Đai Chống Gù Lưng Posture Corrector, Đai Lưng Chống Gù Posture Corrector Chính Hãng

Tìm hiểu về thành phầm đai phòng gù sống lưng Posture Corrector được nhập vào trực tiếp tại MỸ coi liệu sản phẩm này cung cấp được gì cho mình nhé!

Thông Số kỹ thuật Đai Gù sườn lưng Posture Corrector

Kích thước: 20,0 cm x 10,0 cm x 3,0 cm
Trọng lượng: 80 gram
Chất liệu: cao su thiên nhiên tổng hợp, vải vóc Velcro, điều chỉnh dây.Freesize: điều chỉnh đai tương hợp theo form size cơ thể, phù độc nhất với tạng fan từ 300-90kg.

Bạn đang xem: Đai chống gù lưng posture corrector

Công Dụng Đai chống Gù sườn lưng Posture Corrector

✅ giữ vai thẳng cụ định, tránh triệu chứng vai ngả về trước làm cho cong cột sống.✅ duy trì dáng sườn lưng chuẩn, tránh những chấn thương không hề mong muốn trong quy trình tập luyện thể thao hay làm cho việc.✅ HIỆU QUẢ LÂU DÀI: cơ thể tự động hóa điểu chỉnh và thích nghi, bộ lưu trữ cơ hình thành trong cả khi không đeo đai làm sườn lưng thẳng một biện pháp tự nhiên.✅ có thể mặc làm việc trong hoặc xung quanh áo phông/sơ mi.✅ cân xứng cho MỌI ĐỐI TƯỢNG: từ bỏ già mang đến trẻ, cả nam với nữ, kích cỡ có thể điều chỉnh nhằm vừa vặn kích cỡ cơ thể, phù tuyệt nhất với tạng fan từ 30-90kg.

Xem thêm: Review các loại bút vẽ móng tay chất lượng, giá tốt, world nail school

Chính Sách sở hữu Posture Corrector bao gồm Hãng tại ELIPS

– Hàng luôn luôn có sẵn chưa phải order– thành phầm được xuất kho là hàng các loại 1, bảo vệ chất lượng– Gía luôn tuyên chiến đối đầu nhất thị trường– mẫu mã mẫu mã, chất liệu giống trọn vẹn so với mô tả. – bh 12 tháng, 1 thay đổi 1 nếu sản phầm bị lỗi từ nhà sản xuất.– Ship COD toàn quốc ( giao hàng thu tiền tận nhà ).

Đến với Elips
Viet
Nam, khách hàng sẽ nhận được phong cách ship hàng tận tình, hiếu khách, và tinh tế. Người tiêu dùng sẽ được tư vấn, phân tích và lý giải tận tình mọi thắc mắc để có được quyết định lập cập và đúng đắn cân xứng nhất cùng với nhu cầu cần thiết của quý khách.

Đai chống gù sống lưng cho trẻ em posture corrector CIVA 2105với tác dụng nâng cấp thói quengù sườn lưng ở trẻ em và áp dụng cho khắp cơ thể lớn.Sản phẩm có thiết kế với khối hệ thống báo rung tự động, rất là thông minh cùng rất thuận lợi để sử dụng

Quý khách có nhu cầu mua sỉ con số nhiều, cần tối ưu theo yêu cầu=> vui lòng liên hệ hotline!