Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng ”, Phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng

Chỉ 5 ngày vạc sóng, “Chọc buộc phải Điện Hạ lạnh lẽo Lùng” đã chạm mốc 200 triệu lượt xem online, minh chứng sức hút của bộ phim truyền hình ngôn tình văn minh này cũng “không đề nghị dạng vừa đâu”.

Hiện nay, giữa một loạt tác phẩm cổ trang đang làm cho mưa có tác dụng gió bên trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hết Diên Hi Công Lược, đến Hương Mật Tựa Sương Khói, Vũ Động Càn Khôn, thì tác phẩm ngôn tình hiện đại Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (Accidentally In Love) xem ra lại là "cứu cánh" đối với những ai ko thể ngấm được chất cổ trang.

Bạn đang xem: Chọc phải hoàng tử lạnh lùng

Chính do khá "một mình một cõi", dự án hiện đã tạo đề nghị một cơn sốt nho nhỏ vào cộng đồng mọt phim. Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp là những điểm cộng góp bộ phim chiếm trọn cảm tình của khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần quang Hi Vi, Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng kể về câu chuyện tình cảm cười ra nước mắt của cặp đôi oan gia Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) cùng Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần).

Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) - tiểu thư được yêu thương chiều hết mực vào một gia đình hơi giả

Là một tiểu thư thân quen được nuông chiều chiều từ nhỏ, lại bướng bỉnh, cố chấp nên những khi được hứa hôn mang đến danh gia môn đăng hộ đối là Lục Cảnh Dương, Trần Thanh Thanh ko chấp nhận với quyết định bỏ trốn tức thì ngày trọng đại của đời mình. Né vỏ dưa gặp vỏ dừa, vừa bay khỏi cuộc hôn nhân gia đình áp đặt từ gia đình và bịt giấu thân phận tiểu thư bên giàu để bước vào cuộc sống mới, cô con gái lại đụng độ phải oan gia Tư Đồ Phong, một đại minh tinh cùng cũng là phái mạnh thần học đường vạn người mê.

Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần) - nam giới thần trường học kiêm oan gia của nàng dâu vừa bỏ trốn

Thường khẩu chiến, đối đầu nhau tại trường học nhưng ko biết từ thời điểm nào hai người đã lờ mờ nhận ra tình cảm đặc biệt giành riêng cho đối phương. Mặc dù vậy, với vết thương lòng sâu đậm trong vượt khứ, liệu "điện hạ" Tư Đồ Phong bao gồm thực sự mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm của Trần Thanh Thanh?

Vẫn khai thác đề tài thanh xuân vườn trường và motip oan gia ngõ hẹp quen thuộc thuộc nhưng không vày thế nhưng mà bộ phim khiến nhàm chán. Thay vì chưng xây dựng một kiểu nữ chính bánh bèo, yếu đuối như những bộ phim tx thanh xuân khác, phim đem đến mang đến người coi một Trần Thanh Thanh mạnh mẽ nhưng cũng rất "lầy". Phân phối đó, việc tạo ra các tình huống hài hước đúng dịp đúng chỗ, không tạo cảm giác qua lố cùng lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên đã giúp bộ phim trở thành một tác phẩm ngôn tình hài, lãng mạn hấp dẫn, rất phù hợp để "chống ngấy" mang đến những ai đã ngán phim cung đấu cân não giỏi ngôn tình huyền huyễn ngược tâm.

Dàn diễn viên từ chủ yếu đến phụ của "Chọc phải điện hạ lạnh lùng" đều là những gương mặt 9X mới. Tuy không phải là những cái brand name nổi tiếng nhưng cặp đôi chính của phim cũng đã tạo được ấn tượng tốt đẹp mang đến khán giả qua một vài ba vai diễn phụ. Tư Đồ Phong Quách Tuần Thần từng thủ vai Dương Nghiêm vào Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, còn Trần Thanh Thanh Tôn Nghệ Ninh cũng từng góp mặt trong webdrama Song Thế Sủng Phi. Dù chưa bao gồm nhiều gớm nghiệm diễn xuất nhưng cả nhì vẫn chinh phục được đông đảo mọt phim nhờ lối diễn tự nhiên, sinh động vào những tập đầu của "Chọc phải điện hạ lạnh lùng".

Xem thêm: Những vlogger nổi tiếng việt nam, một thập kỷ làm nội dung của các vlogger việt nam

Phim hiện đang được chiếu bên trên Tencent cùng Mango
TV với lịch phân phát sóng 2 tập mỗi ngày từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần.

yêu thương đương kì quặc như Càn Long của "Diên Hi Công Lược": thích hợp Ngụy Anh Lạc lắm nhưng lại vẫn phải hành hạ cô thiếu nữ mới hả dạ

Bạn đã xem phim Chọc phải Điện Hạ ghẻ lạnh

Bộ phim Chọc cần Điện Hạ lạnh lùng thuộc thể nhiều loại phim cảm tình của Trung Quốc. Quách Tuấn Thần - Triệu Dịch Khâm - Trình chiêu tập Hiên - Chu Mạt - Yến Hạo Nguyên - Tôn Nghệ Ninh - Mã Lực

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install

Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi thực hiện tìm tìm trên Google, vui mắt thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm, ví dụ: (choc phai dien ha lanh lung vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thợ Săn dối trá - My Lovely Liar

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang website 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm trả lập tiêu đề, phần đông hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website ko dẫn link đến nội dung đoạn clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng bốn nào.