CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA PANASONIC INVERTER 2 CHIỀU CHI TIẾT

Trong nội dung bài viết này, năng lượng điện máy Thịnh phát sẽ chia sẻ tới quý quý khách cách thực hiện điều khiển cân bằng Panasonic 2 chiều một cách chi tiết và chuẩn chỉnh xác nhất. Đừng bỏ lỡ nếu như nhà bạn đang sử dụng dòng đồ vật lạnh Panasonic 2 chiều nhé!

Tổng quan lại về tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều

*
*
*
*
*
Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic 2 chiều

Các chiếc điều khiển model cũ tất cả sự khác hoàn toàn về xây cất giao diện, tuy nhiên, về phong thái sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic 2 chiều của các dòng mã sản phẩm cũ và mới cũng giống như như nhau. Ko kể ra: 

Nút Powerful/Quiet (Chế độ có tác dụng lạnh nhanh/Chế độ yên ổn tĩnh) được thiết kế trên thuộc 1 nút, để chọn lựa được cơ chế này, bạn chỉ việc nhấn nút Powerful/Quiet để liên tục chuyển hẳn sang các chế độ là được.Ở cơ chế Auto, Powerful tuyệt Quiet, chế độ quạt gió được setup mặc định sẵn, chúng ta không thể điều chỉnh được lúc kích hoạt tính năng này.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa panasonic inverter 2 chiều

Trên đây, Thịnh phát vừa chia sẻ tới các bạn cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic 2 chiều cụ thể và dễ dàng dàng. Muốn rằng với những thông tin hữu ích này để giúp bạn áp dụng thiết bị một bí quyết hiệu quả, dễ dãi nhất trong cuộc sống thường ngày sinh hoạt sản phẩm ngày. Giả dụ còn vướng mắc về sự việc gì, hãy liên hệ ngay cho Thịnh Phát để được support cụ thể.

Bạn đang sử dụng điều hòa Panasonic dẫu vậy vẫn chưa thành thạo không còn các công dụng ghi trên loại điều khiển. Vậy cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic như cố kỉnh nào mang lại đúng, làm thế nào để khai quật tối đa hiệu quả sử dụng? Cùng lời giải ngay sự việc này với nội dung bài viết dưới trên đây của bán buôn điện máy.


Mục lục

Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic đơn giản
Câu hỏi thường gặp gỡ liên quan lại đến biện pháp sử dụng điều khiển của ổn định Panasonic

Các chức năng cơ bản có trên điều khiển điều hòa Panasonic

Nút

Tính năng

ON/OFF

Bật/ tắt điều hòa

FAN SPEED

Chỉnh tốc độ quạt

TEMP

Tăng/ hạ nhiệt độ

AIR SWING

Chỉnh phía gió

MODE

Chế độ có tác dụng mát

nanoe-G

Chế độ lọc không khí

SLEEP

Chế độ ngủ

TIMER

Hẹn giờ

SET

Cài đặt

CANCEL

Hủy thao tác

CHECK

Nút kiểm tra

CLOCK

Đồng hồ


*

Các hào kiệt cơ bạn dạng có trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic solo giản


*

Sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic sao cho đúng?

1. Giải đáp sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic so với model mới

1.1. Chỉnh tốc độ quạt với điều khiển điều hòa PanasonicMỗi lần thừa nhận nút sẽ tạo thêm tốc độ gió hoặc chuyển trở lại chính sách mặc định “Auto”.Với chính sách auto, tốc độ quạt sẽ tự động hóa được điều chỉnh theo thiết đặt sẵn của hãng.1.2. Điều chỉnh hướng gió

Trong quá trình điều hòa Panasonic vận hành, ấn nút “Air Swing” để thực hiện thay đổi hướng gió lên xuống. Khuyến khích để hướng gió sống chế độ tự động hóa để hơi lạnh hoàn toàn có thể tỏa đa số khắp căn phòng.

Lưu ý: không triển khai việc nỗ lực đổi, điều chỉnh cánh quạt gió bằng tay.

1.3. áp dụng nút Nanoe-G

Bộ lọc Nanoe-G có chức năng lọc không bẩn không khí, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Nó sẽ tự động chạy khi máy bắt đầu vận hành:

Để tắt chính sách này, chỉ việc nhấn nút Nanoe – G trên điều khiển điều hòa Panasonic một đợt nữa
Sau khi tắt máy, chính sách này rất có thể kích hoạt
Trong trường phù hợp mất điện bất chợt ngột, chính sách sẽ được phục hồi ngay trong lúc có năng lượng điện lại.1.4. Cơ chế Powerful (làm lạnh nhanh) giỏi Quiet (chế độ lặng tĩnh)

- Powerful: dựa vào nhiệt độ phòng, máy có thể kiểm soát sức nóng độ, tăng tốc độ làm mát phòng.

Khi máy đã hoạt động, thừa nhận nút Powerful/ Quiet để gửi đến cơ chế làm lạnh.Để hủy kỹ năng này chỉ việc nhấn nút Powerful/ Quiet sao để cho mất chữ Powerful bên trên màn hình.Nhiệt độ sẽ tiến hành đặt theo lần cài đặt cuối thuộc sau tối đa 4 giờ.Khi ở chính sách Powerful, tốc độ quạt là cố gắng định, không biến hóa hay lựa chọn tốc độ quạt khác.

- Chế độ Quiet: giúp sút tiếng máy hoạt động tối đa, tạo ra ra không khí yên tĩnh cho những người sử dụng rất có thể làm việc, nghỉ ngơi, phát âm sách,…

Để hủy anh tài này, các bạn nhấn nút “Powerful/ Quiet” cho tới khi về chế độ “Auto”Tốc độ quạt được thắt chặt và cố định với chính sách auto, không biến đổi hay lựa chọn tốc độ quạt khác1.5. Cơ chế ngủ

Trong suốt quy trình kích hoạt, máy auto điều chỉnh ánh sáng ngủ, mang đến môi trường hài lòng và dễ chịu nhất khi ngủ.

Khi máy vận hành, nhận nút “sleep” để rất có thể kích hoạt chính sách ngủ
Nhấn nút “sleep” liên tiếp để chọn thời hạn kích hoạt muốn muốn, tự 0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 xuất xắc 9 giờ.Bấm nút “sleep” một lượt nữa tính đến khi screen hiển thị 0.0 giờ đồng hồ khi ao ước tắt công dụng ngủ.

2. Cách dùng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic cho mã sản phẩm cũ

2.1. Bật/ tắt điều hòaNhấn nút “ON/ OFF” bên trên điều khiển.Khi thứ được bật, đèn “Power” (màu xanh) sẽ sáng lên.Để tắt máy chỉ cần nhấn nút “ON/ OFF” thêm một lượt nữa.2.2. Thiết đặt một số chế độ trên cân bằng Panasonic

Nhấn nút “MODE” trên tinh chỉnh để thiết lập đặt, tuyển lựa các chế độ khác nhau tùy vào nhu yếu sử dụng:

Auto: máy sẽ chạy chính sách tự động. Với chế độ này, máy tự động ổn định ánh sáng trong phòng khoảng tầm từ 23 – 25 độ C.Cool: chế độ làm lạnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm theo nhu cầu thông qua 2 nút lên với xuống bao gồm chữ TEMP nghỉ ngơi giữa.Dry: chế độ hút ẩm.Fan: chỉ quạt gió hoạt động.E-ion/ Ionizer: có tác dụng lạnh nhanh
Quiet: cơ chế yên tĩnh, sút tối đa tiếng ồn vì chưng điều hòa chế tác ra.2.3. Thiết lập nhiệt độ

 Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên thiết bị điều hòa Panasonic, chúng ta hãy nhấp vào nút "TEMP" trên điều khiển.

Xem thêm: Dầu cá omega - alaska omega 3 fish oil mỹ

- hoàn toàn có thể thực hiện thiết đặt nhiệt độ giữa khoảng 16-30 độ C.

- Đối cùng với chế độ tự động hóa hoạt động, nhấn nút "TEMP" nhằm lựa chọn.

Nhấn nút "TEMP" gồm mũi tên lên nhằm tăng nhiệt độ phòng
Nhấn nút "TEMP" có mũi tên xuống để làm giảm nhiệt độ độ

- ở bên cạnh đó, để gửi từ độ F sang độ C, vào ô Timer, ở nút mũi tên xuống, chúng ta nhấn cùng giữ khoảng 10 giây để chuyển giữa độ C cùng với độ F.


*

Cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa Panasonic

2.4. Thiết đặt chế độ quạt

Chế độ quạt sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm lạnh cấp tốc hay chậm hoặc độ giá buốt sâu của thiết bị. Nếu còn muốn điều chỉnh cơ chế quạt trên tinh chỉnh điều hòa Panasonic bạn chỉ việc nhấn nút "FAN SPEED" để lựa chọn.

Chế độ quạt thấp: nhấn 1 lần. Ở chế độ này lượng gió vừa phải, có tác dụng mát chậm, có ánh nắng mặt trời phòng bình thường.Chế độ quạt trung bình: nhận 2 lần. Có tác dụng lạnh thường và nhiệt độ phòng bình thường khi ở chế độ này.Chế độ quạt cao: dấn 3 lần. Kỹ năng lạnh nhanh hơn và ánh sáng trong chống sẽ bớt sâu hơn.AUTO FAN: nhận nút 4 lần: chính sách tự động.2.4. Điều chỉnh hướng gió dọc

Để hướng gió chếch lên tuyệt chếch xuống hoặc hòn đảo đều thì bạn nhấn nút "AIR SWING". Nhấn nút tính đến khi cánh quạt gió đến địa điểm mà bạn muốn thì dìm “AIR SWING” một đợt nữa để thắt chặt và cố định lại vị trí cánh gió tại đó.

Lưu ý:

Tránh điều chỉnh hướng gió thổi thẳng vào người vì điều đó sẽ khiến da chúng ta bị khô.Khi chỉnh hướng gió sống chế độ tự động làm giá buốt hoặc khô trong khoảng thời hạn dài sẽ mở ra hiện tượng đọng nước.2.5. Phương pháp hẹn tiếng tắt bật

- Hẹn giờ đồng hồ bật: Điều hòa sẽ dừng hoạt động, mang lại 7:00 bạn có nhu cầu bật điều hòa thì có thể thực hiện các bước như sau:

Nhấn nút "ON TIMER", từ bây giờ đèn – vẫn nhấp nháy
Nhấn nút lên và xuống để chọn lựa thời gian bật Điều hòa, lấy ví dụ 7:00.Nhấn nút "ON TIMER" thêm một đợt nữa, khi screen hiện – với đèn TIMER sinh hoạt trên dàn lạnh sáng. Bạn chỉ việc bấm nút xóa “CANCEL” nếu như muốn xóa sở hữu đặt.

- Hẹn tiếng tắt: Điều hòa đang chạy, bạn có nhu cầu điều hòa dừng chuyển động ở thời gian nào kia (ví dụ như 3:00) thì làm cho như sau:

Nhấn nút "ON TIMER", bây giờ đèn -o sẽ nhấp nháy
Nhấn nút lên và xuống nhằm lựa chọn thời gian cần tắt điều hòa.Nhấn nút "ON TIMER" thêm một đợt tiếp nhữa để lưu

Lưu ý khi sử dụng điều khiển và tinh chỉnh của điều hòa Panasonic

Một số chú ý từ nhà cung ứng air conditioner Panasonic lúc sử dụng tinh chỉnh chính hãng:

Với các chế độ như ECONAVI, POWERFUL/QUIET, AUTOCOMFORT giỏi NANOE-G có thể được kích hoạt nghỉ ngơi mọi chính sách và bỏ bằng việc nhấn nút tương ứng.Đối cùng với các chế độ ECONAVI, POWERFUL/QUIET với AUTOCOMFORT thì không được tuyển lựa cùng một lúc.
*

Lưu ý lúc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

Câu hỏi thường chạm chán liên quan lại đến cách sử dụng tinh chỉnh của ổn định Panasonic

1. Có app để tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic không?

App ASmart Remote IR là áp dụng miễn phí chất nhận được tiến hành các thao tác điều khiển điều hòa Panasonic bằng smartphone và cả các thiết bị khác ví như tivi, đầu DVD, đầu CD.

2. Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh của ổn định Panasonic 1 chiều có khác gì loại inverter 2 chiều hay không?

Về tác dụng và các nút điều khiển và tinh chỉnh thì ở các dòng Panasonic không có sự biệt lập quá lớn. Tất cả các nút thực hiện cơ bạn dạng đã được nêu cụ thể trên đây.

3. Nguyên nhân khiến cho điều khiển của cân bằng Panasonic ko hoạt động

Điều khiển sẽ quá cũ
Hết pin
Điều khiển ổn định Panasonic bị rơi, va đập mạnh
Điều khiển dính lại nước
Tia hồng ngoại của điều khiển bị hỏng
Điều khiển bị khóa (xảy ra với model cũ): lúc rơi vào chính sách này, màn hình hiển thị vẫn hiển thị thông số, các bạn vẫn rất có thể ấn được các nút tuy nhiên không tiến hành được lệnh. Để mở khóa, bạn chỉ cần ấn đồng thời 2 nút lên và xuống.
*

Hết sạc là một trong những nguyên nhân dẫn đến cân bằng Panasonic ko hoạt động

4. Làm sao để sửa tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiến điều khiển cân bằng Panasonic bị hỏng, trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong sự việc này thì nên tương tác đến những trung vai trung phong để được cung cấp nhanh nhất.

Hy vọng bài viết trên đã có đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách áp dụng điều khiển cân bằng Panasonic làm thế nào để cho tối ưu nhất. Đừng quên cùng mua sắm điện máy bài viết liên quan nhiều điều thích thú khác về lĩnh vực điện đồ vật gia dụng bên trên website thibanglai.edu.vn nhé!

Tìm tìm liên quan:

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic tiết kiệm điện
Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic Nanoe
Cách sử dụng điều khiển điều hòa Inverter
Cách sử dụng điều hòa 2d inverter
Hướng dẫn thực hiện điều hòa Panasonic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.