ĐẠI HỌC KHÔNG LẠC HƯỚNG (TÁI BẢN), ĐẠI HỌC KHÔNG LẠC HƯỚNG TẠI NHÀ SÁCH TRẺ ONLINE

Khi vừa bước chân vào giảng mặt đường đại học, chắc hẳn ai trong bọn họ đều có trong mình cảm hứng hoang mang. Đó là vấn đề dễ hiểu, khi thay đổi môi trường bọn họ sẽ yêu cầu mất thời hạn để say mê ứng, chúng ta cũng đừng quá lo ngại nhé bởi vì khi có cuốn sách “Đại học không lạc hướng” vào tay thì hầu hết thứ sẽ tiến hành giải quyết!

*

Mua trên Tiki
Mua trên Fahasa
Mua trên Shopee

Giới thiệu về Tác giả

Lý Thượng Long là người sáng tác trẻ cài đặt lượng sách xuất kho lên mang lại hàng triệu cuốn. Vào môi trường đối đầu và cạnh tranh quá mức quyết liệt như Trung Quốc, con số tác giả trẻ hoàn toàn có thể đạt được đông đảo thành tích bởi vậy không nhiều.

Bạn đang xem: Đại học không lạc hướng

Ngoài vấn đề dành thời gian để viết sách, Lý Thượng Long cũng thâm nhập vào nhiều nghành khác như đạo diễn, biên kịch, thậm chí Lý Thượng Long còn thành lập và hoạt động hẳn một văn phòng và công sở điện ảnh mang tên bộ Lạc Long Ảnh để đầu tư chi tiêu và cách tân và phát triển sâu hơn trong nghành nghề này. Lý Thượng Long đồng thời cũng là nhà sáng lập mạng kaochong.com – trang web học với thi giờ Anh cực kì nổi tiếng trên Trung Quốc. (Nguồn Minhlongbook.vn)

*

Mua trên Tiki
Mua trên Fahasa
Mua tại Shopee

Cảm thừa nhận về sách

Cảm nhận của chính mình khi gọi cuốn sách này chính là tất cả các cung bậc cảm xúc từ háo hức đến mãn nguyện. Mình đã đi hết một nửa chặng đường làm sv mới tình cờ biết với đọc Đại học không lạc hướng, chắc hẳn khi nghe thương hiệu cuốn sách nhiều người đã đoán ra được phần nào văn bản của sách đúng không ạ nào? Thật đúng như vậy, đó là một cuốn sách dành cho chúng ta sinh viên, chính là những tay nghề thực tế, những bài bác học sâu sắc về giảng đường đại học, về cuộc sống sinh viên.

Điều gì trong cuộc sống đời thường sinh viên làm chúng ta tò mò cùng muốn bước vào khám phá? là một trong tấm bằng để thuận lợi giúp cho quá trình sau này của người sử dụng hay đơn giản dễ dàng chỉ là hưởng thụ ở môi trường mới lạ. Sau kì thi trung học tập phổ thông nước nhà diễn ra không dễ dàng chỉ là thời gian để các bạn học sinh lớp 12 ở sau một đoạn đường học tập vất vả mà còn là sự sẵn sàng để phi vào một cuộc sống khác. Có bạn sẽ lựa lựa chọn tìm kiếm cho bạn một quá trình để làm, cũng đều có bạn quyết tử 4 năm thanh xuân đh để trải nghiệm cuộc sống đời thường sinh viên. Vậy trong khi các bạn đồng trang lứa đã đi làm còn bản thân bản thân lại mất thêm 4 năm thậm chí là là 5, 6 năm nữa để thường xuyên học thì tất cả đáng không? Mỗi bạn sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, còn so với mình con đường nào cũng đều có hai mặt tích cực và tiêu cực. Và tất cả đều nằm tại sự cố gắng của các bạn.

Đại học tập không lạc hướng được chia làm 5 phần, với độ lâu năm 289 trang. Đối với bản thân thì đây là một cuốn sách không thực sự ngắn, nhằm chiêm nghiệm được hết bài học kinh nghiệm trong sách các bạn phải ghi nhớ một cách cẩn thận để vận dụng vào thực tế.

Nếu có tư tưởng giảng đường đh là khu vực để chúng ta xả khá sau một kì thi vất vả thì hãy loại trừ nó ra khỏi đầu tức thì lập tức. Đúng là môi trường cấp 3 và đại học khác nhau trọn vẹn sẽ khiến cho cho bọn họ khó có thể thích ứng một phương pháp nhanh chóng, mặc dù thế đó chưa hẳn là lý do để chúng ta dùng nhì từ “Đại học” để đùa chứ không thế gắng. Quy trình đầu so với “Tân sinh viên” sẽ khá khó khăn nhưng đó cũng là trải nghiệm lưu niệm ấy chứ. Từ cuộc sống không bắt buộc lo nghĩ về gì về tiền bạc, nạp năng lượng uống, ngủ nghỉ ngơi thì giờ đây Đại học sẽ giúp bạn từ lập hết toàn bộ khi ko có mái ấm gia đình bên cạnh.

“Sau khi bước đi vào xã hội, các bạn trẻ mới phát chỉ ra không có bất kể ai chỉ mang đến ta hướng đi, nhân loại rất rộng lớn lớn, ta đề xuất tự lực cánh sinh, mọi người đều buộc phải học giải pháp tự mình trưởng thành.”

Bằng cấp rất đặc biệt quan trọng trong cuộc sống đời thường của bọn chúng ta, ngay hiện tại bạn có thể không tin cầm nhưng sau này khi thành lập bạn làm thế nào có thể chứng tỏ được tài năng của mình. Chúng ta nói với chúng ta rằng mình học tập tiếng anh rất giỏi nhưng ai sẽ làm chứng cho mình đây, rất đơn giản và dễ dàng đó chính là một tấm dẫn chứng chỉ giờ đồng hồ anh. Việc nỗ lực học tập để có được một tấm bởi đóng một vai trò cực kỳ to lớn cho việc thành công của bạn sau này, thế nhưng bạn cũng ko được quên các tài năng bắt phải có.

Người ta nói rằng thanh xuân đại học chính là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Thế nên bạn phải trải nghiệm hết tất cả những điều chỉ bao gồm sinh viên đh mới có tác dụng được để trong tương lai không phải hối hận vì bất cứ điều gì. Còn con trẻ tuổi đừng ngại, hãy đi mang đến nơi bạn muốn đến, làm cho việc bạn muốn làm, dũng mãnh tiến lên phía trước.

Cuối thuộc hãy nhớ rằng Đại học không chỉ có có đầy đủ giờ ngồi mòn ghế trên giảng đường mà còn là những trải nghiệm bên phía ngoài thế giới kia. Học tập đóng góp một mục đích vô cùng đặc trưng thế nhưng kỹ năng và tởm nghiệm cuộc sống sẽ giúp đỡ bạn tiến bước đến thành công một cách dễ dãi hơn.

“Khác biệt lớn nhất giữa đh và phổ thông chính là giáo viên phổ thông cầm tay chỉ bảo bạn, dạy bạn từng bước đi, sau khi vào đại học, thầy giáo chỉ cho mình một phía đi, sót lại bạn đề xuất tự xong xuôi hành trình của mình.”

Với sự phát triển của xóm hội ngày nay, sẽ không khó để bạn bắt gặp một cuốn sách nói về cuộc sống đại học trên thị phần thế nhưng bởi sao bản thân vẫn khuyên chúng ta lựa chọn Đại học tập không lạc hướng? bạn dạng thân mình đã có lần đọc tương đối nhiều cuốn sách giành riêng cho sinh viên đại học, mỗi cuốn sách rất nhiều nắm bắt tốt nhất tâm lý sinh viên, bí quyết truyền tải tay nghề vô cùng phong phú. Ở cuốn sách này mình cảm nhận được sự đặc biệt, chính là cách tác giả đặt vụ việc về trở ngại của sinh viên những năm tháng đại học, biện pháp diễn giải rất dễ dàng hiểu. Mình tin rằng bạn sẽ không ân hận hận khi chọn lựa Đại học không lạc hướng.

Xem thêm: Cách kiểm tra hàng gửi qua bưu điện việt nam) đơn giản, 3 cách tra cứu vận đơn bưu điện tại nhà

*

Mua trên Tiki
Mua tại Fahasa
Mua trên Shopee

Trích dẫn hay trong sách

Đừng tưởng rằng tuổi trẻ em còn dài, vẫn tồn tại vô khối thời hạn để thỏa mức độ tung hoành, cơ mà thực sự tuổi trẻ rất ngắn, nó trôi qua vào chớp mắt.

Kì thực, trước khi một người dân có một chiến thắng nào đó, mọi cố gắng nỗ lực của anh ta gần như không được bạn đời ca tụng, chỉ có sau thời điểm anh ta trở thành một cái cây cao lớn, sự cực khổ và nỗ lực cố gắng của anh ta new được công nhận, được phạt hiện, được truyền tụng, được yêu đương xót.

Bởi chính vì như thế giới này sẽ không đặt lòng tin vào nước mắt, nhân loại này chỉ chú ý vào kết quả, trước khi bạn thành công sẽ không ai quan tâm đến sự cố gắng của bạn, mọi đau buồn đều chỉ gồm mình bạn gánh vác, cũng chỉ có các bạn mới đảm nhận được câu hỏi của bạn dạng thân, học tập cách 1 mình lặng lẽ trưởng thành.

*

Mua tại Tiki
Mua trên Fahasa
Mua tại Shopee

Lời kết

Bạn là “Tân sinh viên”, bạn không biết làm gì để đối diện với những trở ngại trong môi trường thiên nhiên Đại học thì hãy đọc cuốn sách này nhé!

Cảm ơn mọi người đã gọi hết bài đánh giá của mình. Hi vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong vấn đề lựa chọn cuốn sách tương xứng với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

thibanglai.edu.vn Xin trân trọng trình làng Cuốn sách Đại học Không Lạc phía (Kim Chỉ nam Dành cho bạn Trẻ) được viết bởi tác giả Lý Thượng Long, bàn về nhà đề tư tưởng – năng lực sống. Hãy thuộc www.thibanglai.edu.vn đọc hết cuốn sách này bằng phương pháp tải tệp tin PDF không tính tiền nhé!.

Quyển sách Đại học Không Lạc phía (Kim Chỉ phái nam Dành cho mình Trẻ) được nhà xuất bản NXB bạn trẻ phát hành 2019.

Bạn vẫn xem: Đại học tập Không Lạc hướng (Kim Chỉ nam giới Dành cho bạn Trẻ) PDF

khu tủ sách 10.000 quyển sách PDF

✅ Tác giả✅ Lý Thượng Long
✅ đơn vị xuất bản✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản✅ 2019
✅ Số trang✅ 287
✅ các loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅ 300 gram
✅ tín đồ dịch✅ Phương Linh

Download ebook Đại học Không Lạc phía (Kim Chỉ phái nam Dành cho bạn Trẻ) PDF

*

Tải sách Đại học Không Lạc hướng (Kim Chỉ phái mạnh Dành cho chính mình Trẻ) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đại học Không Lạc hướng (Kim Chỉ phái mạnh Dành cho bạn Trẻ)

Hình hình ảnh bìa sách Đại học tập Không Lạc hướng (Kim Chỉ nam giới Dành cho mình Trẻ)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại học tập Không Lạc hướng (Kim Chỉ phái mạnh Dành cho bạn Trẻ)

Chào bạn sinh viên, cuộc sống của khách hàng như cầm cố nào?

Cho dù chúng ta đang vui mừng vì vừa thi đỗ, hay vẫn mài quần bên trên giảng con đường thì đều sẽ có những lúc cảm giác lạc phía trong cuộc sống thường ngày đại học. Hẳn bạn sẽ thấy sợ hãi khi phát âm từng trang vào cuốn sách này, chính vì cuốn sách đang viết về bạn. Cùng rồi các bạn sẽ không còn hoang mang nữa khi phát âm được đầy đủ thông điệp, những bài học kinh nghiệm rút ra từ những mẩu truyện không thể thực tế hơn vào sách.

“Tôi không nghĩ thiết yếu học đại học rất tốt thì chẳng thể sống cuộc đời xuất sắc nhất”

4 năm địa học tập là quãng thời hạn quý giá nhất của bạn, nó ko chỉ có nghĩa là 4 lần của 365 ngày, mà chính là 4 cách đệm đặc biệt nhất để tiến tới cánh cổng lớn số 1 của cuộc đời bạn – bước đi vào buôn bản hội.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây đang là cuốn sách “gối đầu giường”, có thể giúp bạn định hướng cụ thể về sau này của bạn dạng thân, không để tuổi tx thanh xuân lạc hướng, sống hoài sinh sống phí.

Mua sách Đại học tập Không Lạc phía (Kim Chỉ phái nam Dành cho chính mình Trẻ) ở đâu

Bạn hoàn toàn có thể mua sách Đại học tập Không Lạc phía (Kim Chỉ nam giới Dành cho mình Trẻ) trên đây với mức giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.