhất

Tượng Đức mẹ Ban Ơn được khôn xiết nhiều mái ấm gia đình lựa lựa chọn để để trên Bàn bái Chúa của gia đình mình, nhưng các bạn đã biết nguồn gốc và ý nghĩa của bức tượng phật này chưa? Hãy cùng tactuongda.com tìm hiểu qua bài viết dưới phía trên nhé!

Ý nghĩa của Tượng Đức chị em Ban Ơn

Nguồn gốc của tượng Đức bà mẹ Ban Ơn

Tượng Đức mẹ Ban Ơn còn được biết đến và gọi với rất nhiều tên khác ví như tượng Đức người mẹ rảy phép lạ, Đức người mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm, Đức người mẹ Vô lan truyền Nguyên Tội. Đây là hình hình ảnh của đức bà mẹ trên tấm huy chương với tương đối đầy đủ long sùng kính cùng biết ơn của rất nhiều người con dân công giáo.

Bạn đang xem: Ý nghĩa hình ảnh đức mẹ ban ơn

Trong công ty nguyện bây giờ ngập tràn ánh sáng. Catarina nghe được tiếng Đức mẹ nói “ Thiên Chúa muốn ban cho nhỏ một sứ mệnh, con sẽ ảnh hưởng người ta kháng đối, mà lại chớ thấp thỏm vì con sẽ tiến hành ân sủng. Hãy cho nói với thân phụ linh vị trí hướng của con về phần nhiều chuyện xẩy ra với con, về thời đại của quỷ dữ ở Pháp và trên nuốm giới”.

Như vậy, Tượng Đức bà bầu có bắt đầu từ câu hỏi thánh nàng Catarina Laboure report rằng đã nhận thức thấy Đức mẹ Maria và mẹ đã vẽ mẫu mã hình ảnh chính mình trên một tờ huy chương. Sau này, các tín đồ đạo thiên chúa đã lưu giữ truyền lại và thay đổi thành tượng chị em Ban Ơn.

Tượng Đức người mẹ Ban Ơn

Ý nghĩa của tượng Đức bà mẹ Ban Ơn

Tượng Đức mẹ ban ơn luôn được tôn kính khắp khu vực trên nạm giới. Chỗ nào thiếu bình an, khó khăn cầu xin mẹ Maria, Mẹ luôn phù hộ cùng ở cùng. Bà bầu là Eva mới vâng phục thánh ý của Thiên Chúa.

Đức chị em như ngọn đèn biển soi đường dẫn lối đến những đứa con lầm mặt đường trở về. Bạn là người mẹ Thiên Chúa, bà bầu của muôn loài. Cùng với tấm lòng nhân hậu, bao dung tất cả. Chị em ban ơn an lành, bảo quấn cho những người con của mình, mẹ lắng nghe, sẻ chia đông đảo sự yêu quý khó ráng gian.

Chính vị thế, nhiều người dân đặt tượng mẹ trong nhà nhằm thờ, tưởng nhớ, diễn tả sự biết ơn, tôn kính đối với bậc từ mẫu mã của nhân loại với ước muốn được chị em che chở, bảo bọc, bình yên và hạnh phúc cho gia đình. Rao bán tượng người mẹ Ban Ơn trong nhà còn hỗ trợ cho hầu hết thành viên trong gia đình luôn lấy người mẹ làm tấm gương để noi theo sống vị tha, bao dung, biết cảm thông, chia sẻ để nhấn lại những điều giỏi đẹp nhất.

Hình hình ảnh tượng Đức mẹ Ban Ơn trên đầu tất cả đội triều thiên vàng. Phía bên ngoài được mặc một lớp áo choàng màu thanh thiên phủ trên lớp áo white ngà. Đức bà mẹ đứng trên mẫu bệ kiên cố thể hiện sự uy nghi cùng trang nghiêm. Đôi mắt của Đức người mẹ Ban ơn thể hiện góc nhìn trìu mến phủ rộng khắp nơi. Đôi tay của Đức người mẹ dang rộng lớn ban phát tình thương, ban vạc sự xuất sắc lành. Mang về niềm vui, như ý cho tất cả mọi người.

Chính vày lẽ đó mà nhiều fan thờ tượng người mẹ để từng ngày hành lễ, diễn đạt sự tin yêu, lòng thành kính.

Vị trí đặt tượng Đức người mẹ Ban Ơn

Với đa số công dân theo đạo tôn giáo, tượng Đức chị em Ban Ơn có chân thành và ý nghĩa và giá chỉ trị ý thức vô thuộc thiêng liêng với các con dân. Chính vì vậy những bức tượng sẽ tiến hành đặt nghỉ ngơi trên cao, chỗ tôn nghiêm và trọng thể nhất của không gian ngôi nhà.

Với những không gian bên phía ngoài như vườn cửa thì tượng cũng sẽ được đặt trong một cấu trúc tổng thể được bao quanh bởi non nước, hang đá,… và một vài vật dụng đạo đạo thiên chúa khác.

Tượng cũng thường xuyên được đặt trong xe với mong muốn được người mẹ cầu phúc, bình yên trong những chặng đường.

Nhiều tín đồ còn cung cấp trong phòng làm cho việc, phòng tiếp khách để mang suôn sẻ và được Đức Mẹ đảm bảo trong cuộc sống.

Cuối cùng không thể không có được những bức tượng Mẹ trong những nhà bái trang nghiêm và tinh xảo.

Tượng Đức bà mẹ Ban Ơn hay được trưng bày với tượng Chúa Giêsu với thánh Giuse, lúc trưng bày như vậy thì cần để ý tượng Chúa buộc phải được đặt ở trung tâm, tiếp nối tượng mẹ và tượng thánh Giuse được đặt tại hai bên, trường thích hợp trưng bày cùng với tượng các thánh khác thì tượng những thánh được xếp xung quanh.

Nơi hành hương thơm Đức bà mẹ Ban Ơn

Tại Việt Nam, giáo dân đặc trưng tôn sùng Đức Mẹ: các Thánh mặt đường dâng kính Đức Mẹ, các hội đoàn dấn Đức bà bầu là quan lại Thày, nhiều địa điển hành hương với phần lớn Đại hội mừng kính Mẹ trang trọng và hân hoan…

Dưới đây là một vài vị trí Hành Hương danh tiếng kính Đức bà bầu tại Việt Nam:

Trung trọng điểm hành mùi hương Đức bà bầu La Vang

– Địa điểm: La Vang thuộc làng mạc Cổ Vưu, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, Tổng Giáo Phận Huế.

Biểu tượng Đức chị em La Vang: bồng Chúa Hài Đồng, mặc áo dài truyền thống lâu đời Việt Nam.

La Vang vươn lên là Trung vai trung phong Thánh Mẫu nước ta và cứ 3 năm một lượt Đại Hội Hành mùi hương thường tổ chức vào dịp nghỉ lễ hội Đức mẹ Lên Trời.

Xem thêm: Cách Xem Kết Quả Xét Nghiệm Máu, Hướng Dẫn Cách Đọc Các Chỉ Số Xét Nghiệm Máu

*
Trung chổ chính giữa hành mùi hương Đức bà mẹ La Vang

Trung trung ương hành hương thơm Đức mẹ Trà Kiệu

– Địa điểm: nhà thời thánh kính Đức chị em xây trên đồi Bửu Châu, xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Giáo phận Đà Nẵng. Trà Kiệu là cố kỉnh đô của tín đồ Chiêm Thành xưa.

*
Trung chổ chính giữa hành mùi hương Đức bà bầu Trà Kiệu

Trung trung ương hành hương thơm Đức người mẹ Tà Pao

– Địa điểm: Tà Pao thuộc thôn Đồng Kho, thị trấn Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, Giáo Phận Phan Thiết.

*
Trung trung ương hành mùi hương Đức bà bầu Tà Pao

Từ xa xưa, con người đã bái phượng Đức bà bầu Ban Ơn bởi rất nhiều hình ảnh tượng cùng với các gia công bằng chất liệu khác nhau như bằng tranh, giấy, gỗ,… tuy nhiên đó gần như là những cấu tạo từ chất rất dễ tác động bởi những yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu. Hiểu được vấn đề đó, tactuongda.com đưa về cho quý quý khách hàng các thành phầm từ đá tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

*
Cuối đệ nhị ráng chiến (1939-1945) Ba Lan bị hồng quân Nga chiếm đóng. Sau khi hà nội Varsava thất thủ, hồng quân Nga tiến chiếm tp Plock nằm bên dòng sông Wisla. Chỉ trong vòng ba ngày đầu, có phân vân bao nhiêu nạn nhân nằm trong cả nhị phía. Khám đa khoa chật ních những người bị thương. Pháp luật y tế với thuốc men trong thời chiến vẫn khan hiếm bây giờ càng khan hiếm hơn. Tình cảnh nhức thương đặt những bác sĩ và y tá cha Lan trước một chọn lựa xé lòng: “Trường hợp thiếu thuốc, giữa một tín đồ Nga cùng một người tía Lan, ai sẽ là kẻ bị hy sinh??”Sau đấy là câu chuyện của cô ấy y tá Hania giao hàng hai người cùng mắc bệnh phong đòn gánh. Yanek, bạn teen trẻ tuổi tía Lan cùng Piotr Ivanovitch, chiến binh Nga trạc tứ tuần.Cả nhì được chuyển vào phòng nhỏ tuổi ở cuối hành lang. Cứ những lần lên cơn, trông hai bé bệnh vô cùng thảm hại. Giờ chiều hôm trước, chưng sĩ trưởng phòng Chmiel dõng dạc tuyên tía với đoàn y tá: “Kho thuốc trong phòng thương gần như bị cạn. Các cô hãy tự day trở lấy. Đôi lúc để cải thiện tinh thần bạn bệnh, chỉ cần tiêm nước biển cả cũng đủ!” Cô Hania đơ nẩy mình mặc nghe bác sĩ nói thế. Cô kéo riêng bác sĩ Chmiel ra với hỏi: “Thưa bác sĩ, còn hai fan bệnh phong đòn gánh của tớ thì sao? Tôi chỉ từ duy tuyệt nhất mũi chích cuối cùng! Vậy tôi nên chọn chích cho ai?” chưng sĩ Chmiel nhìn thẳng vào đôi mắt cô y tá và nói: “Cô là một trong y tá nên không? Vậy chớ nên hèn yếu trốn kị trách nhiệm!” Tức giận, cô Hania như ý muốn hét lớn. Fan ta giao mang lại cô trách nhiệm tuyên án tử sao? lựa chọn 1 người để cho họ sống, còn bạn kia, vứt cho họ chết! thông cảm với nổi khổ sở của cô y tá, bác sĩ Chmiel thánh thiện nói: “Tôi biết rõ trong thời hạn học tập, tín đồ ta không giải thích cho cô biết, đứng trước vấn đề luân lý, phải xử sự ra sao. Riêng rẽ tôi, tôi không có quyền chỉ dẫn một thông tư mơ hồ. Vậy tốt hơn hết là cô phải tự giải quyết và xử lý khi đụng trán với thực tế. Rồi phó thác đông đảo sự trong bàn tay của Chúa quan Phòng”..Còn lại một mình, cô Hania âm thầm thì cầu nguyện: “Lạy Chúa, xin đừng để con buộc phải giết chết bất cứ ai! Chúa đã dựng nên con làm tín đồ nữ, cùng một người người vợ là để trao ban cuộc sống chứ không hẳn để hủy diệt sự sống!”Dầu ước nguyện như vậy Hania vẫn khổ cực đắng cay với thực tiễn phũ phàng: mũi thuốc duy nhất cho hai bệnh nhân: một trẻ, một già, một cha Lan với một lính Nga ..Hania lưu giữ lại câu chuyện của Piotr Ivanovitch, binh sỹ Nga, khi mới được đưa vào nhà thương.
*
*
*
*
Thành thật mà lại nói, tôi không nhớ rõ khuôn mặt chưng gái Beppa ra sao và tính tình bác như vậy nào. Nhưng mà phần bác bỏ Beppa, chưng lại nhớ rất rõ về tôi. Vày lẽ, lúc còn nhỏ, tôi thường đến chơi nơi cửa hàng của chưng và bác thường ôm hôn đầu tôi. Chưng là bạn làm việc của bà mẹ tôi cùng hai người rất thân nhau, vẫn liên hệ với nhau, mặc dầu sau khi hai người đều phải sở hữu gia đình và bé cái. Vì thế, khi hay tin bác Beppa nằm đơn vị thương vày bị ung thư chuyển-di (métastase), bà bầu tôi năng lui tới viếng thăm an ủi bác.Một ngày bà mẹ tôi nói cùng với tôi: “Thiệt tội nghiệp! bác bỏ Beppa không tin tưởng tưởng gì ráo trọi! Bác không muốn nghe nói tới Chúa, cũng không muốn đọc kinh cầu nguyện gì hết! Mấy lần chị em tìm cách tặng kèm bác bức ảnh Chúa hoặc ảnh Đức Mẹ, nhưng chưng nhất định không nhận .. Mặc dù nhiên, chưng rất đổi quá bất ngờ khi nghe người mẹ nói con là một trong những đan sĩ! trường đoản cú đó, những lần có ai mang lại thăm, bác bỏ thường tin báo vui: “Anh chị biết không? Maurizio, đàn ông của Margarita, đi tu có tác dụng Linh Mục đó! Phúc nắm cho Maurizio là người dân có lòng tin”!Nghe dứt tôi nói: “Có lẽ bọn họ nên tận dụng hoàn cảnh dễ ợt để thao tác thiện? Xin bà mẹ mang cho chưng Beppa hình ảnh vảy phép lạ này cùng nói là của nhỏ gửi tặng bác. Con cũng xin chưng đặt trong gối ngủ của bác!” Mẹ tôi thừa nhận lời ý kiến đề nghị của tôi, tuy ko phấn khởi mang lại lắm!Ngày hôm sau, người mẹ tôi vào nhà thương thăm chưng Beppa. Vừa vào phòng và chào hỏi tín đồ bệnh, người mẹ tôi liền đưa tay vào biu áo để lấy ảnh Đức Mẹ. Còn chưa kịp lấy hình ảnh ra thì mẹ tôi sẽ nghe bác bỏ Beppa phấn chấn nói: “Mình đang ao ước đợi bạn đây! bạn phải trao cho chính mình món vàng do con trai bạn gửi khuyến mãi phải không?” Vừa nói bác Beppa vừa giơ tay lãnh nhận ảnh vảy phép lạ.Và hình ảnh Đức bà bầu ban ơn đã chiếu lệ lạ! Một thời hạn ngắn sau đó, chưng Beppa dọn mình xưng tội, rước bản thân Thánh Chúa và sẵn sàng chuẩn bị ra trở về Nhà Chúa. Bác phấn kích mỗi khi phụ vương Tuyên Úy ghé thăm.Sau cùng, tôi mang lại thăm bác. Bác bỏ Beppa cực kì xúc cồn khi nhìn thấy tôi trong cái áo Linh Mục lao vào phòng. Trước lúc từ biệt, bác bỏ xin ôm hôn tôi như thời trước tôi còn bé!
*
A
nna là ái phụ nữ duy độc nhất của gia đình giàu có bạn Ý. Giàu có tiền của nhưng lại thiếu thốn niềm tin và tình thương trong cuộc sống. Chính vì như vậy Anna lâm vào cạm bẫy của trần gian và lăn xả vào những trò chơi bời khiêu vũ nhót. Như mong muốn thay, trong số chúng ta trai có một giới trẻ Công Giáo đứng đắn và quảng đại bao la. Nam nhi tên Giovanni. Giovanni đoán thấy tất cả thảm họa cuộc sống của cô đàn bà không Đức Tin với tình thương. Chàng đến rỉ tai và xin tôi (với tư cách con gái tu) hãy giúp chàng kéo Anna thoát ra khỏi vũng lầy tội lỗi.Qua lời giới thiệu, Anna hào hứng đến gặp mặt tôi. Tôi ban đầu dạy học thuyết và khuyên bảo Anna trong câu hỏi đọc Phúc Âm. Tôi trao đến Anna hình ảnh vảy phép kỳ lạ Đức bà bầu và bảo cô luôn mang vào mình.. Núm nhưng, cuộc chiến chống lại ma quỷ, xác giết thịt và trần thế là cuộc chiến khốc liệt cam go, đòi hỏi niềm tin cậy cậy trông phó thác địa điểm sự giúp sức vô biên của Thiên Chúa với Đức Mẹ.. Một buổi tối, Anna điện thoại thông minh cho tôi cùng nói: “Dì biết không, tối nay em va đến quyền lực tối cao của Đức Mẹ! các cơn cám dỗ dồn dập kéo mang đến và em vấp ngã thua. Em trang điểm để ra theo tiếng hotline của con tim và của xác thịt. Nhưng trong những lúc mặc áo, ảnh vảy phép kỳ lạ Đức chị em em sở hữu trên bạn bỗng đập vào đôi mắt em. Thuộc lúc, em nghe ngôn ngữ vừa cưng cửng quyết vừa nhẹ ngọt trìu mến: “Không, không, nhỏ không thể làm và cũng không được phép có tác dụng thế!” Một sức mạnh đánh chiếm em. Em cảm giác Đức người mẹ thật gần cận .. Em cảm đụng quỳ gối khóc ròng. Rồi em nắm hôn đi hôn lại ảnh vảy phép lạ Đức người mẹ nhiều lần”.Với ơn lành giúp đỡ của Đức Mẹ, Anna kết thúc khoát lìa bỏ tuyến phố tội lỗi. Anna sống niềm hạnh phúc và hành nghề y tá như sứ mệnh và công tác làm việc phục vụ.(Padre Luigi M. Faccenda, “La Medaglia Miracolosa”, Edizioni dell"Immacolata, 1996, trang 65-68).
*
Tôi là thiếu nữ tu fan Ý trực thuộc Dòng thiếu nữ Thừa sai Vô Nhiễm
. Chúng tôi có các cứ điểm truyền giáo tại Argentina (Nam Mỹ). Năm 1973, tôi được giữ hộ đến thao tác ở Olavarria, ở trong tp hà nội Buenos Aires. Hàng năm vào mùa hè, cửa hàng chúng tôi di chuyển cho Chubut, cách hà thành 36 giờ xe lửa. Chubut là vùng núi đồi trùng điệp, quang cảnh thơ mộng, nhưng do xa xôi hẻo lánh, không nhiều người bén mảng tới. Chỉ có những thừa không nên Công Giáo new lần mò mang lại đây để share bánh Đức Tin, Đức Cậy và Đức Mến mang đến dân nghèo.Năm đó, tôi mang lại làng Hoyo de Epuyen. Tôi leo đèo trèo núi, vất vả ngược xuôi có Lời Chúa đến các gia đình. Vừa thăm vài mái ấm gia đình đầu tiên, tức khắc bọn họ hỏi tôi: “Dì gồm đến thăm gia đình Salamin không?” hoặc nhắc: “Dì hãy nhờ rằng ghé thăm mái ấm gia đình Salamin nhé!” Cứ nghe mãi tên Salamin như thế, làm thế nào tôi chưa đến thăm chúng ta được, mặc dầu chưa biết họ là ai!Sau cùng tôi cũng đến được nhà ông bà Salamin. Đây là quán cà phê do thiết yếu ông bà điều khiển. Vừa nhận ra quán, tôi chợt cảm thấy tởm tởm, muốn lui gót ngay. Tuy nhiên có bạn nào đó can dự tôi buộc phải bước vào. Bên trong quán diễn ra cảnh tượng khó khăn tả: lũ ông say túng thiếu tỉ, lũ bà ăn diện hở hang và tòa nhà nực mùi khói thuốc nghẹt thở!Tôi định trở ra ngay thì chạm phải đôi mắt khẩn khoản của người bầy bà ngồi cuối phòng. Bà ra hiệu mang đến tôi cho gần. Tôi siết chặt tràng chuỗi Mân Côi vào tay với lách qua những ông mặt mày đỏ gay bởi vì rượu. Thì ra đó là vợ ông Salamin. Bà chuyển tay âu sầu chỉ ông Salamin say mèm vẫn ngồi sinh sống bàn. Bà mời tôi lịch sự phòng bên cạnh.Giữa hầu hết giọt nước mắt tầm tã chen lẫn tiếng nấc nghẹn ngào, bà kể đến tôi nghe cuộc sống làm vợ ông Salamin. Ông triền miên say sưa. Ông công khai minh bạch ngoại tình. Ông khuyến khích đàn bà làm điếm, gây gian nguy và gương mù mang đến mấy đứa con gái của các cụ còn nhỏ tuổi tuổi.Lắng nghe bà Salamin kể chuyện, tôi nhận thấy tình trạng sống nhức thương của gia đình bà. 30 năm qua, cả mái ấm gia đình không hề nhìn thấy bóng Linh Mục Công Giáo, không được nghe Lời Chúa, Lời của sự thật và Sự Sống. Cả mái ấm gia đình cũng không khi nào nhận lãnh những Bí Tích quan trọng như Thánh Thể và Giải Tội. Tôi tức thời nói cùng với bà về Thiên Chúa trường đoản cú Bi Nhân Hậu, về Chúa GIÊSU KITÔ, Đấng cứu vớt Độ loại người. Tôi nói với bà về Đức MARIA, Người bà mẹ Thiên Quốc luôn chăm sóc và theo dõi từng fan con. Tôi cũng nói đến Thánh Cả GIUSE, Vị Bảo Trợ giải pháp riêng các gia đình, đặc trưng những gia đình gặp gỡ khó khăn. Sau cùng, tôi trao đến bà ảnh vảy phép lạ tức hình ảnh Đức bà mẹ ban ơn, nhằm bà chuyển cho chồng đeo.Ngày hôm sau, gồm dịp đi ngang nhà lúc sáng sớm, tôi vội lép vào thăm ông bà, do nghĩ rằng hẳn ông Salamin chưa say sưa. Nhưng thực tế không phải vậy. Vừa phát hiện ra tôi, ông thông báo chửi rủa với nhục mạ tôi. Cách cực tốt nên rời ra khỏi nhà ông ngay. Tôi ra đi tiếp tục công tác truyền giáo và giao phó ông thuộc trọn gia đình ông trong tầm tay bảo vệ của cô bé Trinh siêu Thánh MARIA.Suốt một tháng thao tác làm việc truyền giáo trên Chubut, tôi thử mang lại thăm các cụ Salamin vài ba lần nữa, tuy vậy lần nào thì cũng thất bại.
*
Một năm trôi qua .. Shop chúng tôi trở lại Chubut. Tư tưởng đầu tiên tôi phía về gia đình ông bà Salamin. đương nhiên cuộc viếng thăm trước tiên tôi cũng dành cho ông bà. Nhưng cảm xúc ông Salamin đối với tôi vẫn trước sau như một. Ông không tiếc lời nguyền rủa và xua tôi như đuổi ruồi. Ra đến cửa tôi chạm đề nghị khuôn phương diện sầu khổ của bà Salamin. Bà đau khổ cho biết ông ông chồng nhất định không nhận hình ảnh Đức người mẹ ban ơn .. Tôi khuyên răn bà bỏ ảnh vảy phép kỳ lạ vào trong gối ngủ của ông và đặt tin tưởng nơi sự phù góp của Đức Mẹ.Rồi cũng cho ngày chúng tôi phải tránh Chubut. Hôm sẽ là ngày cuối cùng. Tôi làm cho một vòng đi thăm một trong những gia đình. Vừa cách qua khỏi mong tôi nghe giờ gọi: “Dì ơi, Dì ơi, xin Dì cho thăm ông Salamin sẽ đau nặng!” Tôi âm thầm nghĩ: “Biết rồi. Dẫu vậy tôi không trở lui đâu. Tôi sẽ thăm ông trên tuyến đường về”. Dầu nghĩ gắng tôi không cảm thấy an tâm. Tôi quay lại cầu và mang lại thăm ông Salamin. Bà Salamin phấn kích khi nhìn thấy tôi. Bà gửi tôi vào tức thì phòng ông Salamin. Tôi thấy rõ giờ cuối cùng đang đến. Tôi nói cùng với ông về giờ đồng hồ sau hết. Ko bao lâu nữa ông đang ra trước khía cạnh Chúa. Lạ thường thay, ông bỗng nhận biết mọi lỗi lầm và thật lòng hối hận thống hối. Vì chưng không đầy đủ giờ mời Linh Mục ở cách đây tới đôi mươi cây số, tôi giúp ông xét mình và xin Chúa tha thứ số đông tội lỗi xúc phạm đến Ngài. Sau đó tôi trao ông cây Thánh Giá. Ông nạm lấy và đưa lên hôn với trọn lòng thống hối ân hận và yêu dấu Chúa.Khoảng mười lăm phút sau, ông Salamin trút hơi thở cuối cùng. Và chiếc hình ảnh Đức bà mẹ ban ơn vẫn kín đáo nằm trong chiếc gối của ông. Thiết yếu Đức chị em đã làm phép lạ đưa ông quay trở lại với Chúa.(Luigi Faccenda, “Ho trovato MARIA”, Edizioni dell"Immacolata, 1992, trang 9-12). click chuột đây về bên “Tin YÊU Và hy vọng Của Kitô Giáo”
*
Gương CHỨNG NHÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.