Đề thi trắc nghiệm tiếng anh bậc 3 (b1) số 13 free, trắc nghiệm tiếng anh lớp 12

30 thắc mắc trắc nghiệm ôn xây dựng chức tiếng Anh bậc 3 (B1) số 13 Free. Làm bài bác và chấm điểm online. Bao gồm giải thích

Hướng dẫn làm bài xích thi trắc nghiệm:

1. Đợi đến lúc tới thời gian có tác dụng bài2. Click vào nút "Bắt đầu có tác dụng bài" để tiến hành làm bài xích thi3. Ở mỗi câu hỏi, chọn lời giải đúng4. Hết thời gian làm bài, hệ thống sẽ trường đoản cú thu bài. Chúng ta cũng có thể nộp bài bác trước khi thời gian kết thúc bằng cách nhấn nút Nộp bài
Mặc dù thắc mắc và giải thuật đã được biên soạn và soát sổ kỹ lưỡng tuy thế trong quá trình thực hiện hoàn toàn có thể có không nên sót. Phần đông đóng góp ý kiến về ngôn từ và giải đáp xin vui lòng phản hồi ngay bên dưới từng đề thi hoặc inbox Fanpage. Xin trân trọng cảm ơn !

Câu hỏi 1.

Bạn đang xem: Đề thi trắc nghiệm tiếng anh

Linda is thanking Daniel for his birthday present. - Linda: "Thanks for the book. I've been looking for it for months."- Daniel: "______."
Câu hỏi 3. The new sports complex ______ will accommodate an Olympic-sized swimming pool và others including fitness center, & a spa, to lớn name just a few.
Câu hỏi 4. Professional gardeners appreciate flowers for their ________ gorgeous colors, và pleasant fragrance.
Câu hỏi 7. A man is talking to Alex when he is on holiday in Paris, The man: “You haven’t lived here long, have you?”- Alex: “__________.”
Câu hỏi 13. My uncle was _______ ill last summer; however, fortunately, he is now making a slow but steady recovery.
Câu hỏi 14. Mr. Simpkims is the big ______ in the company as he has just been promoted to lớn the position of Managing Director.
Câu hỏi 16. The replacement of shops such as groceries’ và chemist’s by cafes _______ the housewives with insufficient facilities for shopping.
Câu hỏi 18. Jim didn't break the vase on ______, but he was still punished for his carelessness.
Câu hỏi 21. She is so ______ khổng lồ her children that she has decided to quit her job khổng lồ stay at home and look after Them.
Câu hỏi 26. Susan shared with her friend about her losing purse. Susan: “I have lost my purse.” - Her friend: “___________.”
Câu hỏi 28. ________ warfare duties primarily to lớn males’ was imperative when combat was hand-to-hand.
Câu hỏi 29. I studied English for four years in high school. _______ had trouble talking with people when I was traveling in the US.
Câu hỏi 30.

Xem thêm: Bộ nồi elo 5 món cao cấp excellent, bộ nồi elo smaragd 5 chiếc nhập khẩu đức

Domestic appliances like washing machines và dishwashers have made ______ life much easier.

Về công ty chúng tôi

Giới thiệu về bài bác thi:

"Bài thi test trắc nghiệm môn tiếng Anh trình độ A2 ôn thiết kế chức, viên chức" được xây dựng dựa vào bộ tài liệu "1128 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh A2 ôn kiến thiết chức, viên chức 2023". Bài thi phù hợp với việc ôn xây đắp chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức.

Lưu ý: Bài thi này là bài thi tất cả thu phí.

- Mã bài bác thi: TT01

- Giá bài thi: 170.000 VND (Không giới hạn lượt tróc nã cập, làm được rất nhiều đề thi không giống nhau)

Cách mua bài thi:

Bước 1: chọn mã bài bác thi

Bước 2: chuyển tiền vào 1 trong những tài khoản sau của bọn chúng tôi:

Bank – chi nhánh Thăng Long– chủ tài khoản: Lê Vĩnh Sinh

Hoặc:

Lưu ý: Xin bạn hãy điền số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp vào văn bản chuyển khoản

– Tên bank của chúng tôi mà các bạn vừa giao dịch chuyển tiền vào– Số tiền bạn đã chuyển khoản– Địa chỉ thư điện tử của bạn

– Mã bài xích thi mà bạn muốn mua

Sau khi thừa nhận được chuyển khoản qua ngân hàng và lời nhắn của bạn, chúng tôi sẽ gửi mail cho mình gồm các nội dung để truy cập bài thi.

Quy biện pháp của bài xích thi:

* Chấm điểm tự động.

* Mỗi lần làm lại bài thi các câu hỏi sẽ khác

* làm được trên toàn bộ các trang bị (Bao gồm cả smartphone di động)

* thời hạn thi: 30 phút.

* Số câu hỏi: 30 câu.

* từng câu vấn đáp đúng tương đương với một điểm

* Số điểm về tối thiểu nhằm vượt qua bài thi: 15/30

* Mỗi thắc mắc có thể bao gồm 2, 3 hoặc 4 câu trả lời nhưng chỉ có 1 đáp án đúng

***Bạn rất có thể làm test 1 bài bác thi DEMO bằng việc nhấp chuột nút "Bắt đầu có tác dụng bài" bên dưới.

ban đầu làm bài

Giới thiệu về bài thi:

"Bài thi demo trắc nghiệm môn tiếng Anh trình độ chuyên môn A2 ôn xây đắp chức, viên chức" được xây dựng dựa vào bộ tài liệu "1128 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh A2 ôn thi công chức, viên chức 2023". Bài thi cân xứng với vấn đề ôn xây đắp chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức.

Lưu ý: Bài thi này là bài bác thi gồm thu phí.

- Mã bài xích thi: TT01

- Giá bài bác thi: 170.000 VND (Không giới hạn lượt truy hỏi cập, làm được rất nhiều đề thi không giống nhau)

Cách mua bài thi:

Bước 1: chọn mã bài thi

Bước 2: chuyển khoản vào 1 trong số tài khoản sau của chúng tôi:

Bank – chi nhánh Thăng Long– công ty tài khoản: Lê Vĩnh Sinh

Hoặc:

Lưu ý: Xin bạn hãy điền số điện thoại của chúng ta vào câu chữ chuyển khoản

– Tên bank của công ty chúng tôi mà chúng ta vừa chuyển khoản vào– Số tiền các bạn đã đưa khoản– Địa chỉ email của bạn

– Mã bài xích thi mà bạn có nhu cầu mua

Sau khi dìm được chuyển khoản qua ngân hàng và tin nhắn của bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ mail cho bạn gồm các nội dung để truy vấn bài thi.

Quy phương pháp của bài thi:

* Chấm điểm tự động.

* Mỗi lần làm lại bài thi các câu hỏi sẽ khác

* có tác dụng được trên tất cả các trang bị (Bao gồm cả điện thoại cảm ứng thông minh di động)

* thời hạn thi: 30 phút.

* Số câu hỏi: 30 câu.

* mỗi câu vấn đáp đúng tương đương với một điểm

* Số điểm tối thiểu để vượt qua bài xích thi: 15/30

* Mỗi câu hỏi có thể tất cả 2, 3 hoặc 4 lời giải nhưng chỉ có 1 đáp án đúng

***Bạn có thể làm demo 1 bài thi DEMO bằng việc bấm chuột nút "Bắt đầu có tác dụng bài" bên dưới.