Cao Dán Thảo Dược Ecosip Cool Giảm Đau Cơ Xương Khớp Gói 5 Miếng

Dùng sút đau, phòng viêm trong số cơn đau liên quan đến đau lưng, nhức vai, nhức cơ, mỏi cơ, đau khớp, phải chăng khớp, bầm tím, bong gân, đau dây thần kinh.

Bạn đang xem: Cao dán thảo dược ecosip

Giá: 395,000 vnđ360,000 vnđ
ngày tiết kiệm:35,000 vnđ

Cam kết hàng thiết yếu hãng, sản phẩm nhập 100% và cần sử dụng rất hiệu quả.

Tư vấn siêng nghiệp, tận tâm, 24/7.

Đặt sản phẩm Online - thanh toán giao dịch tại nhà.

Hỗ trợ thẳng từ thầy thuốc trước, vào và sau khoản thời gian mua sản phẩm.

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- nguồn gốc thương hiệu: Đài Loan

- đơn vị sản xuất: Tatra

- thêm vào tại: Việt Nam

- cách thức: Hộp trăng tròn gói x 5 miếng (7,5cm x 10cm)

- HSD: 36 tháng từ ngày sản xuất

✅ THÀNH PHẦN (Trong 1g cao dán)::

Myrrha - Một dược/ gôm nhựa.......................................30.0 mg

Bletilae Rhizoma - Bạch cập (thân rễ)............................30.0 mg

Rhapontici Radix - Lậu lô (rễ).........................................30.0 mg

Carthami Flos - Hồng hoa (hoa)......................................30.0 mg

Cimicifugae Rhizoma - Thăng ma (thân rễ).....................30.0 mg

Ampelopsis Radix - Bạch liễm (rễ)...................................30.0 mg

Rhei Radix Et Rhizoma - Đại hoàng (rễ và thân rễ)...........30.0 mg

Gardeniae Fructus - dành dành (quả)...............................30.0 mg

Glycyrrhizae Radix - Cam thảo (rễ)....................................30.0 mg

Aloe - Lô hội (nhựa khô lá lô hội).......................................40.0 mg

Indigo Naturalis - Thanh đại................................................30.0 mg

Resin - keo dán giấy nhựa cây.........................................................410.0 mg

Menthol................................................................................40.0 mg

Zinc Oxide (kẽm Oxyd)........................................................30.0 mg

Methyl Salicylate..................................................................10.0 mg

Indigo Camine - hóa học tạo màu xanh lá cây dương..........................vđ

Tartrazine - hóa học tạo màu sắc vàng.............................................vđ

Sesame Oil - Dầu vừng................................................vừa đủ 1000.0 mg

✅ CHỈ ĐỊNH:

Dùng cao dán Ecosip trong những trường hợp: Bầm tím, bong gân, nhức cơ, nhức khớp, nhức lưng, đau vai, đau dây thần kinh, mỏi cơ.

✅ LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

(Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng - Chỉ dùng không tính da)

- bạn lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên: rửa sạch với lau thô vùng bị đau. Hoàn toàn có thể cắt miếng cao theo kích thước chỗ dán. Gỡ miếng cao thoát khỏi miếng phim rồi dán vào vị trí bị đau. Không cần sử dụng quá 3 lần một ngày. Không dùng quá 7 ngày liên tục. Mỗi miếng dán không cần sử dụng quá 8 tiếng.

- trẻ em dưới 12 tuổi: nên hỏi chủ kiến bác sĩ trước khi dùng.

Thông báo cho chưng sĩ các chức năng không hy vọng muốn chạm chán phải khi dùng thuốc

✅ BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, tránh tia nắng trực tiếp, ánh sáng dưới 30°C. Ko kể tầm tay trẻ con em.

★★★Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạnđã gạnh thăm gian hàng của bạn chúng tôi, cùng với tư bí quyết là những người cung cấpthiết bị y tế hoạtđộng trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, cửa hàng chúng tôi xin cam kết tất cả những thành phầm trong gian hàngđều có xuất phát và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đưa lợiích và sức khỏe của doanh nghiệp lên hàngđầu.

Xem thêm: 30 + google thống kê từ khóa tìm kiếm trên google sử dụng nhiều nhất

Cao dán thảo dược Ecosip - Hỗ trợ đau cơ đau lưng

Thành phần chính

Một dược: được sử dụng để giảm đau nhẹ đến vừa phải, bao gồm đau đầu, đau răng, đau cơ, đau khớp cùng đau bụng kinh. Giảm viêm cùng giảm đau trường hợp đau bởi viêm trong các bệnh viêm khớp như viêm khớp dạng thấp với bệnh lupus ban đỏ.Bạch cập: được sử dụng để giảm đau và viêm trong những bệnh như đau lưng, đau khớp, viêm khớp, đau đầu cùng viêm xoang. Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, góp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và bệnh ung thư.Lậu lô: tác dụng giảm đau với viêm trong những bệnh như đau đầu, đau lưng, đau khớp, viêm khớp, viêm da, viêm xoang cùng viêm ruột. Lậu lô bao gồm tác dụng thư giãn cơ thể với giúp giảm stress, lo lắng và những tình trạng căng thẳng tinh thần khác.Menthol: giảm đau cơ, đau khớp, đau đầu với đau răng. Làm dịu cảm giác ngứa cùng kích ứng bên trên da, giúp giảm những triệu chứng như vạc ban, viêm da và côn trùng cắn.Zinc Oxide: có tính chất làm cho dịu và có tác dụng mát da, góp giảm đau với viêm trong những lúc chữa trị những vết thương.Methyl Salicylate: có tính chất làm cho dịu với giảm đau, được sử dụng để giảm đau cơ, đau khớp, đau lưng với đau đầu.Sesame Oil: có tính chất làm dịu và giảm viêm, bao gồm khả năng dưỡng ẩm với giữ ẩm đến da, giúp da mềm mại, mịn màng.

Ưu điểm của sản phẩm

Giảm sưng tấy cùng đau vì chưng chấn thương hoặc gãy xương.Giảm các cơn đau ở tay, chân, vai với lưng.Giảm những cơn đau nhức vày thời tiết ẩm thấp cùng lạnh.

Giá và địa chỉ cài uy tín

Cao dán thảo dược Ecosip đang được chào bán chính thương hiệu tại bên thuốc thibanglai.edu.vn

Hiện nay, cao dán thảo dược Ecosip đang được bán tại hệ thống bên thuốc thibanglai.edu.vn. Bạn tất cả thể tham khảo sản phẩm tức thì trên trang web thibanglai.edu.vn hoặc đến trực tiếp cửa mặt hàng của chúng tôi.

Để trải nghiệm mua sắm giá tốt, chất lượng, nhận tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và bệnh học, vui tươi liên hệ với shop chúng tôi qua hotline 1900 65 05.